BẢNG THÔNG BÁO

Về pass:

Mục đích đặt pass chỉ là hy vọng giảm bớt tình trạng re-up. Set một vài chương theo sở thích, độ khó dễ cũng theo sở thích của người làm bộ truyện đó, có thể gợi ý trong Mục Lục hoặc ở chương trước của chương có pass này.

Khuyến cáo:

Chủ nhà dễ tính dễ nói chuyện nhưng không có dễ dãi.

Truyện trong nhà mình đương nhiên là sẽ theo sở thích của mình, còn gắn tags thì thông thường sẽ theo tác giả. Nếu bạn ngại ngần vì sợ đạp phải mìn, thì cứ tự nhiên hỏi có chi tiết đó hay không. Nếu truyện không hợp gu bạn, thì nút BACK ở trong tầm tay bạn, cứ tự nhiên ra cửa không cần thông báo cho mình.

Còn những comment theo kiểu “… thế mà lại là chủ công/hỗ công/xxxx” thì đừng trách mình chiêu đãi bằng “Bờ-lóc Thần Chưởng” nhé. Các trường hợp gợi ý pass, tiết lộ pass ngay trên nhà mình cũng sẽ nhận được đãi ngộ tương tự.

Vấn đề khác:

Chủ nhà nói không với tất cả các yêu cầu re-up, ebook, audio, chuyển ver.

Ngoài ra cũng đừng KY hoặc so sánh truyện trong nhà với những bộ khác, gu của mỗi người khác nhau và không ai có quyền phán xét gu của người khác.

2 bình luận về “BẢNG THÔNG BÁO

  1. Mình đang đọc bộ “Tui giỏi để tui lên”, tự dưng load trang thì tìm không thấy nữa làm mình hết hồn tưởng chủ nhà xóa truyện rồi QAQ. Mình sẽ đợi chủ nhà mở lại để đọc tiếp, chủ nhà cố lên ^.^

    Đã thích bởi 1 người

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s