Thùy Gia Thiên Hạ_Văn Án

TỊCH CHIẾU ÁNH TUYẾT TÀN

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

Đệ tam bộ “Thuỳ Gia Thiên Hạ”

Dịch: Mặc Thuỷ

.

VĂN ÁN

.

Một ma đầu tay nhuộm máu, một thanh bảo kiếm tước kim đoạn ngọc, mười sáu năm qua, vẫn ngủ say dưới vực sâu.
Vô số người vì tranh giành bảo kiếm mà mất mạng, nhưng không ai xuống được dưới đáy đầm nước lạnh như băng, đoạt lấy Nghịch Thuỷ Hàn.
Đường Thê, thứ tử của Đường Môn, vâng lệnh sư phụ đến lấy bảo kiếm, không ngờ thanh Nghịch Thuỷ Hàn và bản thân có mối liên hệ mật thiết…..
Cố Tích Triều, nam nhân trẻ tuổi say ngủ trong băng giá kia, sau khi được cứu sống, lại bắt đầu đại khai sát giới, máu nhuộm võ lâm.
Ai có thể khiến y dừng tay?
Ai có thể xoa dịu nỗi đau của y?
Tất cả đáp án, đều ở Tháp Thiên Lĩnh, Vân Nam……

———————–
.

18 bình luận về “Thùy Gia Thiên Hạ_Văn Án

 1. ” La hét kích động, nhảy nhót cà tưng..Yeah…yeah…yeah….” Ta chờ giây phút này lâu lắm rồi đó nga, Mỹ nhưn a…mỹ nhưn sống lại….nhờ nằm dưới đáy hố lạnh gía chắc vẫn xinh tươi trẻ trung như ngày nào, còn bánh bao có già đi không ta? Nếu vậy có còn xứng với mỹ nhưn? Ủa mà bộ này có con của bánh bao xuất hiện” ghét” ….Nhưng ta vẫn ngóc mỏ chờ!!!Áaaaaaaaaaaa…… ” nhảy tiếp”

  Thích

 2. Tỷ đứng lại, cấm chạy!! Mau nộp chươg mới ra đây!! Nếu ko…em hô hào thiên hạ phá sập nhà tỷ nha ~

  à mà em có chút théc méc, đã ngâm dưới nước rồi thì dù chưa thực sự ngủm nhưg chỉ vài phút sau là đi bán muối với cụ cố ngay, làm thế nào mà sốg lại đc nhỉ??

  Thích

 3. ôI, Mặc tỷ quyết tiến lên bộ 3 rùi ah *chấm chấm nước mắt*. Tới đời con rùi cơ, thía 2 anh già chát àh. Sao MN ta lại đại khai sát giới, chém hết mí tên làm hại mình trog quá khứ hử??? zậy được đó*gật gật* chém chít chúg đi, đồ đág ghét, nhất là tên .tên Hoắc…thúi gì đó

  Thích

 4. theo lý thuyết thì khi con người được ngâm nước sau 10′ ( tính thời gian dư ;)) ) là đã mang kẹo bánh về bên kia với tổ tiên rồi
  cơ mà, theo mấy thuyết trong truyện chưởng và uýnh nhau thì người bị ngâm trong băng sẽ được “khí” hay blpa blap cái gì đó bảo hộ nên sau khi băng tan vẫn sẽ sống được : ))
  Mặc kệ mấy cái kia đi, mỹ nhưn sống lại là tốt rồi a~

  Thích

 5. ay da *tho dai* cac nang that la sao lai nguoc bb zu zay ? cac nang cuoi du qua coi chung than khoc tieu phu cua mn do nha,ta thay tinh tinh cua my nhan la: do cua ta thi chi co ta duoc khi de, nguoi khac khi de nguoi cua ta la giet. ay ya ta that la that tui nghiep cho bb qua *can can khan cham cham nuoc mat* nhung ma nang oi rang ma……. nguoc bb manh len chut di nha ta thay con nhe qua *mat lap lanh* neu ma my nhan kiem nguoi tinh so thi co nang Mac chiu toi rui hihihihihihihi* cuoi toe tet*

  Thích

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s