Tui giỏi để tui lên – Chương 130

Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.Tác giả: Tương Tử Bối

Bình luận viên A: “Nai xừ!!! Nai xừ!!!! Lộ thần cướp được Baron!! Soft triplekill!!! Lật kèo rồi!! Ván này lật kèo rồi!!”

Năm người TTC cầm theo Buff của Baron chạy thẳng đến Rồng Ngàn Năm.

Đây là phép thuật cây máu biến mất!【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”Tác giả: Tương Tử Bối※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——Biên tập: Tử Hầu

Thật ra Rish đọc hiểu còn chưa đủ.

Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.Chương 130:

HT bị TTC áp chế toàn diện.

Chưa nói xong thì màn hình đã xám xịt.

Bốn mươi lăm phút, TTC phá hủy trụ nhà chính của HT trước khi các tuyển thủ của HT sống lại một giây, hoàn thành cú lội ngược dòng đồng thời giành được thắng lợi với số điểm 2 : 0 trong Chung kết lần này.                                                            Đội hình phía TTC: Ornn, Ekko, Diana, Jhin và Leona.Bình luận viên B còn chưa nói hết, đã nhìn thấy Diana vừa mới trở về Nhà đã Dịch Chuyển tại chỗ —— Mục tiêu Dịch Chuyển là con mắt kiểm soát mà Lộ Bá Nguyên vừa mới cắm phía trên hang Baron.Đội hình của HT:  Gangplank, Gragas, Twisted Fate, Ashe và Alistar.Đây là phép thuật cây máu biến mất!

Đội hình của HT:  Gangplank, Gragas, Twisted Fate, Ashe và Alistar.

Khán giả trố mắt, bình luận viên ngây người.

Thật ra Rish đọc hiểu còn chưa đủ.

Phía trước có cameras quay, Lộ Bá Nguyên thấy người bên cạnh nhìn về phía HT như một con sói con, bật cười đưa tay ấn đầu cậu lại.

Bốn mươi lăm phút, TTC phá hủy trụ nhà chính của HT trước khi các tuyển thủ của HT sống lại một giây, hoàn thành cú lội ngược dòng đồng thời giành được thắng lợi với số điểm 2 : 0 trong Chung kết lần này.                                                            

Ngay khi tưởng như máy chủ của kênh live stream sắp không chống đỡ nỗi thì ba bình luận viên của LPL nghe được thông báo từ trong tai nghe, thở phảo một hơi.

Nếu như ánh mắt có âm thanh, vào khoảng khắc đó gã có thể nghe được “Nhìn cái giề”,  “Mịa nó thật gà” với “Vô dụng thế mà cũng có thể sủa trên mạng” bằng tám thứ tiếng.

Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”

Chương 131

Phía trước có cameras quay, Lộ Bá Nguyên thấy người bên cạnh nhìn về phía HT như một con sói con, bật cười đưa tay ấn đầu cậu lại.

Biên tập: Tử Hầu

Đường giữa đột nhiên thay đổi phong cách, đạo diễn có hơi không quen, lâu lâu chuyển ống kính sang vài giây rồi mới rời đi.

Khán giả trong sân qua vài giây mới phản ứng lại.

Chiến thắng trận đầu của TTC tới đơn giản hơn so với tưởng tượng, cường điệu một chút—— Thậm chí đánh được một khí thế của thiên hạ vô địch.

Bình luận viên và Bình luận viên C: “Hả? Có ý gì đây? Nếu như muốn cướp Baron thì một mình Lộ thần là đủ rồi mà nhỉ? Dịch Chuyển giữ lại kéo lính cho đường trên đường dưới không tốt hơn sao?”mưa đạn trên kênh live stream của LPL như lễ năm mới, các bình luận viên mặt mày hớn hở xem đạo diễn mở lại pha giao tranh cùng với pha hạ gục đặc sắc, quản lý kênh của live stream lần đầu tiên nhàn hạ spam “666” cùng khán giả trong Chung kết quốc tế.

Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”

Mà buồn vui của người với người cũng không giống nhau.

Sau vài giây, Lộ Bá Nguyên mỉm cười một tiếng, ngón tay ma sát phím trái của chuột máy tính: “Thật không đau…Đừng nhìn nữa Giản thần, ống kính đang quay.”

Bàn bình luận của LCK cách đó không xa bàn bình luận của LPL, sắc mặt của ba bình luận viên nặng nề, nặn không ra nổi một nụ cười, chỉ có thể không ngừng cổ vũ tuyển thủ, khi phân tích tình hình trên sân khấu thì chau mày. Khán giả ngồi khán phòng bên trái cũng im thin thít, bảng cổ vũ của HT tạm thời bị đặt dưới đất.

Tác giả: Tương Tử Bối

Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.

“Cậu không có lỗi. Băng trụ là chiến lược sở trường của họ, để cậu giết được một người là họ luyện vô ích rồi.” Lộ Bá Nguyên nhân cơ hội xâm lấn rừng của đối phương lén ăn tài nguyên, bình tĩnh nói: “Không sao, kéo về sau, chúng ta dễ đánh ở giai đoạn giữa – cuối trận.”

Vẻ mặt của năm thanh viên HT còn nghiêm trang hơn so với lúc xuống sân. Rish xém chút nữa bị giết thành siêu quỷ vẫn luôn cúi đầu nhìn đất, mím chặt môi. Vẻ mặt của Master vẫn trước sau như một, cầm ly nước đi đằng trước đội.

Bình luận viên B: “Vậy ý kiến gì về Mid Diana?”

Nhưng xem ván vừa rồi…Quả thật là nghiêng về một phía.

Giản Nhung bấm kỹ năng Q trúng bốn kẻ địch, đồng thời mượn đường trên di chuyển xuống hang Baron, sau đó Tốc Biến đến bên cạnh Mid và JG và AD của HT, một chiêu cuối R kéo trúng ba người! Cùng lúc đó, Lộ Bá Nguyên di chuyển cực nhanh né tránh chiêu cuối bắn tới của Ashe, vọt vào tự mình tạo ra vết nứt thời gian, làm choáng ba người——

Bốn người HT đẩy đường giữa, cầm Rồng cũng không muộn, ăn liên tục hai con Sứ Giả… Rất nhanh, HT phá hủy trụ hai của hai đường trên – dưới của TTC cùng với trụ lính đường giữa,  đồng thời tìm được cơ hội mai phục giết được Tiểu Bạch và Viên Khiêm đang lạc đường trong rừng, năm người không chút do dự đi về phía Baron!

HT bị TTC áp chế toàn diện.

Đây là phép thuật cây máu biến mất!

Bình luận viên A: “Năm nay phong độ của TTC thật sự quá tốt…Không chỉ là đường giữa, bộ đôi đường dưới rõ ràng phối hợp càng ăn ý hơn, khả năng mở giao tranh và chống chịu của đường trên vẫn kinh người như trước, rừng thì càng không cần phải nói——”

Bình luận viên C: “Không cách nào. Varus là con cưng của meta này, bên đỏ tự nhiên lỗ mất một vị trí cấm chọn, chẳng có vấn đề gì cũng cấm LeBlanc và Renekton. Tôi khá tò mò chính là——JG Ekko? Hình như lâu rồi chưa thấy Lộ thần chơi rồi.”

Bình luận viên B: “Rừng vẫn luôn là của LPL chúng ta.”

Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.

Bình luận viên C nhịn không khoác lác chung với hai bình luận kia, kiềm chế nỗi phấn khích: “TTC đánh xuất sắc vô cùng, cũng mong đội HT không nên nản lòng, điều chỉnh trạng thái cho tốt, ván tiếp theo có thể phát huy tất cả thực lực.”

Chương 130:

Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”

Thời gian nghỉ giữa ván rất ngắn, khán giả và bình luận viên của LCK còn chưa thoát khỏi sự thất bại từ ván đầu, âm nhạc vang lên, sau khi nghỉ ngơi hai đội bước lên sân lần nữa.

Nhanh chóng, trên màn hình khán giả trông thấy JG của HT lặng lẽ tới gần bụi cỏ gần trụ một đường dưới của TTC, Twisted Fate cũng đuổi theo xuống đường dưới.

Vẻ mặt của năm thanh viên HT còn nghiêm trang hơn so với lúc xuống sân. Rish xém chút nữa bị giết thành siêu quỷ vẫn luôn cúi đầu nhìn đất, mím chặt môi. Vẻ mặt của Master vẫn trước sau như một, cầm ly nước đi đằng trước đội.

Giọng nữ của máy máy vô tình tuyên bố HT: “——ACE (Quét sạch)!”

Còn bên phía TTC.

Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.

Viên Khiêm uống cà phê lên sân, Tiểu Bạch tới cạnh Pine nói nhỏ hai câu, hai người cùng ngồi xuống.

Bình luận viên A: “Năm nay phong độ của TTC thật sự quá tốt…Không chỉ là đường giữa, bộ đôi đường dưới rõ ràng phối hợp càng ăn ý hơn, khả năng mở giao tranh và chống chịu của đường trên vẫn kinh người như trước, rừng thì càng không cần phải nói——”

Nhìn thấy Twisted Fate đã lên cấp 6, Giản Nhung thông báo sau khi về Nhà: “Twisted Fate có chiêu cuối rồi.”

Lộ Bá Nguyên vẫn mặc áo khoác—— Ở địa điểm thi đấu không lạnh, thành viên trên sân chỉ có mỗi anh mặc áo khoác, ống tay áo kéo đến gần cổ tay. Vẻ mặt anh thản nhiên, ngồi vào máy tính đeo tai nghe, chỉ một cảnh quay cận cảnh đã khiến khán giả cả sân hét to lên, ngay cả tâm trạng Fan hâm mộ của HT vẫn còn kém vì ván đấu thất bại vừa rồi cũng không nhịn được dán chặt vào màn hình.

Biên tập: Tử Hầu

MVP của ván trước nhai kẹo sing-gôm bước lên sân, vẻ mặt của cậu tự mãn hơn so với lúc vừa thắng trận đi xuống sân. Giản Nhung có thói quen túm tóc, đánh một ván thì tóc đã rối xù, mới vừa được chuyên gia trang điểm chỉnh lại cả buổi.

Mưa đạn trên kênh live stream càng trực tiếp chiếm toàn bộ màn hình hơn——

Giản Nhung vừa mới đeo tai nghe lên, chợt nghe giọng nói hưng phấn của Tiểu Bạch: “Ông đây vừa mới nhìn lướt qua màn hình, mặt của đám người  HT thật sự rất thối mà ha ha ha ha ha!!!”

Bình luận viên và mưa đạn trên kênh live stream của LPL như lễ năm mới, các bình luận viên mặt mày hớn hở xem đạo diễn mở lại pha giao tranh cùng với pha hạ gục đặc sắc, quản lý kênh của live stream lần đầu tiên nhàn hạ spam “666” cùng khán giả trong Chung kết quốc tế.

Giản Nhung vừa mới đeo tai nghe lên, chợt nghe giọng nói hưng phấn của Tiểu Bạch: “Ông đây vừa mới nhìn lướt qua màn hình, mặt của đám người  HT thật sự rất thối mà ha ha ha ha ha!!!”

Pine: “Ông không nên có vẻ mặt tiểu nhân đắc chí.”

“Doublekill!”

Tiểu Bạch: “Tui là đại nhân đắc chí!”

“Triplekill!

Anh Đinh dùng sổ tay gõ nhẹ lên đầu của Tiểu Bạch, nhắc nhở cậu ta không nói nhiều, dù sao nhân viên nghe viên đang nghe. Anh nói: “Nhớ những gì anh nói ở hậu trường, hai người đừng quá khích, họ chơi phía xanh rất thích đánh đường dưới bốn vs hai…Ván này đánh thoái mái, đừng có áp lực, anh đoán tâm trạng của vài thành viên họ toang rồi, chúng ta vững vàng thì chắc chắn thắng.”

Viên Khiêm nhún vai: “Em không áp lực, thật đó. Đánh với 98K em còn không hoảng, Top của  HT… Cũng giống như em, là tuyển thủ chống chịu già dặn, em mở giao tranh kháng đánh chắc chắn mạnh hơn cậu ta.”

Mà buồn vui của người với người cũng không giống nhau.

Bình luận viên C: “Hả? Có ý gì đây? Nếu như muốn cướp Baron thì một mình Lộ thần là đủ rồi mà nhỉ? Dịch Chuyển giữ lại kéo lính cho đường trên đường dưới không tốt hơn sao?”

Lộ Bá Nguyên vẫn như bình thường kiểm tra thiết bị của mình, cảm nhận được ánh mắt sáng quắc của người bên cạnh, anh quay đầu lại buồn cười hỏi: “Nhìn gì?”

Tuy rằng Lộ Bá Nguyên giúp đường dưới phản gank một lần đồng thời ăn được điểm hạ gục của hỗ trợ, nhưng đối với tình thế hiện nay mà nói, TTC vẫn đang ở thế hạ phong.

Bởi vì đối phương có quyền chọn  trước, anh Đinh không chút suy nghĩ: “Ván này chúng ta cấm Leblanc, đừng để Master cầm.”

Giản Nhung nhìn cổ tay của anh, hỏi: “Tay đau không?”

Viên Khiêm uống cà phê lên sân, Tiểu Bạch tới cạnh Pine nói nhỏ hai câu, hai người cùng ngồi xuống.

Thời gian nghỉ giữa ván vô cùng ngắn, nghe lời căn dặn và tổng kết đơn giản của anh Đinh rồi phải vội vã lên sân, Giản Nhung không tìm được cơ hội hỏi.

Năm người TTC nhắm thẳng vào Nhà chính của HT, ngay cả đợt lính họ cũng không chờ, Ornn của Viên Khiêm như một chiếc xe tăng ủi về về phía trước, nhận vô số sát thương của trụ.

【TTC·Road cướp được Baron Nashor!】

Tiểu Bạch khiếp sợ: “Cái địt! Thằng nhóc chết tiệt! Khi ông đây đánh chuyên nghiệp còn không biết ông uống sữa ở nơi nào đó!”

Lịch huấn luyện thời gian này rất căng, tay của Lộ Bá Nguyên chưa bao giờ ngừng dán thuốc dán, sáng hôm nay còn dán thắng lên ba miếng, không muốn để khán giả lo lắng, Lộ Bá Nguyên cố ý mặc áo tay dài che lại.

Đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên màn hình game.

Lộ Bá Nguyên nói: “Không đau.”

Bình luận viên B còn chưa nói hết, đã nhìn thấy Diana vừa mới trở về Nhà đã Dịch Chuyển tại chỗ —— Mục tiêu Dịch Chuyển là con mắt kiểm soát mà Lộ Bá Nguyên vừa mới cắm phía trên hang Baron.

Giản Nhung nhíu mày: “Ừm.”

Bình luận viên A: “Đội hình của HT…Đường dưới của TTC phải đánh cẩn thận mới được.”

Tiểu Bạch lúc này rất bình tĩnh: “Đổi một người, giết AD.”

Một lát sau, người chơi còn lại trong sân—— bao gồm một bộ phận Fasn hâm mộ của HT cũng bắt đầu lên tiếng.

Sau vài giây, Lộ Bá Nguyên mỉm cười một tiếng, ngón tay ma sát phím trái của chuột máy tính: “Thật không đau…Đừng nhìn nữa Giản thần, ống kính đang quay.”

Lộ Bá Nguyên nói: “Không đau.”

Vì thế khán giả nhìn thấy lông xanh trên màn hình cau mày nhìn nơi nào đó hồi lâu, rồi lại cau mày thu mắt lại.

Các bình luận viên còn chưa kịp phân tích cái nhìn của Soft là gì thì tất cả màn hình lơn đã tiến vào Ban&Pick của ván thứ hai.

Bình luận viên B: “Đây…Tim của tôi sắp nhảy ra ngoài luôn đó.”

Bởi vì đối phương có quyền chọn  trước, anh Đinh không chút suy nghĩ: “Ván này chúng ta cấm Leblanc, đừng để Master cầm.”

Bình luận viên C: “Thật ra Diana farm không tệ, chưa từng chết, famr lính nhiều hơn Twisted Fate, nhưng hiện tại Diana còn cách rất xa thời kỳ mạnh mẽ, nếu TTC muốn lội ngược dòng… chỉ có thể tìm cơ hội.”

(sức mạnh phép)

HT biết làm thế nào mỗi một giây một phút mở rộng ưu thế của mình.

Giản Nhung: “Em mà sợ LeBlanc của hắn sao?”

【Đại pháo đã sẵn sàng rồi, nếu xuất hiện đột phá thời gian lần nữa, tao trực tiếp cho nổ tung gaming house của HT.】

Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”

“Anh sợ, anh sợ.” Viên Khiêm vừa nói vừa tiễn LeBlanc vào bể cấm chọn.

Pine không nói một lời cố gắng gây sát thương, nhưng cách đánh này HT luyện bí mật không biết bao nhiêu lần, thậm chí họ đoán được suy nghĩ của Pine, Ashe lùi lại ném chiêu cuối——

Hai đội sắp đánh nhiều ván đấu, không dùng bao lâu cho giai đoạn cấm chọn, rất nhanh, đội hình hai bên ra lò——

Bình luận viên B: “Nói thật, hơi thấp thỏm cho TTC. Quyền kiểm soát hoàn toàn trong tay HT… hay nói chính xác là trong tay Twisted Fate, Master kéo nhịp đấu quá nhanh rồi, mà ván này Soft cầm lại là Diana một tướng có năng lực hỗ trợ tương đối kém.”

Master lấy được doublekill.

Đội hình của HT:  Gangplank, Gragas, Twisted Fate, Ashe và Alistar.

Người của HT sớm có tầm nhìn, đã sớm bàn bạc sẽ giết Lộ Bá Nguyên đang quanh quẩn tại hang Baron, ngay khi Alistar muốn đẩy Lộ Bá Nguyên ra thì Lộ Bá Nguyên trực tiếp Tốc Biến theo Giản Nhung nhảy ào trong đoàn người!

Đội hình phía TTC: Ornn, Ekko, Diana, Jhin và Leona.

Thời gian nghỉ giữa ván vô cùng ngắn, nghe lời căn dặn và tổng kết đơn giản của anh Đinh rồi phải vội vã lên sân, Giản Nhung không tìm được cơ hội hỏi.

Bình luận viên A: “Đội hình của HT…Đường dưới của TTC phải đánh cẩn thận mới được.”

Mà lúc này Lộ Bá Nguyên vừa mới giúp Viên Khiêm ở đường trên gank lấy được Tốc Biến của Top đối phương, anh đứng trong bụi cỏ về Nhà, nhìn thoáng qua đường giữa vắng vẻ, nói: “Đường dưới cẩn thận.”

Chương 130:

Sau một khắc, Lộ Bá Nguyên ném kỹ năng Q vào Baron, sau đó tính chuẩn lượng máu, Trừng Phạt——

Bình luận viên B: “Thật ra thả Twisted Fate không được hay lắm, Twisted Fate của Master đảo đường mạnh vô cùng, lúc đầu anh ta chơi Twisted Fate mà nổi danh.”

Tuy rằng tướng Diana mới tăng cường một lần, nhưng giai đoạn đầu trận quả thật không thể nào tạo thành bất cứ uy hiếp nào đối với địch, đặc biệt đối phương là Twisted Fate tướng tay dài, Master đánh cũng rất cẩn thận, sát thương burst  của Twisted Fate này không cao nhưng cấu Diana thì không thành vấn đề, cho nên trước khi Giản Nhung cấp sáu chỉ có thể dựa vào kỹ năng Q ăn lính.

Bình luận viên C: “Không cách nào. Varus là con cưng của meta này, bên đỏ tự nhiên lỗ mất một vị trí cấm chọn, chẳng có vấn đề gì cũng cấm LeBlanc và Renekton. Tôi khá tò mò chính là——JG Ekko? Hình như lâu rồi chưa thấy Lộ thần chơi rồi.”

Bình luận viên A: “Ekko coi như là tướng carry, ngoại trừ việc khá tốn tài nguyên và cần thao tác, nhưng đó không phải là vấn đề với Lộ thần, anh ấy rất có bản lĩnh.”

Một lát sau, chỉ có khán giả nâng bảng cổ vũ của LPL không ngừng la ó, cố sức biểu đạt sự bất mãn đối với chuyện tạm dừng này.

Bình luận viên B: “Vậy ý kiến gì về Mid Diana?”

Vừa mới gặp mặt với những người HT, Viên Khiêm đã dứt khoát tung chiêu cuối mở giao tranh, triệu hồi dê hất tung bộ đôi đường dưới đang đứng ở vị trí không tốt của HT, Giản Nhung dùng QE trực tiếp tiễn Rish về chầu ông bà…Bài vàng của Master ném lên người Giản Nhung, những người còn lại của HT lập tức xông lên định giết, lại bị vết nứt thời gian của Lộ Bá Nguyên nhấn tại chỗ, Giản Nhung không chút do dự biến vàng toàn thân khiến mình miễn dịch với tất cả sát thương, Lộ Bá Nguyên chạy thẳng vào chiến trường chém chết Master!

Giản Nhung nhai kẹo sing-gôm, cất lời ngông cuồng: “Khi tui cầm cô nàng này lên hạng nhất server trong nước thì ông còn đang lẹt đẹt dưới hạng Bạch Kim.”

Tỷ lệ được chọn của Diana – Vầng trăng ai oán tại giải MSI lần này bằng 0, bởi vì cô ấy khá yếu trong giai đoạn đầu trận, không khống chế, không AOE, đây là tướng thích khách AP mưa đạnTác giả: Tương Tử BốiPine: “Lỗi của em. Không đổi được với AD của họ.”(sức mạnh phép) lần đầu tiên đứng trên sân khấu giải MSI.

Các bình luận viên còn chưa kịp phân tích cái nhìn của Soft là gì thì tất cả màn hình lơn đã tiến vào Ban&Pick của ván thứ hai.

Bình luận viên C: “Không ý kiến, thấy ID không? Soft, cậu ấy lấy Teemo ra bắn đường giữa tôi còn không sợ—— Lời của tôi không có ý khinh thường Teemo.”

Bình luận viên C: “Không ý kiến, thấy ID không? Soft, cậu ấy lấy Teemo ra bắn đường giữa tôi còn không sợ—— Lời của tôi không có ý khinh thường Teemo.”

Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.

Bình luận viên và khán giả thỏ vẽ vô cùng yên tâm với đội hình mà tuyển thủ nhà mình chọn, cảm thấy chắc chắn là TTC có chiến thuật mới thầm khổ luyện.

Còn trong kênh đàm thoại của đội——

【Chà tao bực rồi đó, đây là lần đầu tiên tao xem trận đấu mà xem tới mức mặt đỏ đến mang tai, rish thật sự chỉ có mình mày thôi đó.】

“Anh Đinh cho ông cầm Mid cuối trận hù chết họ, chứ không phải hù chết chúng ta.” Tiểu Bạch nhìn Diana-vầng trăng ai oán bên cạnh mình, hỏi với vẻ mặt thắc mắc: “Ông biết chơi tướng này không?”

Đội hình phía TTC: Ornn, Ekko, Diana, Jhin và Leona.

Giản Nhung nhai kẹo sing-gôm, cất lời ngông cuồng: “Khi tui cầm cô nàng này lên hạng nhất server trong nước thì ông còn đang lẹt đẹt dưới hạng Bạch Kim.”

Tiểu Bạch khiếp sợ: “Cái địt! Thằng nhóc chết tiệt! Khi ông đây đánh chuyên nghiệp còn không biết ông uống sữa ở nơi nào đó!”

Giản Nhung vừa định kháy đểu lại thì chợt nghe Lộ Bá Nguyên cười một cái trong kênh đàm thoại.

Sau đó một lúc sau cậu mới chợt nhớ, khi Trang Diệc Bạch đánh Chung kết thế giới giải chuyên nghiệp hạng 2 thì chính xác mịa nó cậu đang uống sữa ở tiệm Net…

Có thể thua giao tranh, cũng có thể thua trận.

Giản Nhung ngậm miệng, im lặng farm lính trên đường.

Vì thế khán giả nhìn thấy lông xanh trên màn hình cau mày nhìn nơi nào đó hồi lâu, rồi lại cau mày thu mắt lại.

Pine: “Lỗi của em. Không đổi được với AD của họ.”

Tuy rằng tướng Diana mới tăng cường một lần, nhưng giai đoạn đầu trận quả thật không thể nào tạo thành bất cứ uy hiếp nào đối với địch, đặc biệt đối phương là Twisted Fate tướng tay dài, Master đánh cũng rất cẩn thận, sát thương burst  của Twisted Fate này không cao nhưng cấu Diana thì không thành vấn đề, cho nên trước khi Giản Nhung cấp sáu chỉ có thể dựa vào kỹ năng Q ăn lính.

Lộ Bá Nguyên vẫn mặc áo khoác—— Ở địa điểm thi đấu không lạnh, thành viên trên sân chỉ có mỗi anh mặc áo khoác, ống tay áo kéo đến gần cổ tay. Vẻ mặt anh thản nhiên, ngồi vào máy tính đeo tai nghe, chỉ một cảnh quay cận cảnh đã khiến khán giả cả sân hét to lên, ngay cả tâm trạng Fan hâm mộ của HT vẫn còn kém vì ván đấu thất bại vừa rồi cũng không nhịn được dán chặt vào màn hình.

Đường giữa đột nhiên thay đổi phong cách, đạo diễn có hơi không quen, lâu lâu chuyển ống kính sang vài giây rồi mới rời đi.

Lộ Bá Nguyên vẫn như bình thường kiểm tra thiết bị của mình, cảm nhận được ánh mắt sáng quắc của người bên cạnh, anh quay đầu lại buồn cười hỏi: “Nhìn gì?”

Cho nên khi Giản Nhung Dịch Chuyển chạm đất đồng thời sử dụng kỹ năng QE trực tiếp chạy vào hang Baron, ba bình luận viên kinh hãi đến độ xém chút nữa nhảy lên bàn bình luận!

Nhìn thấy Twisted Fate đã lên cấp 6, Giản Nhung thông báo sau khi về Nhà: “Twisted Fate có chiêu cuối rồi.”

“Anh sợ, anh sợ.” Viên Khiêm vừa nói vừa tiễn LeBlanc vào bể cấm chọn.

Nhanh chóng, trên màn hình khán giả trông thấy JG của HT lặng lẽ tới gần bụi cỏ gần trụ một đường dưới của TTC, Twisted Fate cũng đuổi theo xuống đường dưới.

Mà lúc này Lộ Bá Nguyên vừa mới giúp Viên Khiêm ở đường trên gank lấy được Tốc Biến của Top đối phương, anh đứng trong bụi cỏ về Nhà, nhìn thoáng qua đường giữa vắng vẻ, nói: “Đường dưới cẩn thận.”

(Technical time-out: (thuật ngữ trong bóng chuyền) hai đội xin nghỉ giải lao giữa hiệp, còn có thuật ngữ trong game CS:GO là tạm dừng trận đấu vì lỗi kỹ thuật)

Hai người P Bạch cũng ngửi thấy được mùi nguy hiểm, hai người cùng lui về sau.

Tỷ lệ được chọn của Diana – Vầng trăng ai oán tại giải MSI lần này bằng 0, bởi vì cô ấy khá yếu trong giai đoạn đầu trận, không khống chế, không AOE, đây là tướng thích khách AP (sức mạnh phép) lần đầu tiên đứng trên sân khấu giải MSI.

Hai đội sắp đánh nhiều ván đấu, không dùng bao lâu cho giai đoạn cấm chọn, rất nhanh, đội hình hai bên ra lò——

Đáng tiếc vô dụng.

Bởi vì sợ bị gank, đợt lính đường dưới của TTC vẫn luôn dựa trụ gần đó, điều này khiến cho HT không cần chờ thời gian đẩy lính mà có thể trực tiếp băng trụ. JG Gragas của địch nhảy ra sau bụi cỏ, hiệu ứng chiêu cuối của Twisted Fate cũng xuất hiện trên đầu của năm người, chiêu cuối của Gangplank từ trên trời giáng xuống, Alistar trực tiếp Tốc Biến hất Pine lên gây sát thương cho trụ—— Hai người hoàn toàn không có chỗ chạy trốn.

Nhưng xem ván vừa rồi…Quả thật là nghiêng về một phía.

Bình luận viên B: “Đến rồi!! Đây là phép thuật cây máu biến mất!!!”

Tiểu Bạch lúc này rất bình tĩnh: “Đổi một người, giết AD.”

Pine không nói một lời cố gắng gây sát thương, nhưng cách đánh này HT luyện bí mật không biết bao nhiêu lần, thậm chí họ đoán được suy nghĩ của Pine, Ashe lùi lại ném chiêu cuối——

Tác giả: Tương Tử Bối

“Doublekill!”

Tác giả: Tương Tử Bối

Master lấy được doublekill.

Pine: “Ông không nên có vẻ mặt tiểu nhân đắc chí.”

Pine: “Lỗi của em. Không đổi được với AD của họ.”

“Cậu không có lỗi. Băng trụ là chiến lược sở trường của họ, để cậu giết được một người là họ luyện vô ích rồi.” Lộ Bá Nguyên nhân cơ hội xâm lấn rừng của đối phương lén ăn tài nguyên, bình tĩnh nói: “Không sao, kéo về sau, chúng ta dễ đánh ở giai đoạn giữa – cuối trận.”

Một khi đường dưới lâm vào thế bất lợi thì chẳng khác nào mất quyền chủ động ăn Rồng.

Bình luận viên C nhịn không khoác lác chung với hai bình luận kia, kiềm chế nỗi phấn khích: “TTC đánh xuất sắc vô cùng, cũng mong đội HT không nên nản lòng, điều chỉnh trạng thái cho tốt, ván tiếp theo có thể phát huy tất cả thực lực.”

Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.

Tuy rằng Lộ Bá Nguyên giúp đường dưới phản gank một lần đồng thời ăn được điểm hạ gục của hỗ trợ, nhưng đối với tình thế hiện nay mà nói, TTC vẫn đang ở thế hạ phong.

“Anh Đinh cho ông cầm Mid cuối trận hù chết họ, chứ không phải hù chết chúng ta.” Tiểu Bạch nhìn Diana-vầng trăng ai oán bên cạnh mình, hỏi với vẻ mặt thắc mắc: “Ông biết chơi tướng này không?”

Bình luận viên A: “Twisted Fate này thật không chỗ nào không có mặt… Đường dưới của TTC hoàn toàn không dám rời khỏi trụ, Twisted Fate được thả quả thật hơi gay go.”

Bình luận viên B: “Nói thật, hơi thấp thỏm cho TTC. Quyền kiểm soát hoàn toàn trong tay HT… hay nói chính xác là trong tay Twisted Fate, Master kéo nhịp đấu quá nhanh rồi, mà ván này Soft cầm lại là Diana một tướng có năng lực hỗ trợ tương đối kém.”

Tiến vào trò chơi lần nữa, Tiểu Bạch vừa mới đuổi tới hang Baron tức giận ném Tốc Biến chiêu cuối giữ đường trên của HT lại, phối hợp với sát thương của đồng đội làm cho Giản Nhung lấy được quadrakill.

Bình luận viên C: “Thật ra Diana farm không tệ, chưa từng chết, famr lính nhiều hơn Twisted Fate, nhưng hiện tại Diana còn cách rất xa thời kỳ mạnh mẽ, nếu TTC muốn lội ngược dòng… chỉ có thể tìm cơ hội.”

Chiến thắng trận đầu của TTC tới đơn giản hơn so với tưởng tượng, cường điệu một chút—— Thậm chí đánh được một khí thế của thiên hạ vô địch.

Cơ hội này nói thật cũng không dễ tìm, dù sao họ đối mặt chính là chiến đội mang tiếng trận trọng của khu thi đấu LCK.

HT biết làm thế nào mỗi một giây một phút mở rộng ưu thế của mình.

Bốn người HT đẩy đường giữa, cầm Rồng cũng không muộn, ăn liên tục hai con Sứ Giả… Rất nhanh, HT phá hủy trụ hai của hai đường trên – dưới của TTC cùng với trụ lính đường giữa,  đồng thời tìm được cơ hội mai phục giết được Tiểu Bạch và Viên Khiêm đang lạc đường trong rừng, năm người không chút do dự đi về phía Baron!

Chương 131

Bình luận viên A: “Tôi cảm thấy không thể cho họ con Baron này, nếu cho sẽ end game mất. Ván này tôi nghĩ…ít nhiều gì cũng sắp xác định rồi.”

Cơ hội này nói thật cũng không dễ tìm, dù sao họ đối mặt chính là chiến đội mang tiếng trận trọng của khu thi đấu LCK.

Bình luận viên B: “Vậy còn cách nào đâu, bây giờ TTC chỉ còn ba người JG Mid AD là còn sống, còn phải thủ Nhà mà, chỉ có thể để Lộ thần chém chết Baron thử một lần… Anh nhìn xem, Soft đã trở về Nhà rồi, chắc là định thả Baron rồi… Hả??”

Bình luận viên B còn chưa nói hết, đã nhìn thấy Diana vừa mới trở về Nhà đã Dịch Chuyển tại chỗ —— Mục tiêu Dịch Chuyển là con mắt kiểm soát mà Lộ Bá Nguyên vừa mới cắm phía trên hang Baron.

Bình luận viên C: “Hả? Có ý gì đây? Nếu như muốn cướp Baron thì một mình Lộ thần là đủ rồi mà nhỉ? Dịch Chuyển giữ lại kéo lính cho đường trên đường dưới không tốt hơn sao?”

Tất cả mọi người đều cho rằng Dịch Chuyển này của Giản Nhung là cướp Baron.

Bàn bình luận của LCK cách đó không xa bàn bình luận của LPL, sắc mặt của ba bình luận viên nặng nề, nặn không ra nổi một nụ cười, chỉ có thể không ngừng cổ vũ tuyển thủ, khi phân tích tình hình trên sân khấu thì chau mày. Khán giả ngồi khán phòng bên trái cũng im thin thít, bảng cổ vũ của HT tạm thời bị đặt dưới đất.

Cho nên khi Giản Nhung Dịch Chuyển chạm đất đồng thời sử dụng kỹ năng QE trực tiếp chạy vào hang Baron, ba bình luận viên kinh hãi đến độ xém chút nữa nhảy lên bàn bình luận!

Biên tập: Tử Hầu

Người của HT sớm có tầm nhìn, đã sớm bàn bạc sẽ giết Lộ Bá Nguyên đang quanh quẩn tại hang Baron, ngay khi Alistar muốn đẩy Lộ Bá Nguyên ra thì Lộ Bá Nguyên trực tiếp Tốc Biến theo Giản Nhung nhảy ào trong đoàn người!

Giản Nhung bấm kỹ năng Q trúng bốn kẻ địch, đồng thời mượn đường trên di chuyển xuống hang Baron, sau đó Tốc Biến đến bên cạnh Mid và JG và AD của HT, một chiêu cuối R kéo trúng ba người! Cùng lúc đó, Lộ Bá Nguyên di chuyển cực nhanh né tránh chiêu cuối bắn tới của Ashe, vọt vào tự mình tạo ra vết nứt thời gian, làm choáng ba người——

Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——

Bình luận viên và khán giả thỏ vẽ vô cùng yên tâm với đội hình mà tuyển thủ nhà mình chọn, cảm thấy chắc chắn là TTC có chiến thuật mới thầm khổ luyện.

Sau một khắc, Lộ Bá Nguyên ném kỹ năng Q vào Baron, sau đó tính chuẩn lượng máu, Trừng Phạt——

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

【TTC·Road cướp được Baron Nashor!】

“Triplekill!

Bình luận viên A: “Nai xừ!!! Nai xừ!!!! Lộ thần cướp được Baron!! Soft triplekill!!! Lật kèo rồi!! Ván này lật kèo rồi!!”

Giản Nhung vừa định kháy đểu lại thì chợt nghe Lộ Bá Nguyên cười một cái trong kênh đàm thoại.

Bình luận viên B: “Đến rồi!! Đây là phép thuật cây máu biến mất!!!”

Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”

Một giây sau, ánh trăng của Diana trút xuống giữa vết nứt thời gian của Ekko——

Chưa nói xong thì màn hình đã xám xịt.

【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】

Bình luận viên B: “Rừng vẫn luôn là của LPL chúng ta.”

Trên màn hình xuất hiện năm chữ quen thuộc với mọi người——【Trò chơi đã tạm dừng】.

Khán giả trố mắt, bình luận viên ngây người.

Trọng tài tiến lên trao đổi với Rish – người yêu cầu tạm dừng.

Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.

Khán giả trong sân qua vài giây mới phản ứng lại.

Hai người P Bạch cũng ngửi thấy được mùi nguy hiểm, hai người cùng lui về sau.

Một lát sau, chỉ có khán giả nâng bảng cổ vũ của LPL không ngừng la ó, cố sức biểu đạt sự bất mãn đối với chuyện tạm dừng này.

Trên màn hình xuất hiện năm chữ quen thuộc với mọi người——【Trò chơi đã tạm dừng】.

Một lát sau, người chơi còn lại trong sân—— bao gồm một bộ phận Fasn hâm mộ của HT cũng bắt đầu lên tiếng.

Có thể thua giao tranh, cũng có thể thua trận.

Chương 131

Nhưng thua mà tạm dừng thật sự không được, dù là đội mà mình yêu thích cũng không được.

Bình luận viên A: “Ekko coi như là tướng carry, ngoại trừ việc khá tốn tài nguyên và cần thao tác, nhưng đó không phải là vấn đề với Lộ thần, anh ấy rất có bản lĩnh.”

Mưa đạn trên kênh live stream càng trực tiếp chiếm toàn bộ màn hình hơn——

Thời gian nghỉ giữa ván rất ngắn, khán giả và bình luận viên của LCK còn chưa thoát khỏi sự thất bại từ ván đầu, âm nhạc vang lên, sau khi nghỉ ngơi hai đội bước lên sân lần nữa.

【rish ông đây Đ-M mày!!!!】

Đây là phép thuật cây máu biến mất!

【Mịa nó mày nghĩ đang thi đấu NBA đó hả mà còn xin nghỉ giải lao giữa hiệp???】

Giản Nhung bấm kỹ năng Q trúng bốn kẻ địch, đồng thời mượn đường trên di chuyển xuống hang Baron, sau đó Tốc Biến đến bên cạnh Mid và JG và AD của HT, một chiêu cuối R kéo trúng ba người! Cùng lúc đó, Lộ Bá Nguyên di chuyển cực nhanh né tránh chiêu cuối bắn tới của Ashe, vọt vào tự mình tạo ra vết nứt thời gian, làm choáng ba người——(Technical time-out: (thuật ngữ trong bóng chuyền) hai đội xin nghỉ giải lao giữa hiệp, còn có thuật ngữ trong game CS:GO là tạm dừng trận đấu vì lỗi kỹ thuật)

【Mịa nó muốn đánh thì đánh không muốn thì cút! Con trai Ngu Ngốc của ông đây đi thi đấu chứ không phải đến để bị sỉ nhục ĐM ĐM ĐM!!!】

【Đại pháo đã sẵn sàng rồi, nếu xuất hiện đột phá thời gian lần nữa, tao trực tiếp cho nổ tung gaming house của HT.】

【Chà tao bực rồi đó, đây là lần đầu tiên tao xem trận đấu mà xem tới mức mặt đỏ đến mang tai, rish thật sự chỉ có mình mày thôi đó.】

Đáng tiếc vô dụng.

Sau đó một lúc sau cậu mới chợt nhớ, khi Trang Diệc Bạch đánh Chung kết thế giới giải chuyên nghiệp hạng 2 thì chính xác mịa nó cậu đang uống sữa ở tiệm Net…

Bình luận viên A: “Tuyển thủ Rish cảm thấy trò chơi của mình nhảy ping, nhưng qua kiểm tra đo lường của ban tổ chức, cúng không phát hiện vấn đề gì, cho nên ban tổ chức đã cảnh bảo Rish lần một.”

Ngay khi tưởng như máy chủ của kênh live stream sắp không chống đỡ nỗi thì ba bình luận viên của LPL nghe được thông báo từ trong tai nghe, thở phảo một hơi.

Bình luận viên A: “Tuyển thủ Rish cảm thấy trò chơi của mình nhảy ping, nhưng qua kiểm tra đo lường của ban tổ chức, cúng không phát hiện vấn đề gì, cho nên ban tổ chức đã cảnh bảo Rish lần một.”

Bình luận viên B: “Đây…Tim của tôi sắp nhảy ra ngoài luôn đó.”

Bình luận viên C: “Tôi cũng vậy, không nói nhiều nữa, hy vọng sau này tuyển thủ Rish kêu tạm dừng xin cẩn thận một chút.”

Anh Đinh dùng sổ tay gõ nhẹ lên đầu của Tiểu Bạch, nhắc nhở cậu ta không nói nhiều, dù sao nhân viên nghe viên đang nghe. Anh nói: “Nhớ những gì anh nói ở hậu trường, hai người đừng quá khích, họ chơi phía xanh rất thích đánh đường dưới bốn vs hai…Ván này đánh thoái mái, đừng có áp lực, anh đoán tâm trạng của vài thành viên họ toang rồi, chúng ta vững vàng thì chắc chắn thắng.”

Đồng hồ đếm ngược xuất hiện trên màn hình game.

Bình luận viên B: “Vậy còn cách nào đâu, bây giờ TTC chỉ còn ba người JG Mid AD là còn sống, còn phải thủ Nhà mà, chỉ có thể để Lộ thần chém chết Baron thử một lần… Anh nhìn xem, Soft đã trở về Nhà rồi, chắc là định thả Baron rồi… Hả??”

Tiến vào trò chơi lần nữa, Tiểu Bạch vừa mới đuổi tới hang Baron tức giận ném Tốc Biến chiêu cuối giữ đường trên của HT lại, phối hợp với sát thương của đồng đội làm cho Giản Nhung lấy được quadrakill.

Một pha giao tranh Baron đã khiến cho TTC sống lại từ cõi chết. Cấp của Giản Nhung và Lộ Bá Nguyên cuối cùng cũng đuổi kịp JG và Mid địch, trang bị cũng được nâng cấp thêm lần nữa.

Năm người TTC cầm theo Buff của Baron chạy thẳng đến Rồng Ngàn Tuổi.

Vừa mới gặp mặt với những người HT, Viên Khiêm đã dứt khoát tung chiêu cuối mở giao tranh, triệu hồi dê hất tung bộ đôi đường dưới đang đứng ở vị trí không tốt của HT, Giản Nhung dùng QE trực tiếp tiễn Rish về chầu ông bà…Bài vàng của Master ném lên người Giản Nhung, những người còn lại của HT lập tức xông lên định giết, lại bị vết nứt thời gian của Lộ Bá Nguyên nhấn tại chỗ, Giản Nhung không chút do dự biến vàng toàn thân khiến mình miễn dịch với tất cả sát thương, Lộ Bá Nguyên chạy thẳng vào chiến trường chém chết Master!

Cuối cùng do chiêu cuối của Pine kết thúc công việc, giảm tốc độ hỗ trợ muốn bỏ chạy của HT, Tiểu Bạch vừa hét “Tên ngu thôi tha còn muốn chạy!” vừa làm choáng người tại chỗ——

Bởi vì Twisted Fate chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu trận, nên trên người còn mang theo Dịch Chuyển, bắt đầu không ngừng đến đường trên – dưới gây chuyện, sau khi ăn được Rồng rồi phối hợp với JG ăn luôn Sứ Giả, Pine bị gank chết trong hai level, ván này đường dưới của TTC đã ra đi rồi.

Giọng nữ của máy máy vô tình tuyên bố HT: “——ACE (Quét sạch)!”

Năm người TTC nhắm thẳng vào Nhà chính của HT, ngay cả đợt lính họ cũng không chờ, Ornn của Viên Khiêm như một chiếc xe tăng ủi về về phía trước, nhận vô số sát thương của trụ.

Bốn mươi lăm phút, TTC phá hủy trụ nhà chính của HT trước khi các tuyển thủ của HT sống lại một giây, hoàn thành cú lội ngược dòng đồng thời giành được thắng lợi với số điểm 2 : 0 trong Chung kết lần này.                                                            

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

MVP của ván trước nhai kẹo sing-gôm bước lên sân, vẻ mặt của cậu tự mãn hơn so với lúc vừa thắng trận đi xuống sân. Giản Nhung có thói quen túm tóc, đánh một ván thì tóc đã rối xù, mới vừa được chuyên gia trang điểm chỉnh lại cả buổi.

Tuy rằng cách rất xa, dù đạo diễn không quay đến bàn thành viên của TTC, nhưng khán giả ngồi gần có thể trông thấy vẻ mặt của năm thành viên của TTC vô cùng bình tĩnh ngồi dựa vào ghế, ngay cả Soft lần trước tức đến đỏ mắt cũng nhai kẹo mà không có bất cứ biểu hiện gì trên mặt, thậm chí còn hoạt động cổ qua trái phải.Thật ra thua một ván cũng không phải sợ gì, khi HT đánh Chung kết giải Mùa Xuân cũng là một trận đấu 3: 2 chấn động lòng người, cực kỳ nguy hiểm, nhưng ít ra mỗi một ván đấu đều giằng co có qua có lại.Bình luận viênC: “Kỹ năng của hai người kia ném đến độ quá nhanh rồi! Sát thương này burst…”Chương 131

18 bình luận về “Tui giỏi để tui lên – Chương 130

  1. Ỏooo hồi sáng đọc theo đường link trên gmail ko cmt được, h cmt được gòi nè:3 Chủ nhà giỏi quá đi à 🎉🎉🎉
    P/s: HT con trai Ngu Ngốc của t chấp cả lò nhà m 👌

    Đã thích bởi 3 người

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s