Bình Tĩnh – Chương 75

BÌNH TĨNH, ANH LÀM ĐƯỢC

Tác giả: Đồng Kha

Không đâu, chưa đến mức đó.

Cố Hy đã kiểm tra thời gian trực, sau khi ngụy trang bản thân thì vào lấy số khám ban ngày.

Dịch: Mặc Thủy

Rõ ràng là cơ thể đó, thái độ đó, ngay cả giọng điệu nói chuyện cũng giống hệt.

Chương 75

.

Vinh Kinh vẫn đang ở trong phòng khách, ngay cả động tác cũng chưa hề thay đổi, nhưng khi nhìn thấy Cố Hy xuất hiện sau cánh cửa, nét mặt anh hiển nhiên là kinh ngạc.

Bảo tôi làm sao mà cầm đi cho Cố Hy được, cậu nghĩ tôi sẽ không bị đập tơi bời hả?Chương 75

“…” Vinh Kinh bị nghẹn, “Cố Hy thì sao?” Sao có thể khiến cho cậu nghĩ ra kết quả ăn hại thế.

Trên sô pha.

Không chừng chục giây kia chỉ là ảo giác, trên đời này không thể có chuyện kì quặc như vậy.

Người đón anh là một nhân viên mới. Thủ tục được giải quyết nhanh chóng, tất cả chỉ là hình thức, không cần đến nửa giờ đã xong.

Hai người đàn ông, một trái một phải, không khí rất nghiêm túc.

Tất cả những cái này đều tham khảo từ Alpha khắp nơi, cậu đã là một đại gia sở hữu tài sản bạc triệu thì bao nuôi ai đó cũng phải có phong thái hơn người.

Vinh Kinh đang cầm hợp đồng bao nuôi mà người ta thường nói đến, đọc từng câu từng chữ.

“Như tôi đã nói lần trước, cậu có thể tìm một Alpha có độ tương thích để tiến hành đánh dấu tạm thời, đương nhiên cũng có thể thay thế bằng hành vi thân mật hơn. Nếu không được giải phóng ra, tình trạng của cậu sẽ ngày càng nghiêm trọng, về lâu dài thì hậu quả rất khó đoán được. Muốn giải quyết triệt để vấn đề, chỉ có một cách là đánh dấu trọn đời.”

Khí chất không yêu ai, không để ai vào mắt.

Mặc dù còn xa lạ với trường hợp này, nhưng anh cho rằng Chu Du đã làm trợ lý thì nên học rộng hiểu nhiều, thế là giao luôn nhiệm vụ này cho hắn.

Bảo tôi làm sao mà cầm đi cho Cố Hy được, cậu nghĩ tôi sẽ không bị đập tơi bời hả?

Gặp được Cố Hy, cậu ta chào hỏi rất lễ phép, rồi vui vẻ kể lại tình hình của mọi người gần đây. Ông chủ mới chẳng những đã tống Từ Thịnh Đằng và đám người đại diện phạm pháp vào trại tạm giam, mà còn mời luật sư chuyên nghiệp đến tiến hành khởi kiện không công khai, bảo vệ cả danh tiếng lẫn sự an toàn cho nhóm nghệ sĩ nhỏ.

Tốc độ đảo mắt, ánh mắt hơi kinh ngạc nhưng nhìn mình vẫn ôn hòa, ừm, không vấn đề.

Hợp đồng xác định bên A và bên B, bên A là Vinh Kinh, bên B là Cố Hy. Nội dung hợp đồng đã tính đến rất nhiều phương diện. Điều 1, bên A cần phải cung cấp cho bên B một hoặc nhiều bất động sản, trong đó ghi rõ yêu cầu liên quan đến diện tích, giao thông, nội thất. Điều 2, quy định chi phí hàng tháng và các nhu cầu chi tiêu khác. Hai điều khoản đầu tiên vẫn còn nằm trong mức cho phép, không có gì đáng nói, nhưng từ điều 3 trở đi thì không thể chấp nhận được.

Đúng vậy, là người thật.

Linh hồn bị vực sâu vô tân giam cầm được thả ra.

“…” Vinh Kinh bị nghẹn, “Cố Hy thì sao?” Sao có thể khiến cho cậu nghĩ ra kết quả ăn hại thế.Cố Hy siết chặt di động trong tay, hít một hơi thật sâu, mở cửa đánh rầm một cái.Cái quái gì thế này, chẳng lẽ có Omega chịu đựng được những điều khoản vô lý và ngang ngược thế này?

Kẻ bên ngoài kia là ai?

Cố Hy, tư tưởng của mày bất thường quá. Bảo tôi làm sao mà cầm đi cho Cố Hy được, cậu nghĩ tôi sẽ không bị đập tơi bời hả?

Vào giây phút thấy Cố Hy, cảm giác bị cả thế giới lãng quên tựa như mình không tồn tại đã tan biến rất nhiều, cơ thể cứng ngắc của Vinh Kinh dần dần ấm lên.

Vinh Kinh: Sao chú Thích lại đến Bắc Kinh vậy?

Lần này trở về, Cố Hy nhanh chóng phát hiện ra cái công ty luôn mang vẻ u ám nặng nề nay đã trở nên tràn ngập sức sống. Rất nhiều gương mặt cũ đã biến mất, nhân viên mới vào rất đông, ngay cả văn phòng cũng được trang trí lại.

Điều 3, vấn đề yêu đương: một loạt “không được” ồ ạt tấn công.

Bảo tôi làm sao mà cầm đi cho Cố Hy được, cậu nghĩ tôi sẽ không bị đập tơi bời hả?

Cố Hy, tư tưởng của mày bất thường quá.

Cái gì là đói khát mà chết? Là thứ mà mình đang nghĩ sao?

Trong thời hạn hợp đồng, không được tự do yêu đương, không được tiếp nhận ý tốt của người khác giới, không được nhận quà tặng của người khác giới, không được tiếp xúc với người khác giới, không được bắt tay với người khác giới, không được hôn hoặc có hành vi thân mật với người khác giới. Nếu xảy ra thì phải thông báo rõ ràng, bên A sẽ căn cứ tình hình thực tế để quyết định có tha thứ hay không.

AAAAAAAA.

Không được nói chuyện với người khác giới quá ‌_____ (viết tay) câu, nếu không sẽ là bất mãn với hợp đồng. Không được ngồi xe của người khác giới, đặc biệt là hai giới tính Alpha. Nếu công việc yêu cầu, cần phải báo trước. Không được…

Giọng nói, ngữ điệu, không vấn đề.

Nếu vi phạm, bên A sẽ khởi tố và tiến hành đòi bồi thường…

Mỗi điều khoản tiếp theo đó đều liệt kê tường tận các yêu cầu. Một số trong đó vẫn có lợi cho bên B, ít nhất thì về mặt kinh tế, bên B được tự do khá nhiều trong thời hạn hợp đồng. Nhưng sau khi cân nhắc cẩn thận, ai cũng có thể nhận ra thực chất nó vẫn là điều khoản có lợi cho bên A, còn bên B không hề có tự do, cũng tức là thể hiện sự độc chiếm toàn diện không góc chết của Alpha điển hình.

Cái quái gì thế này, chẳng lẽ có Omega chịu đựng được những điều khoản vô lý và ngang ngược thế này?

Lời nói của bác sĩ vang vọng trong tai Cố Hy. Thế nhưng cứ nhìn vẻ quyết liệt không chịu thua của ‌Vinh Kinh thì biết, đừng nói đến chuyện xa vời như đánh dấu trọn đời, mấy ngày trước người ta còn thề tuyệt đối không chạm vào anh kìa.

Tóm lại, sau một đống “không được”, câu cuối cùng tổng kết là: Bên B có thể đưa ra ý kiến thắc mắc với bất kì điều khoản này bên trên, nhưng quyền giải thích sau cùng vẫn thuộc về bên A. Nói đơn giản là có thể không hài lòng, nhưng điều đó là vô nghĩa, đã kí rồi thì chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời.

[Xoa mèo.jpg] Nhớ cháu đó.

Độ cong khóe miệng.Cố Hy nghĩ đến truyền thuyết mà bác sĩ kể lại. Người ta đồn rằng thời cổ đại có Omega thượng đẳng, hễ rung động với một ai đó thì chu kỳ sẽ đến mỗi tuần một lần. Nếu không được Alpha đánh dấu lần đầu an ủi thì sau một thời gian, Omega này sẽ đói khát mà chết.Cố Hy bước lại gần, nhéo mặt Vinh Kinh một cái thật mạnh, cảm giác rất được, rất chân thực.Không ổn, còn đọc nữa thì đến lúc phải vung nắm đấm rồi.

Khí chất không yêu ai, không để ai vào mắt.

Vinh Kinh liếc Chu Du đang ngồi nghiêm túc.

Không được, phải nhìn lại một cái.

Chu Du chưa bao giờ làm những việc này, cũng đang trong quá trình tìm hiểu và học tập, thấy ‌Vinh Kinh chau mày thì căng thẳng hẳn lên.

Cậu là Beta thì cần quái gì lĩnh ngộ, có phải đọc mấy cái bí mật biến thái của Alpha trên mạng không hả?Tất cả những cái này đều tham khảo từ Alpha khắp nơi, cậu đã là một đại gia sở hữu tài sản bạc triệu thì bao nuôi ai đó cũng phải có phong thái hơn người.

Kẻ bên ngoài kia là ai?

Vinh Kinh: “Cậu lấy cái này từ đâu ra?”

Vinh Kinh đang định nói thì bất ngờ nhận được một nụ hôn nhẹ như lông vũ trên cằm, cùng lời thì thầm dịu ngọt: “Lần này đúng rồi.”

Chu Du: “Trên mạng, ngoài ra tôi còn tự lĩnh ngộ.”

Nhưng tâm trạng tươi sáng này không kéo dài lâu. Cố Hy gặp phải một vấn đề không lớn cũng chẳng nhỏ. Từ lần đi khám trước đó, anh đã ghi nhớ tên bác sĩ. Sau khi ăn sạch Vinh Kinh, anh đã nhớ ngay ngày hôm đó là chu kỳ của mình, lúc tỉnh táo lại mới thấy tình hình nghiêm trọng.

Cái quái gì thế này, chẳng lẽ có Omega chịu đựng được những điều khoản vô lý và ngang ngược thế này?

Nếu vi phạm, bên A sẽ khởi tố và tiến hành đòi bồi thường…Cậu là Beta thì cần quái gì lĩnh ngộ, có phải đọc mấy cái bí mật biến thái của Alpha trên mạng không hả?

Không tả được.

Độ cong khóe miệng.

“Cậu cảm thấy những điều khoản hợp lý không?” Vinh Kinh liếc Chu Du đang ngồi nghiêm túc.Dịch: Mặc ThủyKhông phải dân bản địa, khó lòng hiểu được.

Tất cả vẫn đúng theo tuần tự, thậm chí ngay cả đóng phim, nó cũng hoàn tất thay anh. Buổi tối, chương trình Một ngày của ngôi sao mà Cố Hy quay lúc trước lên sóng, có cùng xem không. Thế là “anh” mới đến phòng Cố Hy.

Trên sô pha.

Chu Du suy nghĩ rồi gật đầu: “Cậu nói phải, nếu là Cố Hy thì bằng này còn quá ít, nên thêm vài điều nữa, ví dụ như không được nhìn Alpha khác…” úng vậy. Đều không có vấn đề. Cậu út nhà này chính là vị thần có thể đốn ngã Cố Hy kia mà! Nhất định phải yêu cầu sao cho khí thế!

Cố Hy siết chặt di động trong tay, hít một hơi thật sâu, mở cửa đánh rầm một cái.

“…” Vinh Kinh bị nghẹn, “Cố Hy thì sao?” Cố Hy gần đây chỉ quan tâm đến đoàn phim và Vinh Kinh. Anh nghe thoáng qua thông tin về phương diện này từ Mặc Điểm, xem Weibo của các thành viên khác trong công ty. Họ đăng những lời cảm ơn ông chủ mới rất kín đáo, thậm chí cả fanclub của nghệ sĩ cũng gần như chỉ khen ngợi cú đánh lớn của sếp mới, chưa kể đến lời khen có cánh bên ngoài của các ngôi sao. Ông chỉ hiện giờ không chỉ đưa ra một bản hợp đồng, mà còn là hi vọng.Cố Hy tình cờ gặp lại một đàn em từng quen trước kia, người nọ từ đầu đã yêu thích ca hát, nhưng vì công ty định vị nên mấy năm nay cứ chìm nổi trong đủ loại phim chiếu mạng, mãi mà không ngoi lên được. Mấy năm trước, cậu ta bị người đại diện ép đi tiếp đãi một nhà đầu tư, vì chịu cú sốc lớn cả về tinh thần lẫn cơ thể nên suýt nữa đã tự sát, may mà Cố Hy phát hiện kịp thời mới cứu được. Cố Hy luôn nhạy bén nhận ra cảm xúc tuyệt vọng của người khác. Nhưng dù đã cứu được mạng, cậu ta cũng như người mất hồn.Sao có thể khiến cho cậu nghĩ ra kết quả ăn hại thế.

“Cố Hy đấy, đó là Cố Hy!” Sao chú Thích lại đến Bắc Kinh vậy?Chính là người có thể đốn ngã Alpha chỉ bằng một ánh mắt, đương nhiên là phải ngăn cản sự tiếp xúc với người khác một cách toàn diện hơn, bằng không người ta chạy trốn mất thì sao? Cậu không lo tí nào à?

Tóm lại, sau một đống “không được”, câu cuối cùng tổng kết là: Bên B có thể đưa ra ý kiến thắc mắc với bất kì điều khoản này bên trên, nhưng quyền giải thích sau cùng vẫn thuộc về bên A. Nói đơn giản là có thể không hài lòng, nhưng điều đó là vô nghĩa, đã kí rồi thì chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời.

Việc giao lưu giữa Vinh Kinh và Chu Du lần đầu tiên xuất hiện vướng mắc nghiêm trọng, khiến anh quyết định mình phải tự ra trận tiến hành sửa chữa toàn bộ hợp đồng. Đầu tiên, anh gạch bỏ điều 3 gần như không còn gì, sau đó sửa các điều khoản còn lại đến nỗi má nó nhận không ra. Trừ điều 1 còn nguyên, về cơ bản nó đã không còn là bản hợp đồng ban đầu, đặc biệt là điều khoản liên quan đến yêu đương.

Cảnh tượng Cố Hy từ chối người ghép đôi tại Trung tâm ghép đôi vẫn còn trong ký ức, cộng thêm những tình tiết cưỡng ép trong nguyên tác khiến anh càng thấy đau lòng. Tình cảm này có lẽ là sự thương tiếc của độc giả dành cho nhân vật chính.

Việc giao lưu giữa Vinh Kinh và Chu Du lần đầu tiên xuất hiện vướng mắc nghiêm trọng, khiến anh quyết định mình phải tự ra trận tiến hành sửa chữa toàn bộ hợp đồng. Đầu tiên, anh gạch bỏ điều 3 gần như không còn gì, sau đó sửa các điều khoản còn lại đến nỗi má nó nhận không ra. Trừ điều 1 còn nguyên, về cơ bản nó đã không còn là bản hợp đồng ban đầu, đặc biệt là điều khoản liên quan đến yêu đương.

Cố Hy gần đây chỉ quan tâm đến đoàn phim và Vinh Kinh. Anh nghe thoáng qua thông tin về phương diện này từ Mặc Điểm, xem Weibo của các thành viên khác trong công ty. Họ đăng những lời cảm ơn ông chủ mới rất kín đáo, thậm chí cả fanclub của nghệ sĩ cũng gần như chỉ khen ngợi cú đánh lớn của sếp mới, chưa kể đến lời khen có cánh bên ngoài của các ngôi sao. Ông chỉ hiện giờ không chỉ đưa ra một bản hợp đồng, mà còn là hi vọng.

*

Vinh Kinh mất một buổi tối, cuối cùng cũng sửa hết bản hợp đồng cực kì vô lý, phiên bản mới ra lò còn nóng hổi nhanh chóng được in ra. Anh búng tập hợp đồng một cái, hài lòng gật đầu. Tiếp theo, chỉ cần tính xem khi nào đưa cho Cố Hy nữa là được. Có hợp đồng rồi, ít nhất Vinh Kinh cũng thấy mình đã có một cái cớ quang minh chính đại.

Cố Hy tình cờ gặp lại một đàn em từng quen trước kia, người nọ từ đầu đã yêu thích ca hát, nhưng vì công ty định vị nên mấy năm nay cứ chìm nổi trong đủ loại phim chiếu mạng, mãi mà không ngoi lên được. Mấy năm trước, cậu ta bị người đại diện ép đi tiếp đãi một nhà đầu tư, vì chịu cú sốc lớn cả về tinh thần lẫn cơ thể nên suýt nữa đã tự sát, may mà Cố Hy phát hiện kịp thời mới cứu được. Cố Hy luôn nhạy bén nhận ra cảm xúc tuyệt vọng của người khác. Nhưng dù đã cứu được mạng, cậu ta cũng như người mất hồn.

Phản ứng này rất Vinh Kinh, đúng là vẻ mặt vừa muốn đẩy anh ra, nhưng lại sợ làm anh bị thương. Toàn bộ đều đúng là cảm xúc mà Vinh Kinh thật sẽ có.

*

Cố Hy về Giải trí Thịnh Đằng một chuyến. Anh cần làm thủ tục nghỉ việc.

Lần này trở về, Cố Hy nhanh chóng phát hiện ra cái công ty luôn mang vẻ u ám nặng nề nay đã trở nên tràn ngập sức sống. Rất nhiều gương mặt cũ đã biến mất, nhân viên mới vào rất đông, ngay cả văn phòng cũng được trang trí lại.

Cố Hy thấy trước mắt tối sầm. Cơ thể lảo đảo sắp ngã.

Anh vốn định tối nay sẽ tiến hành kế hoạch lúc trước của mình, từng bước dụ dỗ Vinh Kinh. Nhưng khi vừa mở cửa, tất cả niềm vui đã tan biến, thứ ập vào mặt anh là một hơi thở kì dị, khiến anh lập tức nuốt những lời định nói vào.

Sao chú Thích lại đến Bắc Kinh vậy?

Cố Hy biết chuyện công ty có chủ mới, ngay cả người sắp rời đi như anh cũng được đổi người đại diện – nữ hoàng thành tích nổi tiếng trong giới. Nhưng Cố Hy đã không còn để ý đến điều này, với địa vị của anh hiện tại, dù không có công ty cũng vẫn có việc làm.

Không đâu, chưa đến mức đó.

Vinh Kinh đang cầm hợp đồng bao nuôi mà người ta thường nói đến, đọc từng câu từng chữ.

Cố Hy tình cờ gặp lại một đàn em từng quen trước kia, người nọ từ đầu đã yêu thích ca hát, nhưng vì công ty định vị nên mấy năm nay cứ chìm nổi trong đủ loại phim chiếu mạng, mãi mà không ngoi lên được. Mấy năm trước, cậu ta bị người đại diện ép đi tiếp đãi một nhà đầu tư, vì chịu cú sốc lớn cả về tinh thần lẫn cơ thể nên suýt nữa đã tự sát, may mà Cố Hy phát hiện kịp thời mới cứu được. Cố Hy luôn nhạy bén nhận ra cảm xúc tuyệt vọng của người khác. Nhưng dù đã cứu được mạng, cậu ta cũng như người mất hồn.

Không, khác với việc mất ý thức. Phải nói là anh hình như bị nhốt lại ở một thời điểm nào đó.

Thế nhưng hôm nay gặp lại, cậu đàn em này như vừa đổi sang một gương mặt khác, dù vẫn là con người ấy, nhưng tinh thần hoàn toàn khác biệt.

Tất cả những cái này đều tham khảo từ Alpha khắp nơi, cậu đã là một đại gia sở hữu tài sản bạc triệu thì bao nuôi ai đó cũng phải có phong thái hơn người.

Vinh Kinh lần nữa mở mắt, phát hiện mình đang đứng trong một căn phòng không quá xa lạ. Anh kinh hoảng nhìn quanh, vì sao một giây trước còn đang họp, mà giây tiếp theo đã xuất hiện ở nơi này?

Gặp được Cố Hy, cậu ta chào hỏi rất lễ phép, rồi vui vẻ kể lại tình hình của mọi người gần đây. Ông chủ mới chẳng những đã tống Từ Thịnh Đằng và đám người đại diện phạm pháp vào trại tạm giam, mà còn mời luật sư chuyên nghiệp đến tiến hành khởi kiện không công khai, bảo vệ cả danh tiếng lẫn sự an toàn cho nhóm nghệ sĩ nhỏ.

Vẻ mặt anh lúc thì nghiêm trọng, lúc gào thét trong câm lặng, rồi chuyển sang vò đầu bứt tóc.

Sau khi Cố Hy từ chối kí tiếp hợp đồng, Vinh Kinh lập tức nhận được tin báo. Anh chỉ nhìn thoáng qua rồi tỏ ý đã biết, việc này cũng nằm trong dự đoán của anh. Nếu anh là Cố Hy thì cũng sẽ làm thế.

Người đứng ra tố cáo rất đông, bằng chứng đầy đủ, cộng với áp lực dư luận từ video mà Cố Hy đăng lên mạng trước đó, nếu tiến trình thuận lợi thì bọn người kia sẽ phải đối diện với án tù thấp nhất là 5 năm.

*

Mọi người ai cũng sảng khoái. Vì việc này, cả công ty vẫn đang chìm đắm trong sự vui sướng. Một vài nghệ sĩ vốn định bỏ đi cũng ở lại kí tiếp hợp đồng vì sếp mới làm quá đẹp. Mặc dù đây là quyết định khó khăn và trọng đại của những người đã chịu nhiều áp bức như họ. Dư luận trên mạng internet cũng rất ủng hộ vụ kiện không công khai này. Nó đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong việc đánh đổ sự bất công trong giới giải trí.

Chương 75

Không ổn, còn đọc nữa thì đến lúc phải vung nắm đấm rồi.

Không được, phải nhìn lại một cái.

Cố Hy gần đây chỉ quan tâm đến đoàn phim và Vinh Kinh. Anh nghe thoáng qua thông tin về phương diện này từ Mặc Điểm, xem Weibo của các thành viên khác trong công ty. Họ đăng những lời cảm ơn ông chủ mới rất kín đáo, thậm chí cả fanclub của nghệ sĩ cũng gần như chỉ khen ngợi cú đánh lớn của sếp mới, chưa kể đến lời khen có cánh bên ngoài của các ngôi sao. Ông chỉ hiện giờ không chỉ đưa ra một bản hợp đồng, mà còn là hi vọng.

“Anh Cố, hay là anh tiếp tục ở lại đi. Thịnh Đằng thay đổi thật rồi, với địa vị của anh, nếu ở lại thì chắc chắn sẽ nhận được đãi ngộ tốt hơn trước nữa.” Cậu nghệ sĩ đàn em vẫn rất sùng bái Cố Hy, đồng thời mong được tiếp tục gặp anh trong công ty này.

Cố Hy cười, khuyến khích cậu ta vài câu, nhưng không hề nhắc đến hợp đồng.

Không được nói chuyện với người khác giới quá ‌_____ (viết tay) câu, nếu không sẽ là bất mãn với hợp đồng. Không được ngồi xe của người khác giới, đặc biệt là hai giới tính Alpha. Nếu công việc yêu cầu, cần phải báo trước. Không được…

Nhìn nụ cười tươi rói trên mặt mỗi người ở đây, anh có cảm giác mình đã hoàn toàn tách biệt với họ. Không phải do bất mãn với chủ mới, chỉ là vì nguyên nhân của bản thân anh. Anh kí hợp đồng từ năm mươi mấy tuổi, đến nay đã mười năm, hầu như ngày nào cũng muốn thoát khỏi lồng giam này.

Chu Du suy nghĩ rồi gật đầu: “Cậu nói phải, nếu là Cố Hy thì bằng này còn quá ít, nên thêm vài điều nữa, ví dụ như không được nhìn Alpha khác…” Cậu út nhà này chính là vị thần có thể đốn ngã Cố Hy kia mà! Nhất định phải yêu cầu sao cho khí thế!

Vinh Kinh đang họp tại trụ sở của FUN Vid, chuẩn bị cho việc tung ra và vận hành của app thời kì tiếp theo. Cuộc họp này rất quan trọng, anh đã phải xin nghỉ phép nửa ngày bên đoàn phim.

Công ty này chứa đựng quá khứ đen tối, dơ bẩn, hèn mọn của anh. Bóng tối đó che phủ anh, không sao xua đi được. Anh đã nhận được hợp đồng mới từ lâu, nhưng không thèm đọc mà ném thẳng vào thùng rác. Anh sẽ không bao giờ quay lại đây vì bất cứ lý do nào, nên không cần thiết phải đọc.

Không phải dân bản địa, khó lòng hiểu được.

Người đón anh là một nhân viên mới. Thủ tục được giải quyết nhanh chóng, tất cả chỉ là hình thức, không cần đến nửa giờ đã xong.

Đ

Mãi đến khi rời khỏi tòa nhà này, Cố Hy mới cảm thấy mình được sinh ra lần nữa. Anh hướng về phía trước, từng bước đi về phía mặt trời.

Vinh Kinh: “Cậu lấy cái này từ đâu ra?”

úng vậy

Nhưng tâm trạng tươi sáng này không kéo dài lâu. Cố Hy gặp phải một vấn đề không lớn cũng chẳng nhỏ. Từ lần đi khám trước đó, anh đã ghi nhớ tên bác sĩ. Sau khi ăn sạch Vinh Kinh, anh đã nhớ ngay ngày hôm đó là chu kỳ của mình, lúc tỉnh táo lại mới thấy tình hình nghiêm trọng.

Cố Hy đi vòng vòng trong phòng ngủ.

Lần này, anh kiên quyết không cho Vinh Kinh đi theo. Anh không muốn uống thuốc nữa, thề chết không hàng.

Điều 3, vấn đề yêu đương: một loạt “không được” ồ ạt tấn công.

Cố Hy đã kiểm tra thời gian trực, sau khi ngụy trang bản thân thì vào lấy số khám ban ngày.

“Cậu nói sau lần trước chỉ có một tuần mà chu kỳ thứ ba lại đến???” Bác sĩ kinh hãi nhìn Cố Hy.

Cố Hy bị hỏi mà đầu cúi gằm xuống. Omega bình thường thì mỗi nửa năm mới có một lần, nhưng anh thì hay rồi, có khác nào một cái máy được lập trình sẵn chỉ để vào chu kỳ đâu, đến giờ là bắt đầu vận hành.

Cố Hy đã làm kiểm tra pheromone chuyên sâu hơn. Bác sĩ đọc một loạt kết quả xét nghiệm xong thì nói: “Bệnh viêm của cậu đã khỏi rồi, nhưng về phần mức độ hoạt động của pheromone này thì vượt qua tiêu chuẩn quá nhiều. Cũng có nghĩa là chu kỳ tiếp theo của cậu có thể xuất hiện trong vòng một tuần nữa.”

“Cho nên một tháng bốn lần!?” Cái quái gì thế này, chẳng lẽ có Omega chịu đựng được những điều khoản vô lý và ngang ngược thế này?Không chừng chục giây kia chỉ là ảo giác, trên đời này không thể có chuyện kì quặc như vậy. Tôi còn là con người không!?

Đ

“Như tôi đã nói lần trước, cậu có thể tìm một Alpha có độ tương thích để tiến hành đánh dấu tạm thời, đương nhiên cũng có thể thay thế bằng hành vi thân mật hơn. Nếu không được giải phóng ra, tình trạng của cậu sẽ ngày càng nghiêm trọng, về lâu dài thì hậu quả rất khó đoán được. Muốn giải quyết triệt để vấn đề, chỉ có một cách là đánh dấu trọn đời.”

Lời nói của bác sĩ vang vọng trong tai Cố Hy. Thế nhưng cứ nhìn vẻ quyết liệt không chịu thua của ‌Vinh Kinh thì biết, đừng nói đến chuyện xa vời như đánh dấu trọn đời, mấy ngày trước người ta còn thề tuyệt đối không chạm vào anh kìa.

Ngậm miệng đi, cái đồ giả mạo.

Cố Hy nghĩ đến truyền thuyết mà bác sĩ kể lại. Người ta đồn rằng thời cổ đại có Omega thượng đẳng, hễ rung động với một ai đó thì chu kỳ sẽ đến mỗi tuần một lần. Nếu không được Alpha đánh dấu lần đầu an ủi thì sau một thời gian, Omega này sẽ đói khát mà chết.

Cậu là Beta thì cần quái gì lĩnh ngộ, có phải đọc mấy cái bí mật biến thái của Alpha trên mạng không hả?

Anh vốn định tối nay sẽ tiến hành kế hoạch lúc trước của mình, từng bước dụ dỗ Vinh Kinh. Nhưng khi vừa mở cửa, tất cả niềm vui đã tan biến, thứ ập vào mặt anh là một hơi thở kì dị, khiến anh lập tức nuốt những lời định nói vào.Tất cả những cái này đều tham khảo từ Alpha khắp nơi, cậu đã là một đại gia sở hữu tài sản bạc triệu thì bao nuôi ai đó cũng phải có phong thái hơn người. Cái gì là đói khát mà chết? Là thứ mà mình đang nghĩ sao?

Cố Hy thấy trước mắt tối sầm. Cơ thể lảo đảo sắp ngã.

Vinh Kinh khựng lại, không biết Ngô Hàm Thích đang đùa hay là thuận miệng thì nói. Anh chợt nhớ lại trong nguyên tác, Ngô Hàm Thích cũng có người tình, giới tính nào cũng có, thỉnh thoảng cả Alpha cũng không bỏ qua.

Tốc độ đảo mắt, ánh mắt hơi kinh ngạc nhưng nhìn mình vẫn ôn hòa, ừm, không vấn đề.

*

Sau khi Cố Hy từ chối kí tiếp hợp đồng, Vinh Kinh lập tức nhận được tin báo. Anh chỉ nhìn thoáng qua rồi tỏ ý đã biết, việc này cũng nằm trong dự đoán của anh. Nếu anh là Cố Hy thì cũng sẽ làm thế.

Cố Hy biết chuyện công ty có chủ mới, ngay cả người sắp rời đi như anh cũng được đổi người đại diện – nữ hoàng thành tích nổi tiếng trong giới. Nhưng Cố Hy đã không còn để ý đến điều này, với địa vị của anh hiện tại, dù không có công ty cũng vẫn có việc làm.

Lúc này, anh vừa nhận được tin nhắn của Ngô Hàm Thích thông báo ông ta sẽ ở lại Bắc Kinh trong một thời gian dài: Lúc này, anh vừa nhận được tin nhắn của Ngô Hàm Thích thông báo ông ta sẽ ở lại Bắc Kinh trong một thời gian dài: Bé con, khi nào có thời gian đi ăn một bữa đi?Bé con, khi nào có thời gian đi ăn một bữa đi?

Góc độ chân mày.

Công ty này chứa đựng quá khứ đen tối, dơ bẩn, hèn mọn của anh. Bóng tối đó che phủ anh, không sao xua đi được. Anh đã nhận được hợp đồng mới từ lâu, nhưng không thèm đọc mà ném thẳng vào thùng rác. Anh sẽ không bao giờ quay lại đây vì bất cứ lý do nào, nên không cần thiết phải đọc.

Vinh Kinh: Người đón anh là một nhân viên mới. Thủ tục được giải quyết nhanh chóng, tất cả chỉ là hình thức, không cần đến nửa giờ đã xong.Sao chú Thích lại đến Bắc Kinh vậy?

Mỗi điều khoản tiếp theo đó đều liệt kê tường tận các yêu cầu. Một số trong đó vẫn có lợi cho bên B, ít nhất thì về mặt kinh tế, bên B được tự do khá nhiều trong thời hạn hợp đồng. Nhưng sau khi cân nhắc cẩn thận, ai cũng có thể nhận ra thực chất nó vẫn là điều khoản có lợi cho bên A, còn bên B không hề có tự do, cũng tức là thể hiện sự độc chiếm toàn diện không góc chết của Alpha điển hình.

Ngô Hàm Thích: , là người thật. Vinh Kinh đang cầm hợp đồng bao nuôi mà người ta thường nói đến, đọc từng câu từng chữ.[Xoa mèo.jpg] Nhớ cháu đó.

Không chừng chục giây kia chỉ là ảo giác, trên đời này không thể có chuyện kì quặc như vậy.

Vinh Kinh khựng lại, không biết Ngô Hàm Thích đang đùa hay là thuận miệng thì nói. Anh chợt nhớ lại trong nguyên tác, Ngô Hàm Thích cũng có người tình, giới tính nào cũng có, thỉnh thoảng cả Alpha cũng không bỏ qua.

Dịch: Mặc Thủy

Ngậm miệng đi, cái đồ giả mạo.

Phản ứng này rất Vinh Kinh, đúng là vẻ mặt vừa muốn đẩy anh ra, nhưng lại sợ làm anh bị thương. Toàn bộ đều đúng là cảm xúc mà Vinh Kinh thật sẽ có.Cố Hy đẹo kính lên. Anh vốn bị cận khoảng 2 độ. Bình thường anh chỉ đeo kính sát tròng, nhưng lần này thì đeo hẳn cả kính gọng lên như muốn dùng kính hiển vi để quan sát người đàn ông trước mặt.Không đâu, chưa đến mức đó.

Cảnh tượng Cố Hy từ chối người ghép đôi tại Trung tâm ghép đôi vẫn còn trong ký ức, cộng thêm những tình tiết cưỡng ép trong nguyên tác khiến anh càng thấy đau lòng. Tình cảm này có lẽ là sự thương tiếc của độc giả dành cho nhân vật chính.

Vinh Kinh đang họp tại trụ sở của FUN Vid, chuẩn bị cho việc tung ra và vận hành của app thời kì tiếp theo. Cuộc họp này rất quan trọng, anh đã phải xin nghỉ phép nửa ngày bên đoàn phim.

Trong phòng họp, mỗi người đều nói ra ý kiến của mình. Ban đầu, Vinh Kinh nghe rất chuyên chú, nhưng sau đó lại thấy không thể theo kịp. Có lẽ do tối qua anh thức đêm sửa hợp đồng nên mới hơi mệt.

“Cho nên một tháng bốn lần!?” Tôi còn là con người không!?

Vinh Kinh đột nhiên chóng mặt, khi nhìn lên người trong phòng thì thấy như đang nhìn qua một tầng giấy lọc, hình ảnh hơi vặn vẹo. Anh đứng bật dậy định lên tiếng, nhưng cơ thể như bị ếm bùa, không thể cử động.

Cảm giác linh hồn bị giam giữ khiến anh gần như không thể hít thở được. Anh cảm thấy thời gian dường như đang dừng lại, mỗi hơi thở đều khó khăn và đau đớn. Tất cả tựa như không có kết thúc.

Cố Hy về Giải trí Thịnh Đằng một chuyến. Anh cần làm thủ tục nghỉ việc.

“A!”

Độ cong khóe miệng.

Linh hồn bị vực sâu vô tân giam cầm được thả ra.

Cố Hy đã làm kiểm tra pheromone chuyên sâu hơn. Bác sĩ đọc một loạt kết quả xét nghiệm xong thì nói: “Bệnh viêm của cậu đã khỏi rồi, nhưng về phần mức độ hoạt động của pheromone này thì vượt qua tiêu chuẩn quá nhiều. Cũng có nghĩa là chu kỳ tiếp theo của cậu có thể xuất hiện trong vòng một tuần nữa.”

Vinh Kinh lần nữa mở mắt, phát hiện mình đang đứng trong một căn phòng không quá xa lạ. Anh kinh hoảng nhìn quanh, vì sao một giây trước còn đang họp, mà giây tiếp theo đã xuất hiện ở nơi này?

Sắp bị cậu dọa chết rồi!

Anh vội vàng lấy di động ra, thời gian hiển thị trên màn hình vẫn cùng một ngày. Nhưng thời gian đã từ 1 giờ chiều biến thành 7 giờ tối. Anh đã mất hoàn toàn ý thức trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Không, khác với việc mất ý thức. Phải nói là anh hình như bị nhốt lại ở một thời điểm nào đó.

AAAAAAAA.

Trong 6 giờ này, thứ gì đó đã chiếm lấy cơ thể này. Thứ đó có khuôn mẫu hành vi và phương thức giao tiếp giống hệt anh, không một ai nhận ra sự khác thường của nó. Trong ký ức, “anh” đã rời khỏi phòng họp, đi thẳng về khách sạn. Quá trình này rất tự nhiên, cứ như chính anh đã làm vậy.

Tất cả vẫn đúng theo tuần tự, thậm chí ngay cả đóng phim, nó cũng hoàn tất thay anh. Buổi tối, chương trình Cố Hy đi vòng vòng trong phòng ngủ.Một ngày của ngôi sao mà Cố Hy quay lúc trước lên sóng, có cùng xem không. Thế là “anh” mới đến phòng Cố Hy.

Anh vội vàng lấy di động ra, thời gian hiển thị trên màn hình vẫn cùng một ngày. Nhưng thời gian đã từ 1 giờ chiều biến thành 7 giờ tối. Anh đã mất hoàn toàn ý thức trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Cố Hy mở cửa, “nhìn‌” vào “anh” một lúc rồi nói cần thay quần áo, bảo “anh” chờ.

Hình như là Vinh Kinh, nhưng mà lại không phải.

~*~

Cố Hy mượn cớ thay quần áo để trốn vào phòng ngủ.

Anh vốn định tối nay sẽ tiến hành kế hoạch lúc trước của mình, từng bước dụ dỗ Vinh Kinh. Nhưng khi vừa mở cửa, tất cả niềm vui đã tan biến, thứ ập vào mặt anh là một hơi thở kì dị, khiến anh lập tức nuốt những lời định nói vào.

Chu Du: “Trên mạng, ngoài ra tôi còn tự lĩnh ngộ.”

Cố Hy đi vòng vòng trong phòng ngủ.

Trong thời hạn hợp đồng, không được tự do yêu đương, không được tiếp nhận ý tốt của người khác giới, không được nhận quà tặng của người khác giới, không được tiếp xúc với người khác giới, không được bắt tay với người khác giới, không được hôn hoặc có hành vi thân mật với người khác giới. Nếu xảy ra thì phải thông báo rõ ràng, bên A sẽ căn cứ tình hình thực tế để quyết định có tha thứ hay không.

Cậu là Beta thì cần quái gì lĩnh ngộ, có phải đọc mấy cái bí mật biến thái của Alpha trên mạng không hả?

Vẻ mặt anh lúc thì nghiêm trọng, lúc gào thét trong câm lặng, rồi chuyển sang vò đầu bứt tóc.

Cố Hy, tư tưởng của mày bất thường quá.

Việc giao lưu giữa Vinh Kinh và Chu Du lần đầu tiên xuất hiện vướng mắc nghiêm trọng, khiến anh quyết định mình phải tự ra trận tiến hành sửa chữa toàn bộ hợp đồng. Đầu tiên, anh gạch bỏ điều 3 gần như không còn gì, sau đó sửa các điều khoản còn lại đến nỗi má nó nhận không ra. Trừ điều 1 còn nguyên, về cơ bản nó đã không còn là bản hợp đồng ban đầu, đặc biệt là điều khoản liên quan đến yêu đương.Ngậm miệng đi, cái đồ giả mạo. Kẻ bên ngoài kia là ai?

Cố Hy đẹo kính lên. Anh vốn bị cận khoảng 2 độ. Bình thường anh chỉ đeo kính sát tròng, nhưng lần này thì đeo hẳn cả kính gọng lên như muốn dùng kính hiển vi để quan sát người đàn ông trước mặt.

Góc độ chân mày. Không được nói chuyện với người khác giới quá ‌_____ (viết tay) câu, nếu không sẽ là bất mãn với hợp đồng. Không được ngồi xe của người khác giới, đặc biệt là hai giới tính Alpha. Nếu công việc yêu cầu, cần phải báo trước. Không được…Hình như là Vinh Kinh, nhưng mà lại không phải.

AAAAAAAA.

Thật ra từ lúc Cố Hy mở cửa đến khi Vinh Kinh vào phòng chỉ mới có hơn chục giây. Tiếp đến anh lập tức trốn vào phòng ngủ của mình, cẩn thận hình dung lại Vinh Kinh trong ký ức của mình. Khi bản thân không hề ý thức được, anh đã khắc ghi tất cả của người đàn ông tên Vinh Kinh ấy vào tim mình.

Cố Hy ôm đầu ngồi sụp xuống.

Người bình thường gặp ai đó, sao lại có cảm giác là không phải người ấy nhỉ.

Hình như là Vinh Kinh, nhưng mà lại không phải.

Rõ ràng là cơ thể đó, thái độ đó, ngay cả giọng điệu nói chuyện cũng giống hệt.

Người bình thường gặp ai đó, sao lại có cảm giác là không phải người ấy nhỉ.

ều không có vấn đề

Không tả được.

.

Lần này trở về, Cố Hy nhanh chóng phát hiện ra cái công ty luôn mang vẻ u ám nặng nề nay đã trở nên tràn ngập sức sống. Rất nhiều gương mặt cũ đã biến mất, nhân viên mới vào rất đông, ngay cả văn phòng cũng được trang trí lại.Hình như là Vinh Kinh, nhưng mà lại không phải. Cố Hy, tư tưởng của mày bất thường quá.

Thật ra từ lúc Cố Hy mở cửa đến khi Vinh Kinh vào phòng chỉ mới có hơn chục giây. Tiếp đến anh lập tức trốn vào phòng ngủ của mình, cẩn thận hình dung lại Vinh Kinh trong ký ức của mình. Khi bản thân không hề ý thức được, anh đã khắc ghi tất cả của người đàn ông tên Vinh Kinh ấy vào tim mình.

“Cố Hy đấy, đó là Cố Hy!” Chính là người có thể đốn ngã Alpha chỉ bằng một ánh mắt, đương nhiên là phải ngăn cản sự tiếp xúc với người khác một cách toàn diện hơn, bằng không người ta chạy trốn mất thì sao? Cậu không lo tí nào à?

Cố Hy đưa ra kết luận: Ánh mắt tối hơn bình thường một chút, tròng mắt chuyển động chậm chạp hơn khoảng 0.1 giây, nếu không quan sát cẩn thận sẽ dễ dàng bỏ qua. Bình thường nếu nói chuyện với anh, Vinh Kinh thỉnh thoảng sẽ nhướn mày, nhưng vừa rồi thì không có. Ngoài ra, Vinh Kinh thường có một vài biểu cảm nhỏ giúp anh cảm nhận được sự chân thành hiếm khi bộc lộ ra. Tiếp đến là khóe miệng, Vinh Kinh không cười theo hình thức công nghiệp thì khóe miệng sẽ thẳng, nhưng vừa rồi lại cứ cười…

Không ổn, còn đọc nữa thì đến lúc phải vung nắm đấm rồi.

Tóm lại, sau một đống “không được”, câu cuối cùng tổng kết là: Bên B có thể đưa ra ý kiến thắc mắc với bất kì điều khoản này bên trên, nhưng quyền giải thích sau cùng vẫn thuộc về bên A. Nói đơn giản là có thể không hài lòng, nhưng điều đó là vô nghĩa, đã kí rồi thì chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời.Không được, phải nhìn lại một cái.

Tôi còn là con người không!?

ều không có vấn đềKhông chừng chục giây kia chỉ là ảo giác, trên đời này không thể có chuyện kì quặc như vậy.

Vinh Kinh liếc Chu Du đang ngồi nghiêm túc.

Cố Hy siết chặt di động trong tay, hít một hơi thật sâu, mở cửa đánh rầm một cái.

Vinh Kinh vẫn đang ở trong phòng khách, ngay cả động tác cũng chưa hề thay đổi, nhưng khi nhìn thấy Cố Hy xuất hiện sau cánh cửa, nét mặt anh hiển nhiên là kinh ngạc.

Vào giây phút thấy Cố Hy, cảm giác bị cả thế giới lãng quên tựa như mình không tồn tại đã tan biến rất nhiều, cơ thể cứng ngắc của Vinh Kinh dần dần ấm lên.

“Cố Hy.”

Cố Hy nghiêm mặt không đáp.

“Cậu nói sau lần trước chỉ có một tuần mà chu kỳ thứ ba lại đến???” Bác sĩ kinh hãi nhìn Cố Hy.

“Cậu nói sau lần trước chỉ có một tuần mà chu kỳ thứ ba lại đến???” Bác sĩ kinh hãi nhìn Cố Hy.Ngậm miệng đi, cái đồ giả mạo.

Cố Hy đẹo kính lên. Anh vốn bị cận khoảng 2 độ. Bình thường anh chỉ đeo kính sát tròng, nhưng lần này thì đeo hẳn cả kính gọng lên như muốn dùng kính hiển vi để quan sát người đàn ông trước mặt.

Tác giả: Đồng Kha

Cố Hy bị hỏi mà đầu cúi gằm xuống. Omega bình thường thì mỗi nửa năm mới có một lần, nhưng anh thì hay rồi, có khác nào một cái máy được lập trình sẵn chỉ để vào chu kỳ đâu, đến giờ là bắt đầu vận hành.“Anh Cố, hay là anh tiếp tục ở lại đi. Thịnh Đằng thay đổi thật rồi, với địa vị của anh, nếu ở lại thì chắc chắn sẽ nhận được đãi ngộ tốt hơn trước nữa.” Cậu nghệ sĩ đàn em vẫn rất sùng bái Cố Hy, đồng thời mong được tiếp tục gặp anh trong công ty này.Giọng nói, ngữ điệu, không vấn đề.

Cố Hy đưa ra kết luận: Ánh mắt tối hơn bình thường một chút, tròng mắt chuyển động chậm chạp hơn khoảng 0.1 giây, nếu không quan sát cẩn thận sẽ dễ dàng bỏ qua. Bình thường nếu nói chuyện với anh, Vinh Kinh thỉnh thoảng sẽ nhướn mày, nhưng vừa rồi thì không có. Ngoài ra, Vinh Kinh thường có một vài biểu cảm nhỏ giúp anh cảm nhận được sự chân thành hiếm khi bộc lộ ra. Tiếp đến là khóe miệng, Vinh Kinh không cười theo hình thức công nghiệp thì khóe miệng sẽ thẳng, nhưng vừa rồi lại cứ cười…Hợp đồng xác định bên A và bên B, bên A là Vinh Kinh, bên B là Cố Hy. Nội dung hợp đồng đã tính đến rất nhiều phương diện. Điều 1, bên A cần phải cung cấp cho bên B một hoặc nhiều bất động sản, trong đó ghi rõ yêu cầu liên quan đến diện tích, giao thông, nội thất. Điều 2, quy định chi phí hàng tháng và các nhu cầu chi tiêu khác. Hai điều khoản đầu tiên vẫn còn nằm trong mức cho phép, không có gì đáng nói, nhưng từ điều 3 trở đi thì không thể chấp nhận được.Rõ ràng là cơ thể đó, thái độ đó, ngay cả giọng điệu nói chuyện cũng giống hệt.Tốc độ đảo mắt, ánh mắt hơi kinh ngạc nhưng nhìn mình vẫn ôn hòa, ừm, không vấn đề.

.

Bảo tôi làm sao mà cầm đi cho Cố Hy được, cậu nghĩ tôi sẽ không bị đập tơi bời hả?Khí chất không yêu ai, không để ai vào mắt.

Độ cong khóe miệng.Độ cong khóe miệng.

Lần này, anh kiên quyết không cho Vinh Kinh đi theo. Anh không muốn uống thuốc nữa, thề chết không hàng.

Giọng nói, ngữ điệu, không vấn đề. Người đứng ra tố cáo rất đông, bằng chứng đầy đủ, cộng với áp lực dư luận từ video mà Cố Hy đăng lên mạng trước đó, nếu tiến trình thuận lợi thì bọn người kia sẽ phải đối diện với án tù thấp nhất là 5 năm.Cố Hy mượn cớ thay quần áo để trốn vào phòng ngủ.Góc độ chân mày.

ĐĐúng vậy, là người thật. ều không có vấn đề.

“Cố Hy.”

Giọng nói, ngữ điệu, không vấn đề. ĐNhưng tâm trạng tươi sáng này không kéo dài lâu. Cố Hy gặp phải một vấn đề không lớn cũng chẳng nhỏ. Từ lần đi khám trước đó, anh đã ghi nhớ tên bác sĩ. Sau khi ăn sạch Vinh Kinh, anh đã nhớ ngay ngày hôm đó là chu kỳ của mình, lúc tỉnh táo lại mới thấy tình hình nghiêm trọng.úng vậy, là người thật.

Cuối cùng trái tim thấp thỏm lo âu cũng được dịu lại.

Cuối cùng trái tim thấp thỏm lo âu cũng được dịu lại.

Vinh Kinh bỗng nhiên bị nhéo: “Anh…”

Cố Hy bước lại gần, nhéo mặt Vinh Kinh một cái thật mạnh, cảm giác rất được, rất chân thực.

Sắp bị cậu dọa chết rồi!

Sao có thể khiến cho cậu nghĩ ra kết quả ăn hại thế.

Vinh Kinh bỗng nhiên bị nhéo: “Anh…”

Hai người đàn ông, một trái một phải, không khí rất nghiêm túc.

Phản ứng này rất Vinh Kinh, đúng là vẻ mặt vừa muốn đẩy anh ra, nhưng lại sợ làm anh bị thương. Toàn bộ đều đúng là cảm xúc mà Vinh Kinh thật sẽ có.

Cố Hy mỉm cười, khẽ nhón chân lên.

Vinh Kinh đang định nói thì bất ngờ nhận được một nụ hôn nhẹ như lông vũ trên cằm, cùng lời thì thầm dịu ngọt: “Lần này đúng rồi.”

Cố Hy nghiêm mặt không đáp.

~*~

Chương 76

5 bình luận về “Bình Tĩnh – Chương 75

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s