Bình Tĩnh – Chương 102

BÌNH TĨNH, ANH LÀM ĐƯỢC

Tác giả: Đồng Kha

“Chà chà, ỷ người ta không nghe thấy, bây giờ lộ bản chất rồi đúng không, thật muốn kêu người ta lại đây xem thử mụ già hay ghen nhà anh ta!”

“Như vậy có phải là hẹn hò không?” Cố Hy cười hỏi, họ vẫn chưa chính thức hẹn hò lần nào.

Doanh thu của Hoàng Quyền vốn đang bị chững lại rồi giảm dần, đây là điều bình thường với mỗi bộ phim, nhưng sau lần vô tình bị lật mặt này, một giai đoạn cao trào nhỏ lại kéo đến.

Dịch: Mặc Thủy

~*~

Cố Hy gật đầu‌, nhìn tấm lưng rộng rãi của ‌Vinh Kinh rồi đỏ mặt trèo lên. Không hiểu vì sao đã làm những việc thân mật nhất nhiều lần rồi, mà mỗi lần tiếp xúc như vậy vẫn có thể làm cho anh rung động không thôi.

.

“Sao lại… nhanh vậy?” Cố Hy bị hôn đến choáng váng. Thực ra anh rất thích mỗi lần Vinh Kinh tiến vào chủ đề chính đều nhanh chóng chuẩn xác như vậy. Một Alpha đặc biệt làm tim anh rung động không ngừng.

tôi không xấu hổ, chắc chắn không phải tôi

Vinh Kinh cho Chu Du tan làm sớm, hai người tự đi về.Tiếp đó, sau khi hội đồng quản trị bỏ phiếu, Tạ Chiêm Hoằng và Vinh Kinh tự nguyện rút lui, Tạ Lăng được ủng hộ 100%, nhận chức Chủ tịch hội đồng quản trị, trở thành người trẻ nhất ở cương vị này trong các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Việc này cũng gây ra sóng gió không nhỏ trong giới tài chính. Đặc biệt là các phóng viên tạp chí tài chính còn phải dùng từ “vinh quanh lên ngôi” để hình dung người thanh niên xứng danh là quý tộc độc thân kim cương được hâm mộ nhất trong những năm gần đây.Chương 102

“Ha ha, tôi cũng muốn hỏi cậu đấy, nếu không biết có khi còn tưởng đường đường là Thái tử mà còn đi theo dõi người khác.”

Vinh Kinh đau lòng, không phải là đau nhói lên, mà nỗi đau kéo dài, từ từ thấm vào tim vào phổi.

Omega này trông rất giống Cố Hy, mà dáng người với khí chất của Alpha theo cùng lại hơi giống Vinh Kinh. Bác sĩ thấy vậy càng không kìm được nhìn thêm mấy cái. Nhưng vì đạo đức nghề nghiệp, cô không hỏi thêm gì. Đến khi hai người đi rồi, cô mới hỏi bác sĩ thực tập bên cạnh: “Cố Hy và Vinh Kinh có thể đến với nhau không?”

Đúng như nhiều người dự đoán, cụ Tạ ra đi dẫn đến việc giá cổ phiếu của tập đoàn sụt giảm. Ông cụ rất có tiếng trong nước, dù đã mười mấy năm không tham gia vào công việc kinh doanh thì vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định trong ‌tập đoàn.

Vinh Kinh cho Chu Du tan làm sớm, hai người tự đi về.

Tạ Lăng không hoảng loạn. Trong thời gian bất ổn này, anh vẫn vững vàng đưa ra các phương án chiến lược mới cho công ty, sau đó kí thành công một hạng mục lớn trị giá hơn 10 tỷ với nhà họ Ngô, ra sức quảng bá, làm giảm áp lực tâm lý cho nhà đầu tư.

“Không khám, anh không sao hết.” Cố Hy trừng anh, “Em mà còn bắt anh uống thuốc, anh sẽ nhảy từ đây xuống đó!”

Ngô Phất Dục quay lại‌, ô hô. Trong thời gian này, hắn vẫn theo đúng thời gian biểu đi làm chăm chỉ, gặp khó khăn thì không đi làm phiền cha mình nữa, bây giờ chuyển sang quấy rối Tạ Lăng. Tuy Tạ Lăng rất thích châm chọc hắn, nhưng ít ra là kiên nhẫn hơn cha nhiều. Bình thường sau khi đi làm, hắn sẽ về nhà chính với cha mình. Nhưng gần đây Ngô Hàm Thích rất hay ngủ, bảo hắn không có việc gì thì đừng đến làm phiền.

Vinh Kinh không có cách nào khác, chỉ có thể nói rõ nỗi lo của mình. Anh lo rằng chu kỳ đến quá thường xuyên như vậy sẽ tạo thành tổn thương cho cơ thể của người kia.

Tiếp đó, sau khi hội đồng quản trị bỏ phiếu, Tạ Chiêm Hoằng và Vinh Kinh tự nguyện rút lui, Tạ Lăng được ủng hộ 100%, nhận chức Chủ tịch hội đồng quản trị, trở thành người trẻ nhất ở cương vị này trong các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Việc này cũng gây ra sóng gió không nhỏ trong giới tài chính. Đặc biệt là các phóng viên tạp chí tài chính còn phải dùng từ “vinh quanh lên ngôi” để hình dung người thanh niên xứng danh là quý tộc độc thân kim cương được hâm mộ nhất trong những năm gần đây.

Bác sĩ thực tập: “Không thể.”

Rất nhiều tạp chí tài chính muốn phỏng vấn anh, nhưng từ khi còn là Phó tổng của tập đoàn, Tạ Lăng đã từ chối hầu hết những lời mời này, thể hiện sự kín tiếng và thực tế của mình. Bất đắc dĩ, các tờ báo chỉ có thể liệt kê lại những thành tích của Tạ Lăng từ nhỏ đến lớn. Mà không viết thì không biết, thì ra người này ưu tú từ khi còn nhỏ rồi, ngay cả thời học mẫu giáo cũng là học sinh gương mẫu, gần như là người không có khuyết điểm gì. Một người như vậy có tồn tại trong hiện thực này sao? Cũng may là anh còn độc thân, nếu không thì khó mà tưởng tượng được ai sẽ xứng đôi với anh.

Chương 103

Hoàng Quyền

Thậm chí, có ‌cư dân mạng còn đùa rằng, các tiểu thuyết gia nên dùng anh làm hình mẫu mới thực sự “chân thực”. Có tài khoản marketing nói rằng Tạ Lăng từng xuất hiện trong lễ công chiếu Bác sĩ: “Có Alpha của mình chưa?”Hoàng Quyền, nhưng vì khi đó tiêu điểm là hai diễn viên chính, nên không ai nhận ra anh đã đến. Vậy là lập tức có người lên tiếng phản bác, một CEO xem thời gian là vàng bạc thì làm sao rảnh để đi xem phim, muốn marketing cũng đừng có bịa chuyện câu view như vậy, đại gia trong giới tài chính sao có thể quan tâm đến giới giải trí.

Khi Vinh Kinh biết đến hot search thì đang cùng ‌Cố Hy lấy số trong bệnh viện.

Thế nhưng chẳng bao lâu sau, các nhân viên trong ‌tập đoàn họ Tạ liền mang khoe cuống vé xem phim, nói rằng trong thời gian Hoàng QuyềnHoàng Quyền ra rạp‌, tổng công ty gửi đến cho tất cả mọi nhân viên ‌thậm chí ai có người thân đi cùng còn có thể xin thêm vé. Ai cũng biết càng về sau thì doanh thu của “Chồng của tôi‌,cậu tìm làm gì!”Chu Du nhìn theo cặp tình nhân ngây thơ cứ như học sinh trung học mới yêu lần đầu kia, giấu đi sự hâm mộ trong lòng. Hắn nhìn lại đồng hồ, nhớ đến hình ảnh một ai đó đăng lên mạng hôm nay, quyết định đến bên đó xem thử.Vinh Kinh: “Đi khám mới yên tâm, sang bên khoa pheromone lấy số đi?”Hoàng Quyền càng tăng, thậm chí còn có tình trạng vé cung không đủ cầu, ai cũng biết ơn tổng công ty quan tâm đến nhân viên như vậy.

“Thích…”

Hoàng Quyền

Đại gia có quan tâm đến giới giải trí không thì chưa biết, nhưng chú ý đến Cùng lúc này, bên Baike của Tạ Lăng ban đầu chỉ có giới thiệu đơn giản không kèm hình ảnh, nay có thêm một hàng người thân, em trai: Vinh Kinh.Hoàng Quyền thì là chắc chắn.

Hoàng Quyền

Omega đúng là đồ vô dụng‌

Nếu như là Vinh Kinh, thì dù có biết, cũng…không sao đâu nhỉ. Lần này, anh sẽ không bị ruồng bỏ nữa.Hoàng Quyền càn quét các rạp trong một tháng, hai diễn viên chính cũng trở thành ngôi sao được chú ý, bất cứ một động tĩnh nhỏ nào cũng tạo thành vô số tin tức. Ví dụ như một lần Vinh Kinh nhận lời mời tham gia Style Awards nào đó, trang phục của anh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

“Chồng của tôi‌,cậu tìm làm gì!”

“Đây là tầng một.”

Chu Du nhìn theo cặp tình nhân ngây thơ cứ như học sinh trung học mới yêu lần đầu kia, giấu đi sự hâm mộ trong lòng. Hắn nhìn lại đồng hồ, nhớ đến hình ảnh một ai đó đăng lên mạng hôm nay, quyết định đến bên đó xem thử.

Phóng viên đến tham dự Style Awards đều rất nhạy bén với thời trang, trong đó có những người đặc biệt quan tâm đến Cher đã phát hiện ra quần áo Vinh Kinh mặc ngày hôm đó chính là sản phẩm cho quý mới của Cher. Sau khi điều ra, họ mới biết thời điểm hiện tại còn không có cửa để mượn bộ trang phục đó, vậy mà không biết vấn đề nằm ở đâu, khi Cher còn chưa công bố chính thức mà Vinh Kinh đã mặc rồi.

Cố Hy thấy Ngô Phất Dục lại muốn giành người của mình thì không thèm để ý đến mua vé nữa, định nhanh chân trở lại bên cạnh Vinh Kinh, nhưng đằng xa Vinh Kinh dường như đã nhìn thấy gì đó, đang tái mặt chạy về phía này, lại có vẻ đang đang hét lên gì đó.

cổ đông tập đoàn họ Tạ.

Để không đổ oan cho Vinh Kinh, một phóng viên còn gọi thẳng đến trụ sở của Cher ở Pháp để hỏi xem có phải họ đã tìm người đại diện mới hay không. Câu trả lời là Cher không nhận được thông báo liên quan đến vấn đề này. Thế là một bài viết mang tiêu đề .Bộ quần áo đó ở đâu mà có? xuất hiện trên Weibo, phân tích toàn diện các sai sót mà ê kíp của Vinh Kinh đã phạm phải.

Hôm nay lại bị chê bai, Ngô Phất Dục tức tối chạy ra ngoài. Nhưng hiện tại hắn không đến quán bar cũng không đi chơi gái, không có bất cứ sở thích nào, mới nhận ra từ trước đến nay mình sống như chưa từng được sống? Vì không có gì để làm mà lại tình cờ đi ngang qua rạp phim nhà mình, hắn chuẩn bị vào xem lại Hoàng Quyền lần nữa, thề rằng lần này sẽ không ngu ngốc bật khóc nữa. Ai mà ngờ, hắn lại gặp phải kẻ địch cũ ở đây chứ.

Bác sĩ cúi đầu ghi chép, khi nhìn thấy cái tên Cố Hy trên đơn khám bệnh thì tặc lưỡi. Từ lúc theo nghề đến giờ cô đã thấy không dưới trăm lần, nhà nào cũng mong Omega của mình đẹp như Cố Hy, nhưng vấn đề nằm ở chỗ Cố Hy chỉ có một. Bác sĩ yêu cầu Cố Hy tháo khẩu trang. Tháo xong mới thấy càng giống Cố Hy hơn, tim bác sĩ thót một cái. Cô kiểm tra mũi cho Cố Hy xong, xác nhận không bị thương phần mềm, chỉ vì pheromone hoạt động quá mạnh, sau khi chảy máu càng dễ chịu tác động nên rất khó cầm máu.

Mọi người đều biết Vinh Kinh là quản lý cấp cao trong Giải trí Tà Thiên. Từ thái độ của anh trong bản phát thử Perfect Idol thì biết địa vị không thể thấp được. Giải trí Tà Thiên trực thuộc tập đoàn họ Tạ, do đó anh rất có khả năng đã lấy được bộ trang phục này từ một con đường đặc biệt nào đó. Thế nhưng ai cũng biết bộ quần áo này là sản phẩm mới chưa ra mắt, thông thường thì không thể mượn được chứ đừng nói là mua. Dù là đồ đi mượn thì hàng hiệu xa xỉ cũng phải tương xứng với địa vị trong giới mới có tư cách mượn. Và chú ý là chỉ có khả năng thôi, có những sản phẩm mới chỉ cho những minh tinh hàng đầu mượn, người khác thì miễn.

Cùng lúc này, bên Baike của Tạ Lăng ban đầu chỉ có giới thiệu đơn giản không kèm hình ảnh, nay có thêm một hàng người thân, em trai: Vinh Kinh.

Cố Hy đang dùng tay bịt mũi lại dần dần buông lỏng, vươn tay lên ôm Vinh Kinh. Máu mũi quả nhiên đang ngừng chảy dần, pheromone đang sôi trào cũng chậm rãi dịu xuống sau nụ hôn.

‌Cher là nhãn hàng xa xỉ quá nổi tiếng, bình thường còn không có quảng cáo, gần như không quảng bá gì, thậm chí còn không có ‌người đại diện. Nó rất chú trọng đến tay nghề của người thợ, ví dụ như trên trang web chính thức của Cheryl, từ quần áo đến cái đế lót ly đều làm bằng tay, đằng sau mỗi món hàng đều có tên của ‌nhà thiết kế.

LăngV: Nhân viên có sai sót, bộ quần áo này là nhà thiết kế may riêng, không phải sản phẩm mới.

Mọi người đều biết Vinh Kinh là quản lý cấp cao trong Giải trí Tà Thiên. Từ thái độ của anh trong bản phát thử Perfect Idol thì biết địa vị không thể thấp được. Giải trí Tà Thiên trực thuộc tập đoàn họ Tạ, do đó anh rất có khả năng đã lấy được bộ trang phục này từ một con đường đặc biệt nào đó. Thế nhưng ai cũng biết bộ quần áo này là sản phẩm mới chưa ra mắt, thông thường thì không thể mượn được chứ đừng nói là mua. Dù là đồ đi mượn thì hàng hiệu xa xỉ cũng phải tương xứng với địa vị trong giới mới có tư cách mượn. Và chú ý là chỉ có khả năng thôi, có những sản phẩm mới chỉ cho những minh tinh hàng đầu mượn, người khác thì miễn.

Nếu như là Vinh Kinh, thì dù có biết, cũng…không sao đâu nhỉ. Lần này, anh sẽ không bị ruồng bỏ nữa.

Vậy thì vấn đề xuất hiện, với một nhãn hiệu kiêu kì không thèm mời người đại diện như vậy, Vinh Kinh đã có được sản phẩm chưa ra mắt của họ bằng cách nào?

Cố Hy thì thầm oán trách: “Anh đã nói là hôn một cái sẽ không sao mà, em cứ nhất định phải đến bệnh viện.”

Để những người khác không có ấn tượng xấu về nhóm fans Vinh Kinh, các trưởng nhóm đã ra mặt dặn dò nhiều lần, dù mọi người có bình luận gì cũng nhất thiết phải lịch sự và lý trí, không tranh cãi vô nghĩa với anti.

Bài viết này đưa ra rất nhiều căn cứ. Vinh Kinh gần đây nổi danh là nhờChương 103Người xung quanh quay lại nhìn một A một O cãi nhau hăng say. Ngô Phất Dục thấy vậy lập tức giấu tên Vinh Kinh đi, “Người kia đâu, đâu rồi?” Hoàng Quyền, nên bài viết này vừa được đăng lên đã biến thành tiêu điểm bàn luận của cư dân mạng. Không ít người tràn vào bình luận:

 • Giải trí Tà Thiên vốn là công ty con của tập đoàn họ Tạ, nói không chừng là mượn được bằng con đường chính đáng thì sao? Không có bằng chứng thì đừng có tung tin đồn.
 • Bài viết cũng chỉ nói sự thật thôi, với mỗi nhãn hàng xa xỉ, người mặc sản phẩm mới đầu tiên đều rất quan trọng. Trong giới thời trang, nó là tiêu chuẩn và kim chỉ nam.
 • Người qua đường, có cảm giác dù mấy chục năm nữa qua đi, Cher cũng không thèm thuê người đại diện, đồng thời rất tò mò làm sao anh ta có được, đúng là bản lĩnh.
 • Bài viết chỉ thiếu chưa nói thẳng ra là ê kíp của Vinh Kinh lấy đồ bằng con đường không sạch sẽ, sau đó mạ vàng lên nghệ sĩ nhà mình. Đừng có thể hiện ác ý như vậy.
 • Vinh Kinh chỉ có một sai sót hồi năm nhất trên sân khấu thôi, ngoài ra không có vết đen nào, cuối cùng cũng bắt được một cái, đúng là vui muốn điên hả.
 • Không lan tin không tin lời đồn, bên Cher cũng chưa nói gì hết, xin đừng tùy tiện định tội người khác.

Trong lúc trên mạng đang tranh luận ồn ào, người lên tiếng đầu tiên không phải là trang web chính thức của Cher, mà là một tài khoản Weibo tên “Lăng” đã được xác thực là Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn họ Tạ. Bài viết kèm hai tấm ảnh.

Chủ đề #Vinh Kinh, Style Awards# lên hot search, fans Vinh Kinh lập tức phát hiện ra việc này. Họ biết gần đây Vinh Kinh nổi tiếng hơn, nhưng thực ra anh không phải là người tham tiền. Anh gần như từ chối hết các chương trình giải trí, gần như chỉ tham gia một cái Style Awards, thế mà đã bị người ta gắn mác là ăn trộm quần áo. Nhóm fans họ chờ anh xuất hiện một lần cũng khó khăn rồi, vậy mà mới ra đã bị bôi đen, đúng là đáng giận.

Tiếp đó, sau khi hội đồng quản trị bỏ phiếu, Tạ Chiêm Hoằng và Vinh Kinh tự nguyện rút lui, Tạ Lăng được ủng hộ 100%, nhận chức Chủ tịch hội đồng quản trị, trở thành người trẻ nhất ở cương vị này trong các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Việc này cũng gây ra sóng gió không nhỏ trong giới tài chính. Đặc biệt là các phóng viên tạp chí tài chính còn phải dùng từ “vinh quanh lên ngôi” để hình dung người thanh niên xứng danh là quý tộc độc thân kim cương được hâm mộ nhất trong những năm gần đây.

Trong số đó, bên Tuần Gia Thụy nhiều lần gây chuyện không thành công tỏ ra nhiệt tình nhất, chỉ còn thiếu chưa nói thẳng hai chữ “ăn trộm” ra thôi. Fans Vinh Kinh không đếm xỉa gì đến đối thủ, họ chỉ chạy sang Weibo của Vinh Kinh an ủi anh, rồi lại sang phản đối bài viết của mấy tài khoản marketing.

Đi một lúc, Vinh Kinh hỏi: “Có muốn em cõng anh không ‌?” Vinh Kinh vẫn nhớ cảnh đó, là Cố Hy cõng anh.

Để những người khác không có ấn tượng xấu về nhóm fans Vinh Kinh, các trưởng nhóm đã ra mặt dặn dò nhiều lần, dù mọi người có bình luận gì cũng nhất thiết phải lịch sự và lý trí, không tranh cãi vô nghĩa với anti.

“À, tầng một cũng nhảy.” Cố Hy tỏ vẻ tôi không xấu hổ, chắc chắn không phải tôi.

Trong lúc trên mạng đang tranh luận ồn ào, người lên tiếng đầu tiên không phải là trang web chính thức của Cher, mà là một tài khoản Weibo tên “Lăng” đã được xác thực là Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn họ Tạ. Bài viết kèm hai tấm ảnh.

Trong ánh mặt trời buổi sớm, một nhà thiết kế với bộ râu hoành tráng đang lấy số đo cho một Alpha cao lớn tuấn tú. Sau đó là hình ảnh phác thảo của nhà thiết kế, có thể nhận ra được là hàng đặt riêng.

Cố Hy khẽ gật đầu‌: “Có‌.”

LăngV: “…” Vinh Kinh nhịn cười quay mặt đi. Cố Hy sinh động như thế này thật là dễ thương, làm anh rất khó kìm lòng.Chủ đề #Vinh Kinh, Style Awards# lên hot search, fans Vinh Kinh lập tức phát hiện ra việc này. Họ biết gần đây Vinh Kinh nổi tiếng hơn, nhưng thực ra anh không phải là người tham tiền. Anh gần như từ chối hết các chương trình giải trí, gần như chỉ tham gia một cái Style Awards, thế mà đã bị người ta gắn mác là ăn trộm quần áo. Nhóm fans họ chờ anh xuất hiện một lần cũng khó khăn rồi, vậy mà mới ra đã bị bôi đen, đúng là đáng giận.Tạ LăngNhân viên có sai sót, bộ quần áo này là nhà thiết kế may riêng, không phải sản phẩm mới.

Nếu như tất cả đau khổ anh phải chịu là để đổi lấy sự hiện diện của em, thì thực ra ông trời cũng không quá tệ bạc với anh.

Trong ánh mặt trời buổi sớm, một nhà thiết kế với bộ râu hoành tráng đang lấy số đo cho một Alpha cao lớn tuấn tú. Sau đó là hình ảnh phác thảo của nhà thiết kế, có thể nhận ra được là hàng đặt riêng.

Bác sĩ liếc đôi tình nhân đang dính chặt lấy nhau này, thầm nghĩ chắc mình nhận lầm rồi. Cố Hy của mọi người như Thiên sơn tuyết liên, còn lâu mới làm nũng với ‌Alpha. Cô bình tĩnh nói: “Cố gắng giao lưu thêm, như vậy có thể tạm thời kìm hãm sự hoạt động của pheromone, nếu thấy không ổn thì có thể dùng ‌đánh dấu chồng lên.”

Lập tức, toàn cõi mạng đều câm nín, sau đó là bình luận như ong vỡ tổ.

 • Lượng thông tin quá lớn, như sóng thần quét tui không còn lại gì. Có ai tới giúp tôi điều chỉnh không!!!!
 • Chuyện gì xảy ra vậy, trong làng không có mạng, tưởng chừng tui còn đang ở thời đại 2G.
 • Cái tài khoản này có phải là của Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn họ Tạ mà thiên hạ đồn là không ai xứng với anh, không thèm nhận phỏng vấn, chỉ có vài tấm hình vô giá còn lại từ thời niên thiếu không vậy!
 • Chính chủ, chính chủ rồi! Tài khoản được xác thực rồi mà, chính là người năm quyền đương nhiệm của tập đoàn họ Tạ! Cái vị đẹp trai không ai bằng đó!
 • Chồng ai, thì ra anh ở đây, làm em tìm mệt quá!
 • Cher là của nhà họ Tạ đúng không, chẳng qua là trụ sở ở nước ngoài thôi. Mà không đúng, tại sao nhà thiết kế phải làm riêng cho VK vậy, hơn nữa nhìn hai mắt sáng như đèn pha của ông ta trông cứ như đã tìm thấy cội nguồn cảm hứng vậy!
 • Ở trên nói đúng, vị này cũng mới vừa lập Weibo, còn nói nhìn thấy VK là linh cảm ào ạt, trời đất ơi, tôi thừa nhận VK đẹp trai, nhưng không ngờ nhà thiết kế của Cher cũng phải lên tiếng!
 • VK là ai vậy, lúc trước cả đám người nói ê kíp của anh ta trộm đồ, sao mới chớp mắt đã thành nhà thiết kế may riêng vậy, tui tò mò muốn điên rồi!
 • Không ai thấy kì lạ nhất là Chủ tịch Tạ lại có mặt tại đó sao, anh ấy với Vinh Kinh có quan hệ gì?
 • Mọi người mau lên coi Baike của Vinh Kinh, mới cập nhật kìa!!!!

Vinh Kinh và Cố Hy đi song song với nhau, không nói gì mà chỉ thỉnh thoảng chạm vào cánh tay người kia, nửa như cố ý nửa lại vô tình.

Cố Hy phát hiện trong đám đông có một gã đàn ông mặc áo đen lén lút vụng trộm bất ngờ xông ra, lao thẳng về phía mình. Nếu như anh tránh, thì theo góc độ này, chắc chắn sẽ đâm trúng Ngô Phất Dục.

Đám đông ào vào, phát hiện thông tin Baike của Vinh Kinh đã thay đổi. Lúc trước trang web chỉ giới thiệu khái quát về lý lịch và học vấn của anh như tốt nghiệp ‌học viện Điện ảnh, cùng vai diễn chính trong Hoàng Quyền. Bây giờ thông tin có thêm quan hệ cá nhân, mục người thân được thêm vào Tạ Lăng không đáp lời, cho đến khi có người hỏi: Vì sao Vinh Kinh không nói rõ ngay từ đầu?anh trai: Chương 103Tạ Lăng. Ngoài ra, mục chức vụ được ghi thêm: Hoàng Quyềncổ đông tập đoàn họ Tạ.

Bên này, Cố Hy đang xếp hàng thì thấy người đằng trước hơi quen mắt, bèn gọi thử một tiếng: “Ngô Phất Dục?”

Cùng lúc này, bên Baike của Tạ Lăng ban đầu chỉ có giới thiệu đơn giản không kèm hình ảnh, nay có thêm một hàng người thân, Hoàng QuyềnCố Hy: “Hả?”em trai: LăngV: Nó nói hi vọng mọi người ghi nhớ nó là một diễn viên, chứ không phải là những nhãn dán khác.Đám đông ào vào, phát hiện thông tin Baike của Vinh Kinh đã thay đổi. Lúc trước trang web chỉ giới thiệu khái quát về lý lịch và học vấn của anh như tốt nghiệp ‌học viện Điện ảnh, cùng vai diễn chính trong Hoàng Quyền. Bây giờ thông tin có thêm quan hệ cá nhân, mục người thân được thêm vào anh trai: Tạ Lăng. Ngoài ra, mục chức vụ được ghi thêm: cổ đông tập đoàn họ Tạ.Vinh Kinh.

Cư dân mạng vừa thoát ra khỏi Baike trở về, đã thấy trang web của Cher công bố người đại diện mới nhất: Vinh Kinh.

Hoàng Quyền

Cư dân mạng vừa thoát ra khỏi Baike trở về, đã thấy trang web của Cher công bố người đại diện mới nhất: Vinh Kinh.

Tiêu đề là: Tạ Lăng không hoảng loạn. Trong thời gian bất ổn này, anh vẫn vững vàng đưa ra các phương án chiến lược mới cho công ty, sau đó kí thành công một hạng mục lớn trị giá hơn 10 tỷ với nhà họ Ngô, ra sức quảng bá, làm giảm áp lực tâm lý cho nhà đầu tư.Đúng như nhiều người dự đoán, cụ Tạ ra đi dẫn đến việc giá cổ phiếu của tập đoàn sụt giảm. Ông cụ rất có tiếng trong nước, dù đã mười mấy năm không tham gia vào công việc kinh doanh thì vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định trong ‌tập đoàn.Tiếp đó, một loạt các chủ đề xuất hiện, #Tập đoàn họ Tạ, Vinh Kinh#, #Cher, Vinh Kinh#, #Đó chính là anh trai trong mộng#.Chờ đợi đã lâu, đây là người bạn mong ước sao?

“Được! Anh đi mua bắp rang với Coca, không cho em giành.” Cố Hy nhảy xuống khỏi lưng Vinh Kinh, vội vàng chạy vào rạp.

Tiếp đó, một loạt các chủ đề xuất hiện, Cố Hy nhón chân lên, nhẹ nhàng kéo Vinh Kinh lại, rồi thì thầm một câu bên tai người kia.Rất nhiều tạp chí tài chính muốn phỏng vấn anh, nhưng từ khi còn là Phó tổng của tập đoàn, Tạ Lăng đã từ chối hầu hết những lời mời này, thể hiện sự kín tiếng và thực tế của mình. Bất đắc dĩ, các tờ báo chỉ có thể liệt kê lại những thành tích của Tạ Lăng từ nhỏ đến lớn. Mà không viết thì không biết, thì ra người này ưu tú từ khi còn nhỏ rồi, ngay cả thời học mẫu giáo cũng là học sinh gương mẫu, gần như là người không có khuyết điểm gì. Một người như vậy có tồn tại trong hiện thực này sao? Cũng may là anh còn độc thân, nếu không thì khó mà tưởng tượng được ai sẽ xứng đôi với anh.#Tập đoàn họ Tạ, Vinh Kinh#, #Cher, Vinh Kinh#, #Đó chính là anh trai trong mộng#.

 • Lần này ăn tát có đủ đau chưa.
 • Đúng là không kịp trở tay, còn chưa hóng hớt xong cái trước thì cái sau đã tung ra rồi. Người đại diện đầu tiên trong lịch sử của Cher đã xuất hiện!! Phù sa không chảy ra ruộng người ngoài, Chủ tịch Tạ tuyệt vời! Sao lại thấy ngọt ngọt ngọt như vậy.
 • Vinh Kinh khiêm tốn quá vậy, từ trước tới giờ chưa bị lộ. Mấy người tự khoe mình là con nhà giàu nên quay lại nhìn vị này, đây mới đúng là người thật lòng muốn vào giới giải trí, từ đầu đến cuối không dùng địa vị chèn ép người khác, chỉ muốn đóng phim.
 • Nếu không có sự kiện lần này, dám chắc VK lại tiếp tục giấu nữa.
 • Chẳng trách hồi trước mọi người nói VK là quản lý cấp cao của Giải trí Tà Thiên mà anh ta không phải đối gì, chỉ là thuận tiện kiêm luôn chức cổ đông của tập đoàn họ Tạ, cộng thêm CEO của một tá công ty khác.
 • Tui nhớ có một câu, khiêm tốn là phương thức khoe khoang lợi hại nhất!
 • Chẳng trách mà tập đoàn họ Tạ phát vé xem phim, Chủ tịch Tạ đúng là không quan tâm đến giới giải trí, anh chỉ ủng hộ em trai thôi!
 • Còn kêu là ê kíp trộm đồ, sao lại nghĩ ra chuyện đó chứ. Người ta gọi thẳng nhà thiết kế về may riêng kìa.
 • Đây chẳng phải là phú ông đời hai nạm vàng sao, thì ra có người thật sự chỉ thích đóng phim, còn không thích bị người ta gắn mác nên sống chết gì cũng phải giấu cho kĩ.
 • Cố gắng cũng vô ích, bây giờ lộ hết rồi kìa ~~
 • Fans của Tuần Gia Thụy đâu rồi nhỉ, sao bây giờ không quậy nữa đi, không thấy phải xin lỗi vì những lời vô học của mấy người hả? Coi thử đi chứ anh mấy người còn phải ra mặt xin lỗi kìa.

Thời gian gần đây, Tuần Gia Thụy sống cũng không dễ dàng. Lần trước gã vu cáo cho Cố Hy dùng quy tắc ngầm với Vinh Kinh, không ít người đã cho rằng gã là loại nghệ sĩ ưa đặt điều gây sự, nên gã không thể không khiêm nhường hơn trước. Lần này cứ tưởng Vinh Kinh lật thuyền, gã vừa đọc mấy bài viết bôi nhọ kia vừa thầm ‌high trong lòng, chỉ mong fans nhà mình phát huy hơn nữa. Ai ngờ bây giờ thế cục đã khác. Gã chỉ biết Vinh Kinh có bối cảnh‌, nhưng không ngờ lại lớn như thế này. Gã đã bị cấp trên công ty cảnh cáo, phải lập tức xin lỗi chân thành. Bất đắc dĩ, Tuần Gia Thụy phải đi tìm người quen để hỏi số điện thoại, loanh quanh mãi mới có được số của Vinh Kinh, ai ngờ gọi thì không được. Điện thoại của Vinh Kinh đã tắt máy.

Cư dân mạng tràn vào Weibo của Tạ Lăng rất đông, số người theo dõi tăng vùn vụt, đủ mọi loại bình luận đều có‌.

 • Hôm nay hóng dưa thật no, ợ.
 • Còn là loại siêu ngọt, em trai bị oan, anh trai chưa bao giờ lên tiếng lập tức nhảy ra bác bỏ tin đồn, quá ngọt!

Đại gia có quan tâm đến giới giải trí không thì chưa biết, nhưng chú ý đến Hoàng Quyền thì là chắc chắn.

Tạ Lăng không đáp lời, cho đến khi có người hỏi: Hắn không biết trong thế giới này, mình là một nhân vật chính, mà Cố Hy cũng là trung tâm thế giới, dù hai người họ có muốn hay không, vẫn luôn có rất nhiều tình huống “tình cờ” gặp gỡ.Vậy thì vấn đề xuất hiện, với một nhãn hiệu kiêu kì không thèm mời người đại diện như vậy, Vinh Kinh đã có được sản phẩm chưa ra mắt của họ bằng cách nào?Vì sao Vinh Kinh không nói rõ ngay từ đầu?

Khi đó Cố Hy không nói gì, chỉ hỏi xin tổ đạo diễn lấy đoạn phim này về, rồi lén lút cắt cảnh này ra làm hình khóa điện thoại.

LăngV: Cũng may trong bệnh viện có phòng ‌pheromone chuyên dụng, Vinh Kinh dẫn Cố Hy vào trong rồi cúi đầu hôn anh, kéo người kia vào một vòng xoáy mới.Nó nói hi vọng mọi người ghi nhớ nó là một diễn viên, chứ không phải là những nhãn dán khác.

 • Cuối cùng tui cũng may mắn một lần, tui được rep kìa!
 • Sự thực chứng minh, Vinh Kinh đóng phim thực sự là vì thích. Mà nếu đây không phải là ảo giác của tui, sao nghe giọng của anh hai thì có vẻ VK thấy tập đoàn họ Tạ là một gánh nặng =v=!
 • Ai ban cho tui một gánh nặng như vậy đi, hoặc là một người anh như vậy cũng được!
 • Vinh Kinh: Gia tài bạc tỷ cũng không thể ngăn cản bước chân diễn xuất của tôi!
 • Cảm thấy hình như Tạ Lăng trả lời câu này có hơi tủi thân, giống như đang nói với VK: Có anh hai như vậy mất mặt lắm sao?
 • Ha ha ha ha, đây là lần Tạ Lăng bị bôi đen thảm nhất đó.
 • Mọi người đừng nói nữa, thiết lập cao quý lạnh lùng của Tạ Lăng sắp sập rồi, sập rồi.
 • Tưởng tượng đi, hai anh em này đáng yêu lắm mà, một người muốn chứng minh bản thân bằng thực lực, một người tủi thân giữ bí mật, chỉ chờ thời khắc tung hết ra.
 • Sau này nhớ đó, Vinh Kinh là diễn viên, không phải là con nhà giàu.
 • Mọi người mau đi xem Hoàng Quyền, hứa là không hối hận đâu!
 • Vốn không có cảm giác gì, tưởng là quản lý cấp cao muốn chơi trội thôi, nhưng bây giờ tự nhiên muốn đi xem Hoàng Quyền là sao chứ.
 • Chị em, tin tui đi, Hoàng Quyền đáng cho cô bỏ ra một tấm vé!

Khi diễn cảnh này, Vinh Kinh có thể cảm nhận được Cố Hy rất nhập vai, anh đã tự cho mình là Thiệu Hoa. Từ khi Vinh Kinh trở về, Cố Hy chưa bao giờ để lộ nỗi lo của mình cho anh. Anh vẫn luôn nghĩ thật ra Cố Hy rất giống Thiệu Hoa, y đã tan vỡ khi Phó Khiên Minh rời xa. Mà ‌Cố Hy cũng rất sợ anh sẽ đi, chỉ có điều không bao giờ lộ ra ngoài. Bởi vì nói ra cũng vô ích, thứ duy nhất ‌Cố Hy có thể làm là im lặng chờ đợi anh trở về, dù phải đối mặt với việc người yêu sẽ biến mất bất cứ lúc nào.

Doanh thu của Cố Hy đã đoán ra nguyên nhân rồi, nhưng anh sợ sau khi biết mình là một phiền toái, Vinh Kinh sẽ chê anh. Anh vẫn luôn biết rõ nếu như anh không kiên trì, chưa chắc Vinh Kinh đã rung động với mình. Nhưng Vinh Kinh dường như luôn biết được anh sợ gì, lần này trở về, gần như mỗi ngày đều ở bên anh. Cố Hy cảm thấy trái tim mình chưa bao giờ đập mạnh như vậy vì một ai khác, như từng cơn sóng cuồn cuộn.Bác sĩ cúi đầu ghi chép, khi nhìn thấy cái tên Cố Hy trên đơn khám bệnh thì tặc lưỡi. Từ lúc theo nghề đến giờ cô đã thấy không dưới trăm lần, nhà nào cũng mong Omega của mình đẹp như Cố Hy, nhưng vấn đề nằm ở chỗ Cố Hy chỉ có một. Bác sĩ yêu cầu Cố Hy tháo khẩu trang. Tháo xong mới thấy càng giống Cố Hy hơn, tim bác sĩ thót một cái. Cô kiểm tra mũi cho Cố Hy xong, xác nhận không bị thương phần mềm, chỉ vì pheromone hoạt động quá mạnh, sau khi chảy máu càng dễ chịu tác động nên rất khó cầm máu.Hoàng Quyền vốn đang bị chững lại rồi giảm dần, đây là điều bình thường với mỗi bộ phim, nhưng sau lần vô tình bị lật mặt này, một giai đoạn cao trào nhỏ lại kéo đến.

LăngV: Nó nói hi vọng mọi người ghi nhớ nó là một diễn viên, chứ không phải là những nhãn dán khác.

Khi Vinh Kinh biết đến hot search thì đang cùng ‌Cố Hy lấy số trong bệnh viện.

Nó nói hi vọng mọi người ghi nhớ nó là một diễn viên, chứ không phải là những nhãn dán khác.

Cố Hy xem điện thoại quá say mê, trượt tay làm rơi thẳng xuống mũi, thế là chảy máu. Vinh Kinh về nhà thấy trên bàn có một đống khăn giấy đỏ chót, mà máu thì mãi không cầm được thì bị dọa hết hồn. Dù Cố Hy phản đối thế nào, anh cũng nhất quyết bắt đến bệnh viện kiểm tra.

Thời gian gần đây, Tuần Gia Thụy sống cũng không dễ dàng. Lần trước gã vu cáo cho Cố Hy dùng quy tắc ngầm với Vinh Kinh, không ít người đã cho rằng gã là loại nghệ sĩ ưa đặt điều gây sự, nên gã không thể không khiêm nhường hơn trước. Lần này cứ tưởng Vinh Kinh lật thuyền, gã vừa đọc mấy bài viết bôi nhọ kia vừa thầm ‌high trong lòng, chỉ mong fans nhà mình phát huy hơn nữa. Ai ngờ bây giờ thế cục đã khác. Gã chỉ biết Vinh Kinh có bối cảnh‌, nhưng không ngờ lại lớn như thế này. Gã đã bị cấp trên công ty cảnh cáo, phải lập tức xin lỗi chân thành. Bất đắc dĩ, Tuần Gia Thụy phải đi tìm người quen để hỏi số điện thoại, loanh quanh mãi mới có được số của Vinh Kinh, ai ngờ gọi thì không được. Điện thoại của Vinh Kinh đã tắt máy.

Lúc này anh không có tâm tư nào để lên Weibo, chỉ bảo Chu Du đăng bài giải thích là được, nhưng một giây sau thì nhận được điện thoại của Tạ Lăng hỏi bây giờ anh đã có thành tích rồi, vậy anh hai có thể ra mắt người ngoài được chưa.

Bộ quần áo đó ở đâu mà có?

Hoàng Quyền

Vinh Kinh cảm nhận được Tạ Lăng đang tủi thân thì suýt nữa phì cười, lập tức đồng ý. Anh báo cho Chu Du không cần phản ứng nữa, cứ để anh hai tự do phát huy. Sau đó xảy ra những gì thì anh có thể đại khái đoán được từ những cuộc gọi đến. Nhưng Vinh Kinh đã nhanh chóng chọn tắt máy.

Tạ Lăng không đáp lời, cho đến khi có người hỏi: Vì sao Vinh Kinh không nói rõ ngay từ đầu?

Vinh Kinh và Cố Hy ngoan ngoãn ngồi chờ bên ngoài. Vì không muốn bị nhận ra, cả hai quấn mình thật kín, làm cho người đi khám vô thức tránh hai kẻ quái dị này thật xa.

Anh nói với Cố Hy đang chuẩn bị lên xe: “Chúng ta đi bộ về?”

Hoàng Quyền

Chỉ trong khoảnh khắc đó, có lẽ còn chưa đến một giây, Cố Hy không tránh đi, dứt khoát đứng chắn ngay phía trước, chuẩn bị hứng chịu một đòn trí mạng, đồng thời tranh thủ tìm kiếm sơ hở của đối phương.

Bác sĩ cúi đầu ghi chép, khi nhìn thấy cái tên Cố Hy trên đơn khám bệnh thì tặc lưỡi. Từ lúc theo nghề đến giờ cô đã thấy không dưới trăm lần, nhà nào cũng mong Omega của mình đẹp như Cố Hy, nhưng vấn đề nằm ở chỗ Cố Hy chỉ có một. Bác sĩ yêu cầu Cố Hy tháo khẩu trang. Tháo xong mới thấy càng giống Cố Hy hơn, tim bác sĩ thót một cái. Cô kiểm tra mũi cho Cố Hy xong, xác nhận không bị thương phần mềm, chỉ vì pheromone hoạt động quá mạnh, sau khi chảy máu càng dễ chịu tác động nên rất khó cầm máu.

Chương 102

Bác sĩ: “Có Alpha của mình chưa?”

Cố Hy khẽ gật đầu‌: “Có‌.”

Cư dân mạng tràn vào Weibo của Tạ Lăng rất đông, số người theo dõi tăng vùn vụt, đủ mọi loại bình luận đều có‌.

Nghe thấy câu hỏi của bác sĩ, hai mắt anh hơi sáng lên. Anh vừa nói vừa kéo vạt áo Vinh Kinh, được giữ tay lại thì không cử động nữa.

.

Hai người vẫn cứ gặp nhau là khắc khẩu. Ngô Phất Dục nhìn quanh, lập tức thấy được Vinh Kinh vô cùng bắt mắt đang đứng cách đó không xa, vẻ mặt cứ như được tiêm doping.

Bác sĩ liếc đôi tình nhân đang dính chặt lấy nhau này, thầm nghĩ chắc mình nhận lầm rồi. Cố Hy của mọi người như Thiên sơn tuyết liên, còn lâu mới làm nũng với ‌Alpha. Cô bình tĩnh nói: “Cố gắng giao lưu thêm, như vậy có thể tạm thời kìm hãm sự hoạt động của pheromone, nếu thấy không ổn thì có thể dùng ‌đánh dấu chồng lên.”

Omega này trông rất giống Cố Hy, mà dáng người với khí chất của Alpha theo cùng lại hơi giống Vinh Kinh. Bác sĩ thấy vậy càng không kìm được nhìn thêm mấy cái. Nhưng vì đạo đức nghề nghiệp, cô không hỏi thêm gì. Đến khi hai người đi rồi, cô mới hỏi bác sĩ thực tập bên cạnh: “Cố Hy và Vinh Kinh có thể đến với nhau không?”

“…” Vinh Kinh nhịn cười quay mặt đi. Cố Hy sinh động như thế này thật là dễ thương, làm anh rất khó kìm lòng.

Vì phát hiện ra Cố Hy có vẻ không thích giai đoạn khởi động cho lắm, lần nào cũng thúc giục, vậy nên cứ mỗi khi hôn nhau, anh đều trực tiếp tấn công. Vinh Kinh đang dần dần tiến bộ nhờ thực tiễn, quan sát nhu cầu của Omega nhà mình bất cứ lúc nào. Vừa mở mắt nhìn lên, quả nhiên lại thấy hai mắt Cố Hy sáng rực rỡ, Vinh Kinh tăng thêm sức mạnh một cách thích hợp.

Rất thích, thật sự rất thích.

Bác sĩ thực tập: “Không thể.”

Gần đây họ đều đã đi xem phim, thậm chí còn hi vọng Thiệu Hoa cùng Phó Khiên Minh có thể tương tác thêm ngoài đời thực. Nhưng đúng như fans của CP Kinh Hỉ đã nói, hai người này không rút đao chém nhau đã là tốt lắm rồi, thà rằng đi xem lại phim thì còn được nếm chút đường giữa đống thủy tinh.

Nếu như tất cả đau khổ anh phải chịu là để đổi lấy sự hiện diện của em, thì thực ra ông trời cũng không quá tệ bạc với anh.

Hoàng Quyền

“Ừ.”

Ra khỏi cửa phòng khám, hai người không đi lấy thuốc mà đi thẳng xuống tầng. Cố Hy không hỏi gì Vinh Kinh, chỉ im lặng đi theo.

Tác giả: Đồng Kha

Cũng may trong bệnh viện có phòng ‌pheromone chuyên dụng, Vinh Kinh dẫn Cố Hy vào trong rồi cúi đầu hôn anh, kéo người kia vào một vòng xoáy mới.

#Vinh Kinh, Style Awards#

“Sao lại… nhanh vậy?” Cố Hy bị hôn đến choáng váng. Thực ra anh rất thích mỗi lần Vinh Kinh tiến vào chủ đề chính đều nhanh chóng chuẩn xác như vậy. Một Alpha đặc biệt làm tim anh rung động không ngừng.

Thậm chí, có ‌cư dân mạng còn đùa rằng, các tiểu thuyết gia nên dùng anh làm hình mẫu mới thực sự “chân thực”. Có tài khoản marketing nói rằng Tạ Lăng từng xuất hiện trong lễ công chiếu Hoàng Quyền, nhưng vì khi đó tiêu điểm là hai diễn viên chính, nên không ai nhận ra anh đã đến. Vậy là lập tức có người lên tiếng phản bác, một CEO xem thời gian là vàng bạc thì làm sao rảnh để đi xem phim, muốn marketing cũng đừng có bịa chuyện câu view như vậy, đại gia trong giới tài chính sao có thể quan tâm đến giới giải trí.

“Không thích?” Hơi tách ra, Vinh Kinh thấp giọng hỏi.

Hoàng Quyền càn quét các rạp trong một tháng, hai diễn viên chính cũng trở thành ngôi sao được chú ý, bất cứ một động tĩnh nhỏ nào cũng tạo thành vô số tin tức. Ví dụ như một lần Vinh Kinh nhận lời mời tham gia Style Awards nào đó, trang phục của anh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

“Thích…”

Cố Hy xem điện thoại quá say mê, trượt tay làm rơi thẳng xuống mũi, thế là chảy máu. Vinh Kinh về nhà thấy trên bàn có một đống khăn giấy đỏ chót, mà máu thì mãi không cầm được thì bị dọa hết hồn. Dù Cố Hy phản đối thế nào, anh cũng nhất quyết bắt đến bệnh viện kiểm tra.

“Hôm nay đi dạo, trời đêm rất đẹp.”

Vì phát hiện ra Cố Hy có vẻ không thích giai đoạn khởi động cho lắm, lần nào cũng thúc giục, vậy nên cứ mỗi khi hôn nhau, anh đều trực tiếp tấn công. Vinh Kinh đang dần dần tiến bộ nhờ thực tiễn, quan sát nhu cầu của Omega nhà mình bất cứ lúc nào. Vừa mở mắt nhìn lên, quả nhiên lại thấy hai mắt Cố Hy sáng rực rỡ, Vinh Kinh tăng thêm sức mạnh một cách thích hợp.

Cố Hy đang dùng tay bịt mũi lại dần dần buông lỏng, vươn tay lên ôm Vinh Kinh. Máu mũi quả nhiên đang ngừng chảy dần, pheromone đang sôi trào cũng chậm rãi dịu xuống sau nụ hôn.

Vinh Kinh cảm nhận được Tạ Lăng đang tủi thân thì suýt nữa phì cười, lập tức đồng ý. Anh báo cho Chu Du không cần phản ứng nữa, cứ để anh hai tự do phát huy. Sau đó xảy ra những gì thì anh có thể đại khái đoán được từ những cuộc gọi đến. Nhưng Vinh Kinh đã nhanh chóng chọn tắt máy.

Cố Hy sờ thử dưới lỗ mũi, ‌đúng là không chảy máu nữa. Vinh Kinh lấy khăn giấy ướt ra, dịu dàng lau sạch vết máu trên mặt cho anh.

Trong số đó, bên Tuần Gia Thụy nhiều lần gây chuyện không thành công tỏ ra nhiệt tình nhất, chỉ còn thiếu chưa nói thẳng hai chữ “ăn trộm” ra thôi. Fans Vinh Kinh không đếm xỉa gì đến đối thủ, họ chỉ chạy sang Weibo của Vinh Kinh an ủi anh, rồi lại sang phản đối bài viết của mấy tài khoản marketing.

Cố Hy thì thầm oán trách: “Anh đã nói là hôn một cái sẽ không sao mà, em cứ nhất định phải đến bệnh viện.”

‌Cher là nhãn hàng xa xỉ quá nổi tiếng, bình thường còn không có quảng cáo, gần như không quảng bá gì, thậm chí còn không có ‌người đại diện. Nó rất chú trọng đến tay nghề của người thợ, ví dụ như trên trang web chính thức của Cheryl, từ quần áo đến cái đế lót ly đều làm bằng tay, đằng sau mỗi món hàng đều có tên của ‌nhà thiết kế.

Vinh Kinh: “Đi khám mới yên tâm, sang bên khoa pheromone lấy số đi?”

Đúng lúc anh cũng muốn xem thử vì sao pheromone của Cố Hy cứ mỗi lần lại phải xoa dịu một lần, tần suất quá dày với Cố Hy cũng thành một kiểu dằn vặt.

“Không khám, anh không sao hết.” Cố Hy trừng anh, “Em mà còn bắt anh uống thuốc, anh sẽ nhảy từ đây xuống đó!”

Vậy thì vấn đề xuất hiện, với một nhãn hiệu kiêu kì không thèm mời người đại diện như vậy, Vinh Kinh đã có được sản phẩm chưa ra mắt của họ bằng cách nào?

“Đây là tầng một.”

“À, tầng một cũng nhảy.” Cố Hy tỏ vẻ Rất thích, thật sự rất thích. tôi không xấu hổ, chắc chắn không phải tôi.

“…” Vinh Kinh nhịn cười quay mặt đi. Cố Hy sinh động như thế này thật là dễ thương, làm anh rất khó kìm lòng.

Vinh Kinh và Cố Hy ngoan ngoãn ngồi chờ bên ngoài. Vì không muốn bị nhận ra, cả hai quấn mình thật kín, làm cho người đi khám vô thức tránh hai kẻ quái dị này thật xa.

Vinh Kinh không có cách nào khác, chỉ có thể nói rõ nỗi lo của mình. Anh lo rằng chu kỳ đến quá thường xuyên như vậy sẽ tạo thành tổn thương cho cơ thể của người kia.

Cố Hy sờ thử dưới lỗ mũi, ‌đúng là không chảy máu nữa. Vinh Kinh lấy khăn giấy ướt ra, dịu dàng lau sạch vết máu trên mặt cho anh.

Cố Hy đã đoán ra nguyên nhân rồi, nhưng anh sợ sau khi biết mình là một phiền toái, Vinh Kinh sẽ chê anh. Anh vẫn luôn biết rõ nếu như anh không kiên trì, chưa chắc Vinh Kinh đã rung động với mình. Nhưng Vinh Kinh dường như luôn biết được anh sợ gì, lần này trở về, gần như mỗi ngày đều ở bên anh. Cố Hy cảm thấy trái tim mình chưa bao giờ đập mạnh như vậy vì một ai khác, như từng cơn sóng cuồn cuộn.

Vinh Kinh vừa cười vừa nhìn theo bóng lưng anh, đột nhiên lại nhận ra có một ánh nhìn rất kín đáo gần đó. Ánh mắt này thỉnh thoảng lại xuất hiện trong thời gian này, Vinh Kinh nhìn quanh một lượt, vẫn không phát hiện ra có gì đáng ngờ.

Nếu như là Vinh Kinh, thì dù có biết, cũng…không sao đâu nhỉ. Lần này, anh sẽ không bị ruồng bỏ nữa.

Cố Hy chậm rãi nhắm mắt lại.

Cố Hy nhón chân lên, nhẹ nhàng kéo Vinh Kinh lại, rồi thì thầm một câu bên tai người kia.

anh trai:

Vinh Kinh không ngờ mình lại nghe thấy một bí mật lớn như thế này. Anh sửng sốt nhìn Cố Hy, còn Cố Hy thì ngượng ngùng quay mặt đi.

Đám đông ào vào, phát hiện thông tin Baike của Vinh Kinh đã thay đổi. Lúc trước trang web chỉ giới thiệu khái quát về lý lịch và học vấn của anh như tốt nghiệp ‌học viện Điện ảnh, cùng vai diễn chính trong Hoàng Quyền. Bây giờ thông tin có thêm quan hệ cá nhân, mục người thân được thêm vào anh trai: Tạ Lăng. Ngoài ra, mục chức vụ được ghi thêm: cổ đông tập đoàn họ Tạ.

Hai người ra khỏi bệnh viện, Chu Du đã lái xe đến chờ sẵn. Vinh Kinh quay lại gọi Cố Hy, phát hiện ra người kia đang chăm chú nhìn lưng mình.

Vinh Kinh đột nhiên nhớ ra gần đây Cố Hy đã đổi hình khóa điện thoại, là một cảnh không được chiếu của Hoàng Quyền. Trong đó, Phó Khiên Minh trúng tên chết rồi, Thiệu Hoa đã khiêng hắn trên lưng mình, từng bước cõngvề thành trì. Hai mắt Thiệu Hoa đỏ bừng, mồ hôi rơi từng giọt từng giọt trên đất. Mặt đất còn lại dấu vết hai chân Phó Khiên Minh bị kéo lê. Cảnh này đặc tả và làm sâu sắc thêm tình cảm của Thiệu Hoa dành cho Phó Khiên Minh, nhưng sau khi tổ đạo diễn và đội ngũ bàn bạc lại thì thống nhất cắt bỏ. Đối với bộ phim có tiết tấu nhanh, đội ngũ đều cho rằng tuy cảnh cuối này khắc sâu tình cảm, nhưng lại khá rườm rà nếu đặt ở kết thúc.

Bài viết này đưa ra rất nhiều căn cứ. Vinh Kinh gần đây nổi danh là nhờ Hoàng Quyền, nên bài viết này vừa được đăng lên đã biến thành tiêu điểm bàn luận của cư dân mạng. Không ít người tràn vào bình luận:

Khi đó Cố Hy không nói gì, chỉ hỏi xin tổ đạo diễn lấy đoạn phim này về, rồi lén lút cắt cảnh này ra làm hình khóa điện thoại.

Chủ đề #Vinh Kinh, Style Awards# lên hot search, fans Vinh Kinh lập tức phát hiện ra việc này. Họ biết gần đây Vinh Kinh nổi tiếng hơn, nhưng thực ra anh không phải là người tham tiền. Anh gần như từ chối hết các chương trình giải trí, gần như chỉ tham gia một cái Style Awards, thế mà đã bị người ta gắn mác là ăn trộm quần áo. Nhóm fans họ chờ anh xuất hiện một lần cũng khó khăn rồi, vậy mà mới ra đã bị bôi đen, đúng là đáng giận.

Rất thích, thật sự rất thích.

Khi diễn cảnh này, Vinh Kinh có thể cảm nhận được Cố Hy rất nhập vai, anh đã tự cho mình là Thiệu Hoa. Từ khi Vinh Kinh trở về, Cố Hy chưa bao giờ để lộ nỗi lo của mình cho anh. Anh vẫn luôn nghĩ thật ra Cố Hy rất giống Thiệu Hoa, y đã tan vỡ khi Phó Khiên Minh rời xa. Mà ‌Cố Hy cũng rất sợ anh sẽ đi, chỉ có điều không bao giờ lộ ra ngoài. Bởi vì nói ra cũng vô ích, thứ duy nhất ‌Cố Hy có thể làm là im lặng chờ đợi anh trở về, dù phải đối mặt với việc người yêu sẽ biến mất bất cứ lúc nào.

Vinh Kinh đau lòng, không phải là đau nhói lên, mà nỗi đau kéo dài, từ từ thấm vào tim vào phổi.

Anh nói với Cố Hy đang chuẩn bị lên xe: “Chúng ta đi bộ về?”

Vinh Kinh không ngờ mình lại nghe thấy một bí mật lớn như thế này. Anh sửng sốt nhìn Cố Hy, còn Cố Hy thì ngượng ngùng quay mặt đi.

Cố Hy: “Hả?”

“Hôm nay đi dạo, trời đêm rất đẹp.”

Hai người đi ngang qua một rạp chiếu phim. Cố Hy nhớ lại thực ra trong lễ công chiếu, anh bị Vinh Kinh thu hút suốt cả buổi, hoàn toàn không xem bộ phim của chính mình.

Cố Hy nhìn lên bầu trời không có trăng cũng chẳng có sao, lại quay sang nhìn Alpha hiếm khi chủ động nhà mình, ngượng ngùng gật đầu‌. Thế nhưng bước chân anh quay trở lại nhanh hơn trước nhiều, chẳng qua anh vẫn cố gắng không để cho Vinh Kinh nhận ra sự vui sướng của mình.

Vinh Kinh cho Chu Du tan làm sớm, hai người tự đi về.

Đúng lúc anh cũng muốn xem thử vì sao pheromone của Cố Hy cứ mỗi lần lại phải xoa dịu một lần, tần suất quá dày với Cố Hy cũng thành một kiểu dằn vặt.

Chu Du nhìn theo cặp tình nhân ngây thơ cứ như học sinh trung học mới yêu lần đầu kia, giấu đi sự hâm mộ trong lòng. Hắn nhìn lại đồng hồ, nhớ đến hình ảnh một ai đó đăng lên mạng hôm nay, quyết định đến bên đó xem thử.

Ngô Phất Dục lăn lộn trong doanh trại quân đội đã lâu, trực giác kinh người. Khi thấy Vinh Kinh biến sắc, hắn cũng nhanh chóng chú ý đến nguy hiểm đang đến gần, quay lại thì thấy Cố Hy cứ ngơ ngác đứng đó không tránh. Omega đúng là đồ vô dụng‌, hắn bất thình lình đẩy mạnh anh ra.

Vinh Kinh và Cố Hy đi song song với nhau, không nói gì mà chỉ thỉnh thoảng chạm vào cánh tay người kia, nửa như cố ý nửa lại vô tình.

Đi một lúc, Vinh Kinh hỏi: “Có muốn em cõng anh không ‌?” Vinh Kinh vẫn nhớ cảnh đó, là Cố Hy cõng anh.

em trai:

Cố Hy gật đầu‌, nhìn tấm lưng rộng rãi của ‌Vinh Kinh rồi đỏ mặt trèo lên. Không hiểu vì sao đã làm những việc thân mật nhất nhiều lần rồi, mà mỗi lần tiếp xúc như vậy vẫn có thể làm cho anh rung động không thôi.

Vinh Kinh nhận ra ánh mắt của Omega trên lưng mình: “Muốn xem phim?”“Sao lại… nhanh vậy?” Cố Hy bị hôn đến choáng váng. Thực ra anh rất thích mỗi lần Vinh Kinh tiến vào chủ đề chính đều nhanh chóng chuẩn xác như vậy. Một Alpha đặc biệt làm tim anh rung động không ngừng.Rất thích, thật sự rất thích.

Chương 103

Tiếp đó, một loạt các chủ đề xuất hiện, #Tập đoàn họ Tạ, Vinh Kinh#, #Cher, Vinh Kinh#, #Đó chính là anh trai trong mộng#.

Nếu như tất cả đau khổ anh phải chịu là để đổi lấy sự hiện diện của em, thì thực ra ông trời cũng không quá tệ bạc với anh.

Cố Hy chậm rãi nhắm mắt lại.

Cố Hy: “Hả?”

Hai người đi ngang qua một rạp chiếu phim. Cố Hy nhớ lại thực ra trong lễ công chiếu, anh bị Vinh Kinh thu hút suốt cả buổi, hoàn toàn không xem bộ phim của chính mình.

Vinh Kinh nhận ra ánh mắt của Omega trên lưng mình: “Muốn xem phim?”

“Ha, cậu ấy sẽ không tin cậu ~”

“Như vậy có phải là hẹn hò không?” Cố Hy cười hỏi, họ vẫn chưa chính thức hẹn hò lần nào.

“Ừ.”

Đúng như nhiều người dự đoán, cụ Tạ ra đi dẫn đến việc giá cổ phiếu của tập đoàn sụt giảm. Ông cụ rất có tiếng trong nước, dù đã mười mấy năm không tham gia vào công việc kinh doanh thì vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định trong ‌tập đoàn.

Cũng may trong bệnh viện có phòng ‌pheromone chuyên dụng, Vinh Kinh dẫn Cố Hy vào trong rồi cúi đầu hôn anh, kéo người kia vào một vòng xoáy mới.

“Được! Anh đi mua bắp rang với Coca, không cho em giành.” Cố Hy nhảy xuống khỏi lưng Vinh Kinh, vội vàng chạy vào rạp.

Cố Hy nhìn lên bầu trời không có trăng cũng chẳng có sao, lại quay sang nhìn Alpha hiếm khi chủ động nhà mình, ngượng ngùng gật đầu‌. Thế nhưng bước chân anh quay trở lại nhanh hơn trước nhiều, chẳng qua anh vẫn cố gắng không để cho Vinh Kinh nhận ra sự vui sướng của mình.

Vinh Kinh vừa cười vừa nhìn theo bóng lưng anh, đột nhiên lại nhận ra có một ánh nhìn rất kín đáo gần đó. Ánh mắt này thỉnh thoảng lại xuất hiện trong thời gian này, Vinh Kinh nhìn quanh một lượt, vẫn không phát hiện ra có gì đáng ngờ.

Bên này, Cố Hy đang xếp hàng thì thấy người đằng trước hơi quen mắt, bèn gọi thử một tiếng: “Ngô Phất Dục?”

Ngô Phất Dục quay lại‌, ô hô. Trong thời gian này, hắn vẫn theo đúng thời gian biểu đi làm chăm chỉ, gặp khó khăn thì không đi làm phiền cha mình nữa, bây giờ chuyển sang quấy rối Tạ Lăng. Tuy Tạ Lăng rất thích châm chọc hắn, nhưng ít ra là kiên nhẫn hơn cha nhiều. Bình thường sau khi đi làm, hắn sẽ về nhà chính với cha mình. Nhưng gần đây Ngô Hàm Thích rất hay ngủ, bảo hắn không có việc gì thì đừng đến làm phiền.

Hôm nay lại bị chê bai, Ngô Phất Dục tức tối chạy ra ngoài. Nhưng hiện tại hắn không đến quán bar cũng không đi chơi gái, không có bất cứ sở thích nào, mới nhận ra từ trước đến nay mình sống như chưa từng được sống? Vì không có gì để làm mà lại tình cờ đi ngang qua rạp phim nhà mình, hắn chuẩn bị vào xem lại Hoàng QuyềnTác giả: Đồng KhaBên này, Cố Hy đang xếp hàng thì thấy người đằng trước hơi quen mắt, bèn gọi thử một tiếng: “Ngô Phất Dục?”Hoàng Quyền lần nữa, thề rằng lần này sẽ không ngu ngốc bật khóc nữa. Ai mà ngờ, hắn lại gặp phải kẻ địch cũ ở đây chứ.

“Cái sức hút gì vậy, tại sao đi đâu tôi cũng gặp anh?” Ngô Phất Dục giành trước.

Hắn không biết trong thế giới này, mình là một nhân vật chính, mà Cố Hy cũng là trung tâm thế giới, dù hai người họ có muốn hay không, vẫn luôn có rất nhiều tình huống “tình cờ” gặp gỡ.

#Tập đoàn họ Tạ, Vinh Kinh#, #Cher, Vinh Kinh#, #Đó chính là anh trai trong mộng#.

“Ha ha, tôi cũng muốn hỏi cậu đấy, nếu không biết có khi còn tưởng đường đường là Thái tử mà còn đi theo dõi người khác.”

Người xung quanh quay lại nhìn một A một O cãi nhau hăng say. Ngô Phất Dục thấy vậy lập tức giấu tên Vinh Kinh đi, “Người kia đâu, đâu rồi?”

“Anh tưởng anh là ai, đẹp thì giỏi lắm hả! Ông đây muốn theo dõi cũng phải là…”

Người xung quanh quay lại nhìn một A một O cãi nhau hăng say. Ngô Phất Dục thấy vậy lập tức giấu tên Vinh Kinh đi, “Người kia đâu, đâu rồi?”

“Chồng của tôi‌,cậu tìm làm gì!”

“Chà chà, ỷ người ta không nghe thấy, bây giờ lộ bản chất rồi đúng không, thật muốn kêu người ta lại đây xem thử mụ già hay ghen nhà anh ta!”

Chương 102

Dịch: Mặc Thủy

“Ha, cậu ấy sẽ không tin cậu ~”

Hai người vẫn cứ gặp nhau là khắc khẩu. Ngô Phất Dục nhìn quanh, lập tức thấy được Vinh Kinh vô cùng bắt mắt đang đứng cách đó không xa, vẻ mặt cứ như được tiêm doping.

Để không đổ oan cho Vinh Kinh, một phóng viên còn gọi thẳng đến trụ sở của Cher ở Pháp để hỏi xem có phải họ đã tìm người đại diện mới hay không. Câu trả lời là Cher không nhận được thông báo liên quan đến vấn đề này. Thế là một bài viết mang tiêu đề Bộ quần áo đó ở đâu mà có? xuất hiện trên Weibo, phân tích toàn diện các sai sót mà ê kíp của Vinh Kinh đã phạm phải.

Cố Hy thấy Ngô Phất Dục lại muốn giành người của mình thì không thèm để ý đến mua vé nữa, định nhanh chân trở lại bên cạnh Vinh Kinh, nhưng đằng xa Vinh Kinh dường như đã nhìn thấy gì đó, đang tái mặt chạy về phía này, lại có vẻ đang đang hét lên gì đó.

Nghe thấy câu hỏi của bác sĩ, hai mắt anh hơi sáng lên. Anh vừa nói vừa kéo vạt áo Vinh Kinh, được giữ tay lại thì không cử động nữa.

Cố Hy phát hiện trong đám đông có một gã đàn ông mặc áo đen lén lút vụng trộm bất ngờ xông ra, lao thẳng về phía mình. Nếu như anh tránh, thì theo góc độ này, chắc chắn sẽ đâm trúng Ngô Phất Dục.

Chỉ trong khoảnh khắc đó, có lẽ còn chưa đến một giây, Cố Hy không tránh đi, dứt khoát đứng chắn ngay phía trước, chuẩn bị hứng chịu một đòn trí mạng, đồng thời tranh thủ tìm kiếm sơ hở của đối phương.

Ngô Phất Dục lăn lộn trong doanh trại quân đội đã lâu, trực giác kinh người. Khi thấy Vinh Kinh biến sắc, hắn cũng nhanh chóng chú ý đến nguy hiểm đang đến gần, quay lại thì thấy Cố Hy cứ ngơ ngác đứng đó không tránh. “Ừ.”Omega đúng là đồ vô dụng‌, hắn bất thình lình đẩy mạnh anh ra.

~*~

Vì phát hiện ra Cố Hy có vẻ không thích giai đoạn khởi động cho lắm, lần nào cũng thúc giục, vậy nên cứ mỗi khi hôn nhau, anh đều trực tiếp tấn công. Vinh Kinh đang dần dần tiến bộ nhờ thực tiễn, quan sát nhu cầu của Omega nhà mình bất cứ lúc nào. Vừa mở mắt nhìn lên, quả nhiên lại thấy hai mắt Cố Hy sáng rực rỡ, Vinh Kinh tăng thêm sức mạnh một cách thích hợp.Chương 103

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s