Bình Tĩnh – Chương 99

BÌNH TĨNH, ANH LÀM ĐƯỢC

Tác giả: Đồng Kha

Vinh Kinh, cậu là diễn viên mới đáng kinh ngạc nhất mà tôi từng gặp, màn diễn của cậu không hề có khuyết điểm.

Dịch: Mặc Thủy

“Ừ.” Tạ Lăng ngồi xuống bên cạnh.

“Không sao, em không tốt.”

.

Cố Hy cúi đầu vừa bấm điện thoại vừa đi đến, không hề phát hiện ra sự thay đổi của Vinh Kinh. Anh đang bận trả lời tin nhắn trên topic CP, từ khi dòng tin  #Rất muốn thấy bọn họ bên nhau# lên hot search, cuối cùng cũng không chỉ còn một mình anh chiến đấu nữa.

Mặt Cố Hy đỏ bừng, tim đập như điên loạn. Anh bước rất chậm đến trước mặt Vinh Kinh. Rõ ràng anh là người đang nhìn xuống, nhưng Vinh Kinh lại toát ra khí thế khiến anh khó lòng chống trả, làm cho pheromone trong người bắt đầu sôi lên.Chương 99

Ngô Phất Dục không thể chấp nhận việc mình đi xem phim mà chìm đắm đến mức đó, lại còn bị đối thủ sống còn Cố Hy nhìn thấy. Bây giờ hắn chỉ muốn thời gian quay ngược trở lại. Tại sao lại xem nhập thần như vậy? Ban đầu khi quay phim hắn cũng có mặt tại phim trường, mà có thấy xúc động như thế này đâu. Lẽ nào là vì không biết kịch bản lại tàn nhẫn với khán giả như vậy?

~*~

Tôi thật không ngờ, trong 120 phút này, tôi đã nhập tâm ngay từ khi bắt đầu, mà đến khi phản ứng được thì nó đã kết thúc rồi, tôi thậm chí còn không có đủ thời gian để bình tĩnh lại.

Quay lại bản thân bộ phim, khả năng diễn xuất của Cố Hy là không cần phải nghi ngờ, lần này cậu ta dũng cảm đột phá giới hạn bản thân. Tôi từng cho rằng vì hình tượng của nhân vật này, cậu ta sẽ qua loa với thời kì đầu của nhân vật Thiệu Hoa, nhưng tôi đã trách lầm một diễn viên chuyên nghiệp. Thiệu Hoa trong giai đoạn đầu không phải là nhân vật được yêu thích, thậm chí về sau này cũng không trở thành người đặt nặng đại nghĩa, phần nhiều là y bị Phó Khiên Minh ảnh hưởng, rồi dần dần lột xác trở thành một vị minh quân lưu danh thiên cổ. Cố Hy đã thể hiên hoàn hảo diễn biến tâm lý của nhân vật này. Tôi rất vui mừng khi thấy cậu ta đang tiếp tục tiến về phía trước.

Ngô Phất Dục chạy ra băng ghế bên ngoài hội trường lễ công chiếu mà ngồi, tức đến phát khóc. Hắn đang định quẹt nước mắt đi thì nhìn thấy một bàn tay thon gầy xuất hiện, trong lòng bàn tay đó là một tờ khăn giấy. Hắn tức tối chuẩn bị nổi khùng lên, hỏi thử xem đứa nào ăn gan hùmg mật báo mà dám ra đây xem trò cười của mình, nào ngờ vừa ngẩng lên thì thấy khuông mặt lạnh như băng của Tạ Lăng. Hắn lập tức nuốt ngược tất cả những lời định nói vào bụng.

Lúc này, Cố Hy đang nằm trên giường, nhìn tên của mình song song với Vinh Kinh trên bảng hot search, ánh mắt đầy nét cười. Anh lắc lư đôi chân, vui vẻ nhìn người hâm mộ liên tục tràn vào super topic do mình tạo ra. Một vài fasn cũ còn hỏi anh vì sao gần đây không có đăng tin gì. Đương nhiên là bởi vì gần đây anh đang bận củng cố địa vị “chính cung” của mình. Cố Hy nhìn về phía Vinh Kinh bên bàn làm việc.

“Anh, anh Tạ.”

đ

“Ừ.” Tạ Lăng ngồi xuống bên cạnh.

Sau cùng, nếu đi xem bộ phim này, nhớ mang theo thuốc ức chế.

Đây là bộ phim đầu tiên của em trai, dù ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm, nhưng thật ra Tạ Lăng đã ghi nhớ ngày công chiếu từ trước rồi, sau đó từ chối vé vào cửa của Vinh Kinh tặng, dựa vào sức của bản thân để kiếm một tấm vé. Được tặng và giành giật để có là khác nhau. Vé giành được thể hiện sự ủng hộ của anh dành cho em trai. Đương nhiên, sở thích không chính đáng này sẽ bị giấu nhẹm đi, không để cho Vinh Kinh phát hiện.

#Rất muốn thấy bọn họ bên nhau#

hiểu rồi, đúng là chúa tể đạo đức,

Phương Giác Liên giận điên lên, chạy đến nhà họ Ngô quậy phá, thậm chí còn châm chọc nhà họ Ngô bị một Beta nắm quyền, sớm muộn gì cũng tiêu tan, dám nuốt trọn tài sản của nhà họ Phương, thế nào cũng sẽ bị quả báo!

Tạ Lăng vẫn ngồi ở hàng ghế sau. Một số phóng viên nhận ra sự có mặt của anh, nhưng vì sếp tổng này cực kì ác cảm với hành động phỏng vấn, nên bọn họ chỉ có thể cùng nhau bỏ qua.‌ Vẻ mặt lạnh lùng đã chứng tỏ rằng người ta không thích bị làm phiền.

Xin đừng dùng màn kính lọc sắc dục để xem bộ phim này, bạn sẽ phát hiện ra nó mang lại niềm vui bất ngờ ở mọi mặt.

Vinh Kinh vẫn luôn lo lắng bọn biến thái kia không chịu buông tha cho Cố Hy, nên thỉnh thoảng vẫn phải theo dõi bọn chúng từ xa.

Tạ Lăng cũng chú ý đến tiếng khóc của Ngô Phất Dục, mà cái chính là do hắn khóc lớn quá. Nghĩ lại mỗi lần anh gặp thằng nhóc này luôn là lúc mà hắn xấu hổ nhất, Tạ Lăng bỗng nhiên sinh lòng trắc ẩn.

Điều bất ngờ lớn mà nó mang lại cho tôi là tổng thể kịch bản đi theo tiết tấu nhanh, không kéo dài. Tính cách nhân vật xây dựng phong phú, diễn viên rất chuyên nghiệp. Mỗi nhân vật đều có tính cách và quan điểm riêng, đoàn làm phim đã dành nhiều tâm huyết cho phần này, có thể chứng minh rằng Lưu Vũ đang nghiêm túc quay “người”.

Vinh Kinh không cho rằng Phương Giác Liên tội nghiệp, kết cục của gã đa phần là do chính gã chuốc lấy. Anh chỉ đang cảm thán. Tên khốn nạn đã lừa gạt ‌Cố Hy đủ điều trong nguyên tác, lợi dụng tình bạn hàng xóm của mình đã đập nát lòng tin với con người của ‌Cố Hy, cuối cùng cũng nhận lấy báo ứng xứng đáng.

Ngô Phất Dục nhận khăn giấy lau bừa lên mặt, sau đó chỉ có thể nói thật trước mặt Tạ Lăng: “Vinh Kinh diễn tốt lắm.”

Chương 100

Tôi thật không ngờ, trong 120 phút này, tôi đã nhập tâm ngay từ khi bắt đầu, mà đến khi phản ứng được thì nó đã kết thúc rồi, tôi thậm chí còn không có đủ thời gian để bình tĩnh lại.

Trong khi đóng phim, Vinh Kinh dường như đang tỏa sáng. Còn diễn viên chính kia, thật không phải, hắn quên rồi.

Tạ Lăng nhớ lại vẻ mặt nghiêm túc của Vinh Kinh khi tuyên bố rất thích đóng phim: “Nó lúc nào cũng giữ thái độ nghiêm túc, vinh quang thuộc về nó là đương nhiên.”

Lúc này, điện thoại của Vinh Kinh báo có tin nhắn. Đó là do người mà Vinh Kinh cử đi điều tra báo cáo về: Phương Giác Liên đã chết, nghi ngờ là tự sát vì không chịu được cuộc sống tồi tệ hiện tại.

Ngô Phất Dục quay lại, bắt gặp nét cười thoáng qua trong mắt Tạ Lăng. Đôi mắt của anh đang tỏa sáng, tràn đầy sự tự hào dành cho Vinh Kinh. Cặp anh em này không bao giờ nói ra tình cảm của mình, nhưng lúc nào cũng có thể lan tỏa đến tim người khác.

Ngoài ra còn phải nhắc đến diễn viên mới Vinh Kinh mà tôi từng rất lo lắng, lần đầu tiên đóng phim cậu ta đã nhận một vai diễn có sức nặng như vậy, thực ra tôi không xem trọng lắm. Nhưng phải công nhận là Lưu Vũ có cái nhìn rất độc đáo. Khả năng diễn xuất của Vinh Kinh tỏa ra một cảm giác rất đặc biệt, rất thích hợp với nhân vật Phó Khiên Minh này, nhẫn nhục, mưu mô, đa mưu túc trí. Trong tim hắn có cả quốc gia thiên hạ, cũng có cả tình cảm cá nhân. Trong cảnh cuối cùng, hắn đơn thương độc mã xâm nhập vào doanh trại quân địch, là vì bảo vệ bờ cõi cũng là vì người mình yêu, vị Hoàng tử đã từng rất kiêu ngạo kia.

Vào ngày diễn ra lễ công chiếu, vì Cố Hy bất ngờ trượt ngã mà hot search của hai người cứ chiếm top không chịu xuống. Các fans xem live stream xong thì càng muốn biết diễn biến tiếp theo, mà nền tảng phát sóng thì quá vô nhân đạo, cứ thế ngắt luôn. Tuy họ đoán cũng biết chắc hắn là sau khi nói lời cảm ơn thì hai người sẽ tách ra, nhưng fans vẫn muốn được tận mắt thấy. Cảm giác này đúng là cồn cào trong tim, cứ như vừa bỏ lỡ một cuộc chiến thế kỉ vậy.

Cố Hy run giọng: “Vinh… Vinh Kinh…”

Vài ngày trước, Cố Hy còn lo lắng cho doanh thu phòng vé. Anh sợ nếu như bộ phim đầu tiên của Vinh Kinh mà không thành công thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này. Nhưng thực ra là Vinh Kinh bình tĩnh hơn anh nhiều, thậm chí còn tưởng là anh căng thẳng nên mới cùng nhau ngồi canh chừng số liệu doanh thu mỗi ngày. Hai người vốn không quan tâm đến thắng thua lại vì lo lắng cho người kia mà bắt đầu căng thẳng, chỉ đến khi những cuộc điện thoại chúc mừng liên tục đổ dồn về, trạng thái lo âu của họ mới bị phá vỡ.

Cư dân mạng thì tò mò, còn hai đương sự thì không có phản ứng gì, vẫn cứ lạnh lùng như từ xưa đến giờ.

Ngô Phất Dục không thể chấp nhận việc mình đi xem phim mà chìm đắm đến mức đó, lại còn bị đối thủ sống còn Cố Hy nhìn thấy. Bây giờ hắn chỉ muốn thời gian quay ngược trở lại. Tại sao lại xem nhập thần như vậy? Ban đầu khi quay phim hắn cũng có mặt tại phim trường, mà có thấy xúc động như thế này đâu. Lẽ nào là vì không biết kịch bản lại tàn nhẫn với khán giả như vậy?

Tạ Lăng cũng chú ý đến tiếng khóc của Ngô Phất Dục, mà cái chính là do hắn khóc lớn quá. Nghĩ lại mỗi lần anh gặp thằng nhóc này luôn là lúc mà hắn xấu hổ nhất, Tạ Lăng bỗng nhiên sinh lòng trắc ẩn.

Chẳng bao lâu sau khi lễ công chiếu kết thúc, vài tấm hình chụp các fans khóc lóc thảm thiết bước ra khỏi hội trường được đăng lên mạng internet, các bài bình luận phim cũng liên tục được tung ra. Trong đó, có một bài phê bình giành được nhiều chú ý nhất. Nhà phê bình điện ảnh này cũng là một người khá có tiếng trong nghề, tiêu đề: Dịch: Mặc ThủySau cùng, nếu đi xem bộ phim này, nhớ mang theo thuốc ức chế. Xem phim‌, có thể bạn phải mang theo thuốc ức chế.Xem phim‌, có thể bạn phải mang theo thuốc ức chế.

“Anh, anh Tạ.”

Đa số mọi người đều bị tiêu đề này thu hút, sau đó mới nhận ra đây là một bài viết hết sức nghiêm túc:

Âm thanh vụn vặt vang lên. Cố Hy gần như ngã xuống đất vì quá kích thích, may là được một đôi tay mạnh mẽ đón lấy.

Sau cùng, nếu đi xem bộ phim này, nhớ mang theo thuốc ức chế. Người báo tin nói rằng Phương Giác Liên chết ngoài đường, rất lâu sau cũng không ai phát hiện ra. Mãi cho đến khi có người báo cảnh sát mới biết tin này.Từ đầu năm đến nay, có rất nhiều bộ phim được tung hô là đầu tư lớn ra mắt, nhưng tôi chỉ thấy được đủ kiểu hiệu ứng, chứ chưa có phim làm cho tôi phải sáng mắt. Bộ phim Hoàng Quyền có fans nguyên tác, có đạo diễn Lưu Vũ và sự tham gia của Cố Hy, chỉ cần không cải biên một cách điên loạn thì chắc chắn sẽ có khán giả.

Mỗi chữ đập vào mắt. Mỗi câu chữ này dường như đều đang tiết lộ suy nghĩ thực của người kia.

Có những người đề cử sau khi trải nghiệm thực tế, tiền vé của Hoàng Quyền cứ tăng vùn vụt, chỉ trong vòng mười ngày đã phá vỡ kỷ lục phòng vé cao nhất trong ba năm trở lại đây. Cứ theo đà này, các rạp phim có thể kéo dài thời gian chiếu phim, biết đâu chừng sẽ tạo nên kỷ lục mới khó có thể đột phá.Thì ra Cố Hy dù vẫn còn canh cánh trong lòng về quá khứ, nhưng vẫn cố gắng mở lòng với anh. Thông qua từng câu chữ, Vinh Kinh dường như nhìn thấy một linh hồn đang từng bước tiếp cận mình, một Cố Hy bên dưới lớp vỏ bọc tự tin kiêu ngạo, một Cố Hy chân thành, cũng chính là người mà anh thương nhất.Lần này được mời đến tham gia lễ công chiếu, tôi đã có mặt với ánh mắt soi mói nhất. Với một dàn êkíp như vậy, tôi kì vọng ít nhất mình sẽ không lãng phí mất 120 phút, Chẳng bao lâu sau khi lễ công chiếu kết thúc, vài tấm hình chụp các fans khóc lóc thảm thiết bước ra khỏi hội trường được đăng lên mạng internet, các bài bình luận phim cũng liên tục được tung ra. Trong đó, có một bài phê bình giành được nhiều chú ý nhất. Nhà phê bình điện ảnh này cũng là một người khá có tiếng trong nghề, tiêu đề: Xem phim‌, có thể bạn phải mang theo thuốc ức chế.đHoàng Quyềnánh mất toàn bộ thiện cảm của tôi dành cho Vinh Kinh không cho rằng Phương Giác Liên tội nghiệp, kết cục của gã đa phần là do chính gã chuốc lấy. Anh chỉ đang cảm thán. Tên khốn nạn đã lừa gạt ‌Cố Hy đủ điều trong nguyên tác, lợi dụng tình bạn hàng xóm của mình đã đập nát lòng tin với con người của ‌Cố Hy, cuối cùng cũng nhận lấy báo ứng xứng đáng.Lothal.

Chẳng bao lâu sau khi lễ công chiếu kết thúc, vài tấm hình chụp các fans khóc lóc thảm thiết bước ra khỏi hội trường được đăng lên mạng internet, các bài bình luận phim cũng liên tục được tung ra. Trong đó, có một bài phê bình giành được nhiều chú ý nhất. Nhà phê bình điện ảnh này cũng là một người khá có tiếng trong nghề, tiêu đề: Xem phim‌, có thể bạn phải mang theo thuốc ức chế.

ánh mất toàn bộ thiện cảm của tôi dành cho

Cuối cùng, tên này đã bước chân vào nơi mà nguyên chủ Vinh Kinh từng dừng chân: trung tâm cứu trợ, nơi chuyên dành để giúp đỡ tạm thời cho những người không còn đường sống nữa. Đây là sự tồn tại rất đặc biệt trong thế giới ABO này. Nhưng ‌trung tâm cứu trợ rất rối loạn, nguyên chủ Vinh Kinh còn từng bị trộm tất cả tài sàn, nên Phương Giác Liên không có kinh nghiệm sống tất nhiên chỉ có thể thê thảm hơn. Gã phải lang thang đầu đường xó chợ, sau đó thì không rõ tung tích.Cố Hy đang mặc áo sơmi cỡ lớn của Vinh Kinh, đôi chân thẳng tắp thon dài vô tư lắc lư trước mặt người ta. Nghe Vinh Kinh nói vậy, anh âm thầm trợn mắt, hiểu rồi, đúng là chúa tể đạo đức, đồ cổ, tấm gương của Alpha. Tính ra thì gần đây anh đã để lại rất nhiều dấu vết rồi, tin là Vinh Kinh sẽ phát hiện ra ít nhất một cái.Tôi thật không ngờ, trong 120 phút này, tôi đã nhập tâm ngay từ khi bắt đầu, mà đến khi phản ứng được thì nó đã kết thúc rồi, tôi thậm chí còn không có đủ thời gian để bình tĩnh lại.

Chương 99

Đừng có nói chuyện với anh bằng giọng điệu ánh mắt này, sắp nổ tung rồi.

“Không, đã đủ rồi.”.Điều bất ngờ lớn mà nó mang lại cho tôi là tổng thể kịch bản đi theo tiết tấu nhanh, không kéo dài. Tính cách nhân vật xây dựng phong phú, diễn viên rất chuyên nghiệp. Mỗi nhân vật đều có tính cách và quan điểm riêng, đoàn làm phim đã dành nhiều tâm huyết cho phần này, có thể chứng minh rằng Lưu Vũ đang nghiêm túc quay “người”.

Đa số mọi người đều bị tiêu đề này thu hút, sau đó mới nhận ra đây là một bài viết hết sức nghiêm túc:

Hoàng QuyềnTừ đầu năm đến nay, có rất nhiều bộ phim được tung hô là đầu tư lớn ra mắt, nhưng tôi chỉ thấy được đủ kiểu hiệu ứng, chứ chưa có phim làm cho tôi phải sáng mắt. Bộ phim Hoàng Quyền có fans nguyên tác, có đạo diễn Lưu Vũ và sự tham gia của Cố Hy, chỉ cần không cải biên một cách điên loạn thì chắc chắn sẽ có khán giả. Từ phục trang, hóa trang, đạo cụ đến dựng cảnh, các cảnh quay nhỏ đều rất tinh tế và tỉ mỉ, có thể thấy đạo diễn Lưu Vũ đang ôm dã tâm rất lớn. Ông ta không muốn bị thành tích trước kia trói buộc.

Đôi mắt Cố Hy như đong đầy nước, sáng long lanh. Anh bất mãn vỗ lên ngực Alpha: “Sao vậy, không tập trung.”

Vinh Kinh khát khô cổ, nhưng vẫn ép mình phải tập trung làm việc. Anh vừa mở máy tính lên làm việc một lúc, lên mạng định tra tài liệu thì đột nhiên thấy bên dưới thanh tìm kiếm là một loạt những kết quả:

Duyên đến rồi duyên đi, tháng năm qua, Đế vương có còn an vui?~*~Quay lại bản thân bộ phim, khả năng diễn xuất của Cố Hy là không cần phải nghi ngờ, lần này cậu ta dũng cảm đột phá giới hạn bản thân. Tôi từng cho rằng vì hình tượng của nhân vật này, cậu ta sẽ qua loa với thời kì đầu của nhân vật Thiệu Hoa, nhưng tôi đã trách lầm một diễn viên chuyên nghiệp. Thiệu Hoa trong giai đoạn đầu không phải là nhân vật được yêu thích, thậm chí về sau này cũng không trở thành người đặt nặng đại nghĩa, phần nhiều là y bị Phó Khiên Minh ảnh hưởng, rồi dần dần lột xác trở thành một vị minh quân lưu danh thiên cổ. Cố Hy đã thể hiên hoàn hảo diễn biến tâm lý của nhân vật này. Tôi rất vui mừng khi thấy cậu ta đang tiếp tục tiến về phía trước.

Nguyên tác để lại ấn tượng quá sâu sắc cho Vinh Kinh. Anh đến thế giới này quá trễ, Cố Hy đã gánh chịu nhiều tổn thương. Vậy nên suy nghĩ của Vinh Kinh là phải điều trị tâm lý cho Cố Hy trước rồi mới nghĩ đến việc khác, còn ham muốn của bản thân có thể bỏ qua.

“Anh không đủ hấp dẫn em sao?”

, tấm gương của AlphaNgoài ra còn phải nhắc đến diễn viên mới Vinh Kinh mà tôi từng rất lo lắng, lần đầu tiên đóng phim cậu ta đã nhận một vai diễn có sức nặng như vậy, thực ra tôi không xem trọng lắm. Nhưng phải công nhận là Lưu Vũ có cái nhìn rất độc đáo. Khả năng diễn xuất của Vinh Kinh tỏa ra một cảm giác rất đặc biệt, rất thích hợp với nhân vật Phó Khiên Minh này, nhẫn nhục, mưu mô, đa mưu túc trí. Trong tim hắn có cả quốc gia thiên hạ, cũng có cả tình cảm cá nhân. Trong cảnh cuối cùng, hắn đơn thương độc mã xâm nhập vào doanh trại quân địch, là vì bảo vệ bờ cõi cũng là vì người mình yêu, vị Hoàng tử đã từng rất kiêu ngạo kia.

Thì ra Cố Hy dù vẫn còn canh cánh trong lòng về quá khứ, nhưng vẫn cố gắng mở lòng với anh. Thông qua từng câu chữ, Vinh Kinh dường như nhìn thấy một linh hồn đang từng bước tiếp cận mình, một Cố Hy bên dưới lớp vỏ bọc tự tin kiêu ngạo, một Cố Hy chân thành, cũng chính là người mà anh thương nhất.

Cố Hy ngẩng phắt đầu lên, nhìn vào đôi mắt sâu không thấy đáy của Vinh Kinh, điện thoại trên tay rơi xuống đất.

Đa số mọi người đều bị tiêu đề này thu hút, sau đó mới nhận ra đây là một bài viết hết sức nghiêm túc:Có lẽ vào thời khắc đó, hắn mới thực sự khắc sâu Thiệu Hoa vào trái tim mình.

Đừng có nói chuyện với anh bằng giọng điệu ánh mắt này, sắp nổ tung rồi. “Ừ.” Cố Hy đã tạo ra quá nhiều dấu vết, chính anh cũng quên mình đã làm gì với máy tính của Vinh Kinh. Anh tự nhận mình phải duy trì hình tượng Omega tao nhã, thà chết cũng không muốn phá hủy ấn tượng tốt đẹp của mình trong lòng Vinh Kinh, vì vậy dùng đủ mọi cách lắt léo để thực hiện mục đích của mình. Cuối cùng thì hôm nay anh cũng phải gánh hậu quả.Vinh Kinh, cậu là diễn viên mới đáng kinh ngạc nhất mà tôi từng gặp, màn diễn của cậu không hề có khuyết điểm.

Từ đầu năm đến nay, có rất nhiều bộ phim được tung hô là đầu tư lớn ra mắt, nhưng tôi chỉ thấy được đủ kiểu hiệu ứng, chứ chưa có phim làm cho tôi phải sáng mắt. Bộ phim Hoàng Quyền có fans nguyên tác, có đạo diễn Lưu Vũ và sự tham gia của Cố Hy, chỉ cần không cải biên một cách điên loạn thì chắc chắn sẽ có khán giả.

Điều bất ngờ lớn mà nó mang lại cho tôi là tổng thể kịch bản đi theo tiết tấu nhanh, không kéo dài. Tính cách nhân vật xây dựng phong phú, diễn viên rất chuyên nghiệp. Mỗi nhân vật đều có tính cách và quan điểm riêng, đoàn làm phim đã dành nhiều tâm huyết cho phần này, có thể chứng minh rằng Lưu Vũ đang nghiêm túc quay “người”.

Đừng có nói chuyện với anh bằng giọng điệu ánh mắt này, sắp nổ tung rồi. Ngô Phất Dục quay lại, bắt gặp nét cười thoáng qua trong mắt Tạ Lăng. Đôi mắt của anh đang tỏa sáng, tràn đầy sự tự hào dành cho Vinh Kinh. Cặp anh em này không bao giờ nói ra tình cảm của mình, nhưng lúc nào cũng có thể lan tỏa đến tim người khác.Xin đừng dùng màn kính lọc sắc dục để xem bộ phim này, bạn sẽ phát hiện ra nó mang lại niềm vui bất ngờ ở mọi mặt.

Cư dân mạng bình luận:

Quay lại bản thân bộ phim, khả năng diễn xuất của Cố Hy là không cần phải nghi ngờ, lần này cậu ta dũng cảm đột phá giới hạn bản thân. Tôi từng cho rằng vì hình tượng của nhân vật này, cậu ta sẽ qua loa với thời kì đầu của nhân vật Thiệu Hoa, nhưng tôi đã trách lầm một diễn viên chuyên nghiệp. Thiệu Hoa trong giai đoạn đầu không phải là nhân vật được yêu thích, thậm chí về sau này cũng không trở thành người đặt nặng đại nghĩa, phần nhiều là y bị Phó Khiên Minh ảnh hưởng, rồi dần dần lột xác trở thành một vị minh quân lưu danh thiên cổ. Cố Hy đã thể hiên hoàn hảo diễn biến tâm lý của nhân vật này. Tôi rất vui mừng khi thấy cậu ta đang tiếp tục tiến về phía trước. “Anh, anh Tạ.”Duyên đến rồi duyên đi, tháng năm qua, Đế vương có còn an vui?

Tác giả: Đồng Kha

Sau khi phim được lên rạp, những lời phản đối ngày càng ít đi, khán giả đã xem thì trở thành nhân chứng sống. Một số người quay lại dâng nước cho bình luận “tương lai đáng mong chờ” dành cho Vinh Kinh của một tài khoản VIP được đoàn làm phim mời dự lễ công chiếu trước đó.

Từ đầu năm đến nay, có rất nhiều bộ phim được tung hô là đầu tư lớn ra mắt, nhưng tôi chỉ thấy được đủ kiểu hiệu ứng, chứ chưa có phim làm cho tôi phải sáng mắt. Bộ phim Hoàng Quyền có fans nguyên tác, có đạo diễn Lưu Vũ và sự tham gia của Cố Hy, chỉ cần không cải biên một cách điên loạn thì chắc chắn sẽ có khán giả. Sau cùng, nếu đi xem bộ phim này, nhớ mang theo thuốc ức chế.

Vinh Kinh kéo tay Cố Hy lại gần, dù nhìn thấy vết sẹo nhàn nhạt trên cổ tay cũng không hỏi gì, mà chỉ hôn nhẹ lên đó, thể hiện sự trân trọng và tinh tế.

Bài phê bình này nhận được rất nhiều bình luận, thậm chí là hai diễn viên chính cũng chia sẻ lại kèm theo lời cảm ơn khi người viết đã công nhận mình. Đương nhiên, ngoài những bình luận mong chờ, có không ít những lời phản đối như: Cố Hy còn đang bận dùng phần mềm để tạo ra “lương thực” cho fans CP Kinh Hỉ, nghe vậy thì dứt khoát từ chối: “Không thích, đang mát mà.” Đã vậy, anh còn dùng giọng điệu bình thường không bao giờ nói.Đoàn phim đang trả tiền câu khách à. Một số cư dân mạng cảm khái rằng từng ngày đoàn làm phim được đầu tư lớn, seeding cũng phải mời hạng cao cấp như vậy.

.

Sau khi phim được lên rạp, những lời phản đối ngày càng ít đi, khán giả đã xem thì trở thành nhân chứng sống. Một số người quay lại dâng nước cho bình luận “tương lai đáng mong chờ” dành cho Vinh Kinh của một tài khoản VIP được đoàn làm phim mời dự lễ công chiếu trước đó.

Cuối cùng, tên này đã bước chân vào nơi mà nguyên chủ Vinh Kinh từng dừng chân: trung tâm cứu trợ, nơi chuyên dành để giúp đỡ tạm thời cho những người không còn đường sống nữa. Đây là sự tồn tại rất đặc biệt trong thế giới ABO này. Nhưng ‌trung tâm cứu trợ rất rối loạn, nguyên chủ Vinh Kinh còn từng bị trộm tất cả tài sàn, nên Phương Giác Liên không có kinh nghiệm sống tất nhiên chỉ có thể thê thảm hơn. Gã phải lang thang đầu đường xó chợ, sau đó thì không rõ tung tích.

Cư dân mạng bình luận:

 • Xem đi, chắc chắn phải xem, siêu ngọt! Ngọt nhất năm nay!
 • Hu hu hu, đừng có tin lầu trên, ngọt cái mịe gì, tui khó như con khùng trong rạp chiếu phim.
 • Nước mắt của tôi không đáng tiền, tại sao cuối cùng Phó Khiên Minh lại chết chứ! Thiệu Hoa rõ ràng đã biến thành người hoàn hảo như vậy mà. Hai người họ đều đã thay đổi vì nhau, cảnh XX đó làm tôi xem mà nóng cả người, vừa sướng vừa cảm động, cảm giác hai người họ yêu nhau thật đó!
 • Thật ra ban đầu tôi còn không thích Thiệu Hoa lắm, y đã từng là một Hoàng tử chỉ biết lo cho bản thân, đến cuối cùng lại tử thủ năm ngày vì một tòa thành đã cạn kiệt lương thực, mà khi đó Phó Khiên Minh thậm chí đã “phản bội” y rồi, vậy mà y vẫn tin tưởng Phó Khiên Minh. Nhưng mà ngay khi y trở nên hoàn hảo, thì ánh sáng trong đôi mắt y lại biến mất. Tui muốn gửi dao cho đạo diễn. Cũng từ bộ phim này, tôi thành fans của Cố Hy!
 • Lúc trước tôi đã từng xem tin xấu của Vinh Kinh, đồng thời tôi cũng luôn tin là đoàn làm phim đã cúi đầu trước thế lực của tiền bạc, người ta nói gia đình Vinh Kinh có thế lực lắm đúng không, còn tự đầu tư vào phim nữa? Nếu tất cả diễn viên có người đầu tư mà được như Vinh Kinh thì tôi còn mong có thêm vài người nữa!
 • Mấy người bạn học của Vinh Kinh cũng đã nói là đừng cắn mãi chuyện cũ của người ta rồi mà, người ta từng là nạn nhân cũng thấy nên bỏ qua rồi, tại sao người ngoài còn không chịu để cho Vinh Kinh yên. Vinh Kinh có tội lỗi gì với họ đâu, sao ngày nào cũng bôi đen người ta ‌!
 • Tui thì không quan tâm đến tình tiết trong phim đâu, tui chỉ muốn nói đến những cảnh hôn, cảnh giường chiến thơm nức mũi thôi!!!
 • Cuối cùng cũng có người chịu nói cái này, tui cũng chỉ thích mấy cảnh này thôi, trời đất quỷ thần ơi, quá nóng bỏng!
 • Tui hối hận không nghe lời người đi trước, không thèm mang theo thuốc ức chế, thì ra là tui ngây thơ, thật đó. Xém chút là tui bị pheromone bộc phát, rồi bị người bên rạp phim xách đầu ra khỏi phòng chiếu luôn, ngại chết được.
 • Chân thành nhắc nhở, phải mang theo thuốc ức chế!
 • Vốn là rất mong chờ nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Cố Hy, nhưng mà tui không ngờ, lần này chơi lớn như vậy!
 • Cứ tưởng với tác phong bao nhiêu năm nay của Cố Hy, cùng với đám tài khoản marketing tung tin cậu ấy không thích diễn, tui cứ nghĩ cảnh hôn trong này cũng sẽ trong sáng muốn chết, mà không ngờ, đúng là muốn chết!
 • Đừng hỏi, thơm thật đấy!
 • Hai người nhan sắc đỉnh cao, cảnh quay thì duy mỹ, kết hợp với kịch bản đó, đúng là làm cho pheromone của tôi muốn phát điên!
 • Chẳng trách có tin nói là lúc quay phim đã có tình trạng pheromone mất kiểm soát, ra thành phẩm đã như vậy rồi thì đừng nói đến trên phim trường, tự nhiên thấy tội nghiệp cho nhân viên trong đoàn ghê, mấy người thực vô tội.
 • Tôi luôn cho rằng quay cảnh hôn thì sợ nhất là quá ướt át lại thành chán ngấy, đúng là các đoàn phim khác cần phải mơ to mắt ra mà nhìn, cảnh hôn còn phải kết hợp với diễn biến phim để người xem đồng cảm thì mới là cảnh hôn thành công.. Nhìn lại khi Phó Khiên Minh hôn Thiệu Hoa, tình cảm như nước chảy xuôi, không khí căng chặt, nhìn tưởng như ép buộc, nhưng thực ra hắn vẫn luôn vuốt nhẹ tóc Thiệu Hoa cũng như vài nơi khác, rõ ràng là an ủi. Chi tiết như vậy quá tinh tế, Vinh Kinh ngoài đời chắc chắn cũng là một người tinh tế dịu dàng như vậy đúng không!
 • Tôi không phải fans của Vinh Kinh hay Cố Hy, nhưng tôi thành fans của hai người, làm ơn đến với nhau đi!
 • Hu hu hu bây giờ tôi nhìn thấy Cố Hy và Vinh Kinh là lại nghĩ đến kiếp trước hai người họ không được ở bên nhau.
 • Lầu trên như vậy là lậm rồi đó, còn nghĩ đến cả kiếp trước chứ.
 • Cho mọi người biết một chuyện rất kinh khủng, hai người đó là CP bất khả thi nhất trong giới giải trí.

Có những người đề cử sau khi trải nghiệm thực tế, tiền vé của Vinh Kinh nhận ra sự vâng lời và mềm mại của Cố Hy, đồng thời hành động gần như hoàn toàn phối hợp với anh. Thực ra anh đã biết từ lâu rằng Cố Hy hoàn toàn không bài xích mình, cũng chỉ có riêng anh ‌.Hoàng Quyền cứ tăng vùn vụt, chỉ trong vòng mười ngày đã phá vỡ kỷ lục phòng vé cao nhất trong ba năm trở lại đây. Cứ theo đà này, các rạp phim có thể kéo dài thời gian chiếu phim, biết đâu chừng sẽ tạo nên kỷ lục mới khó có thể đột phá.

Lần này được mời đến tham gia lễ công chiếu, tôi đã có mặt với ánh mắt soi mói nhất. Với một dàn êkíp như vậy, tôi kì vọng ít nhất mình sẽ không lãng phí mất 120 phút, đánh mất toàn bộ thiện cảm của tôi dành cho Lothal.

Cùng lúc đó, các đề tài #Rất muốn thấy bọn họ bên nhau##Xem phim là một sự lãng phí thuốc ức chế#, #CP Vòng Bắc Cực#, #Rất muốn thấy bọn họ bên nhau# nhanh chóng vọt lên hot search. Đúng như dự đoán ban đầu của đạo diễn, càng lúc càng có nhiều người vì yêu thích hai nhân vật trong Chương 100Hoàng Quyền mà chuyển sang hi vọng hai người ngoài đời thực có thể cho họ thấy một chút tương tác ngọt ngào. Chỉ tiếc là hai người không hề có tương tác gì bên ngoài, mà có thì cũng chỉ mang lại thủy tinh trộn đường.

Vinh Kinh, cậu là diễn viên mới đáng kinh ngạc nhất mà tôi từng gặp, màn diễn của cậu không hề có khuyết điểm.

Hoàng Quyền

Từ Weibo cá nhân của Vinh Kinh và Cố Hy đến super topic của CP Kinh Hỉ vốn không có ai thèm để mắt đến nay đều đang có xu thế bùng nổ.

Ngô Phất Dục nhận khăn giấy lau bừa lên mặt, sau đó chỉ có thể nói thật trước mặt Tạ Lăng: “Vinh Kinh diễn tốt lắm.”

Duyên đến rồi duyên đi, tháng năm qua, Đế vương có còn an vui?

Vài ngày trước, Cố Hy còn lo lắng cho doanh thu phòng vé. Anh sợ nếu như bộ phim đầu tiên của Vinh Kinh mà không thành công thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này. Nhưng thực ra là Vinh Kinh bình tĩnh hơn anh nhiều, thậm chí còn tưởng là anh căng thẳng nên mới cùng nhau ngồi canh chừng số liệu doanh thu mỗi ngày. Hai người vốn không quan tâm đến thắng thua lại vì lo lắng cho người kia mà bắt đầu căng thẳng, chỉ đến khi những cuộc điện thoại chúc mừng liên tục đổ dồn về, trạng thái lo âu của họ mới bị phá vỡ.

Tạ Lăng nhớ lại vẻ mặt nghiêm túc của Vinh Kinh khi tuyên bố rất thích đóng phim: “Nó lúc nào cũng giữ thái độ nghiêm túc, vinh quang thuộc về nó là đương nhiên.”

Lúc này, Cố Hy đang nằm trên giường, nhìn tên của mình song song với Vinh Kinh trên bảng hot search, ánh mắt đầy nét cười. Anh lắc lư đôi chân, vui vẻ nhìn người hâm mộ liên tục tràn vào super topic do mình tạo ra. Một vài fasn cũ còn hỏi anh vì sao gần đây không có đăng tin gì. Đương nhiên là bởi vì gần đây anh đang bận củng cố địa vị “chính cung” của mình. Cố Hy nhìn về phía Vinh Kinh bên bàn làm việc.

Đoàn phim đang trả tiền câu khách à

Vinh Kinh liếc thấy đôi chân trắng ngần của người kia đang lắc qua lắc lại, làm cho anh không tập trung làm việc đường: “Anh…có muốn mặc quần dài không.”

Cố Hy còn đang bận dùng phần mềm để tạo ra “lương thực” cho fans CP Kinh Hỉ, nghe vậy thì dứt khoát từ chối: “Không thích, đang mát mà.” Đã vậy, anh còn dùng giọng điệu bình thường không bao giờ nói.

Cố Hy đang mặc áo sơmi cỡ lớn của Vinh Kinh, đôi chân thẳng tắp thon dài vô tư lắc lư trước mặt người ta. Nghe Vinh Kinh nói vậy, anh âm thầm trợn mắt, Từ phục trang, hóa trang, đạo cụ đến dựng cảnh, các cảnh quay nhỏ đều rất tinh tế và tỉ mỉ, có thể thấy đạo diễn Lưu Vũ đang ôm dã tâm rất lớn. Ông ta không muốn bị thành tích trước kia trói buộc. Vinh Kinh kéo tay Cố Hy lại gần, dù nhìn thấy vết sẹo nhàn nhạt trên cổ tay cũng không hỏi gì, mà chỉ hôn nhẹ lên đó, thể hiện sự trân trọng và tinh tế.hiểu rồi, đúng là chúa tể đạo đức, Có lẽ vào thời khắc đó, hắn mới thực sự khắc sâu Thiệu Hoa vào trái tim mình. đTôi thật không ngờ, trong 120 phút này, tôi đã nhập tâm ngay từ khi bắt đầu, mà đến khi phản ứng được thì nó đã kết thúc rồi, tôi thậm chí còn không có đủ thời gian để bình tĩnh lại. Lúc này, Cố Hy đang nằm trên giường, nhìn tên của mình song song với Vinh Kinh trên bảng hot search, ánh mắt đầy nét cười. Anh lắc lư đôi chân, vui vẻ nhìn người hâm mộ liên tục tràn vào super topic do mình tạo ra. Một vài fasn cũ còn hỏi anh vì sao gần đây không có đăng tin gì. Đương nhiên là bởi vì gần đây anh đang bận củng cố địa vị “chính cung” của mình. Cố Hy nhìn về phía Vinh Kinh bên bàn làm việc.ồ cổ, tấm gương của Alpha. Tính ra thì gần đây anh đã để lại rất nhiều dấu vết rồi, tin là Vinh Kinh sẽ phát hiện ra ít nhất một cái.

Thay vì lời nói, Cố Hy cần được thấy hành động của anh.

Vinh Kinh khát khô cổ, nhưng vẫn ép mình phải tập trung làm việc. Anh vừa mở máy tính lên làm việc một lúc, lên mạng định tra tài liệu thì đột nhiên thấy bên dưới thanh tìm kiếm là một loạt những kết quả:

 • Alpha đột nhiên dừng lại trong lúc đang có hứng, phải chăng là vì không thích bạn đời của mình?
 • Bạn trai chỉ làm một lần, tại tôi không đủ hấp dẫn sao?
 • Phải làm sao để bạn trai biết, thật ra tôi rất thích được ôm.

Quay lại bản thân bộ phim, khả năng diễn xuất của Cố Hy là không cần phải nghi ngờ, lần này cậu ta dũng cảm đột phá giới hạn bản thân. Tôi từng cho rằng vì hình tượng của nhân vật này, cậu ta sẽ qua loa với thời kì đầu của nhân vật Thiệu Hoa, nhưng tôi đã trách lầm một diễn viên chuyên nghiệp. Thiệu Hoa trong giai đoạn đầu không phải là nhân vật được yêu thích, thậm chí về sau này cũng không trở thành người đặt nặng đại nghĩa, phần nhiều là y bị Phó Khiên Minh ảnh hưởng, rồi dần dần lột xác trở thành một vị minh quân lưu danh thiên cổ. Cố Hy đã thể hiên hoàn hảo diễn biến tâm lý của nhân vật này. Tôi rất vui mừng khi thấy cậu ta đang tiếp tục tiến về phía trước.

Vinh Kinh nhận ra sự vâng lời và mềm mại của Cố Hy, đồng thời hành động gần như hoàn toàn phối hợp với anh. Thực ra anh đã biết từ lâu rằng Cố Hy hoàn toàn không bài xích mình, cũng chỉ có riêng anh ‌.

Mỗi chữ đập vào mắt. Mỗi câu chữ này dường như đều đang tiết lộ suy nghĩ thực của người kia.

Cố Hy cảm nhận được tình cảm nồng cháy của Vinh Kinh. Anh vòng hai tay qua vai người kia, thẹn thùng ngồi xuống.

Nguyên tác để lại ấn tượng quá sâu sắc cho Vinh Kinh. Anh đến thế giới này quá trễ, Cố Hy đã gánh chịu nhiều tổn thương. Vậy nên suy nghĩ của Vinh Kinh là phải điều trị tâm lý cho Cố Hy trước rồi mới nghĩ đến việc khác, còn ham muốn của bản thân có thể bỏ qua.

Cố Hy còn đang bận dùng phần mềm để tạo ra “lương thực” cho fans CP Kinh Hỉ, nghe vậy thì dứt khoát từ chối: “Không thích, đang mát mà.” Đã vậy, anh còn dùng giọng điệu bình thường không bao giờ nói.

Từ đầu năm đến nay, có rất nhiều bộ phim được tung hô là đầu tư lớn ra mắt, nhưng tôi chỉ thấy được đủ kiểu hiệu ứng, chứ chưa có phim làm cho tôi phải sáng mắt. Bộ phim Hoàng Quyền có fans nguyên tác, có đạo diễn Lưu Vũ và sự tham gia của Cố Hy, chỉ cần không cải biên một cách điên loạn thì chắc chắn sẽ có khán giả.

Thì ra Cố Hy dù vẫn còn canh cánh trong lòng về quá khứ, nhưng vẫn cố gắng mở lòng với anh. Thông qua từng câu chữ, Vinh Kinh dường như nhìn thấy một linh hồn đang từng bước tiếp cận mình, một Cố Hy bên dưới lớp vỏ bọc tự tin kiêu ngạo, một Cố Hy chân thành, cũng chính là người mà anh thương nhất.

Vinh Kinh liếc thấy đôi chân trắng ngần của người kia đang lắc qua lắc lại, làm cho anh không tập trung làm việc đường: “Anh…có muốn mặc quần dài không.”

Thay vì lời nói, Cố Hy cần được thấy hành động của anh.

Cùng đường, Phương Giác Liên nhận một vài đơn đặt hàng trên internet mà trước kia gã không thèm để mắt đến, nhưng vì quá cố chấp với ý kiến chủ quan rồi bỏ qua yêu cầu của khách hàng, thái độ ngang ngược còn hơn cả người trả tiền, đánh giá kém nhiều đến nỗi bị nền tảng khóa tài khoản.

Ánh mắt Vinh Kinh hơi thay đổi, dịu dàng thay thế bằng sắc bén. Anh nhìn chằm chằm vào đôi chân đang lắc lư trên không trung của Omega, nói bằng giọng khàn khàn: “Anh dùng máy tính của em rồi?”

“Ừ.” Cố Hy đã tạo ra quá nhiều dấu vết, chính anh cũng quên mình đã làm gì với máy tính của Vinh Kinh. Anh tự nhận mình phải duy trì hình tượng Omega tao nhã, thà chết cũng không muốn phá hủy ấn tượng tốt đẹp của mình trong lòng Vinh Kinh, vì vậy dùng đủ mọi cách lắt léo để thực hiện mục đích của mình. Cuối cùng thì hôm nay anh cũng phải gánh hậu quả.

Phương Giác Liên đã chết, nghi ngờ là tự sát vì không chịu được cuộc sống tồi tệ hiện tại.

“Cố Hy, đến đây.” Vinh Kinh xoay ghế làm việc, nhìn về phía chú cừu non còn đang ngây thơ.

Các Omega bị Phương Giác Liên mang ra làm hình mẫu vẽ tranh khiêu dâm đều thuộc những gia tộc có thế lực, họ bắt tay nhau làm cho gã không thể tìm được công việc nữa. Phương Giác Liên đã bị nhà họ Phương trục xuất khỏi gia tộc, không còn đường lui. Gã không thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí của mình, mà Ngô Hàm Thích chỉ tài trợ tiền điều trị, không thể nào trả được những món nợ của gã.

Cố Hy cúi đầu vừa bấm điện thoại vừa đi đến, không hề phát hiện ra sự thay đổi của Vinh Kinh. Anh đang bận trả lời tin nhắn trên topic CP, từ khi dòng tin  Tôi thật không ngờ, trong 120 phút này, tôi đã nhập tâm ngay từ khi bắt đầu, mà đến khi phản ứng được thì nó đã kết thúc rồi, tôi thậm chí còn không có đủ thời gian để bình tĩnh lại. Chương 99#Rất muốn thấy bọn họ bên nhau# lên hot search, cuối cùng cũng không chỉ còn một mình anh chiến đấu nữa.

Có lẽ vào thời khắc đó, hắn mới thực sự khắc sâu Thiệu Hoa vào trái tim mình.

Super topic của CP này cũng như đứa con của anh. Anh đã tận mắt chứng kiến nó lớn lên từng ngày, đã cẩn thận bảo vệ, dốc sức chăm chút, để nó trưởng thành khỏe mạnh.

Có lẽ vào thời khắc đó, hắn mới thực sự khắc sâu Thiệu Hoa vào trái tim mình.

Anh tưởng rằng Vinh Kinh có việc cần bàn, cũng đã quen với một Vinh Kinh nghiêm túc, chỉ đến khi đã lại gần rồi mới nghe người kia nói: “Ngồi lên đây”

Trong khi đóng phim, Vinh Kinh dường như đang tỏa sáng. Còn diễn viên chính kia, thật không phải, hắn quên rồi.

Cố Hy ngẩng phắt đầu lên, nhìn vào đôi mắt sâu không thấy đáy của Vinh Kinh, điện thoại trên tay rơi xuống đất.

Cố Hy run giọng: “Vinh… Vinh Kinh…”

Từ phục trang, hóa trang, đạo cụ đến dựng cảnh, các cảnh quay nhỏ đều rất tinh tế và tỉ mỉ, có thể thấy đạo diễn Lưu Vũ đang ôm dã tâm rất lớn. Ông ta không muốn bị thành tích trước kia trói buộc.

Vinh Kinh vỗ lên đùi mình, lạnh nhạt hỏi: “Không muốn sao?”

Xin đừng dùng màn kính lọc sắc dục để xem bộ phim này, bạn sẽ phát hiện ra nó mang lại niềm vui bất ngờ ở mọi mặt. Đừng có nói chuyện với anh bằng giọng điệu ánh mắt này, sắp nổ tung rồi.

Hai linh hồn đầy tình yêu dành cho nhau đang liên tục thăm dò, và tiếp cận đối phương.

Mặt Cố Hy đỏ bừng, tim đập như điên loạn. Anh bước rất chậm đến trước mặt Vinh Kinh. Rõ ràng anh là người đang nhìn xuống, nhưng Vinh Kinh lại toát ra khí thế khiến anh khó lòng chống trả, làm cho pheromone trong người bắt đầu sôi lên.

Xin đừng dùng màn kính lọc sắc dục để xem bộ phim này, bạn sẽ phát hiện ra nó mang lại niềm vui bất ngờ ở mọi mặt.

Vinh Kinh kéo tay Cố Hy lại gần, dù nhìn thấy vết sẹo nhàn nhạt trên cổ tay cũng không hỏi gì, mà chỉ hôn nhẹ lên đó, thể hiện sự trân trọng và tinh tế.

Đây là bộ phim đầu tiên của em trai, dù ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm, nhưng thật ra Tạ Lăng đã ghi nhớ ngày công chiếu từ trước rồi, sau đó từ chối vé vào cửa của Vinh Kinh tặng, dựa vào sức của bản thân để kiếm một tấm vé. Được tặng và giành giật để có là khác nhau. Vé giành được thể hiện sự ủng hộ của anh dành cho em trai. Đương nhiên, sở thích không chính đáng này sẽ bị giấu nhẹm đi, không để cho Vinh Kinh phát hiện.

Từ Weibo cá nhân của Vinh Kinh và Cố Hy đến super topic của CP Kinh Hỉ vốn không có ai thèm để mắt đến nay đều đang có xu thế bùng nổ.

Cố Hy cảm nhận được tình cảm nồng cháy của Vinh Kinh. Anh vòng hai tay qua vai người kia, thẹn thùng ngồi xuống.

Ngô Hàm Thích là một thương nhân đúng tiêu chuẩn. Ông ta không vì mối quan hệ thân thiết trước kia mà nương tay, cũng giống như trong nguyên tác đã không do dự thu mua tập đoàn họ Tạ. Hiện giờ, ông ta cũng trực tiếp mua lại nhà họ Phương với giá cực thấp. Lần này Phương Giác Liên đã đắc tội với toàn bộ nhà họ Ngô. Ngô Hàm Thích không còn tiếp tế cho gã nữa, thậm chí là tiền điều trị hàng tháng cũng không cho Phương Giác Liên.

đ

“Không mặc?”

Dịch: Mặc Thủy

“Có mặc…”

Vinh Kinh nhận ra sự vâng lời và mềm mại của Cố Hy, đồng thời hành động gần như hoàn toàn phối hợp với anh. Thực ra anh đã biết từ lâu rằng Cố Hy hoàn toàn không bài xích mình, cũng chỉ có riêng anh ‌.

Hai linh hồn đầy tình yêu dành cho nhau đang liên tục thăm dò, và tiếp cận đối phương.

Bàn tay của Vinh Kinh tựa như có phép màu, không ngừng châm lửa.

Bàn tay của Vinh Kinh tựa như có phép màu, không ngừng châm lửa.

Hoàng Quyền

Âm thanh vụn vặt vang lên. Cố Hy gần như ngã xuống đất vì quá kích thích, may là được một đôi tay mạnh mẽ đón lấy.

Hai người chuyển đến trên giường.

Lúc này, điện thoại của Vinh Kinh báo có tin nhắn. Đó là do người mà Vinh Kinh cử đi điều tra báo cáo về: ánh mất toàn bộ thiện cảm của tôi dành cho Nguyên tác để lại ấn tượng quá sâu sắc cho Vinh Kinh. Anh đến thế giới này quá trễ, Cố Hy đã gánh chịu nhiều tổn thương. Vậy nên suy nghĩ của Vinh Kinh là phải điều trị tâm lý cho Cố Hy trước rồi mới nghĩ đến việc khác, còn ham muốn của bản thân có thể bỏ qua.Phương Giác Liên đã chết, nghi ngờ là tự sát vì không chịu được cuộc sống tồi tệ hiện tại.

Vào ngày diễn ra lễ công chiếu, vì Cố Hy bất ngờ trượt ngã mà hot search của hai người cứ chiếm top không chịu xuống. Các fans xem live stream xong thì càng muốn biết diễn biến tiếp theo, mà nền tảng phát sóng thì quá vô nhân đạo, cứ thế ngắt luôn. Tuy họ đoán cũng biết chắc hắn là sau khi nói lời cảm ơn thì hai người sẽ tách ra, nhưng fans vẫn muốn được tận mắt thấy. Cảm giác này đúng là cồn cào trong tim, cứ như vừa bỏ lỡ một cuộc chiến thế kỉ vậy.

Vinh Kinh vẫn luôn lo lắng bọn biến thái kia không chịu buông tha cho Cố Hy, nên thỉnh thoảng vẫn phải theo dõi bọn chúng từ xa.

ồ cổ

Các Omega bị Phương Giác Liên mang ra làm hình mẫu vẽ tranh khiêu dâm đều thuộc những gia tộc có thế lực, họ bắt tay nhau làm cho gã không thể tìm được công việc nữa. Phương Giác Liên đã bị nhà họ Phương trục xuất khỏi gia tộc, không còn đường lui. Gã không thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí của mình, mà Ngô Hàm Thích chỉ tài trợ tiền điều trị, không thể nào trả được những món nợ của gã.

Cùng đường, Phương Giác Liên nhận một vài đơn đặt hàng trên internet mà trước kia gã không thèm để mắt đến, nhưng vì quá cố chấp với ý kiến chủ quan rồi bỏ qua yêu cầu của khách hàng, thái độ ngang ngược còn hơn cả người trả tiền, đánh giá kém nhiều đến nỗi bị nền tảng khóa tài khoản.

Phương Giác Liên giận điên lên, chạy đến nhà họ Ngô quậy phá, thậm chí còn châm chọc nhà họ Ngô bị một Beta nắm quyền, sớm muộn gì cũng tiêu tan, dám nuốt trọn tài sản của nhà họ Phương, thế nào cũng sẽ bị quả báo!

Ngô Hàm Thích là một thương nhân đúng tiêu chuẩn. Ông ta không vì mối quan hệ thân thiết trước kia mà nương tay, cũng giống như trong nguyên tác đã không do dự thu mua tập đoàn họ Tạ. Hiện giờ, ông ta cũng trực tiếp mua lại nhà họ Phương với giá cực thấp. Lần này Phương Giác Liên đã đắc tội với toàn bộ nhà họ Ngô. Ngô Hàm Thích không còn tiếp tế cho gã nữa, thậm chí là tiền điều trị hàng tháng cũng không cho Phương Giác Liên.

Cuối cùng, tên này đã bước chân vào nơi mà nguyên chủ Vinh Kinh từng dừng chân: trung tâm cứu trợ, nơi chuyên dành để giúp đỡ tạm thời cho những người không còn đường sống nữa. Đây là sự tồn tại rất đặc biệt trong thế giới ABO này. Nhưng ‌trung tâm cứu trợ rất rối loạn, nguyên chủ Vinh Kinh còn từng bị trộm tất cả tài sàn, nên Phương Giác Liên không có kinh nghiệm sống tất nhiên chỉ có thể thê thảm hơn. Gã phải lang thang đầu đường xó chợ, sau đó thì không rõ tung tích.

Người báo tin nói rằng Phương Giác Liên chết ngoài đường, rất lâu sau cũng không ai phát hiện ra. Mãi cho đến khi có người báo cảnh sát mới biết tin này.

Vinh Kinh không cho rằng Phương Giác Liên tội nghiệp, kết cục của gã đa phần là do chính gã chuốc lấy. Anh chỉ đang cảm thán. Tên khốn nạn đã lừa gạt ‌Cố Hy đủ điều trong nguyên tác, lợi dụng tình bạn hàng xóm của mình đã đập nát lòng tin với con người của ‌Cố Hy, cuối cùng cũng nhận lấy báo ứng xứng đáng.

#Xem phim là một sự lãng phí thuốc ức chế#, #CP Vòng Bắc Cực#, #Rất muốn thấy bọn họ bên nhau#

Alpha cúi đầu, đôi mắt trở nên sâu thẳm.

“Cố Hy, đến đây.” Vinh Kinh xoay ghế làm việc, nhìn về phía chú cừu non còn đang ngây thơ.

Đôi mắt Cố Hy như đong đầy nước, sáng long lanh. Anh bất mãn vỗ lên ngực Alpha: “Sao vậy, không tập trung.”

Chương 99

“Không sao, em không tốt.”

Ngô Phất Dục chạy ra băng ghế bên ngoài hội trường lễ công chiếu mà ngồi, tức đến phát khóc. Hắn đang định quẹt nước mắt đi thì nhìn thấy một bàn tay thon gầy xuất hiện, trong lòng bàn tay đó là một tờ khăn giấy. Hắn tức tối chuẩn bị nổi khùng lên, hỏi thử xem đứa nào ăn gan hùmg mật báo mà dám ra đây xem trò cười của mình, nào ngờ vừa ngẩng lên thì thấy khuông mặt lạnh như băng của Tạ Lăng. Hắn lập tức nuốt ngược tất cả những lời định nói vào bụng.

“Anh không đủ hấp dẫn em sao?”

Trước kia, câu nói này luôn bị chôn giấu trong lòng, nhưng bây giờ Cố Hy lại có can đảm thốt ra.

Trước kia, câu nói này luôn bị chôn giấu trong lòng, nhưng bây giờ Cố Hy lại có can đảm thốt ra.

Lần này được mời đến tham gia lễ công chiếu, tôi đã có mặt với ánh mắt soi mói nhất. Với một dàn êkíp như vậy, tôi kì vọng ít nhất mình sẽ không lãng phí mất 120 phút,

Alpha cúi đầu, đôi mắt trở nên sâu thẳm.

“Không, đã đủ rồi.”

~*~

Trong khi đóng phim, Vinh Kinh dường như đang tỏa sáng. Còn diễn viên chính kia, thật không phải, hắn quên rồi.Chương 100

3 bình luận về “Bình Tĩnh – Chương 99

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s