Tui giỏi để tui lên – Chương 134 (Hoàn chính văn)

Giản Nhung trả lời “Vâng”, ngáp một cái rồi khởi động máy, cảm giác được ánh mắt của người bên cạnh, cậu mời từ từ quay đầu lại: “Nhìn gì?”Không quên tâm nguyện thuở ban đầu.【Động thủ rồi hả?! Thật hay đùa? Mới vừa rồi lướt tin thấy trên Weibo, gấp đến độ tui mở live stream trước mặt sếp tui luôn…】Tác giả: Tương Tử Bối

Không quên tâm nguyện thuở ban đầu.

【Ha, tố chất không bao nhiêu, chém gió thì lợi hại vô cùng.】

ươBiên tập: Tử Hầu

“Huấn luyện viên nói Yasuo và tui, trên sân đấu chỉ có thể giữ một.”

Savior gật đầu: “Đúng vạy, hình như từ hai năm trước sau khi Master mạnh lên đánh được thành tích, HT hình như trở nên vô cùng tự đại, hơn nữa Master đúng thật là không thích LPL, nhưng tui không rõ vì sao.”

【Đánh xong giải không hẹn đánh lộn với Rish ở hậu trường hả?】【Chuyện thi đấu Liên minh huyền thoại: #Chúng qua là quán quân!#  Chúc mừng @Câu lạc bộ thể thao điện tử TTC chiến thắng đội HT với thành tích 3: 0, giành được quán quân MSI Liên minh huyền thoạI lần này! Đồng thời cũng chúc mừng @TTC·Soft được chọn là MVP của trận chung kết! Chúc mừng @TTC·Road được chọn là MVP toàn giải MSI!Trang Diệc Bạch nổi danh thần giữ của vốn là muốn đến ăn ké uống ké, nghe vậy kinh hồn quay đầu lại: “Anh…”“Mịa nó ông đã có tiền rồi…”ChĐại Ngưu uống vài chén rượu, bắt đầu nói không kiêng nể gì: “Tui phải nói, HT chính là chiến đội ngu nhất. Nếu đổi thành tui, tui cũng không nhịn được đến ngày Chung kết, sớm đã đem Rish đấm vật ra đất rồi.”Đại Ngưu: “Đệt! Phục vụ! Cho tôi thêm ba phần thịt bò!”ươXIU cảm thán lắc đầu: “Cậu không biết đó thôi, chuyện này muốn trách thì phải trách vị huynh đệ bên cạnh tui nè… Người ta vừa mới ra mắt đã bị ổng chặn cửa đánh, lựu lại bóng ma tâm lý cũng rất bình thường.”Khoảng chừng mười phút sau, một mình Giản Nhung quay trở lại.ng 134:

Không sợ thay đổi, người mạnh tồn tại mãi mãi! TTC – một đội kỳ cựu đáng để chúng ta tin tưởng đã trải qua vô vàn kinh nghiệm và thất bại —— Một lần nữa gương buồm xuất phát!】

Tiểu Bạch lập tức quay đầu đi: “Không có!”Không bao lâu, cánh cửa của phòng huấn luyện được mở ra, tiếp đó một túi nilong màu trắng được đặt trên bàn vi tính của cậu.Không quên tâm nguyện thuở ban đầu.

【Chuyện thi đấu Liên minh huyền thoại: [Bài báo: Liên quan đến thông báo xử phạt thành viên Giản Nhung(ID: TTC·Soft)của TTC đã phát ngôn không thích đáng với đối thủ tại Chung kết của giải MSI.]】

Bởi vì mỗi thành viên sau tiệc ăn mừng đều có kế hoạch của riêng mình, anh Đinh không sắp xếp xe, để mọi người tỉnh dậy tự về gaming house.

XIU bực đến gật đầu, thì thào trong miệng: “Được được được, mấy người chờ đó, giải Mùa Hạ này tui đánh cho mấy người tự kỷ…”

Đến hừng đông mới ngừng lại, thời gian ngủ của Giản Nhung vô cùng không đủ, lúc này đau đầu chân mỏi, lúc trả phòng thì cả người đều tựa vào Lộ Bá Nguyên.

Giản Nhung lập tức đóng Mic, lên tiếng nhắc nhở: “Em đang live stream…”

Lộ Bá Nguyên buồn cười nói: “Lớn tuổi nên mất trí nhớ hả? Rừng của mấy ông chẳng phải là rừng của tui sao?”

Lộ Bá Nguyên vôn muốn cậu ở lại thêm một đêm nữa nhưng Giản Nhung lắc đầu không chút nghĩ ngợi, cậu không phải là người quý giá gì, không cần phải ở khạch sạn năm con số một đêm chỉ để ngủ bù.

Ch

Về đến gaming house, ngay cả hành lý cũng không sắp xếp, Giản Nhung đã lăn ra giường ngủ tiếp.

Người ngoài nghề ở bên ngoài “Cà phê internet Cá Thờn Bơn” rất thưa thớt, ngay cả xe chạy ngang qua cũng chỉ có vài chiếc.

Các khán giả nghe được lời tủi thân của Tiểu Bạch: “Bọn họ tặng thật sự nhiều lắm… Hơn nữa tui cũng không ngờ đội trưởng ở trong phòng của ông…”

Ngủ một giấc đến khi trời tối thui.

Cái thìa của Tiểu Bạch rơi vào trong ly vang lên tiếng “loảng xoảng”, cậu ta nhìn nhưng không cầm lên, lắp bắp hỏi: “Ông, ông muốn mở live stream?”

n tho

“…”

Pine đã trở về nhà, Viên Khiêm hẹn với bạn gái. Năm giờ chiều, trong phòng huấn luyện của TTC chỉ có một bóng người.

Pine đã trở về nhà, Viên Khiêm hẹn với bạn gái. Năm giờ chiều, trong phòng huấn luyện của TTC chỉ có một bóng người.

【Nhìn vành mắt đen thui kìa, quần áo này, khóe miệng này…Lộ thần thật lợi hại, yêu rồi.】

Tiểu Bạch bị quở trách một đêm, khổ sở pha cho mình một uống ly cà phê không đường, mới vừa bưng lên nhấp một miếng thì nghe thấy tiếng mở cửa của phòng huấn luyện, cậu ta quay đầu lại nhìn.

Ông chủ quán cà phê internet sau khi xem xong “Clip hạ gục đặc sắc Giải Mùa Xuân + MSI của quái vật mới Soft” cảm thấy bản thân đã giỏi rồi, nhiệt huyết ngập tràn mở ứng dụng game Liên minh huyền thoại trên máy tính, vào thẳng trò chơi chọn xếp trận.

Lộ Bá Nguyên bỏ thịt nướng chín rồi vào chén của Giản Nhung: “Đừng lôi tui vào.”

Một chầu thịt nướng ăn đến giương cung bạt kiếm, ông chủ nhà hàng sợ đến mức phải tìm hai phục vụ đến sân sau nhìn chằm chằm, nếu một khi động thủ thì phải báo cảnh sát ngay.

Sau đó đối diện với ánh mắt của người hiểm ác.

Lộ Bá Nguyên vôn muốn cậu ở lại thêm một đêm nữa nhưng Giản Nhung lắc đầu không chút nghĩ ngợi, cậu không phải là người quý giá gì, không cần phải ở khạch sạn năm con số một đêm chỉ để ngủ bù.

“Nào có mày gõ chữ rất lợi hại.” Giản Nhung cười nhạo: “Mày nghĩ mày là ai? Tao ở rank Bạch Kim hành gà cũng không hành đến mày, làm sao, mày vừa đóng game vào live stream thì cảm thấy thành người thưởng đẳng rồi hả?”

Diêm vương mặc một chiếc áo dài tay cổ cao, tuy rằng ngủ cả ngày có chút tinh thần nhưng mắt vẫn thâm.

“Ui ui ui, đùng ồn, đến giải Mùa Hạ mấy người đấu tiếp.” XIU nói: “Dù sao cũng như nhau, cúp vô địch của CKTG năm này đã định là của độI tui rồi, hạng hai hạng ba tùy mấy người.”

Tiểu Bạch: “Nhưng tui ăn quá no, tiêu thực của được mà…”

Giản Nhung vuốt mái tóc loạn, xem tin nhắn trả lời của Lộ Bá Nguyên trên di động.

Biên tập: Tử Hầu

“Anh biết.” Lộ Bá Nguyên buông cổ áo của cậu ra, buồn cười hỏi: “Không nóng hả?”

Giản Nhung sát tới gần, khẽ hôn anh.

Cái thìa của Tiểu Bạch rơi vào trong ly vang lên tiếng “loảng xoảng”, cậu ta nhìn nhưng không cầm lên, lắp bắp hỏi: “Ông, ông muốn mở live stream?”R: Dậy rồi hả? Anh đang ra ngoài mua đồ, về ngay.】

Dần dần nhìn thấy chữ trên mưa đạn, Giản Nhung càng nói càng nhỏ, sau đó không còn âm thanh.

“Mâu thuẫn nội bộ luôn có, có lẽ sau này cũng sẽ không tốt hơn.” Xếp đội xong, Giản Nhung tiến vào giao diện cấm chọn, lướt qua màn hình bình luận: “Học cho tốt làm việc tốt vào, đừng có cả ngày gây chuyện cho cha ông trên Weibo… Không có động thủ, anh Đinh tìm ổng rồi.”

Vì thế Tiểu Bạch cũng vung tay theo Đại Ngưu: “Thêm hai phần sườn non bò! Sáu con hàu sáu và nhiểu tỏi băm! Lại thêm một phần cật cho Mid của tui bồi bổ!”

Giản Nhung trả lời “Vâng”, ngáp một cái rồi khởi động máy, cảm giác được ánh mắt của người bên cạnh, cậu mời từ từ quay đầu lại: “Nhìn gì?”

Trang Diệc Bạch nổi danh thần giữ của vốn là muốn đến ăn ké uống ké, nghe vậy kinh hồn quay đầu lại: “Anh…”

【Con tui từng làm chuyện này trước khi Star TV sửa đổi, có một lần còn bế một học sinh tiểu học lên Mic nữa Ha ha ha ha】

Tiểu Bạch lập tức quay đầu đi: “Không có!”

“Ui đứa nhóc cậu nói gì thể hả.” XIU thả ly rượu xuống: “Nếu không phải thắt lưng của anh đâu có vấn đề không lên sân khấu đánh trận chung kết được thì giải MSI đến lượt mấy đứa sao?!”

Tiểu Bạch bình tĩnh gật đầu: “Đã biết, lần sai gặp mấy người phải cấm Zoe.”

Sau đó Mic đã bị tắt.

Giản Nhung cảm thấy người này có gì đó, lại lười quan tâm. Sau khi cậu khởi động máy tính xong, cậu tiện thể mở phần mềm live stream.

Tụ tập đến ăn thịt nướng nhưng cũng không phải chỉ thuần túy ăn thịt nướng, phục vụ khiêng thùng bia đến, còn vài bình Soju nhãn hiệu khác nhau.

Giản Nhung nhìn bình luận, trả lời từng câu: “Vì sao tối hôm qua đội trưởng ở phòng của tui hả…Thảo luận chiến thuật mới cho giải Mùa Hè.”

Tiểu Bạch mở t mắt: “Sao nào? Ông muốn học hư? Ông muốn ăn chơi đàng điếm???”

Cái thìa của Tiểu Bạch rơi vào trong ly vang lên tiếng “loảng xoảng”, cậu ta nhìn nhưng không cầm lên, lắp bắp hỏi: “Ông, ông muốn mở live stream?”

Người đàn ông dùng ngón tay khẽ kéo cổ áo ra, ngón tay của anh vuốt nhẹ trên ót. Giản Nhung lập tức nhớ đến tư thế bị vuốt cổ tối hôm qua, da đầu tên rần, nhân vật trên game lập tức bất động.

Giản Nhung mở một bịch bánh quy, ném một miếng vào miệng: “Ừm.”

Sau đó Lộ Bá Nguyên xuất hiện, cho cậu vé vào cổng.

Vài giây sau, Giản Nhung quay người lại, nhìn thấy quán cà phê internet phía sau mình.

“Làm gì mà chăm chỉ vậy?!” Tiểu Bạch bối rối nói: “Ông tỉnh táo một chút đi! Hôm qua chúng ta giành được quán quân!!! Bây giờ ông nên tìm một bộ phim, chỉnh ghế rồi ngồi tựa vào ghế, an nhàn hưởng thủ cuộc sống quán quân của mình…”

a

【Chó không chọn nhà nghèo, cha không chê con gay.】

“Không.” Giản Nhung vừa nhai bánh quy vừa nói: “Tui muốn kiếm tiền.”

Giản Nhung: “Đánh xong ván này rồi tắt.”

“Mịa nó ông đã có tiền rồi…”

“Không đủ.”

【Lần đầu tiên đến kênh live stream này, hóa ra lúc riêng tư cũng ngông như vậy à. Cầm một quán quân giải MSI thôi mà, không biết còn cho rằng cầm cup vô địch CKTG ba lần liền á. Còn khoác lác gì mà Mid đệ nhất, thao tác còn gà hơn tui, nếu Master không bị đồng đội liên lụy thì tới lượt mày ra vẻ?】

u Li

Trong thời gian chờ đợi, ông ta tiện thể lướt Weibo một chút, lướt thấy công bố mấy tiếng trước “Chuyện thi đấu Liên minh huyền thoại”——

Tiểu Bạch mở t mắt: “Sao nào? Ông muốn học hư? Ông muốn ăn chơi đàng điếm???”

Giản Nhung hơi hoảng hốt, lẳng lặng nhìn Lộ Bá Nguyên.

ươ

Giản Nhung không trả lời.

【Cục cưng Ngu Ngốc sao live stream sớm vậy, đánh xong giải không nghỉ ngơi đi?】

Sắp xếp hạt giống của CKTG đã công bố, năm nay LPL vẫn như trước chỉ có ba đội đủ điều kiện tham sự CKTG.

Trước khi đã bàn bạc với bạn trai tiền thuê phòng AA, nếu như thường xuyên đên khách sạn năm còn số như tối hôm qua… Tiền này hoàn toàn không đủ.

【Lúc nào mở giải cho khác giả, lâu rồi không đánh con trai rồi.】

Giản Nhung nhìn mưa đạn: “Thông tin tài khoản live stream của nó viết ID game? Để tui xem thứ hạng của nó, da còn chưa lột sạch mà đòi làm hater, khó mà không thành một thằng ngu… Bất khuất Bạc II? Thật đỉnh, có thể kéo tui lên điểm không…”

Giản Nhung mở phần mềm live stream, gõ tiêu đề live stream: 【Cha tới rồi, phát sóng tha hồ.】

Sau khi hoàn thành trình tự quen thuộc, Giản Nhung ấn vào ứng dụng Liên minh huyền thoại rồi tiến vào Xếp trận, trong thời gian chờ đợi tựa vào ghê một cách lười biếng, bắt đầu nói chuyện một mình.

“Làm gì mà chăm chỉ vậy?!” Tiểu Bạch bối rối nói: “Ông tỉnh táo một chút đi! Hôm qua chúng ta giành được quán quân!!! Bây giờ ông nên tìm một bộ phim, chỉnh ghế rồi ngồi tựa vào ghế, an nhàn hưởng thủ cuộc sống quán quân của mình…”

“Hôm nay đánh server trong nước, server Hàn đánh chán rồi, toàn tiếng chim nghe thật phiền.” Giản Nhung mở trợ lý áo “Ui đứa nhóc cậu nói gì thể hả.” XIU thả ly rượu xuống: “Nếu không phải thắt lưng của anh đâu có vấn đề không lên sân khấu đánh trận chung kết được thì giải MSI đến lượt mấy đứa sao?!”【Chó không chọn nhà nghèo, cha không chê con gay.】m98K nhấp một miếng rượu: “Mấy năm nay danh tiếng của họ ở LCK cũng không tốt.”ưChương 134:a Giản Nhung nhịn không nổi: “…Bổ mịa ông.”Lộ Bá Nguyên: “Bình thường. Em thử hỏi Trang Diệc Bạch, nó có thể cũng không ngờ bản thân đã từng đánh LSPL.”Giản Nhung: “Đánh xong ván này rồi tắt.”đạ“Tui famr?” Giản Nhung hất cằm về phía Savior: “Ông thử hỏi Mid nhà ông xem, ổng dám ra khỏi trụ không?”n, chậm rãi lướt mắt: “Mấy người nói tui không lên được top 1 của server Hàn đâu hết rồi…”

Một người đi đường đi ngang qua liếc nhìn trộm họ, thấy thế thì sửng sốt, ngay cả chân cũng bước chậm đi.

Dần dần nhìn thấy chữ trên ư“Nào có mày gõ chữ rất lợi hại.” Giản Nhung cười nhạo: “Mày nghĩ mày là ai? Tao ở rank Bạch Kim hành gà cũng không hành đến mày, làm sao, mày vừa đóng game vào live stream thì cảm thấy thành người thưởng đẳng rồi hả?”mSắc mặt của cậu như bình thường, ngồi xuống ghế, mở Mic tiếp tục xếp trận vào đội trong game.ư“Không phải,” XIU nói: “Nhưng đêm nay là họ mời khách.”【Lần đầu tiên đến kênh live stream này, hóa ra lúc riêng tư cũng ngông như vậy à. Cầm một quán quân giải MSI thôi mà, không biết còn cho rằng cầm cup vô địch CKTG ba lần liền á. Còn khoác lác gì mà Mid đệ nhất, thao tác còn gà hơn tui, nếu Master không bị đồng đội liên lụy thì tới lượt mày ra vẻ?】a êTrước khi đã bàn bạc với bạn trai tiền thuê phòng AA, nếu như thường xuyên đên khách sạn năm còn số như tối hôm qua… Tiền này hoàn toàn không đủ.đạCác khán giả nhìn thấy Giản Nhung và Tiểu Bạch cùng nhau ra khỏi phòng huấn luyện.Giản Nhung đang khó chịu nhìn miếng cật mà Lộ Bá Nguyên gắp vào chén cậu, nghe vậy cười xùy: “Một đội mà ngay cả giải MSI còn không tham dự được mà đòi giành gì hả?”n, Giản Nhung càng nói càng nhỏ, sau đó không còn âm thanh.

Đại Ngưu: “Còn phải hỏi? TTC, PUD, còn có Chiến Hổ của anh.”

【Phát sóng lần này cũng thật bất ngờ không kịp phòng bị?!】

“Nghỉ, leo rank không mệt, tiện tay mở live stream kiếm tiền thôi, live xíu thì đi ăn.” Giản Nhung chọn Zed, chỉnh bảng ngọc bổ trợ: “Giải khán giả thì khi nào rảnh tui mở, dạo gần đây không có hứng đánh học sinh tiểu học.”

Một đám khi ăn thì miệng hô đánh kêu giết hận không thể lập tức giết chết đối phương, nhưng cơm nước xong lại bắt đầu kề vai sát cánh gọi “anh em”.

【Mông của con trai có ổn không T-T Cả ngày nay mama ngồi chờ mà không thấy tin tức con chém Trang Diệc Bạch, mama thật sự lo cho con!】

【Hút ba bao thuốc, bây giờ đã nghĩ thông, đồng tính thì đồng tính đi, cha vẫn là cha của mày.】

【Chó không chọn nhà nghèo, cha không chê con gay.】

Bữa tiệc mà XIU tổ chức, toàn bộ tuyển thủ quen thuộc đều gọi tới, địa điểm ở một nhà hàng nướng sang trọng nổi tiếng.

【Trời tháng sáu, sao ông mặc áo cổ cao? Làm sao? Chỉ mỗi khu vực chung cư nào đó ở Thượng Hải hạ nhiệt độ thôi hả?】

“Hẹn đánh lộn? Trên sàn đấu tui có có thể đánh tùy tiện đánh nó thành cháu trai luôn, vì sao phải vì nó mà ăn cú cấm thi đấu.”

Hôm nay chỉ có JG Mid và SP của TTC rảnh rỗi, khoảng khắc ba người đi vào sân sâu, XIU lập tức nhao nhao: “Các ông chủ tới!”

【Chúc mừng đoạt giải quán quân, nghe nói tối qua rất bận nhỉ, con trai có sướng đến muốn bay không?】

Giản Nhung không nghe. Cậu lại gần, dùng miệng khẽ cọ lên cằm của Lộ Bá Nguyên.

Lộ Bá Nguyên ngừng nói, lông mày hơi nhếch lên, buồn cười hỏi cậu: “Uống say rồi thích hôn người hả?”

Lộ Bá Nguyên và cậu nhìn nhau vài giây, mỉm cười: “Ngẩn người gì đó, bé đầu…”

【Chồng tui thế nào rồi?】

Từ tối hôm qua sau khi trở về khách sạn Giản Nhung không lướt bất cứ phần mềm mạng xã hội nào đang mờ mịt hoàn hồn, bấm hủy xếp trận, cấm ngôn người kêu Lộ Bá Nguyên là chồng, hình như có trực giác quay đầu lại hỏi người có tật giật mình ở bên cạnh: “Tình huống gì đây?”

【Nhìn vành mắt đen thui kìa, quần áo này, khóe miệng này…Lộ thần thật lợi hại, yêu rồi.】

i:

Từ tối hôm qua sau khi trở về khách sạn Giản Nhung không lướt bất cứ phần mềm mạng xã hội nào đang mờ mịt hoàn hồn, bấm hủy xếp trận, cấm ngôn người kêu Lộ Bá Nguyên là chồng, hình như có trực giác quay đầu lại hỏi người có tật giật mình ở bên cạnh: “Tình huống gì đây?”

Savior khiếp sợ trừng to mắt, đỏ mặt nói: “Tui nghe hiểu đó! Tui dám, bây giờ là Zoe đệ nhất thiện hạ! Ông không nên quá kiêu ngạo!” (Tác giả hết cho Savior phát âm sai từ Wo rồi =)))

“Không đủ.”

“…”

Tiểu Bạch lập tức mở miệng phụ hóa: “Hay quá!”

“Sữa của em, mấy hôm nay thím nghỉ, tủ lạnh trống không rồi.” Lộ Bá Nguyên nhìn lướt qua thời gian live stream ở góc phải màn hình máy tính của cậu: “Còn muốn live bao lâu nữa? XIU hẹn đi ăn ở trên nhóm, bọn Đại Ngưu cũng đi.”

Các khán giả nghe được lời tủi thân của Tiểu Bạch: “Bọn họ tặng thật sự nhiều lắm… Hơn nữa tui cũng không ngờ đội trưởng ở trong phòng của ông…”

Không quên tâm nguyện thuở ban đầu.

Sau đó Mic đã bị tắt.

Các khán giả nhìn thấy Giản Nhung và Tiểu Bạch cùng nhau ra khỏi phòng huấn luyện.

Khoảng chừng mười phút sau, một mình Giản Nhung quay trở lại.

đấ

Sắc mặt của cậu như bình thường, ngồi xuống ghế, mở Mic tiếp tục xếp trận vào đội trong game.

ê

【…Tui báo công an nhé?】

ng 134:

【Tội của Trang Diệc Bạch không đến mức đâu.】

“Tui famr?” Giản Nhung hất cằm về phía Savior: “Ông thử hỏi Mid nhà ông xem, ổng dám ra khỏi trụ không?”

【Không thể nào? Vừa mới giành được quán quân đã mâu thuẫn nội bộ rồi???】

【Động thủ rồi hả?! Thật hay đùa? Mới vừa rồi lướt tin thấy trên Weibo, gấp đến độ tui mở live stream trước mặt sếp tui luôn…】

【Động thủ rồi hả?! Thật hay đùa? Mới vừa rồi lướt tin thấy trên Weibo, gấp đến độ tui mở live stream trước mặt sếp tui luôn…】

【Trực tiếp thăng lên quản lý kênh… Đây? Động tác gì?】

“Mâu thuẫn nội bộ luôn có, có lẽ sau này cũng sẽ không tốt hơn.” Xếp đội xong, Giản Nhung tiến vào giao diện cấm chọn, lướt qua màn hình bình luận: “Học cho tốt làm việc tốt vào, đừng có cả ngày gây chuyện cho cha ông trên Weibo… Không có động thủ, anh Đinh tìm ổng rồi.”

【Tội của Trang Diệc Bạch không đến mức đâu.】

【Phát sóng lần này cũng thật bất ngờ không kịp phòng bị?!】

Nhưng hiển nhiên là họ nghĩ nhiều quá rồi.

Anh Đinh vội vàng quay về gaming house tự như nhà mình cháy tới nơi rồi, sau đó dạy cho hai người một bài học.

“Không.” Giản Nhung vừa nhai bánh quy vừa nói: “Tui muốn kiếm tiền.”

Nhưng Giản Nhung vừa mới phát sóng chưa được vài phút đã hối hả đóng live, ngược lại càng khiến người ta chú ý, vì thế anh Đinh căn dặn cậu đừng quá tích cực với bình luận rồi sau đó thả cậu về.

Đến hừng đông mới ngừng lại, thời gian ngủ của Giản Nhung vô cùng không đủ, lúc này đau đầu chân mỏi, lúc trả phòng thì cả người đều tựa vào Lộ Bá Nguyên.

Giản Nhung nhìn bình luận, trả lời từng câu: “Vì sao tối hôm qua đội trưởng ở phòng của tui hả…Thảo luận chiến thuật mới cho giải Mùa Hè.”

Anh bật cười: “Sao vậy?”

“Vì sao mặc áo cổ cao…Lạnh. Trời 25 độ, Trang Diệc Bạch mở điều hòa 18 độ.”

“Chống mắt lên nhìn đây.” Lộ Bá Nguyên nói: “Hy vọng đến có thể gặp mặt ở rừng, ông đừng có mà trốn.”

“Lộ thần đi đâu rồi hả… Bớt quản cuộc sống riêng tư của tuyển thủ đi.”

“Tiêu thực cái quỷ gì? Thì cứ no, mặt cậu béo cũng đáng yêu.” XIU không giải thích liền xách người đi: “Đi thôi đi thôi.”

“Người yêu của đội trưởng là ai, tôi có cơ hội đào góc tường hay không…” Nhìn thấy câu hỏi này, Giản Nhung nói: “Không có, nằm mơ cũng không có.”

Họ ngồi bàn ăn lộ thiên duy nhất ở sân sau trong nhà hàng, các tấm mành ở phía trước khách không cần lo lắng gây ôn ào đến những người khác.

Giản Nhung nói xằng nói bậy một cách nghiêm túc, mọi người thấy không cạy được bí mật gì từ miệng của cậu, không cách nào đành phải lui một bước và nói sang chuyện khác.

Chuy

Hai chàng trai hôn môi nhau ở nơi kín đáo, chàng trai dáng cao ráo đưa tay đỡ vành nón lộ ra vài sợi tóc màu, năm ngón tay dịu dàng đưa vào trong.

【Cục cưng Ngu Ngốc sao live stream sớm vậy, đánh xong giải không nghỉ ngơi đi?】

Giản Nhung còn chưa nói hết thì đối phương đã cấp tốc thoát khỏi kênh live stream, trong vòng vài giây hắn ta xóa bỏ hồ sơ của mình và tước bỏ vai trò quản lý phòng của mình.

Tiểu Bạch ngơ ngác: “Còn em? Em đi dạo cùng các anh đi…”

【Lúc nào mở giải cho khác giả, lâu rồi không đánh con trai rồi.】

【Hôm qua xem live stream của Bye mà chua chết tui rồi, Ngu Ngốc giành được quán quân thì nhận được bao nhiêu tiền thưởng vậy?】

【Giải MSI lần này không chơi Yasuo hả?】

Giản Nhung trả lời “Vâng”, ngáp một cái rồi khởi động máy, cảm giác được ánh mắt của người bên cạnh, cậu mời từ từ quay đầu lại: “Nhìn gì?”

ươ

【Đánh xong giải không hẹn đánh lộn với Rish ở hậu trường hả?】

“Nói bậy gì đó?” XIU túm vai của Tiểu Bạch: “Anh đưa cậu về, Savior của tụi anh không uống, cậu ấy có thể lái xe, đưa thẳng cạu về gaming house luôn.”

Tuy rằng trời đã vào tháng sáu, nhưng ban đêm còn hơi lạnh.

“Nghỉ, leo rank không mệt, tiện tay mở live stream kiếm tiền thôi, live xíu thì đi ăn.” Giản Nhung chọn Zed, chỉnh bảng ngọc bổ trợ: “Giải khán giả thì khi nào rảnh tui mở, dạo gần đây không có hứng đánh học sinh tiểu học.”

“Các cậu về trước đi.” Lộ Bá Nguyên đúng ở ngoài cửa của nhà hàng, nói: “Tui với Giản Nhung đi dạo một chút.”

“Huấn luyện viên nói Yasuo và tui, trên sân đấu chỉ có thể giữ một.”

Tác giả: Tương Tử Bối

“Hẹn đánh lộn? Trên sàn đấu tui có có thể đánh tùy tiện đánh nó thành cháu trai luôn, vì sao phải vì nó mà ăn cú cấm thi đấu.”

Lộ Bá Nguyên chợt nghĩ tới gì đó, cười nói: “Bên trong vẫn là ông chủ tiệm internet của năm đó, khi anh đi vào thì thấy ổng đang xem clip solokill của em…”

Khi đang nói chuyện, Giản Nhung solokill Mid đối phương, trở về Nhà mua trang bị.

Lúc đó Giản Nhung ngồi dưới hai con cá thờn bơn xấu đau xấu đớn này, ngẩng đầu trừng mắt nhìn Lộ Bá Nguyên đưa vé cho cậu.

【Lần đầu tiên đến kênh live stream này, hóa ra lúc riêng tư cũng ngông như vậy à. Cầm một quán quân giải MSI thôi mà, không biết còn cho rằng cầm cup vô địch CKTG ba lần liền á. Còn khoác lác gì mà Mid đệ nhất, thao tác còn gà hơn tui, nếu Master không bị đồng đội liên lụy thì tới lượt mày ra vẻ?】

Mới vừa cầm cúp thì nhìn thấy loại bình luận này, bất kể người qua đường hay là fan hâm mộ đều cảm thấy xui, vừa định gõ chữ chửi.

Giản Nhung: “Cup CKTG ba lần liền? Ít vậy, cha mày ít nhất có thể cầm bốn năm cái về đó.”

Bởi vì mỗi thành viên sau tiệc ăn mừng đều có kế hoạch của riêng mình, anh Đinh không sắp xếp xe, để mọi người tỉnh dậy tự về gaming house.

Giản Nhung đang khó chịu nhìn miếng cật mà Lộ Bá Nguyên gắp vào chén cậu, nghe vậy cười xùy: “Một đội mà ngay cả giải MSI còn không tham dự được mà đòi giành gì hả?”

【Ha, tố chất không bao nhiêu, chém gió thì lợi hại vô cùng.】

“Nào có mày gõ chữ rất lợi hại.” Giản Nhung cười nhạo: “Mày nghĩ mày là ai? Tao ở rank Bạch Kim hành gà cũng không hành đến mày, làm sao, mày vừa đóng game vào live stream thì cảm thấy thành người thưởng đẳng rồi hả?”

Người kia vẫn không trả lời, Giản Nhung nhân dịp khoảng thời gian Mid của đối phương trở về Nhà, treo ở dưới trụ chuyển tab ra ngoài, thăng cấp cho hater kia lên làm quản lý kênh nhỏ, còn cấp cho đối phương quyền hạn nói chuyện: “Thằng ngu đến đây, mở Mic nói chuyện nào, đúng lúc ván này đánh chán thật.”

Lộ Bá Nguyên đi tới đưa tay chạm vào mặt của Giản Nhung, thăm dò nhiệt độ cơ thể của cậu: “Dạ dày có khó chịu không? Uống chút sữa đi.”

Giản Nhung lắc đầu, liếc túi ni long: “Đi siêu thị hả? Anh mua gì thế?”

Giản Nhung nhìn mưa đạn: “Thông tin tài khoản live stream của nó viết ID game? Để tui xem thứ hạng của nó, da còn chưa lột sạch mà đòi làm hater, khó mà không thành một thằng ngu… Bất khuất Bạc II? Thật đỉnh, có thể kéo tui lên điểm không…”

Giản Nhung còn chưa nói hết thì đối phương đã cấp tốc thoát khỏi kênh live stream, trong vòng vài giây hắn ta xóa bỏ hồ sơ của mình và tước bỏ vai trò quản lý phòng của mình.

【Ha ha ha ha ha ha ha ha Tui mịa nó cười chết mất】

Khoảng chừng mười phút sau, một mình Giản Nhung quay trở lại.

【Trực tiếp thăng lên quản lý kênh… Đây? Động tác gì?】

n minh huy

n

【Con tui từng làm chuyện này trước khi Star TV sửa đổi, có một lần còn bế một học sinh tiểu học lên Mic nữa Ha ha ha ha】

“Cấm cái gì?” Giản Nhung cầm ly rượu, hỏi: “Tui sợ ổng hả?”

【Đừng quên tâm nguyện ban đầu.】

Sau đó đối diện với ánh mắt của người hiểm ác.

Trên bàn ăn đông vui, những chàng trai tuôi đôi mươi cười nói vui vẻ, dường như cả nhà hàng thịt nướng cũng sôi nổi hẳn lên.

Không bao lâu, cánh cửa của phòng huấn luyện được mở ra, tiếp đó một túi nilong màu trắng được đặt trên bàn vi tính của cậu.

Người kia vẫn không trả lời, Giản Nhung nhân dịp khoảng thời gian Mid của đối phương trở về Nhà, treo ở dưới trụ chuyển tab ra ngoài, thăng cấp cho hater kia lên làm quản lý kênh nhỏ, còn cấp cho đối phương quyền hạn nói chuyện: “Thằng ngu đến đây, mở Mic nói chuyện nào, đúng lúc ván này đánh chán thật.”

Mùi sữa tắm trên người này có mùi giống như trên người cậu.

Người đàn ông dùng ngón tay khẽ kéo cổ áo ra, ngón tay của anh vuốt nhẹ trên ót. Giản Nhung lập tức nhớ đến tư thế bị vuốt cổ tối hôm qua, da đầu tên rần, nhân vật trên game lập tức bất động.

【Đánh xong giải không hẹn đánh lộn với Rish ở hậu trường hả?】

Giản Nhung lập tức đóng Mic, lên tiếng nhắc nhở: “Em đang live stream…”

【Chúc mừng đoạt giải quán quân, nghe nói tối qua rất bận nhỉ, con trai có sướng đến muốn bay không?】

Về đến gaming house, ngay cả hành lý cũng không sắp xếp, Giản Nhung đã lăn ra giường ngủ tiếp.

“Anh biết.” Lộ Bá Nguyên buông cổ áo của cậu ra, buồn cười hỏi: “Không nóng hả?”

Giản Nhung lắc đầu, liếc túi ni long: “Đi siêu thị hả? Anh mua gì thế?”

Tác giả: Tương Tử Bối

đạ

“Sữa của em, mấy hôm nay thím nghỉ, tủ lạnh trống không rồi.” Lộ Bá Nguyên nhìn lướt qua thời gian live stream ở góc phải màn hình máy tính của cậu: “Còn muốn live bao lâu nữa? XIU hẹn đi ăn ở trên nhóm, bọn Đại Ngưu cũng đi.”

Giản Nhung mở phần mềm live stream, gõ tiêu đề live stream: 【Cha tới rồi, phát sóng tha hồ.】

Giản Nhung: “Đánh xong ván này rồi tắt.”

Lộ Bá Nguyên nhướng mày, trả lời anh rất vô cùng nhẹ nhàng: “Nói thật, ông chẳng khác gì đứa dự bị đội mấy ông cả.”

Lộ Bá Nguyên trở về phòng thay quần áo, ván game kết thúc, Giản Nhung đối diện với chửi mắng kịch liệt của bình luận, nói: “Tắt live rồi… Bớt lấy thời gian hù tui đi, tháng này đánh giải MSI không có nhiệm vụ cày thời gian, tắt live sẽ không tặng quà…Tùy ông, tui có tiền. Ngày một tháng sau live lại, đến lúc đó sẽ rút thăm khán giả cho giải đấu, đi đây.”

Bữa tiệc mà XIU tổ chức, toàn bộ tuyển thủ quen thuộc đều gọi tới, địa điểm ở một nhà hàng nướng sang trọng nổi tiếng.

Họ ngồi bàn ăn lộ thiên duy nhất ở sân sau trong nhà hàng, các tấm mành ở phía trước khách không cần lo lắng gây ôn ào đến những người khác.

Lộ Bá Nguyên: “Bình thường. Em thử hỏi Trang Diệc Bạch, nó có thể cũng không ngờ bản thân đã từng đánh LSPL.”

Hôm nay chỉ có JG Mid và SP của TTC rảnh rỗi, khoảng khắc ba người đi vào sân sâu, XIU lập tức nhao nhao: “Các ông chủ tới!”

Giản Nhung cảm thấy người này có gì đó, lại lười quan tâm. Sau khi cậu khởi động máy tính xong, cậu tiện thể mở phần mềm live stream.

Không quên tâm nguyện thuở ban đầu.

Savior thắc mắc: “Ung chủ? Nhà hàng nướng là TTC mở sao?”

“Không phải,” XIU nói: “Nhưng đêm nay là họ mời khách.”

Lộ Bá Nguyên kéo ghế: “Không hề gì, giành được cúp, mấy ông chọn tùy thích.”

R:

Biên tập: Tử Hầu

Quán cà phê internet tên là “Cà phê internet Cá Thờn Bơn”, trên bảng hiệu còn có hai con cá thờn bơn.

Đại Ngưu: “Đệt! Phục vụ! Cho tôi thêm ba phần thịt bò!”

Mới vừa cầm cúp thì nhìn thấy loại bình luận này, bất kể người qua đường hay là fan hâm mộ đều cảm thấy xui, vừa định gõ chữ chửi.

Trang Diệc Bạch nổi danh thần giữ của vốn là muốn đến ăn ké uống ké, nghe vậy kinh hồn quay đầu lại: “Anh…”

Lộ Bá Nguyên: “Tôi mời.”

Giản Nhung: “…”

Vì thế Tiểu Bạch cũng vung tay theo Đại Ngưu: “Thêm hai phần sườn non bò! Sáu con hàu sáu và nhiểu tỏi băm! Lại thêm một phần cật cho Mid của tui bồi bổ!”

“Không biết có phải meta có vấn đề hay không, tui thấy mấy đội LCK đánh ở giải Mùa Xuân rất chán,” XIU tự rót rượu cho mình: “Nếu như họ còn như vậy trong CKTG… thì top 4 CKTG năm nay không chừng chúng ta có thể cầm được 3 hạng ấy chứ.”

Giản Nhung nhịn không nổi: “…Bổ mịa ông.”

【Ha ha ha ha ha ha ha ha Tui mịa nó cười chết mất】

Trên bàn ăn đông vui, những chàng trai tuôi đôi mươi cười nói vui vẻ, dường như cả nhà hàng thịt nướng cũng sôi nổi hẳn lên.

Tụ tập đến ăn thịt nướng nhưng cũng không phải chỉ thuần túy ăn thịt nướng, phục vụ khiêng thùng bia đến, còn vài bình Soju nhãn hiệu khác nhau.

XIU rót cho Giản Nhung một ly, Lộ Bá Nguyên cũng không cản, dù sao có mình ở đây, trong khoảng thời gian này cũng không cần tập luyện, không uống quá sức là được.

“Ông thúi lắm!” XIU vỗ đùi, nói: “Nếu như tui lên sân khấu, ông dám lấn chiếm rừng như vậy không? Bạn trai ông có thể farm vui vẻ như vậy không?!”

Đại Ngưu uống vài chén rượu, bắt đầu nói không kiêng nể gì: “Tui phải nói, HT chính là chiến đội ngu nhất. Nếu đổi thành tui, tui cũng không nhịn được đến ngày Chung kết, sớm đã đem Rish đấm vật ra đất rồi.”

98K nhấp một miếng rượu: “Mấy năm nay danh tiếng của họ ở LCK cũng không tốt.”

Savior gật đầu: “Đúng vạy, hình như từ hai năm trước sau khi Master mạnh lên đánh được thành tích, HT hình như trở nên vô cùng tự đại, hơn nữa Master đúng thật là không thích LPL, nhưng tui không rõ vì sao.”

XIU cảm thán lắc đầu: “Cậu không biết đó thôi, chuyện này muốn trách thì phải trách vị huynh đệ bên cạnh tui nè… Người ta vừa mới ra mắt đã bị ổng chặn cửa đánh, lựu lại bóng ma tâm lý cũng rất bình thường.”

【R: Dậy rồi hả? Anh đang ra ngoài mua đồ, về ngay.】

Lộ Bá Nguyên bỏ thịt nướng chín rồi vào chén của Giản Nhung: “Đừng lôi tui vào.”

“Không biết có phải meta có vấn đề hay không, tui thấy mấy đội LCK đánh ở giải Mùa Xuân rất chán,” XIU tự rót rượu cho mình: “Nếu như họ còn như vậy trong CKTG… thì top 4 CKTG năm nay không chừng chúng ta có thể cầm được 3 hạng ấy chứ.”

Sắp xếp hạt giống của CKTG đã công bố, năm nay LPL vẫn như trước chỉ có ba đội đủ điều kiện tham sự CKTG.

Tiểu Bạch nuốt miếng thịt bò xuống, hỏi: “Ba đội nào?”

Đại Ngưu: “Còn phải hỏi? TTC, PUD, còn có Chiến Hổ của anh.”

Không Không lập tức ngẩng đầu lên từ chén đồ ăn: “Có ý gì? MFG của tụi tui đâu? Năm nay tụi tui cũng rất mạnh mà đúng không?”

Không Không lập tức ngẩng đầu lên từ chén đồ ăn: “Có ý gì? MFG của tụi tui đâu? Năm nay tụi tui cũng rất mạnh mà đúng không?”

“Ui ui ui, đùng ồn, đến giải Mùa Hạ mấy người đấu tiếp.” XIU nói: “Dù sao cũng như nhau, cúp vô địch của CKTG năm này đã định là của độI tui rồi, hạng hai hạng ba tùy mấy người.”

Giản Nhung nói: “Thích hôn anh.”

Giản Nhung uống không ít, lại ầm ĩ một trận ở bên trong, bây giờ mới bắt đầu, dưới gió đêm dường như bước chân có hơi phiêu linh.

Giản Nhung đang khó chịu nhìn miếng cật mà Lộ Bá Nguyên gắp vào chén cậu, nghe vậy cười xùy: “Một đội mà ngay cả giải MSI còn không tham dự được mà đòi giành gì hả?”

Tiểu Bạch lập tức mở miệng phụ hóa: “Hay quá!”

【Giải MSI lần này không chơi Yasuo hả?】

“Ui đứa nhóc cậu nói gì thể hả.” XIU thả ly rượu xuống: “Nếu không phải thắt lưng của anh đâu có vấn đề không lên sân khấu đánh trận chung kết được thì giải MSI đến lượt mấy đứa sao?!”

Lộ Bá Nguyên nhướng mày, trả lời anh rất vô cùng nhẹ nhàng: “Nói thật, ông chẳng khác gì đứa dự bị đội mấy ông cả.”

Sắc mặt của cậu như bình thường, ngồi xuống ghế, mở Mic tiếp tục xếp trận vào đội trong game.

“Ông thúi lắm!” XIU vỗ đùi, nói: “Nếu như tui lên sân khấu, ông dám lấn chiếm rừng như vậy không? Bạn trai ông có thể farm vui vẻ như vậy không?!”

Các khán giả nhìn thấy Giản Nhung và Tiểu Bạch cùng nhau ra khỏi phòng huấn luyện.

Lộ Bá Nguyên buồn cười nói: “Lớn tuổi nên mất trí nhớ hả? Rừng của mấy ông chẳng phải là rừng của tui sao?”

Mùi sữa tắm trên người này có mùi giống như trên người cậu.

“Tui famr?” Giản Nhung hất cằm về phía Savior: “Ông thử hỏi Mid nhà ông xem, ổng dám ra khỏi trụ không?”

Savior khiếp sợ trừng to mắt, đỏ mặt nói: “Tui nghe hiểu đó! Tui dám, bây giờ là Zoe đệ nhất thiện hạ! Ông không nên quá kiêu ngạo!” Lộ Bá Nguyên vôn muốn cậu ở lại thêm một đêm nữa nhưng Giản Nhung lắc đầu không chút nghĩ ngợi, cậu không phải là người quý giá gì, không cần phải ở khạch sạn năm con số một đêm chỉ để ngủ bù.(Tác giả hết cho Savior phát âm sai từ Wo rồi =)))

Tiểu Bạch bình tĩnh gật đầu: “Đã biết, lần sai gặp mấy người phải cấm Zoe.”

i:

Savior: “…”

“Cấm cái gì?” Giản Nhung cầm ly rượu, hỏi: “Tui sợ ổng hả?”

Cậu đang bất thần, cánh cửa lớn của quán cà phê internet bị đẩy ra, Lộ Bá Nguyên cầm hộp sữa đi tới.

XIU bực đến gật đầu, thì thào trong miệng: “Được được được, mấy người chờ đó, giải Mùa Hạ này tui đánh cho mấy người tự kỷ…”

“Chống mắt lên nhìn đây.” Lộ Bá Nguyên nói: “Hy vọng đến có thể gặp mặt ở rừng, ông đừng có mà trốn.”

Một chầu thịt nướng ăn đến giương cung bạt kiếm, ông chủ nhà hàng sợ đến mức phải tìm hai phục vụ đến sân sau nhìn chằm chằm, nếu một khi động thủ thì phải báo cảnh sát ngay.

“Không phải,” XIU nói: “Nhưng đêm nay là họ mời khách.”

Chuy

“Người yêu của đội trưởng là ai, tôi có cơ hội đào góc tường hay không…” Nhìn thấy câu hỏi này, Giản Nhung nói: “Không có, nằm mơ cũng không có.”

Nhưng hiển nhiên là họ nghĩ nhiều quá rồi.

Một đám khi ăn thì miệng hô đánh kêu giết hận không thể lập tức giết chết đối phương, nhưng cơm nước xong lại bắt đầu kề vai sát cánh gọi “anh em”.

“Mịa nó ông đã có tiền rồi…”

“Các cậu về trước đi.” Lộ Bá Nguyên đúng ở ngoài cửa của nhà hàng, nói: “Tui với Giản Nhung đi dạo một chút.”

Tiểu Bạch ngơ ngác: “Còn em? Em đi dạo cùng các anh đi…”

Giản Nhung vuốt mái tóc loạn, xem tin nhắn trả lời của Lộ Bá Nguyên trên di động.

“Nói bậy gì đó?” XIU túm vai của Tiểu Bạch: “Anh đưa cậu về, Savior của tụi anh không uống, cậu ấy có thể lái xe, đưa thẳng cạu về gaming house luôn.”

【…Tui báo công an nhé?】

Tiểu Bạch: “Nhưng tui ăn quá no, tiêu thực của được mà…”

n

“Tiêu thực cái quỷ gì? Thì cứ no, mặt cậu béo cũng đáng yêu.” XIU không giải thích liền xách người đi: “Đi thôi đi thôi.”

Trời đã khuya, đoạn đường này rất thưa thớt người qua lại, hai người đi cạnh nhau, cái bóng bị đường đèn kéo rất dài.

Giản Nhung uống không ít, lại ầm ĩ một trận ở bên trong, bây giờ mới bắt đầu, dưới gió đêm dường như bước chân có hơi phiêu linh.

Cho nên mãi đến khi nhìn thấy sân vận động đối diện, Giản Nhung mới chợt phát hiện, cảnh xung quanh vô cùng quen mắt.

Vài giây sau, Giản Nhung quay người lại, nhìn thấy quán cà phê internet phía sau mình.

m

Quán cà phê internet tên là “Cà phê internet Cá Thờn Bơn”, trên bảng hiệu còn có hai con cá thờn bơn.

【Mông của con trai có ổn không T-T Cả ngày nay mama ngồi chờ mà không thấy tin tức con chém Trang Diệc Bạch, mama thật sự lo cho con!】

Savior: “…”

n tho

Lúc đó Giản Nhung ngồi dưới hai con cá thờn bơn xấu đau xấu đớn này, ngẩng đầu trừng mắt nhìn Lộ Bá Nguyên đưa vé cho cậu.

Cậu đang bất thần, cánh cửa lớn của quán cà phê internet bị đẩy ra, Lộ Bá Nguyên cầm hộp sữa đi tới.

m

Giản Nhung hơi hoảng hốt, lẳng lặng nhìn Lộ Bá Nguyên.

Trong chớp mắt, cậu cảm thấy mình trở về năm mười ba tuổi. Cậu của khi đó cảm thấy mình cô độc trên cõi đời này.

Sau đó Lộ Bá Nguyên xuất hiện, cho cậu vé vào cổng.

Tuy rằng trời đã vào tháng sáu, nhưng ban đêm còn hơi lạnh.

ư

u Li

Lộ Bá Nguyên đi tới đưa tay chạm vào mặt của Giản Nhung, thăm dò nhiệt độ cơ thể của cậu: “Dạ dày có khó chịu không? Uống chút sữa đi.”

Giản Nhung hơi ngẩng đùa, không trả lời. Gương mặt của cậu ửng đỏ vì chất cồn, ánh mắt dường như còn sáng hơn cả đường đèn trên đỉnh đầu.

Lộ Bá Nguyên và cậu nhìn nhau vài giây, mỉm cười: “Ngẩn người gì đó, bé đầu…”

Giản Nhung sát tới gần, khẽ hôn anh.

Một người đi đường đi ngang qua liếc nhìn trộm họ, thấy thế thì sửng sốt, ngay cả chân cũng bước chậm đi.

Lộ Bá Nguyên cũng sợ đến ngẩn người, sau đó cỡi mũ của mình xuống đội lên cho Giản Nhung.

【Hút ba bao thuốc, bây giờ đã nghĩ thông, đồng tính thì đồng tính đi, cha vẫn là cha của mày.】

Anh bật cười: “Sao vậy?”

Giản Nhung nói xằng nói bậy một cách nghiêm túc, mọi người thấy không cạy được bí mật gì từ miệng của cậu, không cách nào đành phải lui một bước và nói sang chuyện khác.

“Em quên mất…” Giản Nhung khàn khàn nói: “Ở đây rất gần với sân vận động mà anh đánh LSPL.”

(Tác giả hết cho Savior phát âm sai từ Wo rồi =)))

Lộ Bá Nguyên: “Bình thường. Em thử hỏi Trang Diệc Bạch, nó có thể cũng không ngờ bản thân đã từng đánh LSPL.”

Giản Nhung: “…”

Lộ Bá Nguyên chợt nghĩ tới gì đó, cười nói: “Bên trong vẫn là ông chủ tiệm internet của năm đó, khi anh đi vào thì thấy ổng đang xem clip solokill của em…”

XIU rót cho Giản Nhung một ly, Lộ Bá Nguyên cũng không cản, dù sao có mình ở đây, trong khoảng thời gian này cũng không cần tập luyện, không uống quá sức là được.

Giản Nhung không nghe. Cậu lại gần, dùng miệng khẽ cọ lên cằm của Lộ Bá Nguyên.

Lộ Bá Nguyên ngừng nói, lông mày hơi nhếch lên, buồn cười hỏi cậu: “Uống say rồi thích hôn người hả?”

Giản Nhung nói: “Thích hôn anh.”

【Đừng quên tâm nguyện ban đầu.】

Ngủ một giấc đến khi trời tối thui.

Người ngoài nghề ở bên ngoài “Cà phê internet Cá Thờn Bơn” rất thưa thớt, ngay cả xe chạy ngang qua cũng chỉ có vài chiếc.

Hai chàng trai hôn môi nhau ở nơi kín đáo, chàng trai dáng cao ráo đưa tay đỡ vành nón lộ ra vài sợi tóc màu, năm ngón tay dịu dàng đưa vào trong.

Savior thắc mắc: “Ung chủ? Nhà hàng nướng là TTC mở sao?”

Trong ánh đèn của “Cà phê internet Cá Thờn Bơn”, tiếng bàn phím vang lên từng hồi.

“Lộ thần đi đâu rồi hả… Bớt quản cuộc sống riêng tư của tuyển thủ đi.”

Ông chủ quán cà phê internet sau khi xem xong “Clip hạ gục đặc sắc Giải Mùa Xuân + MSI của quái vật mới Soft” cảm thấy bản thân đã giỏi rồi, nhiệt huyết ngập tràn mở ứng dụng game Liên minh huyền thoại trên máy tính, vào thẳng trò chơi chọn xếp trận.

Trong thời gian chờ đợi, ông ta tiện thể lướt Weibo một chút, lướt thấy công bố mấy tiếng trước “Chuyện thi đấu Liên minh huyền thoại”——

đạ“Ông thúi lắm!” XIU vỗ đùi, nói: “Nếu như tui lên sân khấu, ông dám lấn chiếm rừng như vậy không? Bạn trai ông có thể farm vui vẻ như vậy không?!”Một người đi đường đi ngang qua liếc nhìn trộm họ, thấy thế thì sửng sốt, ngay cả chân cũng bước chậm đi.Chuyn tho【Đừng quên tâm nguyện ban đầu.】Trong ánh đèn của “Cà phê internet Cá Thờn Bơn”, tiếng bàn phím vang lên từng hồi.Giản Nhung mở phần mềm live stream, gõ tiêu đề live stream: 【Cha tới rồi, phát sóng tha hồ.】n thi “Huấn luyện viên nói Yasuo và tui, trên sân đấu chỉ có thể giữ một.”đấĐại Ngưu: “Còn phải hỏi? TTC, PUD, còn có Chiến Hổ của anh.”Savior: “…”u LiGiản Nhung vuốt mái tóc loạn, xem tin nhắn trả lời của Lộ Bá Nguyên trên di động.êGiản Nhung còn chưa nói hết thì đối phương đã cấp tốc thoát khỏi kênh live stream, trong vòng vài giây hắn ta xóa bỏ hồ sơ của mình và tước bỏ vai trò quản lý phòng của mình.“Nghỉ, leo rank không mệt, tiện tay mở live stream kiếm tiền thôi, live xíu thì đi ăn.” Giản Nhung chọn Zed, chỉnh bảng ngọc bổ trợ: “Giải khán giả thì khi nào rảnh tui mở, dạo gần đây không có hứng đánh học sinh tiểu học.”n thi n minh huyn minh huy【Trời tháng sáu, sao ông mặc áo cổ cao? Làm sao? Chỉ mỗi khu vực chung cư nào đó ở Thượng Hải hạ nhiệt độ thôi hả?】n thoNhưng hiển nhiên là họ nghĩ nhiều quá rồi.“Vì sao mặc áo cổ cao…Lạnh. Trời 25 độ, Trang Diệc Bạch mở điều hòa 18 độ.”【Trực tiếp thăng lên quản lý kênh… Đây? Động tác gì?】Cho nên mãi đến khi nhìn thấy sân vận động đối diện, Giản Nhung mới chợt phát hiện, cảnh xung quanh vô cùng quen mắt.i: #Chúng qua là quán quân!#  Chúc mừng @Câu lạc bộ thể thao điện tử TTC chiến thắng đội HT với thành tích 3: 0, giành được quán quân MSI Liên minh huyền thoạI lần này! Đồng thời cũng chúc mừng @TTC·Soft được chọn là MVP của trận chung kết! Chúc mừng @TTC·Road được chọn là MVP toàn giải MSI!

Không sợ thay đổi, người mạnh tồn tại mãi mãi! TTC – một đội kỳ cựu đáng để chúng ta tin tưởng đã trải qua vô vàn kinh nghiệm và thất bại —— Một lần nữa gương buồm xuất phát!】

Tiểu Bạch lập tức mở miệng phụ hóa: “Hay quá!”Chuy“Em quên mất…” Giản Nhung khàn khàn nói: “Ở đây rất gần với sân vận động mà anh đánh LSPL.”Tiểu Bạch mở t mắt: “Sao nào? Ông muốn học hư? Ông muốn ăn chơi đàng điếm???”Sắp xếp hạt giống của CKTG đã công bố, năm nay LPL vẫn như trước chỉ có ba đội đủ điều kiện tham sự CKTG.n thi 【Con tui từng làm chuyện này trước khi Star TV sửa đổi, có một lần còn bế một học sinh tiểu học lên Mic nữa Ha ha ha ha】đấ“Không.” Giản Nhung vừa nhai bánh quy vừa nói: “Tui muốn kiếm tiền.”Giản Nhung không nghe. Cậu lại gần, dùng miệng khẽ cọ lên cằm của Lộ Bá Nguyên.【Phát sóng lần này cũng thật bất ngờ không kịp phòng bị?!】u Ling 134:ên thi 【Hút ba bao thuốc, bây giờ đã nghĩ thông, đồng tính thì đồng tính đi, cha vẫn là cha của mày.】n minh huyXIU rót cho Giản Nhung một ly, Lộ Bá Nguyên cũng không cản, dù sao có mình ở đây, trong khoảng thời gian này cũng không cần tập luyện, không uống quá sức là được.Mùi sữa tắm trên người này có mùi giống như trên người cậu.Giản Nhung lắc đầu, liếc túi ni long: “Đi siêu thị hả? Anh mua gì thế?”n thoSavior gật đầu: “Đúng vạy, hình như từ hai năm trước sau khi Master mạnh lên đánh được thành tích, HT hình như trở nên vô cùng tự đại, hơn nữa Master đúng thật là không thích LPL, nhưng tui không rõ vì sao.”i: [Bài báo: Liên quan đến thông báo xử phạt thành viên Giản Nhung(ID: TTC·Soft)của TTC đã phát ngôn không thích đáng với đối thủ tại Chung kết của giải MSI.]】

XIU cảm thán lắc đầu: “Cậu không biết đó thôi, chuyện này muốn trách thì phải trách vị huynh đệ bên cạnh tui nè… Người ta vừa mới ra mắt đã bị ổng chặn cửa đánh, lựu lại bóng ma tâm lý cũng rất bình thường.”

——Hoàn chính văn——

Phiên ngoại 01

38 bình luận về “Tui giỏi để tui lên – Chương 134 (Hoàn chính văn)

 1. Hoàn chính văn rồi
  Cám ơn chủ nhà đã edit em nó. Đến cuối truyện em nó vẫn ăn kèm cái biên bản xử phạt 🤣. Anh Đinh sau này chắc còn cao huyết áp dài dài

  Hẹn ngày gặp lại Lộ thần và nhóc lông xanh 😊.
  (Mình vẫn thấy còn nhiều chỗ sai chính tả lắm ạ, hi vọng editor khi nào có thời gian rãnh beta lại ạ, yêu editor nhiều nhiều❤)

  Đã thích bởi 1 người

 2. Hú hú hoàn rồi😭 nhưng thích tui thích cặp phụ hơn mà nó dịch chửa có xong:((( tui lại muốn đọc 1 thể cho nó hay nên nếu mà ad dịch xong bộ phiên ngoại bộ này thì báo mk nhé! Cảm ơn bạn!

  Đã thích bởi 1 người

 3. Cảm ơn chủ nhà nhiều. Thời gian qua có chút bận. Giờ mới vô đọc được. Thật may vì có thể giải được pass. Chúc chủ nhà thật nhiều sức khỏe và niềm vui nha.

  Đã thích bởi 1 người

 4. Đọc chương cuối từ hôm 21 rồi mà nay mò đọc lại mới thấy chưa cmt nên dô cmt cái nè, cảm ơn chủ nhà edit truyện nhiều nha, tự nhiên cày truyện xong lại thu nhận được thêm thằng con trai đầu xanh =)))))))

  Đã thích bởi 1 người

 5. hoàn chính văn rồiiii!!! cảm ơn chủ nhà vì đã dịch truyện này uhuhu, e iu chủ nhà nhiều lắm. mình tiếp tục hẹn nhau ở phiên ngoại nhé, iu thương đong đầy💙

  Đã thích bởi 1 người

 6. Nhớ đúng đáp án nhưng không nhận ra 2 câu trả lời được nối với nhau bằng 1 từ nữa 🥲 Làm đi lục cả cái mục lục một lần.
  Cảm ơn chủ nhà 🥳🥳

  Đã thích bởi 1 người

 7. Hoàn chính văn rồi, cảm ơn chủ nhà rất nhiều. Thích truyện của bà Bối bao nhiêu thì lại càng thích bản dịch của bồ bấy nhiêu. Mong tương lai bồ sẽ thầu nhiều bộ của TTB hơn 🥺

  Đã thích bởi 1 người

 8. Hoàn chính văn rồi, cảm ơn chủ nhà rất nhiều, tui thích truyện bà Bối bao nhiêu thì cũng thích bản dịch của bồ bấy nhiêu luôn 🥺 Mình cùng hẹn gặp nhau tiếp ở phiên ngoại nhé, mong trong tương lai bồ sẽ edit nhiều truyện của TTB hơn

  Đã thích bởi 1 người

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s