Quyết Chiến Phong Vân_Chương 60

TỊCH CHIẾU ÁNH TUYẾT TÀN

Tác giả: Ảm Nhiên Tiêu Hỗn Đản

“Quyết Chiến Phong Vân”

Dịch: Mặc Thuỷ

.

CHƯƠNG 60

.

Buộc Cố Tích Triều uống một ngụm trà sâm, động tác nhanh chóng bó thuốc lại, Phú Huệ Linh hài lòng nhìn kiệt tác của mình. Quả nhiên danh bất hư truyền mà!! Quay lại nhìn thấy Thích Thiếu Thương đang ôm cánh tay mình, tên này cũng đáng thương, suýt nữa bị cắn mất một miếng thịt, cũng còn đang đau đến run rẩy, Phú Huệ Linh cố gắng nhịn cười giúp hắn băng bó, tên này vận mệnh tốt, chịu chút thương tổn xem như cản được tai họa đổ máu cũng không tệ.

“Mấy ngày này không được cử động, thay thuốc đúng giờ, khoảng mười ngày nửa tháng thôi, vi sư đảm bảo ngươi bay nhảy thoải mái.” Phú Huệ Linh rất đắc ý nói. Mọi người chỉ biết cười khổ, Thần Y hình như không biết viết hai chử khiêm tốn.
Phú Huệ Linh vừa giải thích xong, quay lại kiểm tra vết thương trên lưng Cố Tích Triều, tự nhủ tên đệ tử đáng chết này cũng xem như học được chút bản lĩnh, thương tích đã khá nhiều rồi, có điều vết sẹo lưu lại nhìn thế nào cũng thấy nhức mắt.
“Nhân lúc ngươi không thể cử động, dứt khoát chữa hẳn luôn mấy vết sẹo trên người!!” Phú Huệ Linh vừa dứt lời, Cố Tích Triều đã biến sắc, đầu lắc không ngừng tỏ ý phản đối.
“Không cần ông quản!!” Cố Tích Triều nghiến răng. Ban đầu y chẳng qua là bị thương một chút trên cánh tay, Phú Huệ Linh cương quyết nói là thử thuốc mới, có thể làm mất vết sẹo, cơn đau có thể xứng với danh sống không bằng chết, khiến y từng có ý nghĩ chặt đứt cánh tay của mình. Mà Phú Huệ Linh rõ ràng có ý muốn ngâm toàn thân y vào thuốc, không biết chừng không phải chết trong tay Giang Anh Nam, mà là bị Phú Huệ Linh hại chết.
“Việc này………nam tử hán đại trượng phu, có vài vết sẹo cũng không sao.” Thích Thiếu Thương giúp đỡ, lần đầu tiên Cố Tích Triều thấy cảm kích hắn. Có điều Thích Thiếu Thương không phải là đau lòng vì Cố Tích Triều, mà là lo lắng sau này kẻ chịu khổ là hắn, Cố Tích Triều không màng đạo lý, bản thân y sống không tốt, Thích Thiếu Thương cũng đừng mong yên ổn.
“Ngu ngốc! Nếu trên mặt Tức đại mỹ nhân có một vết sẹo còn ra thể thống gì?? Một mảnh ngọc đẹp, sao lại muốn nó có vết nứt biến thành ngói vỡ, các ngươi không quan tâm, nhưng ta thấy không thoải mái!! Cứ như vậy, không được nói nữa!!” Phú Huệ Linh thật sự cũng chính là một người không màng đạo lý, Thần Y dù sao cũng sẽ có tật xấu.
“Từ khi nào đến lượt ông quyết định??” Cố Tích Triều giận dữ phóng tiểu phủ qua, Thiết Thủ và Truy Mệnh hoảng hốt vừa vội kéo Phú Huệ Linh tránh đi vừa đỡ tiểu phủ, tuy rằng không có công lực, nhưng Phú Huệ Linh căn bản không biết võ công bị ném thẳng vào đầu như vậy vẫn sẽ mất mạng.
“Cố Tích Triều!! Đó là sư phụ ngươi!!” Thiết Thủ trầm giọng, người này thật sự không chịu nghe lời??
“Nếu y ném chết ta, vậy các ngươi là không đúng rồi!!” Phú Huệ Linh liếc Thiết Thủ khiến hắn ngơ ngác. Cố Tích Triều lại ở bên cạnh cười lạnh, Thần Y nổi tiếng là bao che, Thiết Thủ hắn lần đầu mới thấy sao?
Những ngày tiếp theo có thể nói rằng tiếng kêu than không dứt, hai chân Cố Tích Triều phải bó thuốc căn bản không trốn được, Phú Huệ Linh chuẩn bị dược liệu hiệu lực tốt nên dược tính mạnh, ngâm trong đó chẳng khác gì bị lấy mạng. Ngày đầu tiên, không biết Cố Tích Triều lấy sức lực từ đâu ra, ngay cả Thích Thiếu Thương cũng bị y kéo vào, mà bản thân hắn vô số vết thương, đau đến mức hắn hiện giờ nhìn thấy Phú Huệ Linh cũng như chuột thấy mèo.
Có điều qua vài ngày, mọi người được chứng kiến hai người họ trở thành cao thủ là vì sao, vì sức hồi phục kinh người. Thích Thiếu Thương tứ chi mạnh mẽ, tất nhiên chạy thoát thật nhanh, nhưng Cố Tích Triều chân vẫn đang bó thuốc lại có thể chân không chạm đến chạy đông tránh tây. Vô Tình không có nội lực còn có thể luyện được khinh công, đừng nói đến Cố Tích Triều nội lực cao thâm, từ khi y có thể xuống giường đã bắt đầu bay lên bay xuống, không chịu an phận.
“Ta thấy danh hiệu võ lâm đệ nhất phải được tặng cho Thần Y mới đúng, lần đầu tiên nhìn thấy hai người kia bỏ chạy như gặp quỷ……………” Hách Liên Xuân Thủy vẫn đang cười, ngữ khí hoàn toàn là vui khi thấy người gặp họa.
“Quả thật vậy……………” Thiết Thủ cười khổ, thật ra tứ đại danh bổ đều đã nếm qua tay nghề của Thần Y, tự nhiên sẽ thấu hiểu cảm giác.
“Tên quỷ bệnh hình như thay đổi rồi! Trước đây y chẳng có chút kiên nhẫn nào, nhất định phải lập tức báo thù, hiện giờ thiệt thòi lớn như vậy y lại chẳng có phản ứng, cả ngày đuổi giết Thích Thiếu Thương.” Truy Mệnh lắc lư hai chân, nhìn hai người đang đánh giết đầy hứng thú. Nếu không nhắc đến Nghịch Thủy Hàn và Tịch Chiếu rất sắc bén nguy hiểm, hai người họ múa kiếm thật đẹp.
“Mấy người các người ai cũng chờ đợi y gây ra tinh phong huyết vũ?? Trước đây y tàn nhẫn, không từ thủ đoạn, chính là vì y không thể không tranh giành, cả đời không đạt được điều mình muốn, hiện giờ y chỉ cần mỉm cười, vung tay, kẻ quan trọng nhất liền ngoan ngoãn tự mình đến cạnh, y cần gì phải phí công?” Tức Hồng Lệ cười vui vẻ, từ khi trở thành mẫu thân, tâm tư nàng cũng nhu hòa hơn, thấy gì cũng thuận mắt.
“Thật ra y vẫn rất bạc tình, cho dù đối với y tốt hay xấu, y đều không để tâm. Có điều ta cảm thấy kỳ quái, y chẳng phải tự cho mình là giỏi, tài học không cần thi triển sao? Ta thấy y hiện giờ sống rất tốt!!” Hách Liên Xuân Thủy khâm phục tài trí của Cố Tích Triều, nhưng hình như y hoàn toàn không để tâm đến an nguy của Đại Tống.
“Đó chính là vì Tống Quốc không cứu được nữa đâu!! Sẽ có một ngày, kẻ thống nhất thiên hạ không phải họ Triệu!!” thanh âm lãnh đạm của Cố Tích Triều truyền đến, y đuổi giết Thích Thiếu Thương một hồi, gò má có hơi ửng hồng, khí sắc rất tốt.
“Ngươi dự định thế nào? Ta không tin ngươi hoàn toàn không muốn đối phó Giang Anh Nam.” Thiết Thủ bình tĩnh hỏi, Lãnh Huyết đã truyền tin đến, thân phận Giang Anh Nam vô cùng khả nghi, bất giác muốn hỏi ý kiến của Cố Tích Triều.
“Không cần ta ra tay, đó là trách nhiệm của Lục Phiến Môn các người!! Giang Anh Nam là thân huynh đệ của Hoàn Nhan Khiết Tín, các người đối phó mới đúng.” Cố Tích Triều lạnh nhạt. Thiết Thủ chau mày.
“Ngươi có chứng cứ??” Lục Phiến Môn làm việc đều cần chứng cứ, Cố Tích Triều thở dài, rút ra một phong mật hàm đưa cho Thiết Thủ.
“Lấy được từ phòng của Giang Anh Nam, Hoàn Nhan Khiết Tín viết về cách tiêu diệt Tống Quốc, ngươi có thể đưa về Lục Phiến Môn điều tra, còn về việc ngươi xử lý thế nào, không liên quan đến ta!!” Cố Tích Triều thản nhiên, sau đó biến mất, dùng khinh công nhiều quá cũng sẽ mệt mỏi.
Thiết Thủ nhìn phong thư rất lâu, trầm ngâm một hồi, có chứng cứ này, Giang Anh Nam sẽ thất bại.
.
——————
.
“Này……mật thư đó của ngươi từ đâu ra vậy?? không phải ngươi bị Giang Anh Nam khóa trên giường sao? Làm sao lục soát được??” Thích Thiếu Thương nghi ngờ theo vào phòng, hắn biết Cố Tích Triều sẽ không tự mình chịu khổ, có điều vẫn tò mò, y thật sự thần thông quảng đại đến vậy??
“Ta trên thông thiên văn dưới tường địa lý trung hiểu nhân hòa, viết được theo bút tích của người khác có gì là lạ??” Cố Tích Triều đáp rất thản nhiên, còn Thích Thiếu Thương hai mắt trợn trừng, đây căn bản là bịa đặt!!
“Ngươi……………? Sao ngươi có thể như thế??” Thích Thiếu Thương bất đắc dĩ, nói đến giá họa, Cố Tích Triều quả nhiên là tổ tông.
“Thì sao? Ai bảo Lục Phiến Môn lúc nào cũng đòi chứng cứ?? Ta liền cho hắn chứng cứ chứ sao!! Lần này không để Lục Phiến Môn thu dọn Giang Anh Nam, làm sao ta nguôi giận!!” Cố Tích Triều nghiến răng, đan đầu y chẳng qua chỉ muốn cược một lần, Giang Anh Nam không ngờ lại nói hết ra, có điều sau đó bị Ôn Đình ám toán, hại y phải chịu khổ, thù này không báo không được.
.
.
.

5 bình luận về “Quyết Chiến Phong Vân_Chương 60

  1. Gì cơ, phá án dễ vậy thôi hả, làm việc cần chứng cứ, kết thúc thế này cũng quá tầm thường đi =.=
    Xuất hiện thì hoành tráng, thiên la địa võng tùm lum, giờ có chứng cớ LPM nhảy vào là xong hả, vậy mà ta còn tưởng MN BB chiến đấu quyết liệt >__<

    Thích

Leave a Reply

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s