Tui giỏi để tui lên – Chương 131

Tác giả: Tương Tử Bối※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——Biên tập: Tử HầuLúc Viên Khiêmkhóa Graves giúp Lộ Bá Nguyên, đối phương lập tức chọn đường giữa Orianna .Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※“Một vài đội của LPL vẫn mời tôi, tuy rằng thực lực của đội đều rất nát, nhưng giá cả trả rất cao. Hợp đồng của anh với TTC chẳng phảI sắp đến hạn rồi sao?” Master phả một làn khói thuốc, nói như nói đùa: “…Nếu không anh cùng tôi chuyển đội đi? Chúng ta có thể lấy hai năm quán quân, đến lúc đó anh có thể giải nghệ một cách vẻ vang…”Anh Đinh: “Quả thật rất đỉnh, cậu không biết vé khó giành cỡ nào đâu. Vào cái ngày bán vé Chung kết, trên top tìm kiếm có một chủ đều là ‘Tôi giành vé idol cũng chưa cố gắng như thế này’.”Hai tướng này mà lên sân nói ra thật như nòi đùa…Lộ Bá Nguyên ngẩng đầu nhìn Master qua tấm gương, tắt vòi nước: “Ừm.”Đây là phép thuật cây máu biến mất!【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”Tác giả: Tương Tử Bối※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——Biên tập: Tử HầuBình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”“Thật đừng nhắc tới, lúc mà tạm dừng xuất hiện…” Viên Khiêm nhìn về phía kia của sô pha: “Anh thật sự chuẩn bị tốt tinh thần ngăn cản rồi.”Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Tác giả: Tương Tử Bối

à

[Tất cả]TTC·Soft

Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Tác giả: Tương Tử Bối

Bình luận viên A: “Nai xừ!!! Nai xừ!!!! Lộ thần cướp được Baron!! Soft triplekill!!! Lật kèo rồi!! Ván này lật kèo rồi!!”

Biên tập: Tử Hầu

Năm người TTC cầm theo Buff của Baron chạy thẳng đến Rồng Ngàn Năm.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”

Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.

Pine kéo cậu ta đến sô pha, nói: “Đừng chém gió nữa.”Bình luận viên C: “Thế nhưng Graves của Lộ thần được thả rồi! Tôi cảm thấy có thể giành—— trước!”Đây là phép thuật cây máu biến mất!【Tới nhanh lên 500 anh em, hoan nghênh đến với hiện trường dạy Lucian phiên bản cực mạnh.】【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Tác giả: Tương Tử BốiBình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”Bình luận viên B: “Thật ra cũng không phải không được, nhưng nói thật hai tướng sát thủ này đều rất khó solokill Orianna…”Gragas đương nhiên không có khả năng buông tha cho cậu như thế, theo sau đuổi theo đến khu vực rừng—— nhưng đụng ngay Graves đến hỗ trợ.Lộ Bá Nguyên mỉm cười: “Khán giả cũng không dễ dàng gì… Cho nên ván này đánh cho tốt, để cho họ thấy mua vé không lãng phí, thỏa mãn ra về.”MVP của ván trước nhai kẹo sing-gôm bước lên sân, vẻ mặt của cậu tự mãn hơn so với lúc vừa thắng trận đi xuống sân. Giản Nhung có thói quen túm tóc, đánh một ván thì tóc đã rối xù, mới vừa được chuyên gia trang điểm chỉnh lại cả buổi.Dưới sự giúp đỡ của Lộ Bá Nguyên, Giản Nhung lấy được doublekill, sau đó quay lại đường giữa với 88 điểm máu.Tác giả: Tương Tử Bối【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.Chỉ có những khán giả ở POV toàn cảnh mới nhìn thấy rõ, Master không về Nhà là vì đi đường Gragas của HT gần trong gang tấc.Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——Biên tập: Tử Hầu

Bình luận viên C nhịn lại nhịn, vẫn không nhịn được hỏi: “Các anh nói có thể nào lấy Zed hoặc Talon không…”

Giản Nhung: “Được.”

Thật ra Rish đọc hiểu còn chưa đủ.

Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”

【Vâng vâng Master đỉnh thế sao trận này không thắng thế??】Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.

“Nhận được rồi.” Giản Nhung nói: “Danh hiệu kia bây giờ là của em.”

“Chiến công đầu!”Bình luận viên A: “Nai xừ!!! Nai xừ!!!! Lộ thần cướp được Baron!! Soft triplekill!!! Lật kèo rồi!! Ván này lật kèo rồi!!”Chương 131:

【Tới nhanh lên 500 anh em, hoan nghênh đến với hiện trường dạy Lucian phiên bản cực mạnh.】

Tuy rằng Viên Khiêm lơn tuổi nhất trong đội đã an ủi họ trong kênh đàm thoại lúc giai đoạn giữa trận, nói ván này thua cũng không sao, tỷ số 1-1 thì phần thắng của họ vẫn lớn như thường.

Cần tạm dừng không?Đương nhiên không phải Talon cũng không phải Zed.【Fan của HT sao ngàn dặm tiễn mẹ?】(Ý là ngàn dặm nghe chửi)Cần tạm dừng không?

Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.

Bình luận viên A: “Được rồi, như vậy sắp bắt đầu vàn cuối…ván thứ ba của hôm nay! Tuyển thủ hai bên đã lấy lại sức, xuất phát lần nữa !”

“Lúc đó tui xém chút nữa muốn lấy bàn phím đập vào đầu của Rish.”

“Tôi có thể tự mình giành lấy quán quân,” Lộ Bá Nguyên hỏi: “Vì sao còn phải theo cậu?”

m nghe chửi)

View của kênh live stream của Master chỉ bằng một phần sáu so với kênh live stream POV của Giản Nhung, đa phần bên trong đều là những bình luận không có gì hay.

Trong phòng nghỉ của TTC, Tiểu Bạch chống nạnh chỉ tay về phía phòng nghỉ của HT qua cánh cửa: “Nếu không phải tui sợ đập bị thương người làm lỡ ván đấu, tôi đã…”

“Khóc có ích hả?” Pine kiểm tra thiết bị, nói: “Ông đừng có cho họ thấy cảnh Elise mộng du tiên cảnh là được, tui cảm ơn ông thay họ đó.”

Pine kéo cậu ta đến sô pha, nói: “Đừng chém gió nữa.”

Tất cả mọi người đều cho rằng cậu còn muốn dọn sạch một đợt lính rồi mới về Nhà.

Anh Đinh: “Quả thật rất đỉnh, cậu không biết vé khó giành cỡ nào đâu. Vào cái ngày bán vé Chung kết, trên top tìm kiếm có một chủ đều là ‘Tôi giành vé idol cũng chưa cố gắng như thế này’.”

【Vâng vâng Master đỉnh thế sao trận này không thắng thế??】

“Thật đừng nhắc tới, lúc mà tạm dừng xuất hiện…” Viên Khiêm nhìn về phía kia của sô pha: “Anh thật sự chuẩn bị tốt tinh thần ngăn cản rồi.”

Cảm nhận được ánh mắt của đồng đội, Giản Nhung xem phân tích dữ liệu trên TV, nói: “Em không có bản lĩnh đó.”

Giản Nhung thắc mắc nhìn anh.

Bình luận viên B: “Tướng Lucian tương đối thử thách năng lực của tuyển thủ, tôi nhớ không lầm thì Master đã cầm Lucian ở vòng bảng, lúc đó Soft chơi Zed đúng không nhỉ? Hai người đánh qua lại giành co, ván kia rất đẹp.”

Trong vài phút tạm dừng đó, trong suy nghĩ của Giản Nhung đều là ——Nếu quay lại thời gian lần nữa, pha giao tranh Baron này cậu phải mở như thế nào.

Nhưng lượng view của hai cả bên cũng rất chênh lệch.

Bình luận viên A: “Các anh nói xem Soft sẽ cầm gì?”

Đánh thì nhất định phải đánh, họ đã nhịn hơn bốn mươi phút rồi, nếu chờ HT ổn định lại thì đội không thể mò tới được Baron.

Bình luận viên A: “Chắc là không đến mức đó… đi?”

Tuy rằng Viên Khiêm lớn tuổi nhất trong đội đã an ủi họ trong kênh đàm thoại lúc giai đoạn giữa trận, nói ván này thua cũng không sao, tỷ số 1-1 thì phần thắng của họ vẫn lớn như thường.

Lộ Bá Nguyên ngẩng đầu nhìn Master qua tấm gương, tắt vòi nước: “Ừm.”

Nhưng Giản Nhung không muốn thua cho dù chỉ một ván, cậu chỉ muốn giẫm lên đầu của HT, không cho họ một cơ hội giãy giũa dù chỉ một lần.

Tổng kết dữ liệu sau trận đấu trên TV kết thúc, Lộ Bá Nguyên đứng lên từ sô pha.

Nghe quá nhiều lời ca tụng rồi, Master hút một hơi thuốc, cười không nổi nữa, anh ta nói: “Tôi quên mất, bây giờ anh đang yêu với Mid trong đội. Tôi cũng chỉ thuận miệng nói…”

Trò chơi bắt đầu, hai bên xuất hiện tại Bệ Đá Cổ của mình. Đồng thời, POV của hai bên đều mở ra lần nữa.

“Hôm nay HT kém hơn dự đoán của anh, ngoại trừ Master, những người còn lại đều đánh rất tệ. Nhất là Rish, ván đầu tiên xem như còn có chút tính hiếu thắng, ván thứ hai trực tiếp trở thành con tốt, sợ chết không dám gây sát thương,chẳng làm đúng cái gì ngoại trừ chiêu cuối.”  Anh Đinh nói: “Chúng ta thừa thắng xông lên, tranh thủ ván ba đuổi họ về quê đi!”

Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”Chương 132

Bình luận viên C: “Tôi cảm thấy có thể cầm! Lucian với Orianna là tuyệt đối chiếm ưu thế!”

Tổng kết dữ liệu sau trận đấu trên TV kết thúc, Lộ Bá Nguyên đứng lên từ sô pha.

Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.

Giản Nhung ngẩng đầu lên hỏi: “Anh đi đâu vậy?”

Trong vài phút tạm dừng đó, trong suy nghĩ của Giản Nhung đều là ——Nếu quay lại thời gian lần nữa, pha giao tranh Baron này cậu phải mở như thế nào.

Tiến vào giai đoạn Ban&Pick của ván ba.

Lộ Bá Nguyên thản nhiên dùng mu bàn tay áp vào mặt của cậu: “WC.”

Khán giả xem trận đấu không hiểu nguyên nhân gì, các bình luận viên cũng khó hiểu.

Trước kia vào sân, Giản Nhung nghiêng người, vai kề vai với Lộ Bá Nguyên.

Giải quyết xong, Lộ Bá Nguyên đang rửa tay ở lavabo, phía sau vang lên tiếng bước chân theo sau đó là tiếng Hàn: “Anh.”

Ba bình luận viên hô 3: 0 đến mệt, bởi vì quá kích động, thậm chí trong đó có hai bình luận viên có hơi khàn giọng.

Lộ Bá Nguyên ngẩng đầu nhìn Master qua tấm gương, tắt vòi nước: “Ừm.”

Bình luận viên A: “Ai mà có thể nghĩ đến, có ngày chúng ta sẽ thảo luận một tuyển thủ có thể chơi Zed hay Talon ở đến sân thi đấu…”

Master vừa khuyên răn đồng đồi trong phòng nghỉ một trận, sắc mặt rất tệ. Anh ta châm một điếu thuốc rồi nói: “Anh vẫn mạnh như thế.”

Lộ Bá Nguyên không trả lời, anh ta nói tiếp: “Vốn năm nay muốn đánh một trận với anh, nhưng đồng đội của tôi thật sự quá vô dụng rồi… Thật ra so với với việc anh làm đối thủ với tôi thì tôi càng có hứng thú thi đấu khi cùng một đội với anh, đáng tiếc lúc đầu anh không đồng ý quản lý của chúng tôi, thật sự rất đáng tiếc…Làm một điếu không anh?”

Tuyển thủ vào sân một lần nữa.

Lộ Bá Nguyên rút giấy lau: “Không.”

Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”

Master gật đầu, im lặng hai giây rồi sau đó như tự nói với chính mình: “Nhưng thật ra không phải không có cơ hội.”

Lộ Bá Nguyên Tốc Biến đánh đường trên đối phương giùm cho anh Khiêm, quay đầu tiến vào rừng, nhìn thấy Bùa đỏ của đối phương vẫn còn, Lộ Bá Nguyên lập tức nói: “Mid cẩn thận, JG của họ đang tới đường giữa.”

“Một vài đội của LPL vẫn mời tôi, tuy rằng thực lực của đội đều rất nát, nhưng giá cả trả rất cao. Hợp đồng của anh với TTC chẳng phảI sắp đến hạn rồi sao?” Master phả một làn khói thuốc, nói như nói đùa: “…Nếu không anh cùng tôi chuyển đội đi? Chúng ta có thể lấy hai năm quán quân, đến lúc đó anh có thể giải nghệ một cách vẻ vang…”

Giản Nhung không chỉ không đi thậm chí còn di chuyển về trước, gần như sắp tới trụ của địch.

“Chúng ta?” Lộ Bá Nguyên hơi nhướng mày rồi cười xùy rất khẽ.

“Hơn nữa sao cậu lại nghĩ,” Lộ Bá Nguyên ngắt lời anh ta, thắc mắc hỏi: “Bản thân đáng giá đến mức tôi phải chuyển đội?”

Master khựng lại, vừa định lên tiếng nói gì đó.

Thật ra Rish đọc hiểu còn chưa đủ.

Nhưng Giản Nhung không muốn thua cho dù chỉ một ván, cậu chỉ muốn giẫm lên đầu của HT, không cho họ một cơ hội giãy giũa dù chỉ một lần.

“Tôi có thể tự mình giành lấy quán quân,” Lộ Bá Nguyên hỏi: “Vì sao còn phải theo cậu?”

Master ngẩn ra, nụ cười giảm hơi phân nữa: “Trước không nói đến trận đấu vẫn chưa đấu xong, anh, trạng thái lần này của đội chúng tôi không tốt…”

“Thật đừng nhắc tới, lúc mà tạm dừng xuất hiện…” Viên Khiêm nhìn về phía kia của sô pha: “Anh thật sự chuẩn bị tốt tinh thần ngăn cản rồi.”

Cảm nhận được ánh mắt của đồng đội, Giản Nhung xem phân tích dữ liệu trên TV, nói: “Em không có bản lĩnh đó.”

【Lag quá lag quá! Ông chủ của Star TV có tiền như thế rồi vì sao không cải thiện đường truyền hả!!! Lag chết ông rồi!】

“Hơn nữa sao cậu lại nghĩ,” Lộ Bá Nguyên ngắt lời anh ta, thắc mắc hỏi: “Bản thân đáng giá đến mức tôi phải chuyển đội?”

【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】

Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——

Nghe quá nhiều lời ca tụng rồi, Master hút một hơi thuốc, cười không nổi nữa, anh ta nói: “Tôi quên mất, bây giờ anh đang yêu với Mid trong đội. Tôi cũng chỉ thuận miệng nói…”

Lộ Bá Nguyên vừa đi được hai bước thì đụng ngay Giản Nhung đang chuẩn bị vào WC tìm anh.

“Không liên quan đến chuyện tư.” Lộ Bá Nguyên ném giấy đã lau vào sọc rác: “Tôi chỉ cho rằng, Mid bây giờ của đội chúng tôi mạnh hơn cậu.”

Bình luận viên A: “Lucian!!!”

Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Tác giả: Tương Tử Bối

ng

Master bị nghẹn đến tức ngực, nghe vậy nháy mắt anh ta giận tái mặt, vừa định phản bác.

Pine kéo cậu ta đến sô pha, nói: “Đừng chém gió nữa.”

Bình luận viên A nói còn chưa dứt lời, đường giữa của TTC đã chọn được Tướng.

“Cậu rất tự tin nhưng cũng rất bình thường.” Lộ Bá Nguyên đã đi ngang qua người anh ta trước khi anh ta lên tiếng, thản nhiên để lại một câu: “Hút xong thì về đi, đừng nên làm lỡ thời gian bắt đầu trận đấu.”

“Chúng ta?” Lộ Bá Nguyên hơi nhướng mày rồi cười xùy rất khẽ.

Bình luận viên C: “Dù sao cũng 2: 0, không có áp lực! Tôi tuyệt đối tin đưởng thực lực đi đường của Soft, tôi cảm thấy huấn luyện viên và thành viên của TTC chắc chắn cũng nghĩ như tôi!”

Lộ Bá Nguyên vừa đi được hai bước thì đụng ngay Giản Nhung đang chuẩn bị vào WC tìm anh.

Master vừa nhìn thấy Giản Nhung, nhớ những lời của người này đăng trên mạng xã hội, tâm tư tranh luận cũng biến mất, rời đi thẳng với mùi thuốc trên người.

Mà Master đang đuổi theo phía sau Lộ Bá Nguyên muốn tranh luận vào hiệp nữa với anh.

Biểu tượng này vừa sáng lên, Tiểu Bạch đã biết Mid của họ sẽ không đi.

“Lúc đó tui xém chút nữa muốn lấy bàn phím đập vào đầu của Rish.”

Master vừa nhìn thấy Giản Nhung, nhớ những lời của người này đăng trên mạng xã hội, tâm tư tranh luận cũng biến mất, rời đi thẳng với mùi thuốc trên người.

“Chiến công đầu!”

(Ý l

Đã không còn thời gian quay về phòng nghỉ, trên đường vào cửa sân đấu, Giản Nhung hỏi: “Hắn gây sự với anh hả?”

Giọng điệu rất ngang ngược, dường như chỉ cần Lộ Bá Nguyên trả lời một câu “Đúng” là cậu lập tức phóng thẳng đến phòng nghỉ HT tìm người tính sổ.

Vì đang ngậm kẹo mà vừa rồi Lộ Bá Nguyên mới đút cho nên cậu nói có hơi không rõ.

Bốn phút bốn mươi ba giây, đường giữa đang đánh nhau.

“Không có.” Lộ Bá Nguyên dừng lại một chút, cười nói: “Hình như anh đã gây chút rắc rối cho em.”

“Không có.” Lộ Bá Nguyên dừng lại một chút, cười nói: “Hình như anh đã gây chút rắc rối cho em.”

Còn kênh live stream POV của Giản Nhung——

Giản Nhung thắc mắc nhìn anh.

Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”

Lộ Bá Nguyên nói tóm lại: “Anh giúp em nhận danh hiệu Mid đệ nhất thế giới về.”

Còn bên phía TTC, Viên Khiêm lấy được Irelia của anh ta, đường giữa Lucian, đi rừng Graves, còn lại đường dưới lấy được Ashe và ông chồng bạo lực Sett.

Giản Nhung ngẩn ra vài giây mới hiểu được ý của anh.

Xung quanh họ đều là nhân viên và máy quay phim, Giản Nhung kiềm chế nhét hai tay vào túi, lại gần Lộ Bá Nguyên hơn một chút.

Tim của Master nhảy lên một cái, lập tức ném Tốc Biến của bản thân.

Tuy rằng rất muốn nhận nhịn nhưng niềm vui và sự tự tin trong mắt vẫn không giấu được.

Trước kia vào sân, Giản Nhung nghiêng người, vai kề vai với Lộ Bá Nguyên.

“Fan hâm mộ của LPL của chúng ta thật ngầu.” Vừa ngồi xuống, Viên Khiêm đã không nhịn được mà nói trong kênh đàm thoại: “Rõ ràng là sân nhà của LCK… Vậy mà anh cảm thấy tiếng cổ vũ của đội mình còn lớn hơn.”

Lộ Bá Nguyên thản nhiên dùng mu bàn tay áp vào mặt của cậu: “WC.”

“Nhận được rồi.” Giản Nhung nói: “Danh hiệu kia bây giờ là của em.”

Bình luận viên A la khàn giọng: “Đỉnh!”

à

Tuyển thủ vào sân một lần nữa.

Giản Nhung ngẩng đầu lên hỏi: “Anh đi đâu vậy?”

Ván đầu cuối cùng, khán giả cả sân vào khoảng khắc nhìn thấy tuyển thủ đều không kiềm được đứng lên hoan hô, toàn khán đài nào nhiệt thậm chí không thể phân biệt được cuối cùng khán giả đang gọi chiến đội nào.

“Fan hâm mộ của LPL chúng ta thật ngầu.” Vừa ngồi xuống, Viên Khiêm đã không nhịn được mà nói trong kênh đàm thoại: “Rõ ràng là sân nhà của LCK… Vậy mà anh cảm thấy tiếng cổ vũ của đội mình còn lớn hơn.”

【[Tất cả]TTC·Soft: ?】

Lộ Bá Nguyên mỉm cười: “Khán giả cũng không dễ dàng gì… Cho nên ván này đánh cho tốt, để cho họ thấy mua vé không lãng phí, thỏa mãn ra về.”

Anh Đinh: “Quả thật rất đỉnh, cậu không biết vé khó giành cỡ nào đâu. Vào cái ngày bán vé Chung kết, trên top tìm kiếm có một chủ đề là ‘Tôi giành vé idol cũng chưa cố gắng như thế này’.”

Trò chơi vừa vào được bốn phút, đường giữa đang đánh nhau.

Tiểu Bạch: “Em khóc rồi, mấy anh thì sao?”

Năm người TTC cầm theo Buff của Baron chạy thẳng đến Rồng Ngàn Năm.

“Khóc có ích hả?” Pine kiểm tra thiết bị, nói: “Ông đừng có cho họ thấy cảnh Elise mộng du tiên cảnh là được, tui cảm ơn ông thay họ đó.”

Một ảnh đại diện Tướng có skin đen thui, chau mày xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

“ĐM.” Tiểu Bạch nói: “Ông đừng có học thói xấu của lông xanh bên cạnh!”

Giản Nhung: “Liên quan gì đến tui.”

n d

Bởi vì giành được điểm thi đấu nên kênh đàm thoại trong đội của họ muốn thoải mái bao nhiêu thì có bấy nhiêu.

m ti

Lộ Bá Nguyên mỉm cười: “Khán giả cũng không dễ dàng gì… Cho nên ván này đánh cho tốt, để cho họ thấy mua vé không lãng phí, thỏa mãn ra về.”

Tiến vào giai đoạn Ban&Pick của ván ba.

Ba bình luận viên hô 3: 0 đến mệt, bởi vì quá kích động, thậm chí trong đó có hai bình luận viên có hơi khàn giọng.

Vì đang ngậm kẹo mà vừa rồi Lộ Bá Nguyên mới đút cho nên cậu nói có hơi không rõ.

Bình luận viên A: “Được rồi, như vậy sắp bắt đầu ván cuối…ván thứ ba của hôm nay! Tuyển thủ hai bên đã lấy lại sức, xuất phát lần nữa !”

Bình luận viên B: “Danh sách cấm dùng của hai bên trên cơ bản không thay đổi gì nhiều, nhưng ván này TTC đã cấm Twisted Fate, HT cũng cấm LeBlanc.”

Bình luận viên C: “Thế nhưng Graves của Lộ thần được thả rồi! Tôi cảm thấy có thể giành—— trước!”

“ĐM.” Tiểu Bạch nói: “Ông đừng có học thói xấu của lông xanh bên cạnh!”

Lúc Viên Khiêmkhóa Graves giúp Lộ Bá Nguyên, đối phương lập tức chọn đường giữa Orianna .

Hai tướng này mà lên sân nói ra thật như nòi đùa…

Bình luận viên A: “Các anh nói xem Soft sẽ cầm gì?”

Lúc Viên Khiêmkhóa Graves giúp Lộ Bá Nguyên, đối phương lập tức chọn đường giữa Orianna .

bình luận viên B: “Orianna…Fizz? Kassadin? Hai tướng này đều rất thích hợp.”

bình luận viên B: “Orianna…Fizz? Kassadin? Hai tướng này đều rất thích hợp.”

Bình luận viên A thấp tha thấp thỏm hồi lầu trừng mắt khiếp sợ: “Soft né được rồi! Sao cậu ấy có thể né được!? Gragas rõ ràng nằm trong khu vực mù mà… Tốc độ phản ứng của Soft nhanh đến mức nào???!”

Bình luận viên C nhịn lại nhịn, vẫn không nhịn được hỏi: “Các anh nói có thể nào lấy Zed hoặc Talon không…”

Ngay trước khi khoảng khắc anh ta Tốc Biến, hai viên đạn cuối cùng của Lucian đã rời nòng——

Bàn bình luận im lặng hai giây lần thứ hai.

Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.

Hai tướng này mà lên sân nói ra thật như nòi đùa…

Bình luận viên A: “Chắc là không đến mức đó… đi?”

Bình luận viên B: “Thật ra cũng không phải không được, nhưng nói thật hai tướng sát thủ này đều rất khó solokill Orianna…”

Master gật đầu, im lặng hai giây rồi sau đó như tự nói với chính mình: “Nhưng thật ra không phải không có cơ hội.”

Ván đầu cuối cùng, khán giả cả sân vào khoảng khắc nhìn thấy tuyển thủ đều không kiềm được đứng lên hoan hô, toàn khán đài nào nhiệt thậm chí không thể phân biệt được cuối cùng khán giả đang gọi chiến đội nào.

Bình luận viên C: “Dù sao cũng 2: 0, không có áp lực! Tôi tuyệt đối tin đưởng thực lực đi đường của Soft, tôi cảm thấy huấn luyện viên và thành viên của TTC chắc chắn cũng nghĩ như tôi!”

Dưới sự giúp đỡ của Lộ Bá Nguyên, Giản Nhung lấy được doublekill, sau đó quay lại đường giữa với 88 điểm máu.

Bình luận viên A: “Ai mà có thể nghĩ đến, có ngày chúng ta sẽ thảo luận một tuyển thủ có thể chơi Zed hay Talon ở đến sân thi đấu…”

Bình luận viên A nói còn chưa dứt lời, đường giữa của TTC đã chọn được Tướng.

Xung quanh họ đều là nhân viên và máy quay phim, Giản Nhung kiềm chế nhét hai tay vào túi, lại gần Lộ Bá Nguyên hơn một chút.

Đương nhiên không phải Talon cũng không phải Zed.

Một ảnh đại diện Tướng có skin đen thui, chau mày xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Lộ Bá Nguyên không trả lời, anh ta nói tiếp: “Vốn năm nay muốn đánh một trận với anh, nhưng đồng đội của tôi thật sự quá vô dụng rồi… Thật ra so với với việc anh làm đối thủ với tôi thì tôi càng có hứng thú thi đấu khi cùng một đội với anh, đáng tiếc lúc đầu anh không đồng ý quản lý của chúng tôi, thật sự rất đáng tiếc…Làm một điếu không anh?”

Bình luận viên A: “Lucian!!!”

Cần tạm dừng không?

Bình luận viên C: “Tôi cảm thấy có thể cầm! Lucian tuyệt đối chiếm ưu thế Orianna!”

Chương 131:

Bình luận viên B: “Tướng Lucian tương đối thử thách năng lực của tuyển thủ, tôi nhớ không lầm thì Master đã cầm Lucian ở vòng bảng, lúc đó Soft chơi Zed đúng không nhỉ? Hai người đánh giành co qua lại, ván kia rất đẹp.”

Đánh thì nhất định phải đánh, họ đã nhịn hơn bốn mươi phút rồi, nếu chờ HT ổn định lại thì đội không thể mò tới được Baron.

[Tất cả]TTC·Soft

Khi đang nói chuyện, đội TTC đã khóa Lucian.

Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.

Bình luận viên A nói như đinh đóng cột: “Tin tôi đi, ván này nhất định sẽ càng đẹp mắt hơn.”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Đội hình của hai bên nhanh chóng được xác định. Đội hình phía HT là đường trên Gangplank, đường giữa Orianna, đi rừng Gragas cùng đường dưới là Jhin và Alistar.

Còn bên phía TTC, Viên Khiêm lấy được Irelia của anh ta, đường giữa Lucian, đi rừng Graves, còn lại đường dưới lấy được Ashe và ông chồng bạo lực Sett.

Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”Chương 132

Bình luận viên A: “Nai xừ!!! Nai xừ!!!! Lộ thần cướp được Baron!! Soft triplekill!!! Lật kèo rồi!! Ván này lật kèo rồi!!”

Trò chơi bắt đầu, hai bên xuất hiện tại Bệ Đá Cổ của mình. Đồng thời, POV của hai bên đều mở ra lần nữa.

Ván này POV live stream của TTC chính là Giản Nhung, còn POV của HT liên tiếp trong ba ván đều là Master đường giữa của họ.

Nhưng lượng view của hai cả bên cũng rất chênh lệch.

Mà Master đang đuổi theo phía sau Lộ Bá Nguyên muốn tranh luận vào hiệp nữa với anh.

Bình luận viên C: “Thế nhưng Graves của Lộ thần được thả rồi! Tôi cảm thấy có thể giành—— trước!”

View của kênh live stream của Master chỉ bằng một phần sáu so với kênh live stream POV của Giản Nhung, đa phần bên trong đều là những bình luận không có gì hay.

Gần như sau một khắc, Gragas của địch đã mai phục từ lâu dùng E rồi Tốc Biến muốn hất Giản Nhung lên——sau đó bị kỹ năng blind của Giản Nhung tránh thoát vô cùng đẹp mắt!

Còn kênh live stream POV của Giản Nhung——

Master vừa khuyên răn đồng đồi trong phòng nghỉ một trận, sắc mặt rất tệ. Anh ta châm một điếu thuốc rồi nói: “Anh vẫn mạnh như thế.”

【Lag quá lag quá! Ông chủ của Star TV có tiền như thế rồi vì sao không cải thiện đường truyền hả!!! Lag chết ông rồi!】

Lộ Bá Nguyên nói tóm lại: “Anh giúp em nhận danh hiệu Mid đệ nhất thế giới về.”

【Tới nhanh lên 500 anh em, hoan nghênh đến với hiện trường dạy Lucian phiên bản cực mạnh.】

Tiểu Bạch nhân khoảng thời gian về Nhà nhìn thoáng qua đường giữa: “Ông còn chưa đi?”

【Lucian cực mạnh? Tui cười ẻ, là chưa thấy Master chơi Lucian ở vòng bảng hả? Đó mới gọi là cực mạnh được không? Di chuyển cùng với dmg ra đều hạng nhất, tuy rằng đội HT gần đây ai ai cũng hô đánh, nhưng ai tinh mắt đều nhìn ra thao tác của cậu ấy. Chẳng hề gì, dù sao bây giờ bình luận đều thổi phòng Soft chính là đúng đắn, thật là khoác lác mù quáng, thật khoe mẽ.】

Chỉ có những khán giả ở POV toàn cảnh mới nhìn thấy rõ, Master không về Nhà là vì đi đường Gragas của HT gần trong gang tấc.

【Fan của HT sao ※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Giản Nhung: “Liên quan gì đến tui.”ngà“Lúc đó tui xém chút nữa muốn lấy bàn phím đập vào đầu của Rish.”n dLộ Bá Nguyên nói tóm lại: “Anh giúp em nhận danh hiệu Mid đệ nhất thế giới về.”Bình luận viên C nhịn lại nhịn, vẫn không nhịn được hỏi: “Các anh nói có thể nào lấy Zed hoặc Talon không…”Ván đầu cuối cùng, khán giả cả sân vào khoảng khắc nhìn thấy tuyển thủ đều không kiềm được đứng lên hoan hô, toàn khán đài nào nhiệt thậm chí không thể phân biệt được cuối cùng khán giả đang gọi chiến đội nào.Master gật đầu, im lặng hai giây rồi sau đó như tự nói với chính mình: “Nhưng thật ra không phải không có cơ hội.”m tiTrong vài phút tạm dừng đó, trong suy nghĩ của Giản Nhung đều là ——Nếu quay lại thời gian lần nữa, pha giao tranh Baron này cậu phải mở như thế nào.Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”Tác giả: Tương Tử BốiTất cả mọi người đều cho rằng cậu còn muốn dọn sạch một đợt lính rồi mới về Nhà.Mà Master đang đuổi theo phía sau Lộ Bá Nguyên muốn tranh luận vào hiệp nữa với anh.n m“Chúng ta?” Lộ Bá Nguyên hơi nhướng mày rồi cười xùy rất khẽ.?】Mà khán giả ở kênh live stream “POV tuyển thủ Soft TTC tại Chung kết giải MSI”, mở to mắt nhìn Giản Nhung điều khiển Lucian đến đứng ở đường giữa, sau đó —— mở hộp thoại.(Ý l【Đừng hỏi, hỏi đến thì chính là BUG.】àBởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi. ngCòn kênh live stream POV của Giản Nhung——Biên tập: Tử HầuàMột pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.n dTiến vào giai đoạn Ban&Pick của ván ba.Giản Nhung ngẩng đầu lên hỏi: “Anh đi đâu vậy?”Master vừa nhìn thấy Giản Nhung, nhớ những lời của người này đăng trên mạng xã hội, tâm tư tranh luận cũng biến mất, rời đi thẳng với mùi thuốc trên người.m nghe chửi)

Tác giả: Tương Tử Bối

【Vâng vâng Master đỉnh thế sao trận này không thắng thế??】

Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.

【Đừng hỏi, hỏi đến thì chính là BUG.】

【Đường hỏi, hỏi đén thì phía dưới cẩn thận quay lại thời gian đến vòng bảng cho mày đó.】

Trò chơi vừa vào được bốn phút, đường giữa đang đánh nhau.

Bình luận viên C: “Chúc mừng Soft—— Hoàn, thành, solokill !!!!!”

Bốn phút bốn mươi ba giây, đường giữa đang đánh nhau.

【Fan của HT sao ngàn dặm tiễn mẹ?】(Ý là ngàn dặm nghe chửi)

Năm phút hai mươi giây, đường giữa đang đánh nhau.

Đạo diễn không ngừng chuyển ống kính, không kiềm được cảm thán trong lòng, đúng rồi, đây mới là cách thức đánh chính xác của TTC vs HT.

Đã không còn thời gian quay về phòng nghỉ, trên đường vào cửa sân đấu, Giản Nhung hỏi: “Hắn gây sự với anh hả?”Giọng điệu rất ngang ngược, dường như chỉ cần Lộ Bá Nguyên trả lời một câu “Đúng” là cậu lập tức phóng thẳng đến phòng nghỉ HT tìm người tính sổ.

Thao tác này dường như chỉ trong nháy mắt, tất cả mọi người còn đang nhớ lại pha kia của Giản Nhung, ai cũng không nghĩ ra cậu có thể né được chiêu E Tốc Biến trong tình trạng không có tầm nhìn, Lucian cũng lấy đi điểm hạ gục của Orianna đồng thời biến mất trong khu vực rừng của đối phương.

Tuy rằng gần như Soft là người khiêu khích trong tất cả các cuộc chiến.

Lucian tuyệt đối là tướng đầu-giữa trận, không áp chế được trong giai đoạn đi đường thì vô dụng hạ gục được Liucian.

Giản Nhung đương nhiên không thể nào farm lại Orianna, hầu như  kỹ năng hồi lại là lại đến đổi máu. Giản Nhung di chuyển tốt, kỹ năng của Orianna rất khó bắn trúng cậu, sau vài lần đổi máu rõ ràng là Giản Nhung tương đối lời. Lượng máu của Orianna chỉ còn một phần nhỏ cuối cùng, nhưng vẫn lần lữa không về Nhà——

Chỉ có những khán giả ở POV toàn cảnh mới nhìn thấy rõ, Master không về Nhà là vì đi đường Gragas của HT gần trong gang tấc.

n m

Đội hình của hai bên nhanh chóng được xác định. Đội hình phía HT là đường trên Gangplank, đường giữa Orianna, đi rừng Gragas cùng đường dưới là Jhin và Alistar.

Lộ Bá Nguyên Tốc Biến đánh đường trên đối phương giùm cho anh Khiêm, quay đầu tiến vào rừng, nhìn thấy Bùa đỏ của đối phương vẫn còn, Lộ Bá Nguyên lập tức nói: “Mid cẩn thận, JG của họ đang tới đường giữa.”

Giản Nhung: “Được.”

Tiểu Bạch nhân khoảng thời gian về Nhà nhìn thoáng qua đường giữa: “Ông còn chưa đi?”

Bình luận viên A nói như đinh đóng cột: “Tin tôi đi, ván này nhất định sẽ càng đẹp mắt hơn.”

Giản Nhung không chỉ không đi thậm chí còn di chuyển về trước, gần như sắp tới trụ của địch.

Giản Nhung ngẩn ra vài giây mới hiểu được ý của anh.

Đúng lúc này, Orianna máu tàn không xanh đột nhiên gửi biểu tượng chiến đội HT cho Giản Nhung.

Biểu tượng này vừa sáng lên, Tiểu Bạch đã biết Mid của họ sẽ không đi.

“Cậu rất tự tin nhưng cũng rất bình thường.” Lộ Bá Nguyên đã đi ngang qua người anh ta trước khi anh ta lên tiếng, thản nhiên để lại một câu: “Hút xong thì về đi, đừng nên làm lỡ thời gian bắt đầu trận đấu.”

Gần như sau một khắc, Gragas của địch đã mai phục từ lâu dùng E rồi Tốc Biến muốn hất Giản Nhung lên——sau đó bị kỹ năng blind của Giản Nhung tránh thoát vô cùng đẹp mắt!

Bởi vì giành được điểm thi đấu nên kênh đàm thoại trong đội của họ muốn thoải mái bao nhiêu thì có bấy nhiêu.

Bình luận viên A thấp tha thấp thỏm hồi lầu trừng mắt khiếp sợ: “Soft né được rồi! Sao cậu ấy có thể né được!? Gragas rõ ràng nằm trong khu vực mù mà… Tốc độ phản ứng của Soft nhanh đến mức nào???!”

Ngay lúc bình luận viên A há hốc mồm, trong trò chơi, ánh sáng Tốc Biến màu vàng theo đó sáng lên—— Lucian bị Gank không chỉ không chạy,  trái lại Tốc Biên tới trước mặt Orianna máu tàn.

Cần tạm dừng không?

Tim của Master nhảy lên một cái, lập tức ném Tốc Biến của bản thân.

Ngay trước khi khoảng khắc anh ta Tốc Biến, hai viên đạn cuối cùng của Lucian đã rời nòng——

Giải quyết xong, Lộ Bá Nguyên đang rửa tay ở lavabo, phía sau vang lên tiếng bước chân theo sau đó là tiếng Hàn: “Anh.”

“Chiến công đầu!”

Nhưng lúc Giản Nhung đến đường giữa lại đứng bất động.

Bình luận viên A la khàn giọng: “Đỉnh!”

Bình luận viên B: “Đỉnh!!!”

Bình luận viên C: “Chúc mừng Soft—— Hoàn, thành, solokill !!!!!”

Thao tác này dường như chỉ trong nháy mắt, tất cả mọi người còn đang nhớ lại pha kia của Giản Nhung, ai cũng không nghĩ ra cậu có thể né được chiêu E Tốc Biến trong tình trạng không có tầm nhìn, Lucian cũng lấy đi điểm hạ gục của Orianna đồng thời biến mất trong khu vực rừng của đối phương.

“Một vài đội của LPL vẫn mời tôi, tuy rằng thực lực của đội đều rất nát, nhưng giá cả trả rất cao. Hợp đồng của anh với TTC chẳng phảI sắp đến hạn rồi sao?” Master phả một làn khói thuốc, nói như nói đùa: “…Nếu không anh cùng tôi chuyển đội đi? Chúng ta có thể lấy hai năm quán quân, đến lúc đó anh có thể giải nghệ một cách vẻ vang…”

Gragas đương nhiên không có khả năng buông tha cho cậu như thế, theo sau đuổi theo đến khu vực rừng—— nhưng đụng ngay Graves đến hỗ trợ.

n d

Dưới sự giúp đỡ của Lộ Bá Nguyên, Giản Nhung lấy được doublekill, sau đó quay lại đường giữa với 88 điểm máu.

Tất cả mọi người đều cho rằng cậu còn muốn dọn sạch một đợt lính rồi mới về Nhà.

Nhưng lúc Giản Nhung đến đường giữa lại đứng bất động.

Khán giả xem trận đấu không hiểu nguyên nhân gì, các bình luận viên cũng khó hiểu.

Đây là phép thuật cây máu biến mất!【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”Tác giả: Tương Tử Bối※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——Biên tập: Tử Hầu

Mà khán giả ở kênh live stream “POV tuyển thủ Soft TTC tại Chung kết giải MSI”, mở to mắt nhìn Giản Nhung điều khiển Lucian đến đứng ở đường giữa, sau đó —— mở hộp thoại.

Ván này POV live stream của TTC chính là Giản Nhung, còn POV của HT liên tiếp trong ba ván đều là Master đường giữa của họ.

Giản Nhung: “Được.”[Tất cả]TTC·Soft: ?】

Đạo diễn không ngừng chuyển ống kính, không kiềm được cảm thán trong lòng, đúng rồi, đây mới là cách thức đánh chính xác của TTC vs HT.

bình luận viên B: “Orianna…Fizz? Kassadin? Hai tướng này đều rất thích hợp.”[Tất cả]TTC·Soft: pause?】

——Cần tạm dừng không?

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

MVP của ván trước nhai kẹo sing-gôm bước lên sân, vẻ mặt của cậu tự mãn hơn so với lúc vừa thắng trận đi xuống sân. Giản Nhung có thói quen túm tóc, đánh một ván thì tóc đã rối xù, mới vừa được chuyên gia trang điểm chỉnh lại cả buổi.

Giản Nhung đương nhiên không thể nào farm lại Orianna, hầu như  kỹ năng hồi lại là lại đến đổi máu. Giản Nhung di chuyển tốt, kỹ năng của Orianna rất khó bắn trúng cậu, sau vài lần đổi máu rõ ràng là Giản Nhung tương đối lời. Lượng máu của Orianna chỉ còn một phần nhỏ cuối cùng, nhưng vẫn lần lữa không về Nhà——

Nhưng lúc Giản Nhung đến đường giữa lại đứng bất động.Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.——Cần tạm dừng không?Một ảnh đại diện Tướng có skin đen thui, chau mày xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.Đã không còn thời gian quay về phòng nghỉ, trên đường vào cửa sân đấu, Giản Nhung hỏi: “Hắn gây sự với anh hả?”Giọng điệu rất ngang ngược, dường như chỉ cần Lộ Bá Nguyên trả lời một câu “Đúng” là cậu lập tức phóng thẳng đến phòng nghỉ HT tìm người tính sổ. ngThật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”【[Tất cả]TTC·Soft: ?】Chương 132

【Đường hỏi, hỏi đén thì phía dưới cẩn thận quay lại thời gian đến vòng bảng cho mày đó.】

30 bình luận về “Tui giỏi để tui lên – Chương 131

  1. Uhm, tui đã mò lên wikidich đọc xong rồi. Phải cảm thán 1 câu là tác giả “giấu” Pine kỹ quá cơ! Đọc 136 chương ms nhắc đến 1 lần duy nhất “Tùng ca”. Tui còn nghi ngờ “có khi nào Pine k có tên 😄” nhưng may quá, đến PN Bye Pine thì biết rồi.

    Đã thích bởi 1 người

  2. Em đọc xong c132 rồi nhưng k cmt được 🥺 chủ nhà cứ thong thả nha, người thân là quan trọng nhất ý.
    Chúc chủ nhà năm mới vui vẻ, mọi ước mơ trở thành sự thật

    Đã thích bởi 1 người

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s