Bình Tĩnh – Chương 86

BÌNH TĨNH, ANH LÀM ĐƯỢC

Tác giả: Đồng Kha

Vinh Kinh: Giúp tôi theo dõi Kỷ Huỳnh Giới.

còn có ai! Còn có ai được chứng kiến hiện trường thế này.

Vinh Kinh đọc đến sau cùng thì buồn cười, anh suy nghĩ rồi chấp nhận số cuối cùng.

Dịch: Mặc Thủy

Vinh Kinh, anh đừng có giả chết!

Ngô Phất Dục: Anh không quên đó là anh họ tôi chứ.

.

Ngô Phất Dục còn hơi mê tín, quyết định ra tay lần nữa, đừng tưởng rằng hắn dễ dàng bỏ cuộc như vậy. Dù đã cưới còn có thể li hôn mà, yêu tinh Cố Hy kia chẳng qua ỷ vào lợi thế giới tính thôi. Nếu mọi người cùng xuất phát từ một vạch, hắn và Vinh Kinh cũng chỉ cách nhau một cái giới tính!

365 ngày của Lothal

Tạ Lăng: “Khi chỉ có một mình cậu và Alpha, sao lại đóng cửa, để mở đi!”Tại sao như vậy mà Vinh Kinh vẫn còn đứng yên được? Phải xông lên đánh dấu chứ, làm cho cậu ta chết, không xuống giường được nữa. Hoàng QuyềnChương 86

Uầy, Man Ni Ni, mày háo sắc quá.

Cố Hy vọt về phòng mình như một trận khói, tình cảnh xấu hổ vài phút trước đã đủ để anh tự chôn mình dưới một tòa thành rồi.

Vinh Kinh: Cậu muốn thế nào?

Điện thoại rung lên, thấy là hình đại diện của Vinh Kinh, nhưng Cố Hy vẫn rất ngại không dám nhìn.

Thật ra, nếu so sánh thì bọn họ cảm thấy việc bạo lực lạnh vào dung túng bạo lực đáng trách hơn, Vinh Kinh cũng có thể không xin lỗi, nhưng anh lại lên tiếng. Điều đó khiến cho những người còn biết xấu hổ phải đứng ngồi không yên. Tiếp theo, nhóm chat biến thành đại hội xin lỗi, những người trước đó không có can đảm để lên tiếng lần lượt đứng ra.

Vinh Kinh mở vài video có vẻ nổi bật ra xem, trong đó, có câu trả lời của Lã Tiến như sau: “Thời còn trẻ ai mà chẳng phạm sai lầm, cứ cắn mãi không nhả có ý nghĩa gì không? Cứ tập trung vào tác phẩm của cậu ấy đi!”

Chẳng bao lâu sau, tiếng gõ cửa phòng vang lên. Cố Hy cố bình tâm lại rồi đi mở cửa, nhưng lại gặp được Tạ Lăng nghiêm túc còn hơn cả Vinh Kinh.

Tác giả: Đồng Kha

phải làm sao để nó hư nhưng trông vẫn tự nhiên

Hạ Man Ni không nhịn được, chạy vào nhóm chat của CP để gào: “Các cô chắc chắn không biết được bà đây vừa thấy cái gì đâu!!!!”

Ráng đỏ trên má vốn còn chưa tan hết, bây giờ vẻ mặt anh càng trở nên lúng túng hơn trước, khí thế lạnh nhạt vốn có tản đi quá nửa: “Anh…anh Tạ, vừa rồi tôi đi sai phòng!” Trời đất ơi, cái cớ này làm sao mà thốt thành lời được đây.

Nếu như có thang điểm tính thiện cảm, khi Vinh Kinh tỏ tình là 60+, vừa rồi có được +1, +1, +1 không?

Vinh Kinh: Biết, nhưng cậu nói hai người không giống nhau rồi mà?

Lời xin lỗi lần này không tùy tiện như lần đầu tiên, cũng không phải bị ép buộc như lần thứ hai, mà là chân thành thật sự.

Tạ Lăng cầm theo hộp dụng cụ, bình tĩnh hỏi: “Không tránh đường sao?”

đ

Cố Hy sững sờ tránh sang một bên. Tạ Lăng mang đến cảm giác vô thức phải cúi mình thần phục cho người đối diện. Khi anh định đóng cửa thì Tạ Lăng quay lại hỏi: “Là Omega mà sao cậu không có ý thức đề phòng?”

Lạt mềm buộc chặt tuy là chiêu cũ, nhưng dùng để đối phó với người vững vàng như Vinh Kinh lại rất có hiệu quả.

Mau kết bạn lại!

Cố Hy: “Hả?”

Cùng lúc đó, Tạ Lăng ra khỏi phòng tắm, phát hiện thằng nhóc nhà mình không nghe lời chạy đến đây, còn có vẻ rất thảm hại. Một Alpha thì làm sao mà bị tấn công được.

Vừa mới gia nhập CP Vòng Bắc Cực, Hạ Man Ni ngoài mặt thì bình thản gật đầu chào hai người, chờ sau khi đi xa một đoạn rồi, cô mới gào thét trong im lặng.

Tạ Lăng: “Khi chỉ có một mình cậu và Alpha, sao lại đóng cửa, để mở đi!”

.

Cố Hy yếu ớt mở cửa ra. Nếu người kia không phải là anh trai có quan hệ thân thiết với Vinh Kinh, anh cũng không bao giờ tin tưởng như vậy.

Khi về phòng, Vinh Kinh vẫn còn thấy choáng váng. Hành động vừa rồi của Cố Hy, và hình ảnh đầy sức quyến rũ cứ mãi không chịu rời khỏi đầu óc anh.

Tạ Lăng càng nhìn càng thấy có nguy cơ, em trai mình khó khăn lắm mới thoát khỏi phạm vi gay.

Cố Hy nghĩ vậy, rồi thấy Tạ Lăng đi về phía phòng tắm, anh mới ý thức được là Tạ Lăng đến để sửa cái vòi nước “bị hư” của anh. Đúng là khó xử mà. Hơn nữa, Tạ Lăng là CEO của cả một tập đoàn đa quốc gia, vậy mà lại chịu mang hộp dụng cụ đến đây sửa đồ cho anh, nghe mà rụng rời cả tay chân.

Anh không quên đó là anh họ tôi chứ.

Cố Hy vọt đến trước cửa phòng tắm, chặn ngay đằng trước: “Phòng… phòng tắm vẫn còn vài đồ dùng cá nhân của tôi, để…để tôi thu dọn trước đã.”

Tạ Lăng rất tự giác dừng bước. Anh luôn chú ý đến giới hạn khoảng cách giữa mình và ‌Omega.

Cái cảm giác trên đời này chỉ mình ta biết đúng là sướng chết được.

Tạ Lăng ra hiệu cho Cố Hy dọn xong thì báo lại, sau đó nghiêm chỉnh ngồi trên sô pha‌ phòng khách, cầm di động lên trả lời tin nhắn. Tiếp đến, anh mở tài khoản mạng xã hội của Vinh Kinh lên bấm like một vòng. Trong quyển Mức độ nguy hiểm của Kỷ Huỳnh Giới quá cao, muốn bắt được gã thì khó hơn những tên trước rất nhiều. Tạm thời Vinh Kinh không còn cách nào khác, đành quyết định tìm viện binh từ bên ngoài. Anh đã quan sát Ngô Phất Dục một thời gian, có lẽ thử thu lưới được rồi.đLàm sao để sống cùng trẻ dậy thì có nói rõ, cần phải tăng thời gian tiếp xúc với những đứa trẻ kém tuổi hơn mình, tham gia vào cuộc sống của chúng. Tạ Lăng rất là tán thành.

Tiếp theo đây, phải nhân lúc Vinh Kinh không làm gì được mình mà tấn công dồn dập.

Ngô Phất Dục nghẹn lời: Vậy cũng không được, dù sao cũng là anh họ tôi, tôi mà làm vậy thì sau này còn sống sao nữa?

Hôm nay, tài khoản của Vinh Kinh đăng một tấm vé xem phim. Tạ Lăng vẫn nhớ bộ “Các cô chắc chắn không biết được bà đây vừa thấy cái gì đâu!!!!”ĐM365 ngày của Lothal này, Vinh Kinh có cả phiên bản sưu tầm, không biết đã xem bao nhiêu lần rồi nhưng vẫn chạy ra rạp chiếu phim xem lại. Vậy mà thằng nhóc này lại không đến công ty giúp anh? Tạ Lăng nhìn Cố Hy với vẻ chua chua.

Chương 86

Cố Hy cười rất ngây thơ xen lẫn quyến rũ.

úng là yêu tinh

Cố Hy cứ cảm thấy ánh mắt của Tạ Lăng hơi kì lạ, anh ngại ngùng vào nhà vệ sinh, đờ đẫn nhìn vòi nước rồi trầm tư, Vinh Kinh vừa mới cử động, Cố Hy đã nhận ra điều gì đó, xảo quyệt tránh đi.Kỷ Huỳnh Giới không mở mắt ra, căm tức quát: “Cậu gào cái gì!”phải làm sao để nó hư nhưng trông vẫn tự nhiên.

Vinh Kinh vừa trả lời, lập tức tạo thành cơn sóng lớn. Cả nhóm chat như sôi trào.

Vinh Kinh thoát khỏi nhóm, phát hiện mười mấy số thuê bao lạ gửi yêu cầu kết bạn cho mình, xem giọng điệu ngông nghênh kia thì thấy chắc là cùng một người.

Lát sau, Vinh Kinh dẫn theo nhân viên bảo trì của khách sạn đến. Nhóm nhân viên này nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ sửa chữa, hoàn toàn không nhận ra cái người mặt mày nghiêm túc đang xắn tay áo cầm tua vít kia là người thừa kế của một tập đoàn khổng lồ.

“Các cô chắc chắn không biết được bà đây vừa thấy cái gì đâu!!!!”

Vinh Kinh và Cố Hy đứng ngoài phòng khách. Vì vẫn còn chìm đắm trong dư âm sau khi tỏ tình, chỉ một ánh nhìn của họ cũng toát lên độ nóng và sự quyến luyến.

Từ sau lần bị Ngô Phất Dục hù dọa, Lã Tiến đã phải trị liệu tâm lý một thời gian. Sau khi có biến chuyển tốt, hắn lập tức cảm ơn Cố Hy.

Chỉ vậy thôi là có đủ tài liệu để khai thác rồi, khi nào mình mới có thể học được bằng cậu ra, không cần làm gì khác, chỉ cần ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể cũng có thể ép Alpha ở cấp bậc của Vinh Kinh suýt nữa đầu hàng?

Đám đông đang ở trong phòng tắm, ngoài phòng khách chỉ có hai người.

Tôi cũng cần xin lỗi mọi người về sự cố ba năm trước.

Chu kỳ của Cố Hy đến rất nhiều lần. Trong thời gian đó, sự quyến rũ của anh trong mắt tất cả Alpha đều tăng lên đỉnh điểm, mỗi một hành động đều toát lên nét phong tình của Omega. Nhất là Alpha đã từng đánh dấu anh sẽ vô thức nhìn Omega của mình không rời. Chỉ đơn giản là nhìn nhau cũng đã tóe lửa.

Tại sao như vậy mà Vinh Kinh vẫn còn đứng yên được? Phải xông lên đánh dấu chứ, làm cho cậu ta chết, không xuống giường được nữa.

Vinh Kinh chờ ‌Tạ Lăng ngủ rồi mới đi.

Khi một Omega thượng đẳng rung động, tất cả của người nọ, từ ngoại hình đến hơi thở, mỗi ánh mắt đều như đang kêu gọi Alpha đến đánh dấu mình. Thậm chí ngay cả mùi hương trên làn da, cái duyên trong từng cử chỉ, ngữ điệu của mỗi câu nói đều trở thành một cái bẫy.

Nửa giờ nữa, xuống lầu, hầm gửi xe E12.

Vinh Kinh khó khăn dời mắt đi, chuyển sang nhìn cái hộp chuyển phát nhanh nằm trên thảm lông, chậm rãi nói: “Anh…đừng nhìn em bằng ánh mắt đó, em sợ…không kiềm chế được.”

Ngô Phất Dục đắc ý nhướn mày: Biết ngay anh kết bạn không phải là chuyện tốt, nói nghe thử.

ại gia

Đúng là yêu tinh!

Cố Hy cười rất ngây thơ xen lẫn quyến rũ.

Vị trí này cách cửa thang máy không quá xa, quan trọng nhất nằm ở chỗ 12 là con số may mắn của hắn. Ngày sinh nhật của hắn chính là 12 tháng 12, vô cùng may mắn.

Tạ Lăng xách thằng em về phòng.

Anh tiến một bước, Vinh Kinh lùi một bước.

Lã Tiến đã quay lại sân khấu Perfect Idol tiến hành quay kỳ đầu tiên.

Khi một Omega thượng đẳng rung động, tất cả của người nọ, từ ngoại hình đến hơi thở, mỗi ánh mắt đều như đang kêu gọi Alpha đến đánh dấu mình. Thậm chí ngay cả mùi hương trên làn da, cái duyên trong từng cử chỉ, ngữ điệu của mỗi câu nói đều trở thành một cái bẫy.

Vinh Kinh khó khăn dời mắt đi, chuyển sang nhìn cái hộp chuyển phát nhanh nằm trên thảm lông, chậm rãi nói: “Anh…đừng nhìn em bằng ánh mắt đó, em sợ…không kiềm chế được.”

Tiến thêm, Vinh Kinh lại lùi.

Đến khi chạm phải tủ cao, Vinh Kinh không còn đường lui. Cố Hy đang chậm rãi đến gần, nghiêng người sát lại nhưng không tiếp xúc, chỉ có mùi hương ngọt ngào lan từ ngực đến cổ. Đầu lưỡi hồng hồng lướt hờ qua vùng trái cổ mà chủ nhân nó thích nhất.

Đến khi chạm phải tủ cao, Vinh Kinh không còn đường lui. Cố Hy đang chậm rãi đến gần, nghiêng người sát lại nhưng không tiếp xúc, chỉ có mùi hương ngọt ngào lan từ ngực đến cổ. Đầu lưỡi hồng hồng lướt hờ qua vùng trái cổ mà chủ nhân nó thích nhất.

Hương hoa vờn quanh chóp mũi Vinh Kinh. Đây là mùi hương của Cố Hy, nếu ở trên giường, đóa hoa này sẽ tỏa ra hương thơm khiến mạch máu của Alpha sôi trào.

Tại sao Cố Hy lại dụ dỗ quá vậy, Omega còn không chịu nổi.

Hương hoa vờn quanh chóp mũi Vinh Kinh. Đây là mùi hương của Cố Hy, nếu ở trên giường, đóa hoa này sẽ tỏa ra hương thơm khiến mạch máu của Alpha sôi trào.

ĐM, cái tiếng Cá này thật dễ nghe, muốn chết đây.

“Vậy, tại sao phải kiềm chế?” Cố Hy nhón chân lên, nhìn thẳng vào Vinh Kinh.

Cố Hy cầm dây chuyền lên suy nghĩ.

Vinh Kinh có thể cảm nhận được mình đang dao động, ý chí bị đẩy đến bờ vực, vô số lông vũ đang lướt qua tim anh.

Vinh Kinh nổi lên quá nhanh, song song đó là cản đường nhiều người, hiển nhiên sẽ bị người khác tìm cách cắn trả. Ban đầu Vinh Kinh nổi danh là vì biểu hiện xuất sắc trong buổi ‌thử vai của Hoàng Quyền rồi bị Tuần Gia Thụy loan tin là Cố Hy dùng quy tắc ngầm. Đương nhiên, sau đó sự việc đã được chứng minh là tin đồn vô căn cứ, nhưng sự cố trên sân khấu lại có thật.

Anh họ, lần này anh quá đáng rồi

Tên này cần phải được dạy dỗ.

Cố Hy vẫn cứ đặt tay trên ngực Vinh Kinh‌, mấy ngón tay đang nghịch ngợm dạo chơi, rồi nói: “Tim em đập nhanh thật đó, anh còn tưởng em không có cảm giác chứ.”

Biết, nhưng cậu nói hai người không giống nhau rồi mà?

Tác giả: Đồng KhaKhi một Omega thượng đẳng rung động, tất cả của người nọ, từ ngoại hình đến hơi thở, mỗi ánh mắt đều như đang kêu gọi Alpha đến đánh dấu mình. Thậm chí ngay cả mùi hương trên làn da, cái duyên trong từng cử chỉ, ngữ điệu của mỗi câu nói đều trở thành một cái bẫy.Cố Hy cầm dây chuyền lên suy nghĩ.ĐNgô Phất Dục: Nửa giờ nữa, xuống lầu, hầm gửi xe E12.úng là yêu tinhNgô Phất Dục đang hào hứng cái gì vậy? Không phải hai người này là đối thủ sao? Vinh Kinh, anh đừng có giả chết!!

Vinh Kinh cảm thấy uổng công. Nếu khi đó anh có mặt, chứ không phải là bản sao thì có lẽ còn cơ hội ngăn cản. Bây giờ mọi việc đã rồi, Kỷ Huỳnh Giới đã chạy thoát.

Vinh Kinh vừa mới cử động, Cố Hy đã nhận ra điều gì đó, xảo quyệt tránh đi.

Lạt mềm buộc chặt tuy là chiêu cũ, nhưng dùng để đối phó với người vững vàng như Vinh Kinh lại rất có hiệu quả.

Tạ Lăng không hiểu gì, cũng theo xuống cùng. Một người hoàn toàn không trong dự đoán xuất hiện trong tầm mắt anh.

Không khí vốn đang nóng bỏng đột nhiên bị trút hơi lạnh vào, tạo thành một khoảng lặng ngắn ngủi, bao gồm cả vẻ mặt của Vinh Kinh.

Mau kết bạn lại!

!

Nhưng Tạ Lăng ngủ rất nông, dù Vinh Kinh nhẹ nhàng đến đâu, anh vẫn mở mắt ra.

Cửa phòng vẫn đang mở rộng, một tiếng xuýt xoa vang lên. Hạ Man Ni trên đường đi ăn thịt nướng đang nhìn hai người đầy sửng sốt, chẳng biết đã đứng xem bao lâu.

Chu kỳ của Cố Hy đến rất nhiều lần. Trong thời gian đó, sự quyến rũ của anh trong mắt tất cả Alpha đều tăng lên đỉnh điểm, mỗi một hành động đều toát lên nét phong tình của Omega. Nhất là Alpha đã từng đánh dấu anh sẽ vô thức nhìn Omega của mình không rời. Chỉ đơn giản là nhìn nhau cũng đã tóe lửa.

Mẹ nó, đúng là anh.

Cô đang gào thét trong lòng, Vinh Kinh mở WeChat ra, nhìn thấy tin nhắn của Lã Tiến trong nhóm chat. Hắn đã trịnh trọng xin lỗi Vinh Kinh, vì những hành động sỉ nhục đã từng làm trong ba năm quá khứ.Khi về phòng, Vinh Kinh vẫn còn thấy choáng váng. Hành động vừa rồi của Cố Hy, và hình ảnh đầy sức quyến rũ cứ mãi không chịu rời khỏi đầu óc anh.còn có ai! Còn có ai được chứng kiến hiện trường thế này.

Những nghĩ đến Vinh Kinh có thể bị Kỷ Huỳnh Giới bắt đi dìm xuống biển, Ngô Phất Dục lại nghiến răng, căm hận gõ chữ: Không có lợi, sao ông đây phải giúp.

Sao anh dám xóa ông đây!

Vừa mới gia nhập CP Vòng Bắc Cực, Hạ Man Ni ngoài mặt thì bình thản gật đầu chào hai người, chờ sau khi đi xa một đoạn rồi, cô mới gào thét trong im lặng.

Cố Hy mở hộp hàng chuyển phát nhanh ra, bên dưới hàng tầng giấy gói sang trọng là một sợi dây chuyền giống hệt cái anh đang đeo. Trước đó nhận được quà, anh đã quá vui sướng đến mức mang ra khoe cho toàn thế giới được thấy. Vốn định hủy đơn hàng, nhưng bên bán nói dây chuyền đặt trước không thể hủy, Cố Hy dứt khoát nhận luôn.

Anh không nói quá nhiều về tha thứ hay không, vì hai bên đều đã gây tổn thương cho đối phương. Nhưng những gì cần gách vác, thì phải dũng cảm đối mặt.Vinh Kinh có thể cảm nhận được mình đang dao động, ý chí bị đẩy đến bờ vực, vô số lông vũ đang lướt qua tim anh.Tại sao Cố Hy lại dụ dỗ quá vậy, Omega còn không chịu nổi. Tại sao Cố Hy lại dụ dỗ quá vậy, Omega còn không chịu nổi.

Cố Hy vẫn cứ đặt tay trên ngực Vinh Kinh‌, mấy ngón tay đang nghịch ngợm dạo chơi, rồi nói: “Tim em đập nhanh thật đó, anh còn tưởng em không có cảm giác chứ.”

Hoàng Quyền

Perfect IdolLạt mềm buộc chặt tuy là chiêu cũ, nhưng dùng để đối phó với người vững vàng như Vinh Kinh lại rất có hiệu quả.Chỉ vậy thôi là có đủ tài liệu để khai thác rồi, khi nào mình mới có thể học được bằng cậu ra, không cần làm gì khác, chỉ cần ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể cũng có thể ép Alpha ở cấp bậc của Vinh Kinh suýt nữa đầu hàng?

Biết ngay anh kết bạn không phải là chuyện tốt, nói nghe thử.

Làm sao để sống cùng trẻ dậy thì

Biết tôi là ai không, anh đã đồng ý!

Việc phóng hỏa đốt nhà là do Kỷ Huỳnh Giới sai người làm, thậm chí ngay từ ban đầu, để cho thuận tiện, gã đã dùng danh nghĩa người khác mua toàn một các căn hộ ở tầng trên và tầng dưới. Nếu Cố Hy vẫn tiếp tục ở trong khu chung cư đó, xảy ra chuyện gì thì đứng là kêu trời trời không thấu. Gã dọn dẹp dấu vết rất sạch sẽ, không thể điều tra ra liên hệ với gã.~*~Tại sao như vậy mà Vinh Kinh vẫn còn đứng yên được? Phải xông lên đánh dấu chứ, làm cho cậu ta chết, không xuống giường được nữa.

Ngô Phất Dục nạt lại: “Anh mặc kệ tôi!! Cho anh ở lại đây là ông đây rộng rãi lắm rồi!”Uầy, Man Ni Ni, mày háo sắc quá.

Cậu muốn thế nào?Hai người nó đang trong giai đoạn mờ ám, hay là đã xác định quan hệ rồi, thật muốn hỏi quá làm sao đây?

Hạ Man Ni không nhịn được, chạy vào nhóm chat của CP để gào: Đ“Các cô chắc chắn không biết được bà đây vừa thấy cái gì đâu!!!!”

Vinh Kinh mở WeChat ra, nhìn thấy tin nhắn của Lã Tiến trong nhóm chat. Hắn đã trịnh trọng xin lỗi Vinh Kinh, vì những hành động sỉ nhục đã từng làm trong ba năm quá khứ.

Nhóm chat CP rất yên tĩnh, đến bây giờ số thành viên cũng chỉ qua được hai chữ số.

Điện thoại rung lên, thấy là hình đại diện của Vinh Kinh, nhưng Cố Hy vẫn rất ngại không dám nhìn.

Mọi người thi nhau hỏi chuyện gì, Hạ Man Ni đáp đầy vẻ thần bí: “Phật viết: không thể nói.”

Hắn biết rõ Vinh Kinh đang lợi dụng mình, muốn gài bẫy Kỷ Huỳnh Giới, thật không hổ là Alpha mà hắn nhắm đến. Hắn nhìn Kỷ Huỳnh Giới đã uống say bất tỉnh. Vừa rồi khi hai người cùng uống, vì uống khá nhiều nên Ngô Phất Dục mới lại gần Kỷ Huỳnh Giới: “Anh họ, nếu anh biết người làm anh suýt nữa lộ tẩy là ai, anh sẽ làm gì?”

Anh họ, lần này anh quá đáng rồiCái cảm giác trên đời này chỉ mình ta biết đúng là sướng chết được.

Ngô Phất Dục đi lòng vòng trong nhà, nhìn Kỷ Huỳnh Giới là thấy phiền lòng, có nên đồng ý không?

Lát sau, Vinh Kinh dẫn theo nhân viên bảo trì của khách sạn đến. Nhóm nhân viên này nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ sửa chữa, hoàn toàn không nhận ra cái người mặt mày nghiêm túc đang xắn tay áo cầm tua vít kia là người thừa kế của một tập đoàn khổng lồ.

Cùng lúc đó, Tạ Lăng ra khỏi phòng tắm, phát hiện thằng nhóc nhà mình không nghe lời chạy đến đây, còn có vẻ rất thảm hại. Một Alpha thì làm sao mà bị tấn công được.

A.

Hơn nữa, nhìn Cố Hy có vẻ rất bình thường, còn lịch sự nói cảm ơn đã làm phiền.

Nhóm chat CP rất yên tĩnh, đến bây giờ số thành viên cũng chỉ qua được hai chữ số.

Tại sao như vậy mà Vinh Kinh vẫn còn đứng yên được? Phải xông lên đánh dấu chứ, làm cho cậu ta chết, không xuống giường được nữa.

Tạ Lăng xách thằng em về phòng.

Khi chỉ còn lại một mình trong phòng, Cố Hy: “Phù…”

Cố Hy: “Hả?”

Tiến thêm, Vinh Kinh lại lùi.

Nếu như có thang điểm tính thiện cảm, khi Vinh Kinh tỏ tình là 60+, vừa rồi có được +1, +1, +1 không?

Sao anh dám xóa ông đây!

Thật ra, Cố Hy cũng chưa bao giờ làm chuyện này. Anh chỉ xem rất nhiều diễn đàn về mặt này, tổng kết kinh nghiệm rồi thử xem sao, hiệu quả khá tốt.

Vinh Kinh và Cố Hy đứng ngoài phòng khách. Vì vẫn còn chìm đắm trong dư âm sau khi tỏ tình, chỉ một ánh nhìn của họ cũng toát lên độ nóng và sự quyến luyến.

Tiếp theo đây, phải nhân lúc Vinh Kinh không làm gì được mình mà tấn công dồn dập.

, cho anh một cơ hội cuối cùng.

Cố Hy nghĩ vậy, rồi thấy Tạ Lăng đi về phía phòng tắm, anh mới ý thức được là Tạ Lăng đến để sửa cái vòi nước “bị hư” của anh. Đúng là khó xử mà. Hơn nữa, Tạ Lăng là CEO của cả một tập đoàn đa quốc gia, vậy mà lại chịu mang hộp dụng cụ đến đây sửa đồ cho anh, nghe mà rụng rời cả tay chân.

Nếu Cố Hy có cái đuôi, bây giờ chắc chắn đang vểnh lên rất cao.

Cố Hy mở hộp hàng chuyển phát nhanh ra, bên dưới hàng tầng giấy gói sang trọng là một sợi dây chuyền giống hệt cái anh đang đeo. Trước đó nhận được quà, anh đã quá vui sướng đến mức mang ra khoe cho toàn thế giới được thấy. Vốn định hủy đơn hàng, nhưng bên bán nói dây chuyền đặt trước không thể hủy, Cố Hy dứt khoát nhận luôn.

Uầy, Man Ni Ni, mày háo sắc quá.

Chương 86

Cố Hy cầm dây chuyền lên suy nghĩ.

Ngô Phất Dục đang hào hứng cái gì vậy? Không phải hai người này là đối thủ sao?

Việc phóng hỏa đốt nhà là do Kỷ Huỳnh Giới sai người làm, thậm chí ngay từ ban đầu, để cho thuận tiện, gã đã dùng danh nghĩa người khác mua toàn một các căn hộ ở tầng trên và tầng dưới. Nếu Cố Hy vẫn tiếp tục ở trong khu chung cư đó, xảy ra chuyện gì thì đứng là kêu trời trời không thấu. Gã dọn dẹp dấu vết rất sạch sẽ, không thể điều tra ra liên hệ với gã.

Khi về phòng, Vinh Kinh vẫn còn thấy choáng váng. Hành động vừa rồi của Cố Hy, và hình ảnh đầy sức quyến rũ cứ mãi không chịu rời khỏi đầu óc anh.

Dịch: Mặc Thủy

Chu Du báo cáo về các ‌công ty cần họp trực tuyến. Sau khi quyết định thời gian, hắn mới nhắc về chuyện khác. Lúc trước, khi sự cố sân khấu của Vinh Kinh bị bóc ra trên mạng, rất nhiều người trong giới truyền thông đi tìm bạn học đại học của anh với ý đồ bới móc quá khứ, định tìm kiếm đề tài lớn.

Khi đó những kẻ phóng hỏa đã bị bắt tại trận, Vinh Kinh vốn định lần theo dấu vết đó tìm ra kẻ chủ mưu. Thế nhưng khi bọn người kia định nói ra tên kẻ đó, bọn chúng bất ngờ tự sát trong nhà giam vài ngày trước. Nghe nói người nhà của chúng đều nhận được một khoản bồi thường rất lớn, sau đó lần lượt chạy ra nước ngoài, không còn tung tích.

Vinh Kinh nổi lên quá nhanh, song song đó là cản đường nhiều người, hiển nhiên sẽ bị người khác tìm cách cắn trả. Ban đầu Vinh Kinh nổi danh là vì biểu hiện xuất sắc trong buổi ‌thử vai của Sự việc diễn biến như ngày hôm nay, cũng cần phải được kết thúc rồi. Vinh Kinh gần như không bao giờ xuất hiện trong nhóm chat, hôm nay lại trả lời cho Lã Tiến: Tôi cũng cần xin lỗi mọi người về sự cố ba năm trước.Hoàng Quyền rồi bị Tuần Gia Thụy loan tin là Cố Hy dùng quy tắc ngầm. Đương nhiên, sau đó sự việc đã được chứng minh là tin đồn vô căn cứ, nhưng sự cố trên sân khấu lại có thật.

Hai người nó đang trong giai đoạn mờ ám, hay là đã xác định quan hệ rồi, thật muốn hỏi quá làm sao đây?

Đám đông đang ở trong phòng tắm, ngoài phòng khách chỉ có hai người.

Điều bất ngờ là nhóm bạn học kia từ chối phỏng vấn, thậm chí còn đốp chát lại với phóng viên.

Ráng đỏ trên má vốn còn chưa tan hết, bây giờ vẻ mặt anh càng trở nên lúng túng hơn trước, khí thế lạnh nhạt vốn có tản đi quá nửa: “Anh…anh Tạ, vừa rồi tôi đi sai phòng!” Trời đất ơi, cái cớ này làm sao mà thốt thành lời được đây.

Vinh Kinh mở vài video có vẻ nổi bật ra xem, trong đó, có câu trả lời của Lã Tiến như sau: “Thời còn trẻ ai mà chẳng phạm sai lầm, cứ cắn mãi không nhả có ý nghĩa gì không? Cứ tập trung vào tác phẩm của cậu ấy đi!”

Biết, Cá?

Lã Tiến đã quay lại sân khấu Cô đang gào thét trong lòng, còn có ai! Còn có ai được chứng kiến hiện trường thế này. Điều bất ngờ là nhóm bạn học kia từ chối phỏng vấn, thậm chí còn đốp chát lại với phóng viên.Perfect Idol tiến hành quay kỳ đầu tiên.

Anh nói gì, sao tôi nghe không hiểu được.

Kỷ Huỳnh Giới gần đây không dễ sống. Gã không ngờ người của cảnh sát nhận định là rò rỉ khí gas rồi, mà Vinh Kinh vẫn có cách tìm ra bằng chứng có sự can thiệp của con người. Gã đã phải bỏ ra cái giá rất lớn cho bọn người tham lam kia để bịt miệng, ôm một bụng lửa giận. Cố Hy vẫn không thèm nhìn đến gã, vậy nên gã mới chạy đến chỗ em họ uống rượu quên sầu.

Mẹ nó, đúng là anh.

Vinh Kinh mở WeChat ra, nhìn thấy tin nhắn của Lã Tiến trong nhóm chat. Hắn đã trịnh trọng xin lỗi Vinh Kinh, vì những hành động sỉ nhục đã từng làm trong ba năm quá khứ.

Cô đang gào thét trong lòng, còn có ai! Còn có ai được chứng kiến hiện trường thế này.

Từ sau lần bị Ngô Phất Dục hù dọa, Lã Tiến đã phải trị liệu tâm lý một thời gian. Sau khi có biến chuyển tốt, hắn lập tức cảm ơn Cố Hy.

Xem như tôi xin anh, đại gia…

Cố Hy lại nói: “Nếu việc này không liên quan đến Vinh Kinh, tôi sẽ không can dự vào. Người mà cậu cần cảm ơn không phải tôi.”

Anh tiến một bước, Vinh Kinh lùi một bước.

WeChat của Vinh Kinh rất khó kết bạn. Lã Tiến không có cách nào nhắn tin riêng, chỉ có thể nói luôn trong nhóm chung. Có người hỏi đến thì hắn nói sơ qua rằng Vinh Kinh không để bụng chuyện cũ mà giúp hắn, nhưng không tiết lộ thêm, vì nếu nói rõ sự thật thì sẽ kéo theo một nhân vật đáng gờm khác, mà hắn thì không dám đối đầu.

Lời xin lỗi lần này không tùy tiện như lần đầu tiên, cũng không phải bị ép buộc như lần thứ hai, mà là chân thành thật sự.

Vinh Kinh biết nguyên chủ cũng nợ những người bạn này một lời xin lỗi, đây là điều cậu ta vẫn luôn ấp ủ. Nhưng từ khi sự việc xảy ra, nguyên chủ vẫn chưa từng lên tiếng. Trong mắt những người khác, cậu ta không hề thấy có lỗi gì, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cậu ta bị cô lập.

Sự việc diễn biến như ngày hôm nay, cũng cần phải được kết thúc rồi. Vinh Kinh gần như không bao giờ xuất hiện trong nhóm chat, hôm nay lại trả lời cho Lã Tiến: Tôi cũng cần xin lỗi mọi người về sự cố ba năm trước.

Sự việc diễn biến như ngày hôm nay, cũng cần phải được kết thúc rồi. Vinh Kinh gần như không bao giờ xuất hiện trong nhóm chat, hôm nay lại trả lời cho Lã Tiến: Hai người nó đang trong giai đoạn mờ ám, hay là đã xác định quan hệ rồi, thật muốn hỏi quá làm sao đây?Tôi cũng cần xin lỗi mọi người về sự cố ba năm trước.

Anh không nói quá nhiều về tha thứ hay không, vì hai bên đều đã gây tổn thương cho đối phương. Nhưng những gì cần gách vác, thì phải dũng cảm đối mặt.

Vinh Kinh vừa trả lời, lập tức tạo thành cơn sóng lớn. Cả nhóm chat như sôi trào.

Cố Hy cứ cảm thấy ánh mắt của Tạ Lăng hơi kì lạ, anh ngại ngùng vào nhà vệ sinh, đờ đẫn nhìn vòi nước rồi trầm tư, phải làm sao để nó hư nhưng trông vẫn tự nhiên.

Thật ra, nếu so sánh thì bọn họ cảm thấy việc bạo lực lạnh vào dung túng bạo lực đáng trách hơn, Vinh Kinh cũng có thể không xin lỗi, nhưng anh lại lên tiếng. Điều đó khiến cho những người còn biết xấu hổ phải đứng ngồi không yên. Tiếp theo, nhóm chat biến thành đại hội xin lỗi, những người trước đó không có can đảm để lên tiếng lần lượt đứng ra.

Vinh Kinh không lên tầng trên, mà chạy xuống hầm gửi xe.

Cố Hy vọt đến trước cửa phòng tắm, chặn ngay đằng trước: “Phòng… phòng tắm vẫn còn vài đồ dùng cá nhân của tôi, để…để tôi thu dọn trước đã.”

Vinh Kinh thoát khỏi nhóm, phát hiện mười mấy số thuê bao lạ gửi yêu cầu kết bạn cho mình, xem giọng điệu ngông nghênh kia thì thấy chắc là cùng một người.

Perfect Idol

Sao anh dám xóa ông đây!

Xem như tôi xin anh,

Cố Hy yếu ớt mở cửa ra. Nếu người kia không phải là anh trai có quan hệ thân thiết với Vinh Kinh, anh cũng không bao giờ tin tưởng như vậy.

Đến khi chạm phải tủ cao, Vinh Kinh không còn đường lui. Cố Hy đang chậm rãi đến gần, nghiêng người sát lại nhưng không tiếp xúc, chỉ có mùi hương ngọt ngào lan từ ngực đến cổ. Đầu lưỡi hồng hồng lướt hờ qua vùng trái cổ mà chủ nhân nó thích nhất.Vinh Kinh, anh đừng có giả chết!Mau kết bạn lại!

~*~

365 ngày của LothalVinh Kinh, anh đừng có giả chết!

Tại sao Cố Hy lại dụ dỗ quá vậy, Omega còn không chịu nổi.

Vinh Kinh vừa trả lời, lập tức tạo thành cơn sóng lớn. Cả nhóm chat như sôi trào.Cố Hy lại nói: “Nếu việc này không liên quan đến Vinh Kinh, tôi sẽ không can dự vào. Người mà cậu cần cảm ơn không phải tôi.”ĐMẹ nó, đúng là anh. Lã Tiến đã quay lại sân khấu Perfect Idol tiến hành quay kỳ đầu tiên.ủ rồi đóVừa mới gia nhập CP Vòng Bắc Cực, Hạ Man Ni ngoài mặt thì bình thản gật đầu chào hai người, chờ sau khi đi xa một đoạn rồi, cô mới gào thét trong im lặng., cho anh một cơ hội cuối cùng.

Nếu Cố Hy có cái đuôi, bây giờ chắc chắn đang vểnh lên rất cao.

Xem như tôi xin anh, Hương hoa vờn quanh chóp mũi Vinh Kinh. Đây là mùi hương của Cố Hy, nếu ở trên giường, đóa hoa này sẽ tỏa ra hương thơm khiến mạch máu của Alpha sôi trào.phải làm sao để nó hư nhưng trông vẫn tự nhiênđVinh Kinh khép nhẹ cửa lại. Tạ Lăng mở cửa phòng mình ra, muộn thế này rồi chẳng lẽ còn hẹn hò? Xem lời anh hai là gió thoảng bên tai? Tạ Lăng cho rằng mình cần phải phổ cập cho thằng em trai kiến thức về hành vi trước hôn nhân, thế là khoác thêm một cái áo len bên ngoài đồ ngủ rồi đi theo.Tạ Lăng ra hiệu cho Cố Hy dọn xong thì báo lại, sau đó nghiêm chỉnh ngồi trên sô pha‌ phòng khách, cầm di động lên trả lời tin nhắn. Tiếp đến, anh mở tài khoản mạng xã hội của Vinh Kinh lên bấm like một vòng. Trong quyển Làm sao để sống cùng trẻ dậy thì có nói rõ, cần phải tăng thời gian tiếp xúc với những đứa trẻ kém tuổi hơn mình, tham gia vào cuộc sống của chúng. Tạ Lăng rất là tán thành.Cái cảm giác trên đời này chỉ mình ta biết đúng là sướng chết được. ại giaNếu Cố Hy có cái đuôi, bây giờ chắc chắn đang vểnh lên rất cao.

Tạ Lăng cầm theo hộp dụng cụ, bình tĩnh hỏi: “Không tránh đường sao?”

Tạ Lăng càng nhìn càng thấy bất thường.

Vinh Kinh đọc đến sau cùng thì buồn cười, anh suy nghĩ rồi chấp nhận số cuối cùng.

Ở đầu kia thành phố, Ngô Phất Dục vốn đã lên giường, nằm ì ra đăng ký tài khoản mới gần như nhảy bật dậy.

Vinh Kinh có thể cảm nhận được mình đang dao động, ý chí bị đẩy đến bờ vực, vô số lông vũ đang lướt qua tim anh.

“AAA!!!!!!” Hắn kích động gào lên, đánh thức Kỷ Huỳnh Giới đang nằm bò dưới chân giường mình vì say.

Kỷ Huỳnh Giới không mở mắt ra, căm tức quát: “Cậu gào cái gì!”

Ngô Phất Dục đang hào hứng cái gì vậy? Không phải hai người này là đối thủ sao?

Ngô Phất Dục nạt lại: “Anh mặc kệ tôi!! Cho anh ở lại đây là ông đây rộng rãi lắm rồi!”

Quát xong, Ngô Phất Dục lại toét miệng cười, lập tức nhắn lại cho Vinh Kinh: Cố Hy cười rất ngây thơ xen lẫn quyến rũ.Uầy, Man Ni Ni, mày háo sắc quá. Biết tôi là ai không, anh đã đồng ý!

Vinh Kinh: Chỉ cần quan sát mọi hành động của gã, không cần cậu phải đi báo cáo. Cậu chỉ cần cho tôi biết gã có gì bất thường không là được, việc còn lại không liên quan đến cậu.Biết, Cá?

Ngô Phất Dục: Tôi cũng cần xin lỗi mọi người về sự cố ba năm trước.Xem như tôi xin anh, đại gia…Ngô Phất Dục đi lòng vòng trong nhà, nhìn Kỷ Huỳnh Giới là thấy phiền lòng, có nên đồng ý không?A.

Cái cảm giác trên đời này chỉ mình ta biết đúng là sướng chết được.

!

Vinh Kinh không lên tầng trên, mà chạy xuống hầm gửi xe.ĐMChỉ vậy thôi là có đủ tài liệu để khai thác rồi, khi nào mình mới có thể học được bằng cậu ra, không cần làm gì khác, chỉ cần ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể cũng có thể ép Alpha ở cấp bậc của Vinh Kinh suýt nữa đầu hàng?, cái tiếng Cá này thật dễ nghe, muốn chết đây.

Tuy không phải tin nhắn thoại, chỉ là chữ viết, nhưng hắn đã có thể tưởng tượng được rồi.

Vinh Kinh: Ngô Phất Dục tự cho rằng mình đã đủ ngông cuồng, nhưng hắn không làm hại mạng người. Anh họ, lần này anh quá đáng rồi.Làm phiền cậu một chuyện.

Ngô Phất Dục đắc ý nhướn mày: Ngô Phất Dục đang hào hứng cái gì vậy? Không phải hai người này là đối thủ sao? Biết ngay anh kết bạn không phải là chuyện tốt, nói nghe thử.

Anh nói gì, sao tôi nghe không hiểu được.

Vinh Kinh: Vinh Kinh cảm thấy uổng công. Nếu khi đó anh có mặt, chứ không phải là bản sao thì có lẽ còn cơ hội ngăn cản. Bây giờ mọi việc đã rồi, Kỷ Huỳnh Giới đã chạy thoát.Giúp tôi theo dõi Kỷ Huỳnh Giới.

Tạ Lăng ra hiệu cho Cố Hy dọn xong thì báo lại, sau đó nghiêm chỉnh ngồi trên sô pha‌ phòng khách, cầm di động lên trả lời tin nhắn. Tiếp đến, anh mở tài khoản mạng xã hội của Vinh Kinh lên bấm like một vòng. Trong quyển Làm sao để sống cùng trẻ dậy thì có nói rõ, cần phải tăng thời gian tiếp xúc với những đứa trẻ kém tuổi hơn mình, tham gia vào cuộc sống của chúng. Tạ Lăng rất là tán thành.

Không khí vốn đang nóng bỏng đột nhiên bị trút hơi lạnh vào, tạo thành một khoảng lặng ngắn ngủi, bao gồm cả vẻ mặt của Vinh Kinh.

Ngô Phất Dục: !

ĐM, cái tiếng Cá này thật dễ nghe, muốn chết đây. Anh nói gì, sao tôi nghe không hiểu được.

Việc phóng hỏa đốt nhà là do Kỷ Huỳnh Giới sai người làm, thậm chí ngay từ ban đầu, để cho thuận tiện, gã đã dùng danh nghĩa người khác mua toàn một các căn hộ ở tầng trên và tầng dưới. Nếu Cố Hy vẫn tiếp tục ở trong khu chung cư đó, xảy ra chuyện gì thì đứng là kêu trời trời không thấu. Gã dọn dẹp dấu vết rất sạch sẽ, không thể điều tra ra liên hệ với gã.

Vinh Kinh: Biết, Cá?

Khi đó những kẻ phóng hỏa đã bị bắt tại trận, Vinh Kinh vốn định lần theo dấu vết đó tìm ra kẻ chủ mưu. Thế nhưng khi bọn người kia định nói ra tên kẻ đó, bọn chúng bất ngờ tự sát trong nhà giam vài ngày trước. Nghe nói người nhà của chúng đều nhận được một khoản bồi thường rất lớn, sau đó lần lượt chạy ra nước ngoài, không còn tung tích.

Anh không nói quá nhiều về tha thứ hay không, vì hai bên đều đã gây tổn thương cho đối phương. Nhưng những gì cần gách vác, thì phải dũng cảm đối mặt.

Hiển nhiên, có người xúi giục những kẻ kia tự sát. Đầu mối đã đứt, hiện giờ không tìm thấy bằng chứng phạm tội của Kỷ Huỳnh Giới.

Ngô Phất Dục nạt lại: “Anh mặc kệ tôi!! Cho anh ở lại đây là ông đây rộng rãi lắm rồi!”

Vinh Kinh cảm thấy uổng công. Nếu khi đó anh có mặt, chứ không phải là bản sao thì có lẽ còn cơ hội ngăn cản. Bây giờ mọi việc đã rồi, Kỷ Huỳnh Giới đã chạy thoát.

Tạ Lăng rất tự giác dừng bước. Anh luôn chú ý đến giới hạn khoảng cách giữa mình và ‌Omega.

Mức độ nguy hiểm của Kỷ Huỳnh Giới quá cao, muốn bắt được gã thì khó hơn những tên trước rất nhiều. Tạm thời Vinh Kinh không còn cách nào khác, đành quyết định tìm viện binh từ bên ngoài. Anh đã quan sát Ngô Phất Dục một thời gian, có lẽ thử thu lưới được rồi.

Kỷ Huỳnh Giới gần đây không dễ sống. Gã không ngờ người của cảnh sát nhận định là rò rỉ khí gas rồi, mà Vinh Kinh vẫn có cách tìm ra bằng chứng có sự can thiệp của con người. Gã đã phải bỏ ra cái giá rất lớn cho bọn người tham lam kia để bịt miệng, ôm một bụng lửa giận. Cố Hy vẫn không thèm nhìn đến gã, vậy nên gã mới chạy đến chỗ em họ uống rượu quên sầu.

Tên này cần phải được dạy dỗ.

Ngô Phất Dục: Chương 86Anh không quên đó là anh họ tôi chứ.

Kỷ Huỳnh Giới không mở mắt ra, căm tức quát: “Cậu gào cái gì!”

Vinh Kinh: Thằng nhóc này nửa đêm canh ba chạy xuống lén lút hẹn hò với Alpha?Biết, nhưng cậu nói hai người không giống nhau rồi mà?

Ở đầu kia thành phố, Ngô Phất Dục vốn đã lên giường, nằm ì ra đăng ký tài khoản mới gần như nhảy bật dậy.

“AAA!!!!!!” Hắn kích động gào lên, đánh thức Kỷ Huỳnh Giới đang nằm bò dưới chân giường mình vì say.

Ngô Phất Dục nghẹn lời: Cố Hy vọt về phòng mình như một trận khói, tình cảnh xấu hổ vài phút trước đã đủ để anh tự chôn mình dưới một tòa thành rồi.Vậy cũng không được, dù sao cũng là anh họ tôi, tôi mà làm vậy thì sau này còn sống sao nữa?

Mức độ nguy hiểm của Kỷ Huỳnh Giới quá cao, muốn bắt được gã thì khó hơn những tên trước rất nhiều. Tạm thời Vinh Kinh không còn cách nào khác, đành quyết định tìm viện binh từ bên ngoài. Anh đã quan sát Ngô Phất Dục một thời gian, có lẽ thử thu lưới được rồi.

Vinh Kinh: Lúc trước anh đi sửa vòi nước, thấy rõ đường ống nước có dấu vết phá hoại, tuy rất kín đáo, Tạ Lăng vờ như không phát hiện. Anh cũng không định xen vào chuyện yêu đương của em trai, anh tin vào Vinh Kinh, ngoại trừ động tác hơi chậm ra thì chắc chắn vẫn sẽ thuận lợi thôi.Thật ra, Cố Hy cũng chưa bao giờ làm chuyện này. Anh chỉ xem rất nhiều diễn đàn về mặt này, tổng kết kinh nghiệm rồi thử xem sao, hiệu quả khá tốt.Chỉ cần quan sát mọi hành động của gã, không cần cậu phải đi báo cáo. Cậu chỉ cần cho tôi biết gã có gì bất thường không là được, việc còn lại không liên quan đến cậu.

Ngô Phất Dục đi lòng vòng trong nhà, nhìn Kỷ Huỳnh Giới là thấy phiền lòng, có nên đồng ý không?

Hắn biết rõ Vinh Kinh đang lợi dụng mình, muốn gài bẫy Kỷ Huỳnh Giới, thật không hổ là Alpha mà hắn nhắm đến. Hắn nhìn Kỷ Huỳnh Giới đã uống say bất tỉnh. Vừa rồi khi hai người cùng uống, vì uống khá nhiều nên Ngô Phất Dục mới lại gần Kỷ Huỳnh Giới: “Anh họ, nếu anh biết người làm anh suýt nữa lộ tẩy là ai, anh sẽ làm gì?”

“Trói lại, dìm xuống biển… ha ha.” Trước mặt em họ, Kỷ Huỳnh Giới không thèm che giấu bản tính.

Cố Hy vọt về phòng mình như một trận khói, tình cảnh xấu hổ vài phút trước đã đủ để anh tự chôn mình dưới một tòa thành rồi.

Cái cảm giác trên đời này chỉ mình ta biết đúng là sướng chết được. Tạ Lăng càng nhìn càng thấy bất thường.Mẹ nó, đúng là anh.

Ngô Phất Dục tự cho rằng mình đã đủ ngông cuồng, nhưng hắn không làm hại mạng người. Vinh Kinh: Biết, Cá?Tên này cần phải được dạy dỗ. Anh họ, lần này anh quá đáng rồi.

Những nghĩ đến Vinh Kinh có thể bị Kỷ Huỳnh Giới bắt đi dìm xuống biển, Ngô Phất Dục lại nghiến răng, căm hận gõ chữ: Sao anh dám xóa ông đây!Không có lợi, sao ông đây phải giúp.

Ngô Phất Dục bắt đầu bàn điều kiện, muốn hắn giúp không công thì đương nhiên là không được rồi, cả đời này cũng không thể.

Vinh Kinh vừa mới cử động, Cố Hy đã nhận ra điều gì đó, xảo quyệt tránh đi.

Không, có lẽ chỉ là hiểu lầm.

Vinh Kinh: Làm sao để sống cùng trẻ dậy thìỞ đầu kia thành phố, Ngô Phất Dục vốn đã lên giường, nằm ì ra đăng ký tài khoản mới gần như nhảy bật dậy.Cậu muốn thế nào?

Ngô Phất Dục: Tạ Lăng cầm theo hộp dụng cụ, bình tĩnh hỏi: “Không tránh đường sao?”Nửa giờ nữa, xuống lầu, hầm gửi xe E12.

Tạ Lăng: “Khi chỉ có một mình cậu và Alpha, sao lại đóng cửa, để mở đi!”

Chỉ cần quan sát mọi hành động của gã, không cần cậu phải đi báo cáo. Cậu chỉ cần cho tôi biết gã có gì bất thường không là được, việc còn lại không liên quan đến cậu.

Vị trí này cách cửa thang máy không quá xa, quan trọng nhất nằm ở chỗ 12 là con số may mắn của hắn. Ngày sinh nhật của hắn chính là 12 tháng 12, vô cùng may mắn.

Làm phiền cậu một chuyện.

Thằng nhóc này nửa đêm canh ba chạy xuống lén lút hẹn hò với Alpha?

Ngô Phất Dục còn hơi mê tín, quyết định ra tay lần nữa, đừng tưởng rằng hắn dễ dàng bỏ cuộc như vậy. Dù đã cưới còn có thể li hôn mà, yêu tinh Cố Hy kia chẳng qua ỷ vào lợi thế giới tính thôi. Nếu mọi người cùng xuất phát từ một vạch, hắn và Vinh Kinh cũng chỉ cách nhau một cái giới tính!

Không, có lẽ chỉ là hiểu lầm.

Vinh Kinh chờ ‌Tạ Lăng ngủ rồi mới đi.

Thằng nhóc này nửa đêm canh ba chạy xuống lén lút hẹn hò với Alpha?

Nhưng Tạ Lăng ngủ rất nông, dù Vinh Kinh nhẹ nhàng đến đâu, anh vẫn mở mắt ra.

Lúc trước anh đi sửa vòi nước, thấy rõ đường ống nước có dấu vết phá hoại, tuy rất kín đáo, Tạ Lăng vờ như không phát hiện. Anh cũng không định xen vào chuyện yêu đương của em trai, anh tin vào Vinh Kinh, ngoại trừ động tác hơi chậm ra thì chắc chắn vẫn sẽ thuận lợi thôi.

Vinh Kinh khép nhẹ cửa lại. Tạ Lăng mở cửa phòng mình ra, Cố Hy vẫn cứ đặt tay trên ngực Vinh Kinh‌, mấy ngón tay đang nghịch ngợm dạo chơi, rồi nói: “Tim em đập nhanh thật đó, anh còn tưởng em không có cảm giác chứ.”“Phật viết: không thể nói.”muộn thế này rồi chẳng lẽ còn hẹn hò? Xem lời anh hai là gió thoảng bên tai? Tạ Lăng cho rằng mình cần phải phổ cập cho thằng em trai kiến thức về hành vi trước hôn nhân, thế là khoác thêm một cái áo len bên ngoài đồ ngủ rồi đi theo.

Vinh Kinh không lên tầng trên, mà chạy xuống hầm gửi xe.

Tạ Lăng không hiểu gì, cũng theo xuống cùng. Một người hoàn toàn không trong dự đoán xuất hiện trong tầm mắt anh.

Thằng nhóc này nửa đêm canh ba chạy xuống lén lút hẹn hò với Alpha?

Ngô Phất Dục tự cho rằng mình đã đủ ngông cuồng, nhưng hắn không làm hại mạng người. Anh họ, lần này anh quá đáng rồi.

Hơn nữa, tên Alpha này lại còn là đối tượng nghi ngờ trọng điểm có khuynh hướng A-A, Tạ Lăng thấy gió bão gào thét trong đầu mình.

Ngô Phất Dục tỏ ra mọi việc đã nắm chắc trong lòng bàn tay, chỉ còn kém dán lên trán tờ giấy tuyên bố có ý đồ với Alpha này.Không có lợi, sao ông đây phải giúp.Không, có lẽ chỉ là hiểu lầm.

Lúc trước anh đi sửa vòi nước, thấy rõ đường ống nước có dấu vết phá hoại, tuy rất kín đáo, Tạ Lăng vờ như không phát hiện. Anh cũng không định xen vào chuyện yêu đương của em trai, anh tin vào Vinh Kinh, ngoại trừ động tác hơi chậm ra thì chắc chắn vẫn sẽ thuận lợi thôi.

Ngô Phất Dục: !

Đ

Tạ Lăng càng nhìn càng thấy bất thường.

Hiển nhiên, có người xúi giục những kẻ kia tự sát. Đầu mối đã đứt, hiện giờ không tìm thấy bằng chứng phạm tội của Kỷ Huỳnh Giới.

Vinh Kinh: Cậu muốn thế nào?Ngô Phất Dục đang hào hứng cái gì vậy? Không phải hai người này là đối thủ sao?

Ngô Phất Dục tỏ ra mọi việc đã nắm chắc trong lòng bàn tay, chỉ còn kém dán lên trán tờ giấy tuyên bố có ý đồ với Alpha này.

Tạ Lăng càng nhìn càng thấy có nguy cơ, em trai mình khó khăn lắm mới thoát khỏi phạm vi gay.

Quát xong, Ngô Phất Dục lại toét miệng cười, lập tức nhắn lại cho Vinh Kinh: Biết tôi là ai không, anh đã đồng ý!

Vinh Kinh: Chỉ cần quan sát mọi hành động của gã, không cần cậu phải đi báo cáo. Cậu chỉ cần cho tôi biết gã có gì bất thường không là được, việc còn lại không liên quan đến cậu.Tên này cần phải được dạy dỗ.

~*~

Chương 87

4 bình luận về “Bình Tĩnh – Chương 86

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s