Tui giỏi để tui lên – P x Bạch – Chương 3

Tác giả: Tương Tử Bối

Biên tập: Tử Hầu

Chương 3:
Không nên cố tình bán hủ nữa.

Tự nhận là thằng con trai khí phách nhất thế giới bị một câu nói đâm xuyên tim.

Pine không lên tiếng, nhưng EZ của cậu đứng yên tại chỗ. Chị gái nhỏ chơi cùng nói một câu “Cảm ơn ông chủ” vô cùng ngọt ngào, sau đó điều khiển Yuumi ngồi lên vai của Pine.

Khi Tiểu Bạch đứng dậy làm bộ liếc mắt sang bên cạnh.

Trang Diệc Bạch chuyển tab sang giao diện live stream.

Tiểu Bạch đang muốn lên tiếng thì XIU lại hớn ha hớn hở nói thêm một câu: “Nhưng mà kim chủ của cậu bây giờ tiêu tiền cho người khác rồi.”

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.Tiểu Bạch: “Ông làm cho tui đi.”Đêm nay không hợp để chơi game, ngủ sớm cho thư thái.Tiểu Bạch trốn trong bụi cây chờ đường trên đi đường, tầm nhìn quay loạn lên không ngừng.Pine: “Được.”Pine và anh Đinh đang ngồi trên sô pha phòng khách, hai người khẽ nói gì đó không biết.Đêm nay không hợp để chơi game, ngủ sớm cho thư thái.Pine cắt ngang lời anh: “Tui không cần fan tính chất thế.”Bye: …Anh đang xem live stream của ổng hả?】

Pine bỗng dừng bước, Tiểu Bạch cũng dừng theo.

XIU

—— Chơi với người chơi cùng còn quan trọng hơn đồ nướng tui mang về hả?

Chị gái nhỏ chơi cùng vẫn đang trò chuyện gượng gạo nhưng cố tỏ ra chuyên nghiệp.

Một cô gái chơi cùng trong đội kinh ngạc nói: “Á… Anh Bạch và Pine là thật hả?!”

【Bye: …Anh đang xem live stream của ổng hả?】

Pine问: “Nhìn rồi, sau đó thì sao.”

Nhắc đến điều này, Pine lại nghĩ đến bữa ăn khuya lạnh ngắt khô quắt tối hôm qua.

Tiểu Bạch nghe xong rối bời.

Pine gật đầu, bưng bát mì của mình đứng dậy.Sau đó Trang Diệc Bạch chọn Darius đi đường đơn đường trên.Trang Diệc Bạch chuyển tab sang giao diện live stream.【XIU: Lại đây, vào đội, vừa lúc thiếu người.】Pine ngồi ngẩn ra nhìn trang thành tích xuất hiện trong hai giây, sau đó đứng dậy mở cánh cửa trước mặt ra lần nữa, lấy một điếu thuốc ra.Pine nói: “Không phát hiện, rất trắng.”XIU: AD của tụi anh đang xem, mở loa ngoài.】

“Còn nữa tên Wechat của ông cũng bỏ đi.” Pine nói: “Lấy kiểu tên này, cô gái nào bằng lòng yêu đương với ông?”

Giọng của người chơi cùng mà XIU đến rất êm tai, gọi“anh Bạch” và “Hỗ trợ đệ nhất thế giới” gọi ngọt như mía lùi.

Tiểu Bạch: “Lỗi của em, hôm nay hố rồi.”

Khi Tiểu Bạch đứng dậy làm bộ liếc mắt sang bên cạnh.

“Dù sao cũng muốn yêu mà.”

“Còn có bạn thân hả? Anh dẫn theo bạn được không… Nam, đồng đội của anh.”

Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.XIU:Cậu không trả lời nữa, trực tiếp động ngón tay vào đội lần nữa.Nữ chơi cùng lại gửi tin nhắn: 【P thần~ bình thường em chơi cùng chính là phong cách như thế, có làm ồn anh không?】“…” Tiểu Bạch khựng lại: “Dù sao thì tối qua tui ngủ không ngon.”XIU:Pine không lên tiếng, nhưng EZ của cậu đứng yên tại chỗ. Chị gái nhỏ chơi cùng nói một câu “Cảm ơn ông chủ” vô cùng ngọt ngào, sau đó điều khiển Yuumi ngồi lên vai của Pine.Vài phút sau, Tiểu Bạch xác định Pine đánh giao tranh không thể phân tâm nên đã len lén mở acc nhỏ lẻn vào kênh live stream.XIU: Không sao hết, đừng buồn. Pine chơi game với em gái thì cậu cũng có thể chơi game với em gái mà.】

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

Anh xem live stream rồi ngủ luôn.

Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.

Tiểu Bạch suy nghĩ một chút sau đó vẫn vào đội.

Bye

“Không có.” Pine quay đầu nhìn anh, bình tĩnh nói: “Hiện tại ông không cần dùng cách này hút fan nữa mà.”

Trang Diệc Bạch gửi lại một “Ha ha” tẻ nhạt.

Anh Đinh nhìn thấy Tiểu Bạch xuống lầu, dặn anh lúc rảnh rỗi thì mở live stream cho đủ thời gian tháng rồi lại vội vã rời đi. Bây giờ họ đang ở kỳ nghỉ, nhưng thời gian cuối năm chính là thời khắc bận rộn của ban quản lý chiến đội, anh Đinh dự định rời khỏi vị trí huấn luyện viên chuyên tâm phụ trách hoạt động của chiến đội, hiện nay đang thương lượng vài huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho họ.

Tự nhận là thằng con trai khí phách nhất thế giới bị một câu nói đâm xuyên tim.

Tiểu Bạch nghe xong rối bời.

Ván đấu kết thúc, Tiểu Bạch nhìn hai chữ lớn “Thất bại” và chiến tích 1103 của mình, trong đầu đều là “Tui thật gà vì sao tui có thể đánh ra được cái chiến tích này chứ tui là đồ vô dụng sao nếu sau này tui giải nghệ thì dù sao cũng chẳng có ai đáng để tui lưu luyển cả AD mà tui nuôi bấy lâu nay cũng đã làm chó người khác rồi tui ở lại gaming house này rốt cuộc còn ý nghĩa gì chứ”…Khoan đã.

Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.

【XIU: AD của tụi anh đang xem, mở loa ngoài.】

Tiểu Bạch đang muốn lên tiếng thì XIU lại hớn ha hớn hở nói thêm một câu: “Nhưng mà kim chủ của cậu bây giờ tiêu tiền cho người khác rồi.”

Một lời mời tổ đội xuất hiện.

Tiểu Bạch ngẩn ra, nhanh chóng nói: “Vì sao? Ông không muốn đi? Trước đây không phải ông nói chưa từng đến khu vui chơi mà? Anh dẫn ông đi… Cảnh chỗ đó đẹp, chúng ta có thể nhờ người ta chụp vài tấm hình, hình nền Weibo của tui với màn hình điện thoại cũng cần thay…”

Pine问: “Nhìn rồi, sau đó thì sao.”

Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

Một lời mời tổ đội xuất hiện.

XIU

Tiểu Bạch cũng đứng dậy: “Vừa rồi ông muốn nói gì? Xiên nướng hôm qua làm sao hả?”

Thật ta ngay từ đầu anh chưa từng nghĩ đến việc dùng cách này hút fan, anh đơn thuần chỉ cảm thấy chơi vui—— chọc Pine rất vui, nhìn Pine thỉnh thoảng lộ vẻ bất đắc dĩ rất vui.ByeTrang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.XIU:Chuyển trở lại, anh bị Riven của đối phương solokill rồi.Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.“Không có gì.” Mắt Pine một mí nên khi mặt không biểu cảm luôn có vẻ lạnh lùng và đẹp trai.XIU: Lại đây, vào đội, vừa lúc thiếu người.】

XIU:

—— Ông đây đã cố gắng yêu thương che chở nhiều năm như vậy cuối cùng vẫn là gửi gấm sai rồi.

Nếu là bình thường, Trang Diệc Bạch có thể sẽ trả lời “Đúng vậy, đứa con của cậu ấy đang ở trong bụng tui này”.

【XIU: Anh gọi ba em gái cùng chơi rồi, lên xe cất cánh!】

Anh nhìn chằm chằm mình trong gương, vừa đánh răng vừa nghiến răng nghĩ, nhất định là vì Giang Dư Tùng không ăn xiên nướng mà anh cực khổ mang về, còn bùng không đánh đôi với anh, nên anh mới có thể phiền như thế.

“Dù sao cũng muốn yêu mà.”

Chuyển trở lại, anh bị Riven của đối phương solokill rồi.Pine đã cởi khăn quàng cổ. Cậu đang cầm di động đồng ý Wechat của chị gái chơi cùng, thị lực của Tiểu Bạch tốt, nhìn thấy được hình selfie trên ảnh đại diện là bức ảnh cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú của cô ấy.Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.“…” Tiểu Bạch khựng lại: “Dù sao thì tối qua tui ngủ không ngon.”Bye: Sao có bốn người trong đội?】

Khi anh ra khỏi phòng thì nghe được tiếng động dưới lầu, vươn người ra nhìn xuống.

“Thím không có ở đây, tui làm cho ông.” Pine đứng bên cạnh anh: “Hay là ông muốn ăn đồ ăn ngoài?”

【XIU: Anh gọi ba em gái cùng chơi rồi, lên xe cất cánh!】

Nhìn thấy nét mặt của anh càng ngày càng tủi thân, Pine nhíu mày, nhưng nhanh chóng thả lỏng, cuối cùng lên tiếng: “Xiên nướng tối hôm qua…”

Pine lướt mắt nhìn thời gian họ đánh đôi, nhiệm vụ chơi cùng mà nền tảng giao cho cậu còn thiếu hai tiếng cuối cùng.

Pine ngồi ngẩn ra nhìn trang thành tích xuất hiện trong hai giây, sau đó đứng dậy mở cánh cửa trước mặt ra lần nữa, lấy một điếu thuốc ra.

“Á á á ông chủ chạy mau lên JG của bọn họ tới rồi kìa! Xong rồi chạy không thoát rồi… Có thể đánh! Trả đòn! Nai xừ~ Ông chủ anh lợi hại quá, anh là ông chủ lợi hại nhất mà em từng gặp đó~”

【Bye: …Anh đang xem live stream của ổng hả?】

Trang Diệc Bạch chịu đựng thôi thúc muốn dừng lại phía sau Pine để nhìn lén xem cậu và chị gái kia đang âm thầm nói chuyện gì, anh tự nhiên lạnh lùng xoay người rời khỏi phòng huấn luyện.

Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.

Tiểu Bạch ngẩn ra, nhanh chóng nói: “Vì sao? Ông không muốn đi? Trước đây không phải ông nói chưa từng đến khu vui chơi mà? Anh dẫn ông đi… Cảnh chỗ đó đẹp, chúng ta có thể nhờ người ta chụp vài tấm hình, hình nền Weibo của tui với màn hình điện thoại cũng cần thay…”Anh xem live stream rồi ngủ luôn.“Ông chủ mạnh thật~” Chị gái chơi cùng nói: “Hay là chúng ta thêm Wechat đi ông chủ? Sau này anh có nhu cầu thì tìm em lúc nào cũng được, em đẩy ông chủ khác đi đến chơi với anh thôi.”“Trước đây không cần, bây giờ cũng không cần.” Pine nói rất thản nhiên: “Không cần cố tình bán hủ nữa, sau này cứ cố gắng thi đấu đi.”XIU: Anh gọi ba em gái cùng chơi rồi, lên xe cất cánh!】

Cậu không trả lời nữa, trực tiếp động ngón tay vào đội lần nữa.

Tiểu Bạch bị hỏi mà khựng lại: “Bởi vì ảnh rất đẹp mà, hơn nữa thay đi hiệu qảu cũng không tốt mà nhỉ? Hút nhiều fan mà…”

Chốc sau, cậu cầm lấy xiên nướng bên cạnh được người ta bảo vệ mang về đến bây giờ đã lạnh ngắt yên lặng bỏ vào miệng.

Tiểu Bạch suy nghĩ một chút sau đó vẫn vào đội.

Lần đầu tiên bị Pine gạt sang một bên, Tiểu Bạch đứng sững tại chỗ mờ mịt nhìn cậu.

Pine theo âm thanh nhìn qua, hiện thị trên dị động của Trang Diệc Bạch ghi chú là “Hamster”.

XIU:

Sáng hôm sau khi Tiểu Bạch tỉnh dậy thì cảm thấy tay đau, anh cầm di động ngủ cả đêm.

Giọng của người chơi cùng mà XIU đến rất êm tai, gọi“anh Bạch” và “Hỗ trợ đệ nhất thế giới” gọi ngọt như mía lùi.

Đẳng cấp của ba người chơi cùng với XIU cũng không cao, nhưng rất biết cách nói chuyện, kênh đàm thoại của đội vang lên tiếng cười tiếng mừng, kênh live stream của Pine thì vang lên rắm cầu vồng của chị gái nhỏ chơi cùng, chỉ có Trang Diệc Bạch cô độc đi lên đường trên chịu đòn.

Sau đó Trang Diệc Bạch chọn Darius đi đường đơn đường trên.

Tiểu Bạch bị hỏi mà khựng lại: “Bởi vì ảnh rất đẹp mà, hơn nữa thay đi hiệu qảu cũng không tốt mà nhỉ? Hút nhiều fan mà…”

Sau đó Trang Diệc Bạch chọn Darius đi đường đơn đường trên.

Pine im lặng vài giây: “Ai gọi vậy?”

Còn nhìn thấy cô ấy gửi một meme bán manh cho Pine.

XIU:

Nữ chơi cùng lại gửi tin nhắn: 【P thần~ bình thường em chơi cùng chính là phong cách như thế, có làm ồn anh không?】

Tiểu Bạch trốn trong bụi cây chờ đường trên đi đường, tầm nhìn quay loạn lên không ngừng.

Sáng hôm sau khi Tiểu Bạch tỉnh dậy thì cảm thấy tay đau, anh cầm di động ngủ cả đêm.

Đẳng cấp của ba người chơi cùng với XIU cũng không cao, nhưng rất biết cách nói chuyện, kênh đàm thoại của đội vang lên tiếng cười tiếng mừng, kênh live stream của Pine thì vang lên rắm cầu vồng của chị gái nhỏ chơi cùng, chỉ có Trang Diệc Bạch cô độc đi lên đường trên chịu đòn.

Pine không lên tiếng, nhưng EZ của cậu đứng yên tại chỗ. Chị gái nhỏ chơi cùng nói một câu “Cảm ơn ông chủ” vô cùng ngọt ngào, sau đó điều khiển Yuumi ngồi lên vai của Pine.

Giọng của người chơi cùng mà XIU đến rất êm tai, gọi“anh Bạch” và “Hỗ trợ đệ nhất thế giới” gọi ngọt như mía lùi.

Pine nói: “Không phát hiện, rất trắng.”

Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.

【Trang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.XIU: Lại đây, vào đội, vừa lúc thiếu người.】

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.

“Còn nữa tên Wechat của ông cũng bỏ đi.” Pine nói: “Lấy kiểu tên này, cô gái nào bằng lòng yêu đương với ông?”

【XIU: AD của tụi anh đang xem, mở loa ngoài.】

Ăn mì trứng cà chua mà Pine làm, Tiểu Bạch nghĩ miễn cưỡng có thể tha thứ cho cậu một chút.

XIU đã nghe thấy cuộc đối thoại qua loa ngoài của AD nhà mình, anh ta nói: “Thật ngạc nhiên. Trước đây anh từng thấy có một fan nữ tìm Pine xin chữ ký, cậu ấy đều không muốn ký, bây giờ còn thêm Wechat với nữ chơi cùng nữa… Lẽ nào fan của chiến đội lại muốn thêm một chị dâu nữa?”

—— Vì sao AD này không ăn đồ nướng tui mang về?

Chàng trai bị điểm danh thì ngừng ăn, nâng mắt lên nhìn anh.

—— Vì sao AD này không ăn đồ nướng tui mang về?

Tiểu Bạch do dự một lút hỏi: “Bên kia có mấy người?”

—— Chơi với người chơi cùng còn quan trọng hơn đồ nướng tui mang về hả?

Pine gật đầu, bưng bát mì của mình đứng dậy.

Pine lướt mắt nhìn thời gian họ đánh đôi, nhiệm vụ chơi cùng mà nền tảng giao cho cậu còn thiếu hai tiếng cuối cùng.

Chị gái nhỏ chơi cùng vẫn đang trò chuyện gượng gạo nhưng cố tỏ ra chuyên nghiệp.

Pine cắt ngang lời anh: “Tui không cần fan tính chất thế.”

Ván đấu kết thúc, Tiểu Bạch nhìn hai chữ lớn “Thất bại” và chiến tích 1103 của mình, trong đầu đều là “Tui thật gà vì sao tui có thể đánh ra được cái chiến tích này chứ tui là đồ vô dụng sao nếu sau này tui giải nghệ thì dù sao cũng chẳng có ai đáng để tui lưu luyển cả AD mà tui nuôi bấy lâu nay cũng đã làm chó người khác rồi tui ở lại gaming house này rốt cuộc còn ý nghĩa gì chứ”…Khoan đã.

—— Ông đây đã cố gắng yêu thương che chở nhiều năm như vậy cuối cùng vẫn là gửi gấm sai rồi.

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.

—— Chơi với người chơi cùng còn quan trọng hơn đồ nướng tui mang về hả?

Bye:

Trang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.

Vài phút sau, Tiểu Bạch xác định Pine đánh giao tranh không thể phân tâm nên đã len lén mở acc nhỏ lẻn vào kênh live stream.

Ván đấu kết thúc, Tiểu Bạch nhìn hai chữ lớn “Thất bại” và chiến tích 1103 của mình, trong đầu đều là “Tui thật gà vì sao tui có thể đánh ra được cái chiến tích này chứ tui là đồ vô dụng sao nếu sau này tui giải nghệ thì dù sao cũng chẳng có ai đáng để tui lưu luyển cả AD mà tui nuôi bấy lâu nay cũng đã làm chó người khác rồi tui ở lại gaming house này rốt cuộc còn ý nghĩa gì chứ”…Khoan đã.

Anh Đinh đi rồi, Pine đứng dậy khỏi sô pha, hỏi anh: “Ăn sáng chưa?”

Tự nhận là thằng con trai khí phách nhất thế giới bị một câu nói đâm xuyên tim.

Chị gái nhỏ chơi cùng vẫn đang trò chuyện gượng gạo nhưng cố tỏ ra chuyên nghiệp.

“Đi khu vui chơi hả?”

XIU nói cà khịa: “Người anh em đường trên của cậu vẫn mạnh như thế hả?”

“Ông chủ có cân nhắc chơi chuyên nghiệp hay không, em có thể xin chữ ký trước không, em phải làm fangirl đầu tiên của anh mới được!”

“Trước đây không cần, bây giờ cũng không cần.” Pine nói rất thản nhiên: “Không cần cố tình bán hủ nữa, sau này cứ cố gắng thi đấu đi.”

Pine: “Được.”

Anh xem live stream rồi ngủ luôn.

“Nó vậy mà dám chạm với AD của em, đáng giận~ Lát nữa nhất định em sẽ giúp báo thù!”

“Nó vậy mà dám chạm với AD của em, đáng giận~ Lát nữa nhất định em sẽ giúp báo thù!”

Chốc sau, cậu cầm lấy xiên nướng bên cạnh được người ta bảo vệ mang về đến bây giờ đã lạnh ngắt yên lặng bỏ vào miệng.

Tiểu Bạch do dự một lút hỏi: “Bên kia có mấy người?”

Pine để sót một xe pháo lớn, cậu không có bất cứ biểu cảm nào đứng yên tại chỗ vài giây, sau đó Tốc Biến đến giết AD đối phương bổ sung vàng của xe pháo.

Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.

Vài phút sau, Tiểu Bạch xác định Pine đánh giao tranh không thể phân tâm nên đã len lén mở acc nhỏ lẻn vào kênh live stream.

Cậu nuốt mì xuống: “Vừa rồi anh Đinh nói ông suy nghĩ gì vậy?”

“Á á á ông chủ chạy mau lên JG của bọn họ tới rồi kìa! Xong rồi chạy không thoát rồi… Có thể đánh! Trả đòn! Nai xừ~ Ông chủ anh lợi hại quá, anh là ông chủ lợi hại nhất mà em từng gặp đó~”

Tiểu Bạch: “Ông làm cho tui đi.”

“Ông chủ mạnh thật~” Chị gái chơi cùng nói: “Hay là chúng ta thêm Wechat đi ông chủ? Sau này anh có nhu cầu thì tìm em lúc nào cũng được, em đẩy ông chủ khác đi đến chơi với anh thôi.”

Pine: “Được.”

Tiểu Bạch đi tới lầu một thì nghe anh Đinh nói một câu: “Cậu cứ suy nghĩ cho kỹ.” Nói xong thì vỗ vai Pine.

“Ông chủ có cân nhắc chơi chuyên nghiệp hay không, em có thể xin chữ ký trước không, em phải làm fangirl đầu tiên của anh mới được!”

Tiểu Bạch: “Ông làm cho tui đi.”

“Còn có bạn thân hả? Anh dẫn theo bạn được không… Nam, đồng đội của anh.”

Chuyển trở lại, anh bị Riven của đối phương solokill rồi.

Nhân dịp đêm nay đối phó cho xong việc.

“Sao có thể chứ, tui là trai thẳng mà được chưa?” Tiểu Bạch nhếch môi trả lời trong kênh đàm thoại: “Quan hệ của chúng tôi chính là đồng đội khá thân thôi.”

“Ông chủ chờ em một chút, em còn ba giây mới sống lại~”

XIU đã nghe thấy cuộc đối thoại qua loa ngoài của AD nhà mình, anh ta nói: “Thật ngạc nhiên. Trước đây anh từng thấy có một fan nữ tìm Pine xin chữ ký, cậu ấy đều không muốn ký, bây giờ còn thêm Wechat với nữ chơi cùng nữa… Lẽ nào fan của chiến đội lại muốn thêm một chị dâu nữa?”

“Ông chủ chờ em một chút, em còn ba giây mới sống lại~”

Pine đã cởi khăn quàng cổ. Cậu đang cầm di động đồng ý Wechat của chị gái chơi cùng, thị lực của Tiểu Bạch tốt, nhìn thấy được hình selfie trên ảnh đại diện là bức ảnh cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú của cô ấy.

Trang Diệc Bạch chuyển tab sang giao diện live stream.

“Không có gì.” Mắt Pine một mí nên khi mặt không biểu cảm luôn có vẻ lạnh lùng và đẹp trai.

【Bye: Sao có bốn người trong đội?】

“Dậy từ sớm rồi, không huấn luyện anh hay dậy sớm… Hôm nay hả? Anh rảnh, sao vậy.”

Pine đã cởi khăn quàng cổ. Cậu đang cầm di động đồng ý Wechat của chị gái chơi cùng, thị lực của Tiểu Bạch tốt, nhìn thấy được hình selfie trên ảnh đại diện là bức ảnh cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú của cô ấy.

【【XIU: Lại đây, vào đội, vừa lúc thiếu người.】XIU: AD của tụi anh đang xem, mở loa ngoài.】

Pine không lên tiếng, nhưng EZ của cậu đứng yên tại chỗ. Chị gái nhỏ chơi cùng nói một câu “Cảm ơn ông chủ” vô cùng ngọt ngào, sau đó điều khiển Yuumi ngồi lên vai của Pine.

“Á á á ông chủ chạy mau lên JG của bọn họ tới rồi kìa! Xong rồi chạy không thoát rồi… Có thể đánh! Trả đòn! Nai xừ~ Ông chủ anh lợi hại quá, anh là ông chủ lợi hại nhất mà em từng gặp đó~”

“Không có gì.” Mắt Pine một mí nên khi mặt không biểu cảm luôn có vẻ lạnh lùng và đẹp trai.

Bye:

Chuyển trở lại, anh bị Riven của đối phương solokill rồi.

Đêm nay không hợp để chơi game, ngủ sớm cho thư thái.

XIU:

Chàng trai bị điểm danh thì ngừng ăn, nâng mắt lên nhìn anh.

Đẳng cấp của ba người chơi cùng với XIU cũng không cao, nhưng rất biết cách nói chuyện, kênh đàm thoại của đội vang lên tiếng cười tiếng mừng, kênh live stream của Pine thì vang lên rắm cầu vồng của chị gái nhỏ chơi cùng, chỉ có Trang Diệc Bạch cô độc đi lên đường trên chịu đòn.

Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.

Pine cắn điếu thuốc, lười biếng gõ chữ: 【Không đâu】

Tiểu Bạch trần thuật: “Vì ông vứt bỏ xiên nướng của tui, còn vì người khác mà cho tui leo cây không đánh đôi với tui.”

Vốn đoàn xe giải trí là chính, hơn nữa anh hay phân tâm, đánh ba ván đường trên không có một ván nào đánh được ưu thế, bọn họ thua liên tục.

Khi Tiểu Bạch đứng dậy làm bộ liếc mắt sang bên cạnh.

Vài phút sau, Tiểu Bạch xác định Pine đánh giao tranh không thể phân tâm nên đã len lén mở acc nhỏ lẻn vào kênh live stream.

Còn tên trai hư bên cạnh đã leo rank thắng bốn ván liên tục.

XIU đã nghe thấy cuộc đối thoại qua loa ngoài của AD nhà mình, anh ta nói: “Thật ngạc nhiên. Trước đây anh từng thấy có một fan nữ tìm Pine xin chữ ký, cậu ấy đều không muốn ký, bây giờ còn thêm Wechat với nữ chơi cùng nữa… Lẽ nào fan của chiến đội lại muốn thêm một chị dâu nữa?”

Nếu là bình thường, Trang Diệc Bạch có thể sẽ trả lời “Đúng vậy, đứa con của cậu ấy đang ở trong bụng tui này”.

Còn nhìn thấy cô ấy gửi một meme bán manh cho Pine.

Pine khẽ nhướng mày.

Tiếng chuông điện thoại cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.

XIU nói cà khịa: “Người anh em đường trên của cậu vẫn mạnh như thế hả?”

Chơi vui lại thu được hiệu quả vì sao lại không làm?

Anh nhìn chằm chằm mình trong gương, vừa đánh răng vừa nghiến răng nghĩ, nhất định là vì Giang Dư Tùng không ăn xiên nướng mà anh cực khổ mang về, còn bùng không đánh đôi với anh, nên anh mới có thể phiền như thế.

Tiểu Bạch suy nghĩ một chút sau đó vẫn vào đội.

Vốn đoàn xe giải trí là chính, hơn nữa anh hay phân tâm, đánh ba ván đường trên không có một ván nào đánh được ưu thế, bọn họ thua liên tục.

Tiểu Bạch ngẩn ra, nhanh chóng nói: “Vì sao? Ông không muốn đi? Trước đây không phải ông nói chưa từng đến khu vui chơi mà? Anh dẫn ông đi… Cảnh chỗ đó đẹp, chúng ta có thể nhờ người ta chụp vài tấm hình, hình nền Weibo của tui với màn hình điện thoại cũng cần thay…”

Tiểu Bạch: “Lỗi của em, hôm nay hố rồi.”

Trang Diệc Bạch chuyển tab sang giao diện live stream.

Trang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.

XIU nói cà khịa: “Người anh em đường trên của cậu vẫn mạnh như thế hả?”

XIU

Tiểu Bạch: “…”

XIU: “Không sao, chỉ là một trò chơi thôi mà… Nhưng mà hôm nay hình như cậu hơi im lặng nha. Sao vậy, thua nên mất hứng hả? Chẳng phải có kim chủ trả nợ giúp cậu sao.”

Anh nhìn chằm chằm mình trong gương, vừa đánh răng vừa nghiến răng nghĩ, nhất định là vì Giang Dư Tùng không ăn xiên nướng mà anh cực khổ mang về, còn bùng không đánh đôi với anh, nên anh mới có thể phiền như thế.

Tiểu Bạch đang muốn lên tiếng thì XIU lại hớn ha hớn hở nói thêm một câu: “Nhưng mà kim chủ của cậu bây giờ tiêu tiền cho người khác rồi.”

Trang Diệc Bạch bị nhìn đến ngẩn người, vì mới tỉnh lại mà trái tim vẫn luôn đập ổn định không hiểu sao bắt đầu đập loạn lên.

Trang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.

“Ông chủ có cân nhắc chơi chuyên nghiệp hay không, em có thể xin chữ ký trước không, em phải làm fangirl đầu tiên của anh mới được!”

Tiểu Bạch: “…”

Một cô gái chơi cùng trong đội kinh ngạc nói: “Á… Anh Bạch và Pine là thật hả?!”

Một cô gái chơi cùng trong đội kinh ngạc nói: “Á… Anh Bạch và Pine là thật hả?!”

XIU:

Nói với Pine hai câu, mấy điều buồn phiền của Trang Diệc Bạch hình như đều biến mất. Thật ra nghĩ kỹ lại thì cũng không có chuyện gì lớn, không phải chỉ là tìm một người chơi cùng thôi sao? Không phải chỉ là cho leo cây xếp hạng thôi sao? Anh bị Giản Nhung bùng còn ít sao?

“…” Tiểu Bạch khựng lại: “Dù sao thì tối qua tui ngủ không ngon.”

Nếu là bình thường, Trang Diệc Bạch có thể sẽ trả lời “Đúng vậy, đứa con của cậu ấy đang ở trong bụng tui này”.

Tiểu Bạch sửng sốt một chút, vốn muốn từ chối, ngẩng đầu nhìn Pine đang ngồi tựa vào ghế, đang ôm tay nhìn mình.

Pine: “Ừa.”

“Bây giờ có.”

Trong kênh live stream vang lên tiếng Tốc Biến, theo đó là: “Ôi ôi hóa ra ông chủ Tốc Biến cứu em, khách nam yêu thích của em đã xuất hiện rồi… Ông chủ tặng thêm cho em một tiếng nữa nhé, chúng ta đánh thêm ván nữa nhé?”

Pine: “Được.”

Cánh cửa đống lại, phòng huấn luyện yên lặng.

“Sao có thể chứ, tui là trai thẳng mà được chưa?” Tiểu Bạch nhếch môi trả lời trong kênh đàm thoại: “Quan hệ của chúng tôi chính là đồng đội khá thân thôi.”

“Không có.” Pine quay đầu nhìn anh, bình tĩnh nói: “Hiện tại ông không cần dùng cách này hút fan nữa mà.”

Tiểu Bạch trốn trong bụi cây chờ đường trên đi đường, tầm nhìn quay loạn lên không ngừng.

Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

Pine không lên tiếng, nhưng EZ của cậu đứng yên tại chỗ. Chị gái nhỏ chơi cùng nói một câu “Cảm ơn ông chủ” vô cùng ngọt ngào, sau đó điều khiển Yuumi ngồi lên vai của Pine.

Pine để sót một xe pháo lớn, cậu không có bất cứ biểu cảm nào đứng yên tại chỗ vài giây, sau đó Tốc Biến đến giết AD đối phương bổ sung vàng của xe pháo.

“Đi đi, đừng để cô ấy chờ.” Pine vỗ vỗ vai anh, tựa như cư xử với đồng đội khác, qua loa nói lời cổ vũ: “Chơi vui nhé.”

—— Ông đây đã cố gắng yêu thương che chở nhiều năm như vậy cuối cùng vẫn là gửi gấm sai rồi.

Một lát sau mới tìm lại được âm thanh của chính mình: “Không phải tui vẫn cố gắng thi đấu sao? Ông làm sao vậy? Trước đây không phải ông nói không sao cả mà…”

Anh Đinh nhìn thấy Tiểu Bạch xuống lầu, dặn anh lúc rảnh rỗi thì mở live stream cho đủ thời gian tháng rồi lại vội vã rời đi. Bây giờ họ đang ở kỳ nghỉ, nhưng thời gian cuối năm chính là thời khắc bận rộn của ban quản lý chiến đội, anh Đinh dự định rời khỏi vị trí huấn luyện viên chuyên tâm phụ trách hoạt động của chiến đội, hiện nay đang thương lượng vài huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho họ.

“Ông chủ mạnh thật~” Chị gái chơi cùng nói: “Hay là chúng ta thêm Wechat đi ông chủ? Sau này anh có nhu cầu thì tìm em lúc nào cũng được, em đẩy ông chủ khác đi đến chơi với anh thôi.”

Pine cắn điếu thuốc, lười biếng gõ chữ: 【Không đâu】

Bye:

Pine: “Ừa.”

Tự nhận là thằng con trai khí phách nhất thế giới bị một câu nói đâm xuyên tim.

“Đi đi, đừng để cô ấy chờ.” Pine vỗ vỗ vai anh, tựa như cư xử với đồng đội khác, qua loa nói lời cổ vũ: “Chơi vui nhé.”

Ván đấu kết thúc, Tiểu Bạch nhìn hai chữ lớn “Thất bại” và chiến tích 1103 của mình, trong đầu đều là “Tui thật gà vì sao tui có thể đánh ra được cái chiến tích này chứ tui là đồ vô dụng sao nếu sau này tui giải nghệ thì dù sao cũng chẳng có ai đáng để tui lưu luyển cả AD mà tui nuôi bấy lâu nay cũng đã làm chó người khác rồi tui ở lại gaming house này rốt cuộc còn ý nghĩa gì chứ”…Khoan đã.

Pine theo âm thanh nhìn qua, hiện thị trên dị động của Trang Diệc Bạch ghi chú là “Hamster”.

XIU đã nghe thấy cuộc đối thoại qua loa ngoài của AD nhà mình, anh ta nói: “Thật ngạc nhiên. Trước đây anh từng thấy có một fan nữ tìm Pine xin chữ ký, cậu ấy đều không muốn ký, bây giờ còn thêm Wechat với nữ chơi cùng nữa… Lẽ nào fan của chiến đội lại muốn thêm một chị dâu nữa?”

Khi anh ra khỏi phòng thì nghe được tiếng động dưới lầu, vươn người ra nhìn xuống.

Pine nói: “Không phát hiện, rất trắng.”

XIU: “Không sao, chỉ là một trò chơi thôi mà… Nhưng mà hôm nay hình như cậu hơi im lặng nha. Sao vậy, thua nên mất hứng hả? Chẳng phải có kim chủ trả nợ giúp cậu sao.”

Nữ chơi cùng: 【Vậy là tốt rồi, chúng ta tiếp tục không?】

Trang Diệc Bạch chuyển tab sang giao diện live stream.

Trang Diệc Bạch bỏ lại một câu “Không chơi nữa em out đây” sau đó tắt trò chơi.

Tiểu Bạch: “Lỗi của em, hôm nay hố rồi.”

—— Ông đây đã cố gắng yêu thương che chở nhiều năm như vậy cuối cùng vẫn là gửi gấm sai rồi.

“Ông không biết hôm qua tui đáng thương bao nhiêu đâu.” Tiểu Bạch tủi thân: “Đánh bài thua liên tục; không dễ gì đi ăn đồ ăn Nhật thì bị mẹ tui buộc đi đón máy bay; vì mang bữa khuya còn nóng hôi hổi về cho ông mà tui chẳng nói chuyện được mấy câu với cô gái ấy, dọc đường còn hối thúc tài xế diễn《The Fast and the Furious》; về đến gaming house thì ông lạnh lùng với bữa khuya yêu dấu của tui, bùng leo rank với tui, ngay cả XIU cũng châm chọc tui, nói tui bị ông đá…”

Đêm nay không hợp để chơi game, ngủ sớm cho thư thái.

Còn nhìn thấy cô ấy gửi một meme bán manh cho Pine.

【XIU: Lại đây, vào đội, vừa lúc thiếu người.】

Khi anh ra khỏi phòng thì nghe được tiếng động dưới lầu, vươn người ra nhìn xuống.

Khi Tiểu Bạch đứng dậy làm bộ liếc mắt sang bên cạnh.

Trả lời xong, Tiểu Bạch cười nói: “Được, vậy đi. Hai giờ? Được… Buổi chiều gặp.”

Pine đã cởi khăn quàng cổ. Cậu đang cầm di động đồng ý Wechat của chị gái chơi cùng, thị lực của Tiểu Bạch tốt, nhìn thấy được hình selfie trên ảnh đại diện là bức ảnh cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú của cô ấy.

Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.

Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.

Tiểu Bạch: “…”

Trang Diệc Bạch nổi tiếng là phái sống vô tư, buồn rầu nhiều thì ngủ một giấc sẽ qua, tựa như Kan bán độ bị đuổi ra khỏi chiến đội, vào ngày đầu tiên anh biết tin thì như con gà chết rũ, sang ngày thứ hai lại đầy máu sống lại chuẩn bị nghênh đón mùa thi đấu mới——

Tiểu Bạch: “…”

Còn nhìn thấy cô ấy gửi một meme bán manh cho Pine.

Trang Diệc Bạch chịu đựng thôi thúc muốn dừng lại phía sau Pine để nhìn lén xem cậu và chị gái kia đang âm thầm nói chuyện gì, anh tự nhiên lạnh lùng xoay người rời khỏi phòng huấn luyện.

Pine cầm bát đĩa bỏ vào bồn rửa chén, xoay người lên lầu: “Không làm sao.”

Cánh cửa đóng lại, phòng huấn luyện yên lặng.

Ăn mì trứng cà chua mà Pine làm, Tiểu Bạch nghĩ miễn cưỡng có thể tha thứ cho cậu một chút.

Nhân dịp đêm nay đối phó cho xong việc.

“Ông chủ mạnh thật~” Chị gái chơi cùng nói: “Hay là chúng ta thêm Wechat đi ông chủ? Sau này anh có nhu cầu thì tìm em lúc nào cũng được, em đẩy ông chủ khác đi đến chơi với anh thôi.”

Pine ngồi ngẩn ra hai giây nhìn trang thành tích xuất hiện, sau đó đứng dậy mở cánh cửa trước mặt ra lần nữa, lấy một điếu thuốc ra.

—— Chơi với người chơi cùng còn quan trọng hơn đồ nướng tui mang về hả?

Nữ chơi cùng lại gửi tin nhắn: 【P thần~ bình thường em chơi cùng chính là phong cách như thế, có làm ồn anh không?】

【Bye: Sao có bốn người trong đội?】

Pine cắn điếu thuốc, lười biếng gõ chữ: 【Không đâu】

【XIU: Không sao hết, đừng buồn. Pine chơi game với em gái thì cậu cũng có thể chơi game với em gái mà.】

Vốn đoàn xe giải trí là chính, hơn nữa anh hay phân tâm, đánh ba ván đường trên không có một ván nào đánh được ưu thế, bọn họ thua liên tục.

Nữ chơi cùng: 【Vậy là tốt rồi, chúng ta tiếp tục không?】

Sau đó Trang Diệc Bạch chọn Darius đi đường đơn đường trên.

Pine lướt mắt nhìn thời gian họ đánh đôi, nhiệm vụ chơi cùng mà nền tảng giao cho cậu còn thiếu hai tiếng cuối cùng.

“Bây giờ có.”

Nhân dịp đêm nay đối phó cho xong việc.

Cậu không trả lời nữa, trực tiếp động ngón tay vào đội lần nữa.

Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.

Tiểu Bạch đang muốn lên tiếng thì XIU lại hớn ha hớn hở nói thêm một câu: “Nhưng mà kim chủ của cậu bây giờ tiêu tiền cho người khác rồi.”

Chốc sau, cậu cầm lấy xiên nướng bên cạnh được người ta bảo vệ mang về đến bây giờ đã lạnh ngắt yên lặng bỏ vào miệng.

Tiểu Bạch: “…”

Nếu là bình thường, Trang Diệc Bạch có thể sẽ trả lời “Đúng vậy, đứa con của cậu ấy đang ở trong bụng tui này”.

Sáng hôm sau khi Tiểu Bạch tỉnh dậy thì cảm thấy tay đau, anh cầm di động ngủ cả đêm.

Anh xem live stream rồi ngủ luôn.

Pine và anh Đinh đang ngồi trên sô pha phòng khách, hai người khẽ nói gì đó không biết.

Cậu không trả lời nữa, trực tiếp động ngón tay vào đội lần nữa.

Anh Đinh đi rồi, Pine đứng dậy khỏi sô pha, hỏi anh: “Ăn sáng chưa?”

Anh dụi dụi mắt, liếc nhìn thời gian tắt live stream của Pine. Người trước đây live stream quá ba giờ sáng sẽ than phiền mà tắt phát sóng, tối hôm nay live đến ba giờ rưỡi sáng.

Sau đó Trang Diệc Bạch chọn Darius đi đường đơn đường trên.

“Á á á ông chủ chạy mau lên JG của bọn họ tới rồi kìa! Xong rồi chạy không thoát rồi… Có thể đánh! Trả đòn! Nai xừ~ Ông chủ anh lợi hại quá, anh là ông chủ lợi hại nhất mà em từng gặp đó~”

Thật ta ngay từ đầu anh chưa từng nghĩ đến việc dùng cách này hút fan, anh đơn thuần chỉ cảm thấy chơi vui—— chọc Pine rất vui, nhìn Pine thỉnh thoảng lộ vẻ bất đắc dĩ rất vui.

Trang Diệc Bạch nổi tiếng là phái sống vô tư, buồn rầu nhiều thì ngủ một giấc sẽ qua, tựa như Kan bán độ bị đuổi ra khỏi chiến đội, vào ngày đầu tiên anh biết tin thì như con gà chết rũ, sang ngày thứ hai lại đầy máu sống lại chuẩn bị nghênh đón mùa thi đấu mới——

Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.

“Tui không nói là muốn đi.”

Anh nhìn chằm chằm mình trong gương, vừa đánh răng vừa nghiến răng nghĩ, nhất định là vì Giang Dư Tùng không ăn xiên nướng mà anh cực khổ mang về, còn bùng không đánh đôi với anh, nên anh mới có thể phiền như thế.

Đêm nay không hợp để chơi game, ngủ sớm cho thư thái.

Khi anh ra khỏi phòng thì nghe được tiếng động dưới lầu, vươn người ra nhìn xuống.

“Ông chủ chờ em một chút, em còn ba giây mới sống lại~”

Vốn đoàn xe giải trí là chính, hơn nữa anh hay phân tâm, đánh ba ván đường trên không có một ván nào đánh được ưu thế, bọn họ thua liên tục.

“Ông chủ mạnh thật~” Chị gái chơi cùng nói: “Hay là chúng ta thêm Wechat đi ông chủ? Sau này anh có nhu cầu thì tìm em lúc nào cũng được, em đẩy ông chủ khác đi đến chơi với anh thôi.”

Pine và anh Đinh đang ngồi trên sô pha phòng khách, hai người khẽ nói gì đó không biết.

“Alô?”

Tiểu Bạch đi tới lầu một thì nghe anh Đinh nói một câu: “Cậu cứ suy nghĩ cho kỹ.” Nói xong thì vỗ vai Pine.

Anh Đinh nhìn thấy Tiểu Bạch xuống lầu, dặn anh lúc rảnh rỗi thì mở live stream cho đủ thời gian tháng rồi lại vội vã rời đi. Bây giờ họ đang ở kỳ nghỉ, nhưng thời gian cuối năm chính là thời khắc bận rộn của ban quản lý chiến đội, anh Đinh dự định rời khỏi vị trí huấn luyện viên chuyên tâm phụ trách hoạt động của chiến đội, hiện nay đang thương lượng vài huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho họ.

Trang Diệc Bạch chịu đựng thôi thúc muốn dừng lại phía sau Pine để nhìn lén xem cậu và chị gái kia đang âm thầm nói chuyện gì, anh tự nhiên lạnh lùng xoay người rời khỏi phòng huấn luyện.

Tiểu Bạch nói với cậu “Chờ chút”, sau đó bắt máy.

Tiểu Bạch cảm thấy cổ họng hơi khô: “Không sao cả, bây giờ tui cũng chưa yêu…”

Tiểu Bạch im như thóc.

Anh Đinh đi rồi, Pine đứng dậy khỏi sô pha, hỏi anh: “Ăn sáng chưa?”

“Đi khu vui chơi hả?”

Tiểu Bạch: “Lỗi của em, hôm nay hố rồi.”

Pine theo âm thanh nhìn qua, hiện thị trên dị động của Trang Diệc Bạch ghi chú là “Hamster”.

Tiểu Bạch đứng sửng sốt một lúc, thầm nghĩ hai ta đang chiến trang lạnh mà phải không? Tui vẫn chưa tiêu hết cơn tức tối qua mà.

“À.” Tiểu Bạch đuổi theo cậu, bước chân của Pine hơi nhanh, anh chạy hai bước mới đuổi kịp.

Tim của Tiểu Bạch trầm xuống, không thể diễn tả được cảm giác là gì, anh nói: “Ông đang trút bực tức gì với tui…”

Pine: “Ừa.”

Cậu nuốt mì xuống: “Vừa rồi anh Đinh nói ông suy nghĩ gì vậy?”

“Thím không có ở đây, tui làm cho ông.” Pine đứng bên cạnh anh: “Hay là ông muốn ăn đồ ăn ngoài?”

“Tui không nói là muốn đi.”

“Trước đây không cần, bây giờ cũng không cần.” Pine nói rất thản nhiên: “Không cần cố tình bán hủ nữa, sau này cứ cố gắng thi đấu đi.”

Tiểu Bạch: “Ông làm cho tui đi.”

Chơi vui lại thu được hiệu quả vì sao lại không làm?

“…” Tiểu Bạch khựng lại: “Dù sao thì tối qua tui ngủ không ngon.”

Tiểu Bạch đứng sửng sốt một lúc, thầm nghĩ hai ta đang chiến trang lạnh mà phải không? Tui vẫn chưa tiêu hết cơn tức tối qua mà.

Ăn mì trứng cà chua mà Pine làm, Tiểu Bạch nghĩ miễn cưỡng có thể tha thứ cho cậu một chút.

XIU:

“Nó vậy mà dám chạm với AD của em, đáng giận~ Lát nữa nhất định em sẽ giúp báo thù!”

Pine khẽ nhướng mày.

Cậu nuốt mì xuống: “Vừa rồi anh Đinh nói ông suy nghĩ gì vậy?”

Anh theo thói quen giơ tay quàng lấy cổ của Pine, nhìn đồng hồ trên tường: “Từ đây đến trường đón các cô ấy cũng mất nửa tiếng đồng hồ, ông đi thay quần áo chúng ta ra ngoài đi?”

Nhắc đến điều này, Pine lại nghĩ đến bữa ăn khuya lạnh ngắt khô quắt tối hôm qua.

“Không có gì.” Mắt Pine một mí nên khi mặt không biểu cảm luôn có vẻ lạnh lùng và đẹp trai.

Nói với Pine hai câu, mấy điều buồn phiền của Trang Diệc Bạch hình như đều biến mất. Thật ra nghĩ kỹ lại thì cũng không có chuyện gì lớn, không phải chỉ là tìm một người chơi cùng thôi sao? Không phải chỉ là cho leo cây xếp hạng thôi sao? Anh bị Giản Nhung bùng còn ít sao?

Tiểu Bạch cũng đứng dậy: “Vừa rồi ông muốn nói gì? Xiên nướng hôm qua làm sao hả?”

“Trước đây không cần, bây giờ cũng không cần.” Pine nói rất thản nhiên: “Không cần cố tình bán hủ nữa, sau này cứ cố gắng thi đấu đi.”

Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.

Trả lời xong, Tiểu Bạch cười nói: “Được, vậy đi. Hai giờ? Được… Buổi chiều gặp.”

Vài phút sau, Tiểu Bạch xác định Pine đánh giao tranh không thể phân tâm nên đã len lén mở acc nhỏ lẻn vào kênh live stream.

Tự khuyên xong, Trang Diệc Bạch thả đũa xuống, lấy giấy ăn lau khô miệng rồi đưa mặt đến trước mặt của Pine: “Giang Dư Tùng, ông nhìn dưới mắt tui xem.”

Thật ta ngay từ đầu anh chưa từng nghĩ đến việc dùng cách này hút fan, anh đơn thuần chỉ cảm thấy chơi vui—— chọc Pine rất vui, nhìn Pine thỉnh thoảng lộ vẻ bất đắc dĩ rất vui.

Tiểu Bạch đứng sửng sốt một lúc, thầm nghĩ hai ta đang chiến trang lạnh mà phải không? Tui vẫn chưa tiêu hết cơn tức tối qua mà.

Chàng trai bị điểm danh thì ngừng ăn, nâng mắt lên nhìn anh.

Tiểu Bạch cảm thấy cổ họng hơi khô: “Không sao cả, bây giờ tui cũng chưa yêu…”

“Còn nữa tên Wechat của ông cũng bỏ đi.” Pine nói: “Lấy kiểu tên này, cô gái nào bằng lòng yêu đương với ông?”

Một lời mời tổ đội xuất hiện.

Tiếng chuông điện thoại cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.

Tự khuyên xong, Trang Diệc Bạch thả đũa xuống, lấy giấy ăn lau khô miệng rồi đưa mặt đến trước mặt của Pine: “Giang Dư Tùng, ông nhìn dưới mắt tui xem.”

Mí mắt của Pine rất mỏng, đôi mắt đen thẳm, ánh mắt này hình như chưa từng đặt bất cứ ai hay bất cứ vật gì vào trong ấy. Thỉnh thoảng có vài ánh sáng phản chiếu cứ như trăng sáng sao thưa

Tự khuyên xong, Trang Diệc Bạch thả đũa xuống, lấy giấy ăn lau khô miệng rồi đưa mặt đến trước mặt của Pine: “Giang Dư Tùng, ông nhìn dưới mắt tui xem.”

Trang Diệc Bạch bị nhìn đến ngẩn người, vì mới tỉnh lại mà trái tim vẫn luôn đập ổn định không hiểu sao bắt đầu đập loạn lên.

Anh Đinh đi rồi, Pine đứng dậy khỏi sô pha, hỏi anh: “Ăn sáng chưa?”

Pine hỏi: “Nhìn rồi, sau đó thì sao.”

Trang Diệc Bạch bị nhìn đến ngẩn người, vì mới tỉnh lại mà trái tim vẫn luôn đập ổn định không hiểu sao bắt đầu đập loạn lên.

“Không có gì.” Mắt Pine một mí nên khi mặt không biểu cảm luôn có vẻ lạnh lùng và đẹp trai.

Trang Diệc Bạch bị nhìn đến ngẩn người, vì mới tỉnh lại mà trái tim vẫn luôn đập ổn định không hiểu sao bắt đầu đập loạn lên.

Sáng hôm sau khi Tiểu Bạch tỉnh dậy thì cảm thấy tay đau, anh cầm di động ngủ cả đêm.

Tiểu Bạch giật mình hoàn hồn, nuốt một cái ra vẻ giấu diếm: “Ông, ông không thấy bọng mắt đen thui của tui hả?”

Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.

Tự khuyên xong, Trang Diệc Bạch thả đũa xuống, lấy giấy ăn lau khô miệng rồi đưa mặt đến trước mặt của Pine: “Giang Dư Tùng, ông nhìn dưới mắt tui xem.”

Pine nói: “Không phát hiện, rất trắng.”

Tiểu Bạch suy nghĩ một chút sau đó vẫn vào đội.

Pine cắt ngang lời anh: “Tui không cần fan tính chất thế.”

Tiểu Bạch bị hỏi mà khựng lại: “Bởi vì ảnh rất đẹp mà, hơn nữa thay đi hiệu qảu cũng không tốt mà nhỉ? Hút nhiều fan mà…”

Lần đầu tiên bị Pine gạt sang một bên, Tiểu Bạch đứng sững tại chỗ mờ mịt nhìn cậu.

“…” Tiểu Bạch khựng lại: “Dù sao thì tối qua tui ngủ không ngon.”

“Tui không nói là muốn đi.”

“Alô?”

“Dậy từ sớm rồi, không huấn luyện anh hay dậy sớm… Hôm nay hả? Anh rảnh, sao vậy.”

Pine khẽ nhướng mày.

“Dù sao cũng muốn yêu mà.”

Lần đầu tiên bị Pine gạt sang một bên, Tiểu Bạch đứng sững tại chỗ mờ mịt nhìn cậu.

Tiểu Bạch nói với cậu “Chờ chút”, sau đó bắt máy.

Tiểu Bạch trần thuật: “Vì ông vứt bỏ xiên nướng của tui, còn vì người khác mà cho tui leo cây không đánh đôi với tui.”

Cúp điện thoại, Tiểu Bạch kích động nói: “P cưng, hôm nay chúng ta ra ngoài đi chơi đi.”

Pine im lặng vài giây: “Ai gọi vậy?”

Nhắc đến điều này, Pine lại nghĩ đến bữa ăn khuya lạnh ngắt khô quắt tối hôm qua.

Tiếng chuông điện thoại cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.

Thật ta ngay từ đầu anh chưa từng nghĩ đến việc dùng cách này hút fan, anh đơn thuần chỉ cảm thấy chơi vui—— chọc Pine rất vui, nhìn Pine thỉnh thoảng lộ vẻ bất đắc dĩ rất vui.

“Ông không biết hôm qua tui đáng thương bao nhiêu đâu.” Tiểu Bạch tủi thân: “Đánh bài thua liên tục; không dễ gì đi ăn đồ ăn Nhật thì bị mẹ tui buộc đi đón máy bay; vì mang bữa khuya còn nóng hôi hổi về cho ông mà tui chẳng nói chuyện được mấy câu với cô gái ấy, dọc đường còn hối thúc tài xế diễn《The Fast and the Furious》; về đến gaming house thì ông lạnh lùng với bữa khuya yêu dấu của tui, bùng leo rank với tui, ngay cả XIU cũng châm chọc tui, nói tui bị ông đá…”

Pine im lặng vài giây: “Ai gọi vậy?”

Tiểu Bạch sửng sốt: “Cũng… không tính là hẹn hò mà. Chỉ là đi chơi cùng nhau thôi…”

Nhìn thấy nét mặt của anh càng ngày càng tủi thân, Pine nhíu mày, nhưng nhanh chóng thả lỏng, cuối cùng lên tiếng: “Xiên nướng tối hôm qua…”

“Còn có bạn thân hả? Anh dẫn theo bạn được không… Nam, đồng đội của anh.”

Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.

Tiểu Bạch ngẩn ra, nhanh chóng nói: “Vì sao? Ông không muốn đi? Trước đây không phải ông nói chưa từng đến khu vui chơi mà? Anh dẫn ông đi… Cảnh chỗ đó đẹp, chúng ta có thể nhờ người ta chụp vài tấm hình, hình nền Weibo của tui với màn hình điện thoại cũng cần thay…”

Nữ chơi cùng: 【Vậy là tốt rồi, chúng ta tiếp tục không?】

Tiểu Bạch trần thuật: “Vì ông vứt bỏ xiên nướng của tui, còn vì người khác mà cho tui leo cây không đánh đôi với tui.”

Tiếng chuông điện thoại cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.

Cậu cầm lấy tay của Tiểu Bạch, bỏ ra khỏi cổ của mình.

Tiểu Bạch trần thuật: “Vì ông vứt bỏ xiên nướng của tui, còn vì người khác mà cho tui leo cây không đánh đôi với tui.”

Pine theo âm thanh nhìn qua, hiện thị gi chú trên dị động của Trang Diệc Bạch là “Hamster”.

“Không có.” Pine quay đầu nhìn anh, bình tĩnh nói: “Hiện tại ông không cần dùng cách này hút fan nữa mà.”

“Thím không có ở đây, tui làm cho ông.” Pine đứng bên cạnh anh: “Hay là ông muốn ăn đồ ăn ngoài?”

Bye

Tiểu Bạch nói với cậu “Chờ chút”, sau đó bắt máy.

Pine và anh Đinh đang ngồi trên sô pha phòng khách, hai người khẽ nói gì đó không biết.

Tiểu Bạch nghe xong rối bời.

“Alô?”

—— Vì sao AD này không ăn đồ nướng tui mang về?

“Dậy từ sớm rồi, không huấn luyện anh hay dậy sớm… Hôm nay hả? Anh rảnh, sao vậy.”

Nhìn thấy nét mặt của anh càng ngày càng tủi thân, Pine nhíu mày, nhưng nhanh chóng thả lỏng, cuối cùng lên tiếng: “Xiên nướng tối hôm qua…”

“Đi khu vui chơi hả?”

Cậu nuốt mì xuống: “Vừa rồi anh Đinh nói ông suy nghĩ gì vậy?”

Tiểu Bạch sửng sốt một chút, vốn muốn từ chối, ngẩng đầu nhìn Pine đang ngồi tựa vào ghế, đang ôm tay nhìn mình.

Tiểu Bạch đứng sửng sốt một lúc, thầm nghĩ hai ta đang chiến trang lạnh mà phải không? Tui vẫn chưa tiêu hết cơn tức tối qua mà.

Tiểu Bạch giật mình hoàn hồn, nuốt một cái ra vẻ giấu diếm: “Ông, ông không thấy bọng mắt đem thui của tui hả?”

Pine gật đầu, bưng bát mì của mình đứng dậy.

Anh chợt nghĩ, mình cùng với Pine quen biết lâu vậy rồi, hình như chưa từng đi đến những khu vui chơi giải trí như thế này.

Anh theo thói quen giơ tay quàng lấy cổ của Pine, nhìn đồng hồ trên tường: “Từ đây đến trường đón các cô ấy cũng mất nửa tiếng đồng hồ, ông đi thay quần áo chúng ta ra ngoài đi?”

Tiểu Bạch sửng sốt: “Cũng… không tính là hẹn hò mà. Chỉ là đi chơi cùng nhau thôi…”

Tiểu Bạch do dự một lút hỏi: “Bên kia có mấy người?”

Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.

Nói với Pine hai câu, mấy điều buồn phiền của Trang Diệc Bạch hình như đều biến mất. Thật ra nghĩ kỹ lại thì cũng không có chuyện gì lớn, không phải chỉ là tìm một người chơi cùng thôi sao? Không phải chỉ là cho leo cây xếp hạng thôi sao? Anh bị Giản Nhung bùng còn ít sao?

“Còn có bạn thân hả? Anh dẫn theo bạn được không… Nam, đồng đội của anh.”

“Sao có thể chứ, tui là trai thẳng mà được chưa?” Tiểu Bạch nhếch môi trả lời trong kênh đàm thoại: “Quan hệ của chúng tôi chính là đồng đội khá thân thôi.”

Trả lời xong, Tiểu Bạch cười nói: “Được, vậy đi. Hai giờ? Được… Buổi chiều gặp.”

Tiểu Bạch do dự một lút hỏi: “Bên kia có mấy người?”

Một lát sau mới tìm lại được âm thanh của chính mình: “Không phải tui vẫn cố gắng thi đấu sao? Ông làm sao vậy? Trước đây không phải ông nói không sao cả mà…”

Cúp điện thoại, Tiểu Bạch kích động nói: “P cưng, hôm nay chúng ta ra ngoài đi chơi đi.”

Ăn mì trứng cà chua mà Pine làm, Tiểu Bạch nghĩ miễn cưỡng có thể tha thứ cho cậu một chút.

Trang Diệc Bạch chịu đựng thôi thúc muốn dừng lại phía sau Pine để nhìn lén xem cậu và chị gái kia đang âm thầm nói chuyện gì, anh tự nhiên lạnh lùng xoay người rời khỏi phòng huấn luyện.

Pine im lặng vài giây: “Ai gọi vậy?”

“Hamster.” Tiểu Bạch dừng lại, giải thích: “Là cô gái hôm qua tui đón ở sân bay đó, cô ấy nói cô ấy được bạn tặng vé Vip miễn xếp hàng, hẹn tui cùng đi chơi ở khu vui chơi.”

Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

【Nữ chơi cùng lại gửi tin nhắn: 【P thần~ bình thường em chơi cùng chính là phong cách như thế, có làm ồn anh không?】XIU:XIU: Không sao hết, đừng buồn. Pine chơi game với em gái thì cậu cũng có thể chơi game với em gái mà.】

Pine gật đầu, bưng bát mì của mình đứng dậy.

“Bây giờ có.”

Tiểu Bạch cũng đứng dậy: “Vừa rồi ông muốn nói gì? Xiên nướng hôm qua làm sao hả?”

Anh theo thói quen giơ tay quàng lấy cổ của Pine, nhìn đồng hồ trên tường: “Từ đây đến trường đón các cô ấy cũng mất nửa tiếng đồng hồ, ông đi thay quần áo chúng ta ra ngoài đi?”

Pine cầm bát đĩa bỏ vào bồn rửa chén, xoay người lên lầu: “Không làm sao.”

Nhắc đến điều này, Pine lại nghĩ đến bữa ăn khuya lạnh ngắt khô quắt tối hôm qua.

Tim của Tiểu Bạch trầm xuống, không thể diễn tả được cảm giác là gì, anh nói: “Ông đang trút bực tức gì với tui…”

“À.” Tiểu Bạch đuổi theo cậu, bước chân của Pine hơi nhanh, anh chạy hai bước mới đuổi kịp.

Anh theo thói quen giơ tay quàng lấy cổ của Pine, nhìn đồng hồ trên tường: “Từ đây đến trường đón các cô ấy cũng mất nửa tiếng đồng hồ, ông đi thay quần áo chúng ta ra ngoài đi?”

“Thím không có ở đây, tui làm cho ông.” Pine đứng bên cạnh anh: “Hay là ông muốn ăn đồ ăn ngoài?”

Tiểu Bạch: “Ông làm cho tui đi.”

“Tui không nói là muốn đi.”

Tiểu Bạch trốn trong bụi cây chờ đường trên đi đường, tầm nhìn quay loạn lên không ngừng.

“Hình nền Weibo và màn hình di động của ông nên đổi đi,” Giọng của Pine cứ bình bình: “Cũng đã xem mắt rồi, sao còn dùng ảnh của tui?”

Tiểu Bạch ngẩn ra, nhanh chóng nói: “Vì sao? Ông không muốn đi? Trước đây không phải ông nói chưa từng đến khu vui chơi mà? Anh đây dẫn ông đi… Cảnh chỗ đó đẹp, chúng ta có thể nhờ người ta chụp vài tấm hình, hình nền Weibo của tui với màn hình điện thoại cũng cần thay…”

Anh chợt nghĩ, mình cùng với Pine quen biết lâu vậy rồi, hình như chưa từng đi đến những khu vui chơi giải trí như thế này.

Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.

Tiểu Bạch cũng đứng dậy: “Vừa rồi ông muốn nói gì? Xiên nướng hôm qua làm sao hả?”

Tim của Tiểu Bạch trầm xuống, không thể diễn tả được cảm giác là gì, anh nói: “Ông đang trút bực tức gì với tui…”

Pine bỗng dừng bước, Tiểu Bạch cũng dừng theo.

Pine hỏi: “Ông đi hẹn hò, vì sao lại muốn tui theo?”

Tiểu Bạch sửng sốt: “Cũng… không tính là hẹn hò mà. Chỉ là đi chơi cùng nhau thôi…”

“Hình nền Weibo và màn hình di động của ông nên đổi đi,” Giọng của Pine cứ bình bình: “Cũng đã xem mắt rồi, sao còn dùng ảnh của tui?”

Tiểu Bạch bị hỏi mà khựng lại: “Bởi vì ảnh rất đẹp mà, hơn nữa thay đi hiệu quả cũng không tốt mà nhỉ? Hút nhiều fan mà…”

Pine cầm bát đĩa bỏ vào bồn rửa chén, xoay người lên lầu: “Không làm sao.”

Pine cắt ngang lời anh: “Tui không cần fan tính chất thế.”

“Ông không biết hôm qua tui đáng thương bao nhiêu đâu.” Tiểu Bạch tủi thân: “Đánh bài thua liên tục; không dễ gì đi ăn đồ ăn Nhật thì bị mẹ tui buộc đi đón máy bay; vì mang bữa khuya còn nóng hôi hổi về cho ông mà tui chẳng nói chuyện được mấy câu với cô gái ấy, dọc đường còn hối thúc tài xế diễn《The Fast and the Furious》; về đến gaming house thì ông lạnh lùng với bữa khuya yêu dấu của tui, bùng leo rank với tui, ngay cả XIU cũng châm chọc tui, nói tui bị ông đá…”

Chàng trai bị điểm danh thì ngừng ăn, nâng mắt lên nhìn anh.

“À.” Tiểu Bạch đuổi theo cậu, bước chân của Pine hơi nhanh, anh chạy hai bước mới đuổi kịp.

Tiểu Bạch: “…”

“Trước đây không cần, bây giờ cũng không cần.” Pine nói rất thản nhiên: “Không cần cố tình bán hủ nữa, sau này cứ cố gắng thi đấu đi.”

Tiểu Bạch nghe xong rối bời.

“Hamster.” Tiểu Bạch dừng lại, giải thích: “Là cô gái hôm qua tui đón ở sân bay đó, cô ấy nói cô ấy được bạn tặng một vé Vip miễn xếp hang, hẹn tui cùng đi chơi ở khu vui chơi.”

Pine hỏi: “Ông đi hẹn hò, vì sao lại muốn tui theo?”

Một lát sau mới tìm lại được âm thanh của chính mình: “Không phải tui vẫn cố gắng thi đấu sao? Ông làm sao vậy? Trước đây không phải ông nói không sao cả mà…”

Pine bỗng dừng bước, Tiểu Bạch cũng dừng theo.

Nếu âm thanh suy nghĩ lung tung trong đầu anh có tiếng thì chỉ sợ rằng Giang Dư Tùng đã phải phiền muốn chết.

“Bây giờ có.”

“Tui không muốn diễn với ông nữa.”

Pine lướt mắt nhìn thời gian họ đánh đôi, nhiệm vụ chơi cùng mà nền tảng giao cho cậu còn thiếu hai tiếng cuối cùng.

Anh Đinh nhìn thấy Tiểu Bạch xuống lầu, dặn anh lúc rảnh rỗi thì mở live stream cho đủ thời gian tháng rồi lại vội vã rời đi. Bây giờ họ đang ở kỳ nghỉ, nhưng thời gian cuối năm chính là thời khắc bận rộn của ban quản lý chiến đội, anh Đinh dự định rời khỏi vị trí huấn luyện viên chuyên tâm phụ trách hoạt động của chiến đội, hiện nay đang thương lượng vài huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho họ.

Nhìn thấy nét mặt của anh càng ngày càng tủi thân, Pine nhíu mày, nhưng nhanh chóng thả lỏng, cuối cùng lên tiếng: “Xiên nướng tối hôm qua…”

Tim của Tiểu Bạch trầm xuống, không thể diễn tả được cảm giác là gì, anh nói: “Ông đang trút bực tức gì với tui…”

Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.

Một lát sau mới tìm lại được âm thanh của chính mình: “Không phải tui vẫn cố gắng thi đấu sao? Ông làm sao vậy? Trước đây không phải ông nói không sao cả mà…”

“Không có.” Pine quay đầu nhìn anh, bình tĩnh nói: “Hiện tại ông không cần dùng cách này hút fan nữa mà.”

Pine bỗng dừng bước, Tiểu Bạch cũng dừng theo.

Nữ chơi cùng: 【Vậy là tốt rồi, chúng ta tiếp tục không?】

Tiểu Bạch im như thóc.

Thật ta ngay từ đầu anh chưa từng nghĩ đến việc dùng cách này hút fan, anh đơn thuần chỉ cảm thấy chơi vui—— chọc Pine rất vui, nhìn Pine thỉnh thoảng lộ vẻ bất đắc dĩ rất vui.

Pine cắt ngang lời anh: “Tui không cần fan tính chất thế.”

“Đi đi, đừng để cô ấy chờ.” Pine vỗ vỗ vai anh, tựa như cư xử với đồng đội khác, qua loa nói lời cổ vũ: “Chơi vui nhé.”

Chơi vui lại thu được hiệu quả vì sao lại không làm?

Một cô gái chơi cùng trong đội kinh ngạc nói: “Á… Anh Bạch và Pine là thật hả?!”

Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.

Chốc sau, cậu cầm lấy xiên nướng bên cạnh được người ta bảo vệ mang về đến bây giờ đã lạnh ngắt yên lặng bỏ vào miệng.

Pine nói: “Không phát hiện, rất trắng.”

“Còn nữa tên Wechat của ông cũng bỏ đi.” Pine nói: “Lấy kiểu tên này, cô gái nào bằng lòng yêu đương với ông?”

Tiểu Bạch cảm thấy cổ họng hơi khô: “Không sao cả, bây giờ tui cũng chưa yêu…”

“Dù sao cũng muốn yêu mà.”

Cậu cầm lấy tay của Tiểu Bạch, bỏ ra khỏi cổ của mình.

Pine问: “Nhìn rồi, sau đó thì sao.”

【Nhưng lúc này đây, anh ngủ một giấc tỉnh lại vẫn cảm thấy bầu trời xám xịt.Bye: Sao có bốn người trong đội?】

Lần đầu tiên bị Pine gạt sang một bên, Tiểu Bạch đứng sững tại chỗ mờ mịt nhìn cậu.

Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

“Đi đi, đừng để cô ấy chờ.” Pine vỗ vỗ vai anh, tựa như cư xử với đồng đội khác, qua loa nói lời cổ vũ: “Chơi vui nhé.”

Tiếng chuông điện thoại cắt ngang cuộc đối thoại của hai người.Ngay từ đầu anh cảm thấy chụp đẹp nên mới thay, sau đó vẫn chưa từng thay.“Dậy từ sớm rồi, không huấn luyện anh hay dậy sớm… Hôm nay hả? Anh rảnh, sao vậy.”Tiểu Bạch cũng đứng dậy: “Vừa rồi ông muốn nói gì? Xiên nướng hôm qua làm sao hả?”Hình nền Weibo và màn hình di động của Tiểu Bạch vẫn là ảnh chụp chung của anh và Pine.Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4Phiên ngoại P x Bạch – Chương 4

14 bình luận về “Tui giỏi để tui lên – P x Bạch – Chương 3

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s