2023 – BỘ THIÊN CA (DAISY)

Bộ Thiên Ca

Tác giả: Hạ Đạt

Nơi phát hành: Daisycomics

Dịch: Mặc Thuỷ

Tình trạng: Đã phát hành (tập 1)

~*~

Lời giới thiệu

(By Daisy.Comics)

Kể từ giây phút chào đời, cặp long phượng mà hoàng phi hạ sinh đã bị định sẵn hai số mệnh hoàn toàn trái ngược nhau. Hoàng tử mang nốt ruồi chu sa đỏ giữa trán, mà công chúa lại có bàn tay sáu ngón bất thường.
May mắn và bất hạnh xuất hiện cùng lúc, bánh xe vận mệnh tàn nhẫn khiến hai anh em buộc phải rời xa chốn hoàng cung quyền quý. Người anh được tiên tôn đem đi, bước vào con đường tu tiên, còn em gái bị vứt bỏ nơi bụi lau, may mắn được kiếm khách già cứu mạng rồi cùng ông phiêu bạt nơi trần gian. Dẫu xa cách nghìn trùng nhưng mối liên kết đặc biệt của cặp anh em song sinh lại chưa hề chấm dứt!
Hai anh em sinh đôi bị chia cắt từ thuở lọt lòng liệu có được đoàn tụ? Họ có cách nào phá bỏ được vận mệnh này hay không?

nh được một cặp song sinh long phụng dưới ánh hào quang lấp lánh. Hoàng tử có nốt ruồi son trên trán, được xem là điềm lành; hoàng nữ có sáu ngón tay, bị cho là điềm dữ.

Hai anh em vừa ra đời đã phải chia xa vì nhiều cơ duyên tình cờ, bước lên con đường vận mệnh khác biệt. Thiên kiếp sắp giáng xuống, hai người sẽ đấu tranh với số mệnh ra sao? Sẽ gặp lại nhau thế nào?

~*~

337281689_246328321179392_2719391227180125017_n

~*~